Lá phiếu ở St.Paul năm nay có gì? – Arc Minnesota

Đọc điều này bằng ngôn từ đơn thuần .
Giống như Minneapolis, những người sống ở St. Paul có thời cơ bỏ phiếu về việc thành phố hoàn toàn có thể hoặc không hề hạn chế việc tăng tiền thuê nhà .
Câu hỏi 1 trên lá phiếu của St. Paul là “Thành phố có nên thông qua Sắc lệnh đề xuất hạn chế việc tăng tiền thuê nhà không?”

Sắc lệnh được viết bởi một liên minh các nhóm vận động được gọi là Công bằng Nhà ở Hiện nay là Saint Paul (HENS). Nó giới hạn việc tăng tiền thuê nhà ở không quá 3% trong thời gian 12 tháng, bất kể người cư trú có thay đổi hay không. Sắc lệnh cũng chỉ đạo thành phố tạo ra một quy trình để các chủ nhà yêu cầu một ngoại lệ đối với giới hạn 3 phần trăm dựa trên quyền được lợi tức đầu tư hợp lý.

Một phiếu ” có ” sẽ được cho phép trấn áp giá trong tương lai. Những người ủng hộ sắc lệnh nói rằng việc trấn áp giá thuê nhà sẽ làm cho ngân sách cố định và thắt chặt hơn và dễ hiểu hơn so với những người sống trong thành phố. Họ nói rằng việc trấn áp Ngân sách chi tiêu tương hỗ những người thuê nhà có thu nhập thấp cần tiền thuê nhà không thay đổi và đồng nhất .
Một cuộc bỏ phiếu “không” sẽ không cho phép giới hạn việc tăng tiền thuê nhà. Những người ủng hộ chống lại sắc lệnh cho rằng việc kiểm soát tiền thuê nhà sẽ tạo ra nhà ở có chất lượng thấp hơn vì chủ nhà sẽ không thể trang trải chi phí lạm phát của việc bảo trì và nâng cấp thiết bị. Họ cũng lưu ý rằng không có thành phố nào trên toàn quốc thực hiện một biện pháp kiểm soát tiền thuê nhà rộng rãi như đề xuất của St. Paul.

Nếu những cử tri đồng ý chấp thuận sắc lệnh, thành phố St. Paul đã có một kế hoạch sẵn sàng chuẩn bị để triển khai. Các nhà chỉ huy thành phố sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc liên tục với kế hoạch .

Bỏ phiếu sớm bắt đầu vào ngày 17 tháng 2 và Ngày bầu cử là vào Thứ Ba, ngày XNUMX tháng XNUMX. Vui lòng bấm vào đây để tìm địa điểm bỏ phiếu gần nhất của bạn.

Được viết bởi Grace Seifert, Thực tập sinh Chính sách Liên bang và Tiểu bang

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button