Ghosts Ở Albuquerque, New Mexico – 2022

 • 01 của 05

  Antonio R. Garcez

  Hình ảnh © Antonio R. GarcezAntonio R. Garcez, tác giả của Câu chuyện ma của New Mexico và mười cuốn sách khác về huyền bí, tiếp cận chủ đề của mình với sự tôn kính và rất ít cảm xúc. Cuốn sách của ông có những thông tin tài khoản tay tiên phong của tương tác với ma, cung ứng cho những câu truyện của mình một cách nhanh gọn và thân thiện thiếu trong giải pháp tiếp cận truyền thống cuội nguồn hơn đối tượng người tiêu dùng .

  Tác giả New Mexico đã giành được giải thưởng Sách Turquoise trong 2008. Video của Ted Turner “Haunted” có hai câu chuyện về ma của anh, và anh đã được giới thiệu trên các chương trình như “Địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ”. Garcez liên tục viết và giảng dạy trên khắp nước Mỹ

  Tôi rất vui khi được phỏng vấn ông Garcez về những cuốn sách ma của ông, đúng lúc cho Halloween .

  Hãy cho chúng tôi biết một chút về nền của bạn và cách bạn viết sách về ma.
  Antonio Garcez: Vâng, cha mẹ tôi là những người chữa bệnh tâm linh, cũng như ông bà của tôi. Ông tôi, cha của mẹ tôi, là Mescalero Apache từ miền nam New Mexico, và mẹ của cha tôi là Otomi Ấn Độ từ Old Mexico. Tôi đã được sinh ra trong chủ đề. Tôi thực sự đã đi cùng bố mẹ tôi khi họ đi săn ma. Em trai tôi và tôi đang ở trong phòng và sẽ quan sát. Và đó là cách tôi có kiến ​​thức của mình.

  Điều gì khiến bạn quyết định viết những câu chuyện này xuống?
  Tôi từng làm việc cho sở cảnh sát ở Los Angeles với tư cách là một người viết báo cáo tội phạm, vì vậy tôi có rất nhiều kinh nghiệm bằng văn bản. Khi tôi chuyển đến New Mexico, đến Santa Fe, tôi đến thư viện địa phương để xem sách về những câu chuyện ma vì họ luôn hấp dẫn tôi. Và tôi đã chán bởi họ, bởi vì họ luôn là những câu chuyện được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và với thông tin đó, hoặc thiếu, tôi quyết định viết một cuốn sách và phỏng vấn những người có kinh nghiệm lần đầu tiên và tay đầu tiên với ma. Tôi đã thành công với cuốn sách đó và ở đây tôi, mười một cuốn sách sau đó.

  Tiếp tục đến 2 của 5 bên dưới.

 • 02 của 05

  Ghosts là gì?

  Hình ảnh © Antonio R. Garcez

  Tất cả chúng ta đều nghe những câu chuyện ma quái về các sự kiện huyền bí, nhưng theo kinh nghiệm của bạn, chính xác thì ma quỷ là gì?
  Điều đó phụ thuộc vào bản chất của tâm linh liên quan đến ma hay linh hồn đó. Sử dụng thuật ngữ của tôi, tôi nhìn vào các khía cạnh tiêu cực hơn của tinh thần như ma, và những khía cạnh tích cực hơn, tôi tinh thần hạn

  Tại sao vậy?
  Có một sự phân biệt giữa hai người. Và nếu chúng ta đi giữa những cực đối lập này, bạn sẽ có được tất cả các khía cạnh khác nhau của tâm linh liên quan đến thực thể, như quỷ, lực lượng tự nhiên của thế giới linh hồn gắn liền với động vật, và những thứ tương tự. Vì vậy, để nói rằng tôi có một câu trả lời dứt khoát, hoặc cho bất cứ ai để nói rằng họ có câu trả lời dứt khoát về những gì ma quỷ hoặc tinh thần, không ai thực sự làm. Chúng tôi chỉ suy đoán vào thời điểm này.

  Mọi người nên trở nên quen thuộc với thực tiễn rằng có một cõi tâm linh cho sự sống sót của tất cả chúng ta. Chúng ta là những con người tâm linh trong thân thể vật chất, không phải là cách khác. Chúng ta niềm tin hơn tất cả chúng ta nhận ra .

  Antonio, bạn có sợ linh hồn hay hồn ma không?
  Không, tôi không sợ chúng. Điều gì xảy ra đôi khi là họ làm tôi ngạc nhiên, vì vậy tôi bị giật mình. Nhưng tôi không sợ.

  Bạn nói gì với những người, ai nhìn họ như ma quái?
  Bạn cố gắng làm quen với chúng. Bạn cố gắng làm cho họ thoải mái với thực tế rằng nó có thể là một người họ hàng, một người bạn, hoặc một người như thế, gần gũi với họ. Và tôi có họ chỉ trở nên quen thuộc với tinh thần, hay linh hồn.

  Tiếp tục đến 3 của 5 bên dưới.

 • 03 của 05

  Ghosts of Albuquerque và New Mexico

  Hình ảnh © Antonio R. Garcez

  Bạn có nghĩ rằng Albuquerque và New Mexico có nhiều thực thể tinh thần hơn những nơi khác không?
  Không có gì. Khi tôi nói chuyện khắp đất nước và bài giảng, mọi người luôn hỏi tôi điều đó. Sau khi đọc sách của tôi hoặc nghe một số câu chuyện tôi sẽ nói với họ về New Mexico, họ ngay lập tức có cùng một phản ứng, của cậu bé, New Mexico phải có rất nhiều thực thể tâm linh, hơn Massachusetts hay Ohio, vv Nhưng tôi luôn giải thích cho họ rằng nó không nhất thiết phải là trường hợp

  Nhưng những gì chúng tôi do có trong trạng thái này là cởi mở hơn để chấp nhận những thứ như ma quỷ hay tinh thần, cho nền tảng lịch sử của chúng ta. Đầu tiên, tất nhiên, nền tảng được đặt với người Mỹ bản xứ, trong cách tiếp cận của họ để xem mọi sinh vật tự nhiên trong vũ trụ. Và sau đó với sự ra đời của những người Tây Ban Nha mang theo họ tôn giáo của họ về Công giáo, rất nhiều (hoặc thường được) mở ra cho những thứ như hoạt động tâm linh và những biểu hiện khi họ xuất hiện cho những người thánh thiện. Bạn có thể đọc tất cả về cuộc sống của các thánh và cách họ được tiếp cận bởi những người giám hộ tâm linh khác nhau và được đưa ra thông điệp liên quan đến dân số chung để sử dụng cho bản thân và sự phát triển cá nhân của họ. Vì vậy, nền tảng chín muồi và màu mỡ ở đây ở New Mexico.

  Vì vậy, để vấn đáp thắc mắc của bạn, câu vấn đáp là không, chúng tôi không. Chúng tôi chỉ thích hợp hơn với những thứ như cửa cọt kẹt và tiếng bước chân, bóng tối và lời nói mà chúng tôi nghe thấy. Và chúng tôi không nhanh như vậy để đưa họ vào nghành ” một phần của trí tưởng tượng của chúng tôi. “

  Có bất kỳ ngôi nhà ma ám nào ở Albuquerque không?
  Có, có. Tất nhiên, họ là nhà ở tư nhân, vì vậy tôi sẽ không nhất thiết muốn tiết lộ họ đang ở đâu. Nhưng chúng tôi có chúng ở đây, cũng như các doanh nghiệp. Cũng như, của tất cả mọi thứ, một nhà thờ Công giáo. Tôi đang viết về cái đó trong Câu chuyện ma quái mới của Mexico, Tập II. Trong cuốn sách, tôi nói về một linh mục cụ thể tự sát trong nhà của mình, vì một số lý do chỉ được biết đến với anh ta. Các nhân viên nhìn thấy anh ta thường xuyên; công nhân tại nhà thờ thường xuyên gặp anh ta. Và điều này chỉ diễn ra trong vòng ba năm qua.

  Bạn nói gì khi ai đó nói rằng ngôi nhà của họ bị ám ảnh?
  Điều đó phụ thuộc vào ý nghĩa của chúng bằng cách ám ảnh. Tôi sẽ hỏi họ, làm thế nào để bạn biết, và họ sẽ nói, tốt, tôi biết, nhưng tôi nói tốt, ý của bạn là gì, và sau đó tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về điều đó và hỏi họ những trải nghiệm họ đã đã và hầu hết mọi người chỉ cho rằng họ có một ngôi nhà có tinh thần trong đó và ở trong nhà của họ. Và như bạn có thể tưởng tượng, không phải lúc nào cũng đúng. Nó không phải luôn luôn như vậy, nhưng có những lúc họ làm trong thực tế có những biểu hiện tâm linh đang diễn ra.

  Tiếp tục đến 4 của 5 bên dưới.

 • 04 của 05

  Gặp phải các Tinh Linh Tiêu Cực

  Hình ảnh © Antonio R. Garcez

  Một số linh hồn trong nhà của người dân có thể thân thiện. Có những linh hồn tiêu cực mà người ta có thể gặp phải, và điều gì sẽ xảy ra nếu họ làm vậy?
  Nó phụ thuộc vào quan điểm của họ, cho dù họ tin vào những điều đó hay không, và nền tảng tôn giáo hay tâm linh của họ là gì. Điều đó quyết định hướng nào họ sẽ đi, và tất nhiên trạng thái tinh thần của họ là gì. Có rất nhiều yếu tố cần tính đến. Một số người sống khá dễ dàng với những thứ như vậy diễn ra trong nhà của họ. Những người khác chắc chắn không. Có toàn bộ quang phổ về cách mọi người phản ứng riêng với những thứ như vậy. Nhưng bạn sẽ nhận được một số người như tôi đã nói thuận tiện sống với những thứ như vậy, và những người sẽ không, hoặc từ chối. Và những người không, tốt, có nhiều cách để trục xuất những biểu hiện như vậy.

  Bạn có thể nói một chút về điều đó không?
  Họ sẽ sử dụng những thứ như gậy smudge, hoặc gọi trong linh mục trong những tình huống như thế. Hoặc theo cách riêng của họ, cầu nguyện kinh Mân Côi, hoặc cầu nguyện bất cứ lời cầu nguyện nào cho bất kỳ vị thần nào họ có, hoặc biết. Đôi khi nó hoạt động, hầu hết thời gian nó không.

  Vì vậy, nếu ai đó có thể cần được giúp đỡ trong việc trục xuất các tinh linh như vậy, làm thế nào họ có thể tự bảo vệ mình khỏi những kẻ ăn cắp than nói rằng họ có thể giúp đỡ?
  Giáo dục, thông báo cho họ. Đọc hiểu. Bạn có thể ít nhiều đánh giá ai đó bằng bìa của họ trong trường hợp này. Nếu họ nói, “Ồ, tôi biết phải làm gì một cách chính xác” và họ rất háo hức muốn làm điều đó, và mặt khác, mở rộng bàn tay của họ cho một thứ gì đó (tiền), sau đó tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều hiểu lầm về việc sử dụng người đó. Và những quảng cáo trong trang vàng, v.v., có khá nhiều sự lôi cuốn. Họ muốn săn mồi những cảm xúc yếu ớt hoặc dễ bị tổn thương. Vì vậy, bất kể giọng nói bên trong của bạn đang nói với bạn, tôi sẽ lắng nghe điều đó, ruột của bạn, và đi theo con đường đó.

  Trên trang web của bạn, bạn có một số hình ảnh của những người đang cố gắng nắm bắt lực lượng năng lượng của tinh thần trên phim.
  Chúng được gọi là tinh thần orbs, nơi mọi thứ đã diễn ra, đôi khi không quá tích cực. Trong một số phòng của nhà, hoặc trong một số trường hợp, nó (tinh thần) thực sự có thể được gắn liền với một mảnh đồ nội thất. Mọi người gửi cho tôi các bài gửi hoặc ảnh của họ mà họ đã chụp từ khắp Hoa Kỳ và tôi đã đăng một số ảnh lên trang web của tôi.

  Tiếp tục đến 5 của 5 bên dưới.

 • 05 của 05

  Sách sắp tới

  Hình ảnh © Antonio R. Garcez

  Làm thế nào để bạn tiếp cận một cuốn sách mới?
  Tôi không đi tìm ma. Khi tôi xây dựng các bản thảo cho cuốn sách của mình, tôi thực sự ngồi xuống và phỏng vấn những người đã gặp lần đầu tiên với tinh thần. Trong tất cả các cuốn sách tôi đã viết (11 cho đến nay), trong hàng trăm cuộc phỏng vấn, tôi chưa bao giờ có một người trở lại với tôi và nói, bạn đã không báo cáo nó như tôi đã nói. Tôi cố gắng để có được mọi từ một cách chính xác nhất có thể, và mọi suy nghĩ. Tất nhiên tôi phải tôn tạo một chút, sử dụng giấy phép văn học để làm cho chủ đề trở nên thú vị hơn, trong khi vẫn đúng với chủ đề.

  Sách của bạn đã được đặt ở phía tây nam, cũng như California và Công viên Yosemite. Có đúng là bạn muốn viết những câu chuyện ma cho mọi tiểu bang ở Mỹ?
  Đó là những gì tôi muốn làm cuối cùng. Sau lần thứ hai của tôi Truyện ma quái mới ở Mexico được xuất bản, tôi sẽ viết về những câu chuyện ma của các cựu chiến binh. Tôi đã phỏng vấn một số cựu chiến binh cựu chiến binh, cựu Quân đội, Thủy quân lục chiến và cựu chiến binh chiến tranh của Iraq và Việt Nam. Từ đó, tôi sẽ làm một cuốn sách khác về những câu chuyện ma của những người đồng tính nam và đồng tính nữ, đó sẽ là một cuốn sách đầu tiên. Sau đó, tiếp theo, tốt, tôi đã có rất nhiều. Bạn có thể tưởng tượng. Tôi thích là duy nhất trong chủ đề tôi chọn.

  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Antonio Garcez, www.ghostbooks.biz.

  So sánh giá trên Ghost Tales of New Mexico, hoặc mua sách của Garcez trên website của anh ấy .Tham gia một trong những tour du lịch bị ma ám ở Albuquerque .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button