25 điều tốt nhất để làm ở Mesa (AZ) / Hướng dẫn viên du lịch

Nằm trong quận Maricopa có tên kỳ lạ, Mesa là một thành phố ở bang Arizona và có chung đường biên giới với Cộng đồng Ấn Độ Salt River Pima- Maricopa. Với dân số hơn 400.000 người, Mesa là thành phố lớn thứ ba ở Arizona sau Phoenix và Tucson, và có rất nhiều bảo tàng, tác phẩm nghệ thuật, cơ hội đi bộ đường dài, và thức ăn và đồ uống ngon.
Bạn có thể ở giữa sa mạc, nhưng Mesa thậm chí còn có hai con sông! Vì vậy, cho dù bạn thích môi trường khô cằn của những người tiên phong hay vùng đất ngập nước dẫn đến những người định cư ở đây để tìm vàng, có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong thành phố này. Hãy khám phá 25 những điều tốt nhất để làm ở Mesa:

1. Tham gia một trò chơi tại Sân vận động Hohokam

Nguồn: Flickr
Sân vận động Hohokam
Nếu bạn cảm thấy cần tập thể dục một chút nhưng không muốn đi cả đàn lợn thì hãy ghé thăm sân vận động Hohokam, một công viên bóng chày có khả năng chứa hơn 12.000 khán giả cùng một lúc. Sân vận động là nhà của một số câu lạc bộ địa phương và phục vụ như một sân tập và bạn có thể bắt một trò chơi nếu bạn ở trong thị trấn vào đêm trò chơi. Mặt đất được đặt theo tên của người bản địa Hohokam sống và làm việc trên đất cho đến thế kỷ 15.
Nằm trong quận Maricopa có tên kỳ lạ, Mesa là một thành phố ở bang Arizona và có chung đường biên giới với Cộng đồng Ấn Độ Salt River Pima- Maricopa. Với dân số hơn 400.000 người, Mesa là thành phố lớn thứ ba ở Arizona sau Phoenix và Tucson, và có rất nhiều bảo tàng, tác phẩm nghệ thuật, cơ hội đi bộ đường dài, và thức ăn và đồ uống ngon.
Bạn có thể ở giữa sa mạc, nhưng Mesa thậm chí còn có hai con sông! Vì vậy, cho dù bạn thích môi trường khô cằn của những người tiên phong hay vùng đất ngập nước dẫn đến những người định cư ở đây để tìm vàng, có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong thành phố này. Hãy cùng khám phá 25 những điều tốt nhất để làm ở Mesa:

1. Tham gia một trò chơi tại Sân vận động Hohokam

Nguồn: Flickr
Sân vận động Hohokam
Nếu bạn đang cần tập thể dục một chút nhưng don don muốn đi cả đàn lợn thì hãy ghé thăm sân vận động Hohokam, một công viên bóng chày có khả năng chứa hơn 12.000 khán giả cùng một lúc. Sân vận động là nhà của một số câu lạc bộ địa phương và phục vụ như một sân tập và bạn có thể bắt một trò chơi nếu bạn ở trong thị trấn vào đêm trò chơi. Mặt đất được đặt theo tên của người bản địa Hohokam sống và làm việc trên đất cho đến thế kỷ 15.

2. Chọn một số trái cây tại Orange Patch

Nguồn: chuồn chuồn
Cam vá
Để có một hoạt động tham quan thú vị và khác biệt, hãy đến Orange Patch, nơi bạn có thể tự hái cam và ngạc nhiên với vô số loại trái cây địa phương được cung cấp. Vị trí này tự hào có một vườn cây, nơi khách có thể hái những trái cây có mùi thơm như nắng, bao gồm bưởi, cam và quýt, cũng như một cửa hàng trang trại được đính kèm. Nếu bạn đã tự thu hoạch rất nhiều trái cây, thì hãy duyệt qua các sáng tạo trong cửa hàng bao gồm dưa chua, đồ ngọt, và một loạt các chất bảo quản và mứt. Orange Patch đã tồn tại từ những năm 1960 để bạn có thể thưởng thức lịch sử của địa điểm này cũng như các sản phẩm địa phương có sẵn.

3. Bat lên tại Công viên Sloan

Nguồn: mlb.com
Công viên Sloan
Nếu bạn là một fan hâm mộ của Chicago Cubs thì hãy đến Sloan Park, sân vận động bóng chày nơi câu lạc bộ đào tạo vào mùa xuân, cũng như nhà của một số đội bóng ở Arizona lâu năm. Sân vận động có sức chứa 15.000 người và do đó là một trong những sân vận động lớn nhất ở Hoa Kỳ về năng lực như một sân tập mùa xuân. Ghé thăm để bắt một trò chơi và biết rằng đây là nơi những người Cuba nổi tiếng thực hành!

4. Xem một số nghệ thuật tại Trung tâm nghệ thuật Mesa

Nguồn: wikipedia
Trung tâm nghệ thuật Mesa
Hãy đến Trung tâm nghệ thuật Mesa để có một ngày hoặc đêm văn hóa và biểu diễn nghệ thuật. Trung tâm cũng là một khuôn viên dành cho sinh viên học nghệ thuật biểu diễn và có bốn địa điểm nghệ thuật khác nhau cho các chương trình và triển lãm mở cửa cho công chúng. Tòa nhà này là một tác phẩm nghệ thuật và được làm bằng thép, thủy tinh, bê tông, các tính năng nước và sử dụng màu sắc sống động. Ngoài ra còn có các tính năng như một khu vườn điêu khắc và khu vực chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời để biểu diễn.

5. Thưởng thức các món ăn và âm nhạc Ý tại Organ Stop Pizza

Nguồn: flickr
Organ Stop Pizza
Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thực sự độc đáo thì bạn có thể cân nhắc dừng chân nhanh chóng tại Organ Stop Pizza. Tên có thể không rõ ràng ngay lập tức, nhưng đây thực sự là một nhà hàng Ý phục vụ pizza và các món ăn yêu thích khác của Ý. Cái gì vặn vẹo? Nhà hàng cũng có một cơ quan Wurlitzer hoạt động, loại thường được chơi trong các rạp chiếu phim để cung cấp nhạc nền trong các bộ phim câm. Chiếc này đã được giải cứu và phục hồi một cách đáng yêu vào những năm 1970 và được chơi hàng đêm tại nhà hàng, vì vậy hãy gọi một ít mì ống và tưởng tượng mình trong những ngày trước khi ‘talkies.

6. Tham gia buổi hòa nhạc tại Mesa Amphitheater

Nguồn: dannyzeliskop đại diện
Nhà hát vòng tròn Mesa
Nếu bạn cảm thấy muốn bắt một buổi hòa nhạc ở Mesa thì bạn sẽ cần tìm đường đến Mesa Amphitheater. Nhà hát vòng tròn có sức chứa khoảng 5.000 khán giả mà người dân địa phương nói rằng làm cho nó trở thành không gian hoàn hảo để cảm thấy đủ gần với hành động yêu thích của bạn trong khi cũng có cảm giác như bạn đang thưởng thức một sự kiện tầm cỡ thế giới. Cho đến nay, không gian đã thu hút cả những hành động nổi tiếng và ít được biết đến và được cư dân Mesa yêu thích vì vị trí và tính năng đặc biệt của một bãi cỏ cung cấp tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả khán giả, ngay cả khi bạn ở phía sau! Chỉ cần kiểm tra danh sách địa phương để xem ai đang chơi khi bạn ở trong thị trấn.

7. Tận hưởng sự thanh thản tại Mesa Arizona Temple

Nguồn: lds
Đền Mesa Arizona
Đền Mesa Arizona là một ngôi đền thuộc về Nhà thờ Jesus Christ of the Latter-Day Saints và nổi tiếng ở Mesa vì đèn chiếu sáng ngày lễ cung cấp cho thị trấn một ánh sáng hiển thị của riêng mình. Ngôi đền có một trung tâm khách truy cập toàn diện, tập trung vào việc cung cấp thông tin lịch sử và giáo dục về sự phát triển của nhà thờ thông qua các video, triển lãm, tác phẩm nghệ thuật và một tác phẩm điêu khắc về Chúa Jesus Christ. Du khách được phép và khuyến khích đến thăm sân đền được nhân viên tình nguyện trong nhà thờ và cũng có thể tận hưởng những khu vườn trong đền thờ.

8. Vui chơi tại Golfland và SunStation

Nguồn: sân golf
Sân gôn và SunStation
Cho dù bạn có đi du lịch cùng gia đình hay không, hãy tận hưởng niềm vui của bạn và ghé thăm Golfland và SunStation, hai công viên giải trí liền kề. Golfland mở cửa quanh năm và du khách có thể thưởng thức trò chơi cờ vây, sân golf thu nhỏ, trò chơi điện tử và thuyền bội thu trên một hồ nước được xây dựng có mục đích. Vào những tháng mùa hè, du khách cũng có thể vào SunStation, một công viên nước có 29 chủ đề và hoạt động dưới nước khác nhau cũng như một số bể bơi và sóng. Đối với những du khách dũng cảm hơn, các điểm tham quan dưới nước chính bao gồm Thunder Bay, Sidewinder và Cauldron.

9. Ghé thăm Bảo tàng Thanh niên Arizona hoặc Bảo tàng i.d.e.a

Nguồn: wintervalleymomguide
Bảo tàng Thanh niên Arizona
Donith bị lẫn lộn bởi những cái tên. Bảo tàng Thanh niên Arizona được đổi tên thành Bảo tàng i.d.e.a và chúng là một và cùng một không gian. Bảo tàng hướng đến trẻ em trong nỗ lực khuyến khích sự sáng tạo và trải nghiệm của họ về thế giới nghệ thuật, nhưng có rất nhiều cơ hội để người lớn thưởng thức các triển lãm mang đến nhiều cơ hội cho khách tham quan. Trọng tâm là giáo dục và biểu hiện và bảo tàng tổ chức triển lãm tạm thời trong suốt cả năm.

10. Hãy tôn trọng bạn tại Căn cứ Không quân Kỷ niệm Arizona

Nguồn: youtube
Kỷ niệm Không quân Không quân Arizona
Theo dõi lịch sử của bạn và tìm hiểu tất cả về lòng dũng cảm và sự hy sinh của quân nhân và phụ nữ tại Căn cứ Không quân Kỷ niệm Arizona. Căn cứ không quân có một loạt các kỷ vật hàng không từ Thế chiến thứ hai, nhiều trong số đó là sự đóng góp thực tế từ những người phục vụ. Căn cứ không quân cũng có một số máy bay hoạt động từ thời kỳ này và cung cấp các chương trình bay cho du khách muốn xem một chiếc máy bay WWII chính hãng đang hoạt động. Các cuộc triển lãm được trình bày với mục đích cung cấp giáo dục cho du khách đến căn cứ không quân và cũng có một cửa hàng để mua quà lưu niệm về trải nghiệm.

11. Quay ngược thời gian tại Bảo tàng Lịch sử Mesa

Nguồn: wikipedia
Bảo tàng lịch sử Mesa
Nếu bạn muốn khám phá lịch sử của khu vực Arizona chi tiết hơn, hãy đến Bảo tàng Lịch sử Mesa. Thuộc sở hữu của Hội lịch sử và hoạt động từ những năm 1980, bảo tàng dành riêng để bảo tồn các hiện vật lịch sử và kỷ vật và cung cấp cho du khách một lịch sử trong chậu của khu vực Mesa. Cuối cùng, bảo tàng thậm chí còn có một bản sao của một ngôi trường cũng như các công cụ canh tác thời kỳ và một cuộc triển lãm có tên Experience Cactus League Experience, giáo dục cho du khách tất cả về lịch sử đào tạo bóng chày ở Mesa.

12. Đi trên bầu trời trong một chuyến đi khinh khí cầu

Nguồn: mesahotairballoons
Khinh khí cầu
Vì Mesa nằm trên sa mạc Sonoran, bạn có thể cảm thấy rằng mình đang ở giữa hư không và thiếu viễn cảnh, vậy tại sao bạn không đi khinh khí cầu và lướt qua bầu trời khi bạn quan sát thành phố từ trên cao? Có một số công ty ở Mesa cung cấp trải nghiệm khinh khí cầu để bây giờ bất cứ ai cũng có thể quét qua sa mạc theo phong cách hùng vĩ, và có được một cái nhìn chim chim về thành phố và vị trí của nó khi bạn nhìn qua bang Arizona.

13. Tìm hiểu địa lý của bạn tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Arizona

Nguồn: wikipedia
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Arizona
Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về lịch sử của miền tây nam, nhưng với trọng tâm địa lý và địa chất, thì hãy dành cả ngày tại Bảo tàng Lịch sử Arizona. Bảo tàng bắt đầu như một bộ sưu tập nhỏ các hiện vật và hiện đã phát triển đến một khu vực rộng hơn 74.000 feet vuông chứa hơn 10.000 bức ảnh lịch sử của khu vực. Bảo tàng nhằm mục đích thông báo và thu hút du khách và có một số lượng lớn các hoạt động như giải trí của một nhà tù ở Arizona, một mỏ vàng và một thác nước trong nhà trải dài ba tầng.

14. Rock out tại Rockin xông R Ranch

Nguồn: rockinrranch
Rockin xông R Ranch
Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình là người tiên phong sống ở một trang trại trở lại trong những ngày xưa cũ chưa? Giờ đây, bạn có thể sống trong ảo mộng với chuyến đi đến Nông trại Rockin Hiện R. Bản sao này của một thị trấn miền Tây hoang dã từ thế kỷ 19 là niềm vui cho cả gia đình và có các chương trình trực tiếp như bắn súng và diễn viên trong trang phục thời kỳ. Du khách cũng có thể thử sức mình với vàng và nghe nhạc truyền thống trực tiếp hoặc duyệt tìm hàng hóa định kỳ trong các cửa hàng của thị trấn. Thực phẩm có rất nhiều, phần lớn được làm bằng các công thức truyền thống, và các món nổi bật bao gồm BBQ cho bữa tối, nước chanh tự làm và bánh quy làm trong lò nướng Hà Lan và phục vụ ấm áp.

15. Tìm hiểu về văn hóa tại Khu di tích Mesa Grande

Nguồn: wikipedia
Di tích Mesa Grande
Đi ra ngoài và tiếp thu một số văn hóa địa phương với chuyến đi đến Mesa Grande Ruins, được cho là điểm trung tâm cho các vấn đề hành chính và tôn giáo của một ngôi làng Hohokam cổ đại. Khu vực này được thiết lập để bảo tồn những gì còn sót lại của ngôi làng và phần lớn diện tích chỉ mới được khai quật một phần, và một phần lớn vẫn nằm dưới bề mặt để du khách suy ngẫm và chơi như một nhà khảo cổ học vừa chớm nở. Các di tích được cho là địa điểm của một ngôi làng làm việc từ năm 1100 đến năm 1140 sau Công nguyên.

16. Tản bộ qua Công viên kênh rạch

Nguồn: chuồn chuồn
Vườn bách thảo sa mạc Brinton tại Công viên kênh rạch
Được đặt tên như vậy vì những tàn tích của kênh đào được xây dựng bởi người Mỹ bản địa và người Mormon, đi bộ qua công viên này giống như một chuyến tham quan lịch sử đi bộ. Công viên không chỉ có các kênh đào nổi tiếng mà còn có một khu vườn thực vật chứa đầy hệ thực vật địa phương cũng như cây xương rồng đáng chú ý từ khắp vùng sa mạc Arizona. Du khách có thể đi dã ngoại trong công viên hoặc đơn giản là ngạc nhiên trước kiến ​​trúc của các kênh đào được cho là bắt đầu được xây dựng vào năm 300 trước Công nguyên như một cách để nông dân địa phương bơm đủ nước từ sa mạc khô cằn để nuôi dưỡng mùa màng của họ.

17. Đi bộ đường dài đến Wind Cave Trail

Nguồn: hikearizona
Đường mòn hang động gió
Nếu bạn thấy mình có tâm trạng cho một số bài tập thể dục thì hãy đến Đường mòn Wind Cave tạo thành một phần của Công viên Vùng Usery Mountain. Đường mòn nổi tiếng vì nó có thể thưởng thức khách với tất cả các cấp thể dục và sức chịu đựng, từ ưu cũ để đi bộ đường dài mới và mặc dù nó trải dài hơn 1,6 dặm nó nổi tiếng là một tăng ít thách thức hơn nhiều người khác trong khu vực. Con đường mòn lấy tên từ hang động được tìm thấy ở cuối con đường nằm dưới chân một vách đá và được chạm khắc bởi các yếu tố trái ngược với tạo ra bởi bàn tay con người. Nhiều du khách chọn đi dã ngoại tại hang động để thưởng thức ẩm thực ngoài trời và tận hưởng khung cảnh mà con đường mòn mang đến trên vùng núi.

18. Dừng lại và ngửi mùi hoa hồng tại Mesa Community College Rose Garden

Nguồn: haveteacupwilltravel
Vườn hoa hồng cộng đồng Mesa
Nếu bạn muốn làm chậm tốc độ của mình và dành thời gian để thưởng thức những điều đơn giản hơn trong cuộc sống thì hãy tản bộ xuống Vườn hồng Mesa Community College, đặc biệt nếu bạn đang đến thăm vào mùa xuân khi hoa đang nở rộ. Khu vườn được điều hành bởi một ban nhạc tuyệt vời gồm khoảng 400 tình nguyện viên tận tụy chăm sóc 9.000 bụi hoa hồng quanh năm và giúp hoàn thiện và cắt tỉa khu vườn trở nên hoàn hảo.

19. Đi dạo qua một số lịch sử với một tour đi bộ

Nguồn: Flickr
Trung tâm thương mại Mesa
Mesa được bao bọc bởi các tòa nhà lịch sử hiện đã được liệt kê là khu vực có ý nghĩa lịch sử và văn hóa và du khách giờ đây có thể tham gia một chuyến đi bộ để thưởng thức kiến ​​trúc thời kỳ này. Các tòa nhà có nhiều phong cách khác nhau và từ các thời kỳ khác nhau, và một số nằm trong khu vực từng được gọi là khu phố tách biệt. Nhiều tòa nhà nằm trong Sổ đăng ký lịch sử quốc gia và bao gồm nhà cũ của các bác sĩ, kiến ​​trúc sư nổi tiếng, các nhà vận động quyền bình đẳng và nông dân.

20. Đi lang thang trong một tour đi bộ nghệ thuật công cộng

Nguồn: mesaaz
Nghệ thuật công cộng
Ở Mesa bạn không cần đến bảo tàng để sửa chữa nghệ thuật, bạn có thể tham gia một chuyến đi bộ để xem tất cả các tác phẩm nghệ thuật đường phố rải rác quanh thành phố. Có khoảng 40 mảnh nằm rải rác trên khắp Mesa và phạm vi cài đặt từ siêu phàm đến lố bịch bao gồm một con lợn bằng đồng khổng lồ và một đôi giày cao gót có hoa nở bên trong. Tất cả bạn cần làm là tải xuống một bản đồ và đi bộ.

Nằm trong quận Maricopa có tên kỳ lạ, Mesa là một thành phố ở bang Arizona và có chung đường biên giới với Cộng đồng Ấn Độ Salt River Pima- Maricopa. Với dân số hơn 400.000 người, Mesa là thành phố lớn thứ ba ở Arizona sau Phoenix và Tucson, và có rất nhiều bảo tàng, tác phẩm nghệ thuật, cơ hội đi bộ đường dài, và thức ăn và đồ uống ngon.Bạn có thể ở giữa sa mạc, nhưng Mesa thậm chí còn có hai con sông! Vì vậy, cho dù bạn thích môi trường khô cằn của những người tiên phong hay vùng đất ngập nước dẫn đến những người định cư ở đây để tìm vàng, có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong thành phố này. Hãy khám phá 25Nguồn: FlickrSân vận động HohokamNếu bạn cảm thấy cần tập thể dục một chút nhưng không muốn đi cả đàn lợn thì hãy ghé thăm sân vận động Hohokam, một công viên bóng chày có khả năng chứa hơn 12.000 khán giả cùng một lúc. Sân vận động là nhà của một số câu lạc bộ địa phương và phục vụ như một sân tập và bạn có thể bắt một trò chơi nếu bạn ở trong thị trấn vào đêm trò chơi. Mặt đất được đặt theo tên của người bản địa Hohokam sống và làm việc trên đất cho đến thế kỷ 15.Nằm trong quận Maricopa có tên kỳ lạ, Mesa là một thành phố ở bang Arizona và có chung đường biên giới với Cộng đồng Ấn Độ Salt River Pima- Maricopa. Với dân số hơn 400.000 người, Mesa là thành phố lớn thứ ba ở Arizona sau Phoenix và Tucson, và có rất nhiều bảo tàng, tác phẩm nghệ thuật, cơ hội đi bộ đường dài, và thức ăn và đồ uống ngon.Bạn có thể ở giữa sa mạc, nhưng Mesa thậm chí còn có hai con sông! Vì vậy, cho dù bạn thích môi trường khô cằn của những người tiên phong hay vùng đất ngập nước dẫn đến những người định cư ở đây để tìm vàng, có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong thành phố này. Hãy cùng khám phá 25Nguồn: FlickrSân vận động HohokamNếu bạn đang cần tập thể dục một chút nhưng don don muốn đi cả đàn lợn thì hãy ghé thăm sân vận động Hohokam, một công viên bóng chày có khả năng chứa hơn 12.000 khán giả cùng một lúc. Sân vận động là nhà của một số câu lạc bộ địa phương và phục vụ như một sân tập và bạn có thể bắt một trò chơi nếu bạn ở trong thị trấn vào đêm trò chơi. Mặt đất được đặt theo tên của người bản địa Hohokam sống và làm việc trên đất cho đến thế kỷ 15.Nguồn: chuồn chuồnCam váĐể có một hoạt động tham quan thú vị và khác biệt, hãy đến Orange Patch, nơi bạn có thể tự hái cam và ngạc nhiên với vô số loại trái cây địa phương được cung cấp. Vị trí này tự hào có một vườn cây, nơi khách có thể hái những trái cây có mùi thơm như nắng, bao gồm bưởi, cam và quýt, cũng như một cửa hàng trang trại được đính kèm. Nếu bạn đã tự thu hoạch rất nhiều trái cây, thì hãy duyệt qua các sáng tạo trong cửa hàng bao gồm dưa chua, đồ ngọt, và một loạt các chất bảo quản và mứt. Orange Patch đã tồn tại từ những năm 1960 để bạn có thể thưởng thức lịch sử của địa điểm này cũng như các sản phẩm địa phương có sẵn.Nguồn: mlb.comCông viên SloanNếu bạn là một fan hâm mộ của Chicago Cubs thì hãy đến Sloan Park, sân vận động bóng chày nơi câu lạc bộ đào tạo vào mùa xuân, cũng như nhà của một số đội bóng ở Arizona lâu năm. Sân vận động có sức chứa 15.000 người và do đó là một trong những sân vận động lớn nhất ở Hoa Kỳ về năng lực như một sân tập mùa xuân. Ghé thăm để bắt một trò chơi và biết rằng đây là nơi những người Cuba nổi tiếng thực hành!Nguồn: wikipediaTrung tâm nghệ thuật MesaHãy đến Trung tâm nghệ thuật Mesa để có một ngày hoặc đêm văn hóa và biểu diễn nghệ thuật. Trung tâm cũng là một khuôn viên dành cho sinh viên học nghệ thuật biểu diễn và có bốn địa điểm nghệ thuật khác nhau cho các chương trình và triển lãm mở cửa cho công chúng. Tòa nhà này là một tác phẩm nghệ thuật và được làm bằng thép, thủy tinh, bê tông, các tính năng nước và sử dụng màu sắc sống động. Ngoài ra còn có các tính năng như một khu vườn điêu khắc và khu vực chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời để biểu diễn.Nguồn: flickrOrgan Stop PizzaNếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thực sự độc đáo thì bạn có thể cân nhắc dừng chân nhanh chóng tại Organ Stop Pizza. Tên có thể không rõ ràng ngay lập tức, nhưng đây thực sự là một nhà hàng Ý phục vụ pizza và các món ăn yêu thích khác của Ý. Cái gì vặn vẹo? Nhà hàng cũng có một cơ quan Wurlitzer hoạt động, loại thường được chơi trong các rạp chiếu phim để cung cấp nhạc nền trong các bộ phim câm. Chiếc này đã được giải cứu và phục hồi một cách đáng yêu vào những năm 1970 và được chơi hàng đêm tại nhà hàng, vì vậy hãy gọi một ít mì ống và tưởng tượng mình trong những ngày trước khi ‘talkies.Nguồn: dannyzeliskop đại diệnNhà hát vòng tròn MesaNếu bạn cảm thấy muốn bắt một buổi hòa nhạc ở Mesa thì bạn sẽ cần tìm đường đến Mesa Amphitheater. Nhà hát vòng tròn có sức chứa khoảng 5.000 khán giả mà người dân địa phương nói rằng làm cho nó trở thành không gian hoàn hảo để cảm thấy đủ gần với hành động yêu thích của bạn trong khi cũng có cảm giác như bạn đang thưởng thức một sự kiện tầm cỡ thế giới. Cho đến nay, không gian đã thu hút cả những hành động nổi tiếng và ít được biết đến và được cư dân Mesa yêu thích vì vị trí và tính năng đặc biệt của một bãi cỏ cung cấp tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả khán giả, ngay cả khi bạn ở phía sau! Chỉ cần kiểm tra danh sách địa phương để xem ai đang chơi khi bạn ở trong thị trấn.Nguồn: ldsĐền Mesa ArizonaĐền Mesa Arizona là một ngôi đền thuộc về Nhà thờ Jesus Christ of the Latter-Day Saints và nổi tiếng ở Mesa vì đèn chiếu sáng ngày lễ cung cấp cho thị trấn một ánh sáng hiển thị của riêng mình. Ngôi đền có một trung tâm khách truy cập toàn diện, tập trung vào việc cung cấp thông tin lịch sử và giáo dục về sự phát triển của nhà thờ thông qua các video, triển lãm, tác phẩm nghệ thuật và một tác phẩm điêu khắc về Chúa Jesus Christ. Du khách được phép và khuyến khích đến thăm sân đền được nhân viên tình nguyện trong nhà thờ và cũng có thể tận hưởng những khu vườn trong đền thờ.Nguồn: sân golfSân gôn và SunStationCho dù bạn có đi du lịch cùng gia đình hay không, hãy tận hưởng niềm vui của bạn và ghé thăm Golfland và SunStation, hai công viên giải trí liền kề. Golfland mở cửa quanh năm và du khách có thể thưởng thức trò chơi cờ vây, sân golf thu nhỏ, trò chơi điện tử và thuyền bội thu trên một hồ nước được xây dựng có mục đích. Vào những tháng mùa hè, du khách cũng có thể vào SunStation, một công viên nước có 29 chủ đề và hoạt động dưới nước khác nhau cũng như một số bể bơi và sóng. Đối với những du khách dũng cảm hơn, các điểm tham quan dưới nước chính bao gồm Thunder Bay, Sidewinder và Cauldron.Nguồn: wintervalleymomguideBảo tàng Thanh niên ArizonaDonith bị lẫn lộn bởi những cái tên. Bảo tàng Thanh niên Arizona được đổi tên thành Bảo tàng i.d.e.a và chúng là một và cùng một không gian. Bảo tàng hướng đến trẻ em trong nỗ lực khuyến khích sự sáng tạo và trải nghiệm của họ về thế giới nghệ thuật, nhưng có rất nhiều cơ hội để người lớn thưởng thức các triển lãm mang đến nhiều cơ hội cho khách tham quan. Trọng tâm là giáo dục và biểu hiện và bảo tàng tổ chức triển lãm tạm thời trong suốt cả năm.Nguồn: youtubeKỷ niệm Không quân Không quân ArizonaTheo dõi lịch sử của bạn và tìm hiểu tất cả về lòng dũng cảm và sự hy sinh của quân nhân và phụ nữ tại Căn cứ Không quân Kỷ niệm Arizona. Căn cứ không quân có một loạt các kỷ vật hàng không từ Thế chiến thứ hai, nhiều trong số đó là sự đóng góp thực tế từ những người phục vụ. Căn cứ không quân cũng có một số máy bay hoạt động từ thời kỳ này và cung cấp các chương trình bay cho du khách muốn xem một chiếc máy bay WWII chính hãng đang hoạt động. Các cuộc triển lãm được trình bày với mục đích cung cấp giáo dục cho du khách đến căn cứ không quân và cũng có một cửa hàng để mua quà lưu niệm về trải nghiệm.Nguồn: wikipediaBảo tàng lịch sử MesaNếu bạn muốn khám phá lịch sử của khu vực Arizona chi tiết hơn, hãy đến Bảo tàng Lịch sử Mesa. Thuộc sở hữu của Hội lịch sử và hoạt động từ những năm 1980, bảo tàng dành riêng để bảo tồn các hiện vật lịch sử và kỷ vật và cung cấp cho du khách một lịch sử trong chậu của khu vực Mesa. Cuối cùng, bảo tàng thậm chí còn có một bản sao của một ngôi trường cũng như các công cụ canh tác thời kỳ và một cuộc triển lãm có tên Experience Cactus League Experience, giáo dục cho du khách tất cả về lịch sử đào tạo bóng chày ở Mesa.Nguồn: mesahotairballoonsKhinh khí cầuVì Mesa nằm trên sa mạc Sonoran, bạn có thể cảm thấy rằng mình đang ở giữa hư không và thiếu viễn cảnh, vậy tại sao bạn không đi khinh khí cầu và lướt qua bầu trời khi bạn quan sát thành phố từ trên cao? Có một số công ty ở Mesa cung cấp trải nghiệm khinh khí cầu để bây giờ bất cứ ai cũng có thể quét qua sa mạc theo phong cách hùng vĩ, và có được một cái nhìn chim chim về thành phố và vị trí của nó khi bạn nhìn qua bang Arizona.Nguồn: wikipediaBảo tàng Lịch sử Tự nhiên ArizonaNếu bạn muốn biết nhiều hơn về lịch sử của miền tây nam, nhưng với trọng tâm địa lý và địa chất, thì hãy dành cả ngày tại Bảo tàng Lịch sử Arizona. Bảo tàng bắt đầu như một bộ sưu tập nhỏ các hiện vật và hiện đã phát triển đến một khu vực rộng hơn 74.000 feet vuông chứa hơn 10.000 bức ảnh lịch sử của khu vực. Bảo tàng nhằm mục đích thông báo và thu hút du khách và có một số lượng lớn các hoạt động như giải trí của một nhà tù ở Arizona, một mỏ vàng và một thác nước trong nhà trải dài ba tầng.Nguồn: rockinrranchRockin xông R RanchBạn đã bao giờ tưởng tượng mình là người tiên phong sống ở một trang trại trở lại trong những ngày xưa cũ chưa? Giờ đây, bạn có thể sống trong ảo mộng với chuyến đi đến Nông trại Rockin Hiện R. Bản sao này của một thị trấn miền Tây hoang dã từ thế kỷ 19 là niềm vui cho cả gia đình và có các chương trình trực tiếp như bắn súng và diễn viên trong trang phục thời kỳ. Du khách cũng có thể thử sức mình với vàng và nghe nhạc truyền thống trực tiếp hoặc duyệt tìm hàng hóa định kỳ trong các cửa hàng của thị trấn. Thực phẩm có rất nhiều, phần lớn được làm bằng các công thức truyền thống, và các món nổi bật bao gồm BBQ cho bữa tối, nước chanh tự làm và bánh quy làm trong lò nướng Hà Lan và phục vụ ấm áp.Nguồn: wikipediaDi tích Mesa GrandeĐi ra ngoài và tiếp thu một số văn hóa địa phương với chuyến đi đến Mesa Grande Ruins, được cho là điểm trung tâm cho các vấn đề hành chính và tôn giáo của một ngôi làng Hohokam cổ đại. Khu vực này được thiết lập để bảo tồn những gì còn sót lại của ngôi làng và phần lớn diện tích chỉ mới được khai quật một phần, và một phần lớn vẫn nằm dưới bề mặt để du khách suy ngẫm và chơi như một nhà khảo cổ học vừa chớm nở. Các di tích được cho là địa điểm của một ngôi làng làm việc từ năm 1100 đến năm 1140 sau Công nguyên.Nguồn: chuồn chuồnVườn bách thảo sa mạc Brinton tại Công viên kênh rạchĐược đặt tên như vậy vì những tàn tích của kênh đào được xây dựng bởi người Mỹ bản địa và người Mormon, đi bộ qua công viên này giống như một chuyến tham quan lịch sử đi bộ. Công viên không chỉ có các kênh đào nổi tiếng mà còn có một khu vườn thực vật chứa đầy hệ thực vật địa phương cũng như cây xương rồng đáng chú ý từ khắp vùng sa mạc Arizona. Du khách có thể đi dã ngoại trong công viên hoặc đơn giản là ngạc nhiên trước kiến ​​trúc của các kênh đào được cho là bắt đầu được xây dựng vào năm 300 trước Công nguyên như một cách để nông dân địa phương bơm đủ nước từ sa mạc khô cằn để nuôi dưỡng mùa màng của họ.Nguồn: hikearizonaĐường mòn hang động gióNếu bạn thấy mình có tâm trạng cho một số bài tập thể dục thì hãy đến Đường mòn Wind Cave tạo thành một phần của Công viên Vùng Usery Mountain. Đường mòn nổi tiếng vì nó có thể thưởng thức khách với tất cả các cấp thể dục và sức chịu đựng, từ ưu cũ để đi bộ đường dài mới và mặc dù nó trải dài hơn 1,6 dặm nó nổi tiếng là một tăng ít thách thức hơn nhiều người khác trong khu vực. Con đường mòn lấy tên từ hang động được tìm thấy ở cuối con đường nằm dưới chân một vách đá và được chạm khắc bởi các yếu tố trái ngược với tạo ra bởi bàn tay con người. Nhiều du khách chọn đi dã ngoại tại hang động để thưởng thức ẩm thực ngoài trời và tận hưởng khung cảnh mà con đường mòn mang đến trên vùng núi.Nguồn: haveteacupwilltravelVườn hoa hồng cộng đồng MesaNếu bạn muốn làm chậm tốc độ của mình và dành thời gian để thưởng thức những điều đơn giản hơn trong cuộc sống thì hãy tản bộ xuống Vườn hồng Mesa Community College, đặc biệt nếu bạn đang đến thăm vào mùa xuân khi hoa đang nở rộ. Khu vườn được điều hành bởi một ban nhạc tuyệt vời gồm khoảng 400 tình nguyện viên tận tụy chăm sóc 9.000 bụi hoa hồng quanh năm và giúp hoàn thiện và cắt tỉa khu vườn trở nên hoàn hảo.Nguồn: FlickrTrung tâm thương mại MesaMesa được bao bọc bởi các tòa nhà lịch sử hiện đã được liệt kê là khu vực có ý nghĩa lịch sử và văn hóa và du khách giờ đây có thể tham gia một chuyến đi bộ để thưởng thức kiến ​​trúc thời kỳ này. Các tòa nhà có nhiều phong cách khác nhau và từ các thời kỳ khác nhau, và một số nằm trong khu vực từng được gọi là khu phố tách biệt. Nhiều tòa nhà nằm trong Sổ đăng ký lịch sử quốc gia và bao gồm nhà cũ của các bác sĩ, kiến ​​trúc sư nổi tiếng, các nhà vận động quyền bình đẳng và nông dân.Nguồn: mesaazNghệ thuật công cộngỞ Mesa bạn không cần đến bảo tàng để sửa chữa nghệ thuật, bạn có thể tham gia một chuyến đi bộ để xem tất cả các tác phẩm nghệ thuật đường phố rải rác quanh thành phố. Có khoảng 40 mảnh nằm rải rác trên khắp Mesa và phạm vi cài đặt từ siêu phàm đến lố bịch bao gồm một con lợn bằng đồng khổng lồ và một đôi giày cao gót có hoa nở bên trong. Tất cả bạn cần làm là tải xuống một bản đồ và đi bộ.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button