North Carolina – Trường Trung Học Ngoại Trú Burlington Christian Academy – USA

Học viện Burlington Christian

 –  

Burlington Christian Academynằm ở khu vực thuận tiện của vùng Burlington, giữa Greensboro và Durham bang Bắc Carolina. Trường hiện đã trên 33 năm sống sót với 700 học viên ĐK học từ 6 hạt khác nhau của bang và những học viên quốc tế từ 3 vương quốc. Trường hiện có 154 học viên từ lớp 9 – 12. Vào năm 2007, trường hoàn thành xong một phòng tập thể dục mới và TT hoạt động giải trí hội đồng và một kế hoạch kiến thiết xây dựng một tòa nhà tân tiến. Trường hưởng nổi tiếng lâu bền hơn nhờ việc mang đến cho học viên chương trình học tập trang nghiêm và tuyệt vời. Được công nhận như thể trường trong top 10 % của những trường trung học phổ thông tốt nhất ở Mỹ, học viên trường luôn có điểm số trên trung bình vương quốc dựa trên nhìn nhận của Tổ Chức Kiểm Tra Thành Tích Stanford .

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập

1886

Địa điểm

Thành phố Burlington, Bắc Carolina

Loại trường:

Trường ngoại trú dành cho nam và nữ

Số trường trung học

1

Các khối lớp  

9 – 12

Số lượng học sinh

154 ( 4 % du học sinh )

Tỉ lệ giáo viên/học sinh

1 : 8

Sỉ số trung bình

N / A

Yêu cầu đồng phục

Không

Ngoại ngữ

Tây Ban Nha, Latinh

Chương trình tiếng Anh ESL

Không

Điểm trung bình

SAT : 1608

ACT : 27

Xếp hạng

59 toàn bang

Dạy theo giáo lý

Cơ Đốc Giáo

Các khóa học nâng cao AP

Chương trình IB (Tú tài quốc tế)

Không

Cấp bằng phổ thông

Khai giảng (dự kiến)

Mùa thu : Cuối tháng 8

Mùa xuân : Giữa tháng 1

Bế giảng (dự kiến)

Mùa thu : Giữa tháng 1

Mùa xuân : Đầu tháng 6

Khuôn viên trường

N / A

Sân bay gần nhất

Sân bay Quốc Tế Raleigh – Durham ( RDU )

Website của trường

http://www.burlingtonchristian.org/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM Học 2017 – 2018: $26,950

  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.

  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Burlington là một thành phố ở hạt Alamance và Guilford của bang North Carolina. Dân số là 49,963 người ở thời gian thống kê năm 2010, cũng chính đó đã làm cho Burlington trở thành thành phố lớn thứ 17 ở bang Bắc Carolina. Ngoài ra, trường ĐH Elon, được xếp hạng thứ 2 giữa những ĐH khu vực vùng phía Nam của Mỹ dựa theo tờ US News thì nằm chỉ cách 10 phút đi từ Burlington. Thành phố Burlington có vài khu vui chơi giải trí công viên đẹp và khu vực vui chơi với những sân bóng chày, sân bóng rổ, bóng đá, sân chơi và sân ten nít. Các học viên hoàn toàn có thể thăm thú ở những phố shopping và shop kinh doanh nhỏ địa phương .

Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng Giêng là thời điềm thoáng mát nhất trong năm. Vào tháng 7 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời gian nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1977 và nhiệt độ lạnh đến – 21 độ C vào năm 1985.3 .

Dân số : 50,000

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ động, Chạy việt dã, Gôn, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng chuyền, Bơi lội

  • Nghệ thuật: Mỹ thuật I đến IV, Điện Ảnh I, II

  • Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Fellowship of Christian Athletes, Đi bộ, Lịch sử, National Honor Society, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Hội động học sinh, Ném đĩa bay.

  • Khóa học Honor: Sinh học, Toán cao cấp, Toán cao cấp, Đại số II, Hóa học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha III/ Anh I,II,III & IV, Lịch sử thế giới, Hình học I & II, Giải phẫu

  • Các môn nâng cao: Toán cao cấp, Tác phẩm và Ngôn ngữ Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Thống kê, Lịch sử Mỹ

Tỉ lệ đậu ĐH :100%

Danh sách những trường đồng ý bằng tốt nghiệp trường Burlington Christian : University Acceptances Appalachian State University, Lenoir-Rhyne University, Campbell University, Liberty University, Charleston Southern University, Lynchburg College, Chowan University, Mars Hill College, Coastal Carolina University, Meredith College, East Carolina University, Methodist University, Elon University, Mount Olive College, Furman University, North Carolina State University, Greensboro College, Queens University, Guilford College, University of North Carolina at Chapel Hill, Harding University, University of North Carolina at Greensboro, High Point University, University of North Carolina at Wilmington, ITT Technical Institute, Wake Forest University, King’s College, Western Carolina University, Lee University, Wingate University

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường 

Vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT : ( 028 ) 38424250 – 38424139 – Fax : ( 028 ) 62928586
E-Mail : info@tandangquang.comWeb :www.tandangquang.com

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button