Cách làm crush ghen và để ý đến bạn – Tips dành cho con gái

Có không ít cách làm crush ghen. Nếu bạn không xảm nhận được sự quan tâm từ người ấy, bạn cũng có thể tạo ra 1 số tình huống để  “khảo nghiệm”. Xem thử liệu người ấy có biết ghen không. Bài viết sau sẽ mách cho bạn 1 số cách, theo dõi nhé.
Nếu bạn muốn làm người mình chú ý phải ghen lên, bạn nên chắc như đinh rằng anh ta cảm thấy về bạn. Hãy là người luôn xinh đẹp cả về ngoại hình lẫn niềm tin. Thử trò chuyện với chàng trai khác khi xuất hiện người ấy, … Có rất nhiều cách làm crush ghen. Dưới đây là 1 số cách dành cho bạn .

1. Cách làm crush ghen – Hãy luôn xinh đẹp nhất

Muốn crush chú ý đến bạn thì bạn không hề khi nào cũng quần áo thùng thình, đầu tóc bù xù. Bạn cũng không nên mặc váy quá ngắn và đi giày cao gót. Nhưng khi biết anh ấy sẽ nhìn thấy bạn, bạn nên nỗ lực trông thật xinh đẹp để anh ấy chú ý quan tâm. Chỉ cần chải chuốt đầu tóc và mặc những bộ quần áo dễ thương và đáng yêu cũng là cách làm crush chú ý. Đảm bảo rằng bạn phải là chính bạn chứ không là bản sao của ai cả nhé .
cách làm crush ghen

2. Tỏ ra bản thân bận rộn

Làm những gì bạn thích làm. Nếu bạn bận rộn, vui vẻ và dường như không có thời gian để quan tâm người ấy, anh ấy sẽ bắt đầu ghen. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả đối với bạn trai cũ. Điều này cho thấy bạn đang tiếp tục cuộc sống của mình, và có một khoảng thời gian tuyệt vời hơn khi không có anh ấy. Ngay cả khi kỹ thuật này không mang đến cho ai sự ghen tị, bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ nó.

Nếu bạn thực sự không hề ngừng nghĩ về người ấy và không hề làm gì khác. Bạn nên cố gắng nỗ lực điền vào thời hạn biểu của mình những việc làm khác để bản thân bận rộn. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy hoàn toàn có thể thấy rằng bạn đang bận rộn và làm những việc quan trọng với bạn. Anh ấy sẽ chăm sóc đến bạn hơn .

3. Cách làm crush ghen hay nhất chính là tán tỉnh một chàng trai khác

Khi một cô gái biểu lộ sự chăm sóc hoặc tán tỉnh người đàn ông khác, không gì khiến người đàn ông tức giận hơn điều này. Đàn ông vốn có tính cạnh tranh đối đầu, và nếu một người đàn ông khác có vẻ như thích bạn, crush cũng sẽ có những tín hiệu ghen. Tuy nhiên, thời gian vận dụng cách này rất quan trọng. Bạn phải chắc như đinh rằng anh ấy biết bạn đang tán tỉnh chàng trai khác, anh ấy thấy được hoặc nghe được .
cách làm crush ghen
Muốn biết crush có thích mình hay không thì chớ quên xem tín hiệu crush ghen nhé. Nhưng đừng quá lộ liễu. Vì anh ấy sẽ nghĩ bạn là mẫu người mà ai cũng dễ kết thân và dễ tán tỉnh. Đừng biến bản thân thành con người dễ dãi nhé .

4. Cố gắng phớt lờ anh ấy một cách nhẹ nhàng

Nếu anh ấy đang ngồi trên xe buýt với người bạn quen, bạn hoàn toàn có thể chào người bạn đó và phớt lờ crush của mình đi. Nếu anh ấy phản ứng ngay lập tức, anh ấy hoàn toàn có thể đã thích bạn. Nếu không, anh ấy là một người lạnh nhạt, vờ vịt không chăm sóc. Hoặc anh ấy không thích bạn thật .
Bạn không cần phải thô lỗ hoặc cố ý phớt lờ anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy tiếp cận bạn. Nhưng bạn không nên cố hết sức để nói chuyện với anh ấy hoặc cho anh ấy biết rằng bạn đang quan tâm anh ấy.

Nếu anh ấy đã gửi cho bạn rất nhiều tin nhắn, sung sướng không vấn đáp ngay lập tức. Hãy thư thả 1 thời hạn để anh ấy không nghĩ rằng bạn quá thích anh ấy. Nếu anh ta đi ngang qua bạn trong hiên chạy và chào bạn, bạn hoàn toàn có thể chào lại. Nhưng đừng dừng lại để trò chuyện với anh ta .
cách làm crush ghen

5. Đi chơi với các bạn nam khác

Ngay cả khi bạn không thực sự muốn thì việc hẹn hò với một vài người bạn nam cũng là một cách làm crush ghen khá hay. Với cách này, bạn không chỉ áo dụng được với crush mà còn hoàn toàn có thể vận dụng với bạn trai hiện tại. Tuy nhiên, nên cẩn trọng nếu không hoàn toàn có thể khiến bạn trai bạn “ nổi khùng ” lên đấy .
Có thể bạn quan tâm: Khi con trai ghen nên làm gì? Những biểu hiện của con trai khi ghen

6. Cách làm crush ghen – Khiến anh hơi lo lắng

Nếu bạn ở bên cạnh anh ấy một thời hạn dài, bạn sẽ nhanh gọn mất đi cảm xúc huyền bí. Về lâu dài hơn hoàn toàn có thể làm giảm đi sự hứng thú trong anh ấy. Thỉnh thoảng, bạn hoàn toàn có thể tạo 1 số ít trường hợp khiến anh ấy lo ngại để khơi lại sự chăm sóc của anh ấy .
Ví dụ, không nghe điện thoại của anh ấy ngay. Hãy gọi lại cho anh ấy sau một vài giờ và tỏ ra mơ hồ về những việc đang làm. Đó có thể là bạn không biết đang ở đâu, nói rằng bạn bị lạc đường rồi,… Bạn có thể nói rằng bạn đang đi chơi với bạn bè hoặc rất bận. Bằng cách không trả lời điện thoại, bạn sẽ khiến anh ấy tự hỏi bạn đang làm gì và đang cặp kè với ai.
Tương tự, nếu anh ấy gọi cho bạn để hỏi bạn có muốn đi chơi hay không. Đôi khi tốt hơn là bạn nên nói rằng bạn có kế hoạch khác và từ chối anh ấy.

cách làm crush ghen

7. Nói về một người khác trước mặt anh ấy

Bạn không nên làm điều này quá rõ ràng. Nếu không anh ấy sẽ thấy rằng bạn chỉ muốn làm anh ấy buồn. Bạn hoàn toàn có thể nói luyên thuyên về một chủ đề nào đó rồi dẫn dắt về người bạn nam khác giới kia. Ví dụ bạn nói rằng bộ phim tuần rồi rất hay, có những diễn biến thế này, … anh nhớ chứ. Hôm bữa em với bạn Nam tranh luận về bộ phim. Bạn ấy nói abcd, … Hãy dẫn dắt câu truyện 1 cách hài hòa và hợp lý, tự nhiên. Nhưng nhắc tên người bạn ấy 2 – 3 lần trong câu truyện .
Một cách khác là bạn hoàn toàn có thể khen ngợi 1 nam diễn viên, ca sĩ nào đó đẹp trai cũng khiến máu ghen của các chàng sôi lên đấy .
cách làm crush ghen
Ghen là gia vị của tình yêu. Nếu ghen đúng cách, vừa phải sẽ khiến cho tình yêu thăng hoa. Nhưng ngược lại nếu lạm dụng quá đà sẽ khiến mối tình rơi vào bế tắt. Với những cách làm crush ghen trên, bạn hãy căn cứ vào tình hình cụ thể, lựa chọn ra cách phù hợp cho mình nhé.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button