99 USB sách nói theo chủ đề: kinh doanh, sống đẹp, phát triển bản thân, tài chính, … – Download usb sách nói tại đây

Tổng hợp 99 USB sách nói hay. Bài viết này Hemradio muốn tổng hợp và giới thiệu đến quý khán thính giả 99 USB sách nói theo chủ đề: kinh doanh, sống đẹp, phát triển bản thân, tài chính, … và có thể Download usb sách nói ở mỗi sách mà khán thính giả quan tâm.

Như khán thính giả đã biết: Hẻm Radio: Kho sách nói miễn phí cho Mọi Người – Thư Viện Audio đã hoạt động hơn 3 năm nay. Team radio luôn sáng tạo và sưu tầm các tác phẩm sách nói hay và tổng hợp để mọi người có thể nghe sách nói miễn phí, hoặc có thể tải về để nghe dần.

Một số khán thính giả muốn mua luôn USB với hàng trăm bài sách nói có sẳn, nghe hết sách này đến sách khác, và để có thể tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Hiện nay chỉ có sàn TMĐT Shopee và Tiki là có bán, quý khán thính giả có thể click vào đây để đặt mua:

Mua USB sách nói trên Shopee | Mua USB sách nói trên Tiki

Kết luận: Hiện nay, USB sách nói đã phổ biến hơn khi cuộc sống ngày càng hối hả, mặc dù nhu cầu đọc sách mỗi ngày của mọi người cũng tăng lên. Tuy nhiên mọi người cũng trở nên bận rộn hơn, và đang dần khá quan tâm đến sách nói – như là phương thức để nạp kiến thức mỗi ngày khi tận dụng ngồi trên xe buýt, khi làm việc văn phòng, …

USB sách nói cũng bán ở trên nhiều sàn thương mại điện tử. Quý bạn đọc có thể tìm mua ở các sàn TMĐT sau:

Ngoài ra, hiện nay các bạn trẻ quan tâm đến nhiều các đầu sách

SÁCH NÓI VỀ MARKETING – SALES

  • 1. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (OG Mandino)
  • 2. Nghệ thuật bán hàng bậc cao (Zig Zig Lar)
  • 3. 1001 ý tưởng quảng cáo đột phát (Dupoint)
  • 4. Marketing Du Kích – Jay Conrad Levinson
  • 5. 100 ý tưởng tiếp thị tuyệt hay (Jim Blythe)
  • 6. Nâng tầm dịch vụ (Ron Kaufman) **
  • 7. Cỗ máy bán hàng tối ưu (Chet Holmes) **
  • 8. Nghệ thuật bán hàng – giải mã thành công (Phạm Cao Tùng) **
  • 9. 22 Quy luật bất biến trong Marketing (Al Ries & Jack Trout) Rivkin
  • 10. Khác Biệt Hay Là Chết – Jack Trout vs Steve

Quý khán thính giả còn biết cuốn sách nói nào đang được nhiều người quan tâm, có thể để lại dưới comment, bên mình sẽ giới thiệu đến cộng đồng nhé.

Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Back to top button