Illinois – Trường Trung Học Ngoại Trú Rockford Christian School – USA

Trường trung học Rockford Christian

 là trường Cơ Đốc Giáo dự bị đại học ngoại trú dành cho nam và nữ tại thành phố Rockford, bang Illinois. Nhiệm vụ của trường là đem đến tất cả các trải nghiệm học tập về phương diện giáo dục, thể thao, kỹ năng mềm và giao tiếp xã hội. Trường tự hào trở thành nơi mang lại cho các em học sinh những cơ hội giáo dục tuyệt với để học hỏi và phát triển. Hằng năm có khoảng 200 học sinh bản địa và 5 học sinh quốc tế đến ghi danh học tại trường.

THÔNG TIN CHUNG

Năm xây dựng

1960

Địa điểm

Thành phố Rockford, bang Illinois

Loại trường

Trường ngoại trú cho nam và nữ

Số trường trung học

1

Các khối lớp

9-12

Tỷ lệ giáo viên / học viên

1 : 13

Số lượng học viên

344

Sĩ số lớp

20

Yêu cầu đồng phục

Ngoại ngữ

Tiếng Trung, Pháp, Đức, Tây Ban Nha

Yêu cầu tiếng anh

ELTiS : 228

TOEFL : 50

SLEP : 55

Chương trình tiếng Anh ( ESL )

Điểm trung bình

SAT : 1760

ACT : 26

Xếp hạng

90 toàn bang

Dạy theo giáo lý

Cơ Đốc Giáo

Các khóa học AP

Chương trình IB

Không

Cấp bằng đại trà phổ thông

Sân bay gần nhất

Chicago International Airport ( ORD )

Website của trường

http://www.rockfordchristian.org/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 – 2019: $26.950

– Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ

– Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Trường tọa lạc tại thành phố Rockford, bang Illinois, cách Chicago khoảng chừng 1 giờ chuyển dời theo hướng Tây. Rockford là thành phố tầm trung với nhiều tiện lợi, nhà hàng quán ăn, khách sạn và shop. Khí hậu tại đây có từng mùa riêng không liên quan gì đến nhau. Có khoảng chừng 144 ngày mỗi năm khi nhiệt độ xuống dưới âm. Tuyết rơi 36 inch mỗi năm, mùa đông nhiệt độ là 19.5 độ F và mùa hè là 74 độ F .

Dân số khu vực : 152,222 người

CÁC HOẠT ĐỘNG

Các lớp nâng cao: Văn học Anh, Toán, Sinh học, Khoa học môi trường, Lịch sử nghệ thuật, Kinh tế vĩ mô, Âm nhạc, Vật lý, Thống kê, Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ,

Các môn thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Bowling, Việt dã, Tennis, Thái Cực quyền, Điền kinh, Bóng đá, Bóng bầu dục, Golf, Bóng mềm.

Các lớp học ngoại khóa: Đa dạng văn hóa, Báo tường, Nhạc cụ có dây, Hợp xướng…

Tỉ lệ đậu ĐH :

98%

Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Trường Trung Học Rockford Christian :

 Baylor University, Bethel College, Colorado State University, Columbia College, Cornell University, Duke University, Florida Southern College, Illinois Wesleyan University, Indiana Wesleyan University, Loyola University, Marquette University, New York University, Purdue University, Seattle Pacific University, St. Louis University Texas Christian University, US Air Force Academy, US Naval Academy, University of Colorado, University of Iowa, University of Kentucky, University of Michigan, University of Notre Dame, University of Pennsylvania, University of Tennessee, Miami University, New York Art Institute, University of Washington-Seattle, Wheaton College, and more.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường

Vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT : ( 028 ) 38424250 – 38424139 – Fax : ( 028 ) 62928586
E-Mail : info@tandangquang.com

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button