Quyên tặng | Donate

Chào mừng bạn đến với website sách nói Hẻm Radio của chúng tôi!

Website của chúng tôi được tạo ra nhằm phục vụ cộng đồng bằng cách cung cấp nguồn tài nguyên sách nói  miễn phí (audio book Free) cho mọi người. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng và hữu ích cho người dùng, và chúng tôi muốn giữ cho website hoạt động tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, để duy trì website và tạo ra nội dung mới, chúng tôi cần sự hỗ trợ từ cộng đồng. Để giúp chúng tôi hoạt động tốt hơn, bạn có thể quyên góp cho chúng tôi bằng cách tặng một khoản tiền nhỏ. Tất cả số tiền được tặng sẽ được dùng để hoạt động website và tạo ra nội dung mới.

Hãy quyên tặng nếu bạn thấy website này có ích cho bạn và giúp chúng tôi tiếp tục phục vụ cộng đồng bằng cách tặng một khoản tiền nhỏ hoặc chia sẻ website của chúng tôi với bạn bè và gia đình của bạn. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của bạn!

Bạn biết không, rất nhiều những khán thính giả là học sinh, sinh viên, và nghe Hẻm Radio mỗi ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi không làm chức năng thu phí, không bán dữ liệu người dùng hoặc tạo ra khu vực dành riêng cho bất kỳ cá nhân nào – tất cả là miễn phí cho cộng đồng.

Thậm chí, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Chi phí dưới đây, đội ngũ chúng tôi vẫn cố gắng cầm cự. Có thể bạn cảm thấy rất nhỏ, nhưng với anh em chúng tôi thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Nếu bạn đã đọc tới đây, Team Hẻm Radio rất cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi.

Chúc bạn có một trải nghiệm tốt khi sử dụng website của chúng tôi và hãy giữ liên lạc với chúng tôi để đưa ra góp ý và đề xuất cho chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được làm việc cùng bạn để cải thiện trải nghiệm của bạn trên website của chúng tôi.

THÔNG TIN TẶNG PHÍ

Mọi sự tặng phí xin gởi về số tài khoản:

9021153394433

Ngân hàng TMCP BẢN VIỆT – VIET CAPITAL BANK

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tiến

Hoặc Nếu bạn có sử dụng chuyển khoản qua mã QR code dưới đây:

Trân trọng, Quản lý website sách nói Hẻm Radio.com

Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Back to top button