Tìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ

Mỹ luôn là vương quốc được biết đến với chất lượng y tế số 1 quốc tế. Đất nước này tập trung chuyên sâu những giải pháp y học tân tiến, những chuyên viên số 1 và những dịch vụ chăm nom tốt nhất. Nhiều người chọn Mỹ để du lịch hay định cư một hầu hết là bị thuyết phục bởi mạng lưới hệ thống chăm nom chăm nom sức khỏe thể chất xuất sắc ở đây .
IMM Group: Tuy nhiên, hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ vẫn có nhiều vấn đề cần bàn luận. Đối với những người có bảo hiểm y tế tư nhân và bảo hiểm toàn diện, các cơ sở y tế ở Mỹ sẽ mang lại chất lượng tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, đối với những ai không có bảo hiểm, hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ lại rất bình thường.
Các ca điều trị tốn hàng trăm ngàn đô la cho những chấn thương lớn hoàn toàn có thể bị hạn chế so với người không có năng lực chi trả. Thương Mại Dịch Vụ cấp cứu theo luật định vẫn được cung ứng cho tổng thể mọi người, nhưng bệnh nhân hoàn toàn có thể trả một khoản phí không nhỏ sau đó .
 

Các cơ sở chăm sóc sức khoẻ tại Mỹ

Đa số những bệnh viện ở Mỹ đều thuộc chiếm hữu tư nhân. Ở Mỹ không có những mạng lưới hệ thống y tế toàn nước được chính phủ nước nhà mở ra cho công chúng. Tuy nhiên, tiêu chuẩn của những cơ sở y tế tư nhân vô cùng tốt. Bệnh nhân được tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến y tế tối ưu nhất. Các bác sĩ được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp cùng những chuyên viên y tế số 1 luôn được tìm thấy tại Mỹ .

Tìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở MỹTìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ
Việc sử dụng những cơ sở y tế tư nhân hoàn toàn có thể mang lại những quyền lợi như : thời hạn chờ đón ngắn, sự cạnh tranh đối đầu thay đổi liên tục giữa những cơ sở .

Hiệu thuốc tại Mỹ

Các nhà thuốc hoàn toàn có thể tìm thấy thuận tiện trong những thành phố lớn ở Mỹ. Người quốc tế hoàn toàn có thể mua thuốc theo toa ở hầu hết những hiệu thuốc. Tuy nhiên, giá thuốc ở đây có giá đắt, tốt nhất là nên giữ lại hóa đơn để nhận lại tiền từ những nhà sản xuất bảo hiểm y tế .

Tìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở MỹTìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ

Khi có dự tính mang thuốc từ quốc tế vào Mỹ, cần quan tâm không vượt quá số lượng giới hạn được pháp luật bởi những cơ quan chức năng. Các viên chức hải quan rất nghiêm khắc trong việc thực thi những luật định này .

Bảo hiểm sức khoẻ ở Mỹ

Không giống như hầu hết các nước phát triển, Mỹ không yêu cầu người nước ngoài khi vào Mỹ phải có bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, nên đầu tư nghiêm túc vào bảo hiểm y tế khi quyết định định cư ở Mỹ hoặc thương lượng trong hợp đồng việc làm. Bất kỳ ai không có bảo hiểm y tế đều có nguy cơ chi trả một khoản tiền khổng lồ cho việc điều trị sức khỏe, trừ phi người đó không bao giờ động đến việc này.

Tìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở MỹTìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ

Các giải pháp điều trị dài hạn thường bị hạn chế so với những người không có bảo hiểm. Các hoạt động giải trí nha khoa và quang học thường không được gồm có trong bảo hiểm chung và cả hai đều rất đắt. Nếu nhận được bất kể loại điều trị y tế nào ở Mỹ, người bệnh nên giữ lại hóa đơn để nhu yếu phía bảo hiểm bồi thường lại tiền .

Các loại chủng ngừa cần thiết trước khi vào Mỹ

Người có dự tính du lịch hoặc định cư lâu dài hơn ở Mỹ cần chứng tỏ đã tiêm những chủng ngừa mới nhất. Các bệnh cần chủng ngừa là : bệnh bạch hầu, sởi, viêm tủy sống và sởi. Các trường học ở Mỹ cũng nhu yếu trẻ nhỏ được chủng ngừa bệnh uốn ván, ho gà và quai bị .

Dịch vụ cấp cứu ở Hoa Kỳ

Tìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở MỹTìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ

Các dịch vụ y tế khẩn cấp ở Mỹ được chính phủ các tiểu bang quy định cung cấp cho bất kỳ cá nhân nào. Trong trường hợp khẩn cấp, có thể yêu cầu xe cứu thương bằng cách quay số 911. Các nhà điều dưỡng ở Mỹ được huấn luyện rất bài bản và có thể sơ cứu trực tiếp tại chỗ rất tốt. Ngoài ra, người nước ngoài có thể tự mình đi đến bệnh viện gần nhất để điều trị ngay lập tức.

IMM Group

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button