10 quyển sách hay về kinh doanh

Đọc Vị Bất Kỳ Ai | David J. Lieberman | Nghe Audio

Mọi lời nói, mọi cử chỉ, mọi hành động của một người nào đó đều có thể được thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể. Nếu như bạn nắm được, hiểu được tâm lý của đối phương, thì bạn tìm ra được cách giải quyết tốt nhất. Giống như câu nói “ Hiểu mình, hiểu người trăm trận trăm thắng”. Cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai là một trong những công cụ quan trọng, thú vị. Giúp bạn có thể thâm nhập vào trong suy nghĩ của người khác để biết họ đang nghĩ gì.

Sách dạy kinh doanh đọc vị bất kỳ ai giúp bạn nhìn nhận. Đưa ra kết luận một cách logic mà không phải chỉ dựa vào cảm tính hay lý tính. Hiểu được tâm lý, hiểu được hành động của người đối diện sẽ cho bạn khả năng đưa ra những chiến lược, chiến thuật hiệu quả nhất. Đây quả là một cuốn sách quan trọng giúp bạn hoàn thiện nhiều kỹ năng. Giúp kỹ năng đàm phán trong kinh doanh của bạn sẽ thành công và hiệu quả hơn.

Từ Tốt Đến Vĩ Đại | Jim Collins | Nghe Audio

Được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những quyển sách kinh điển trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Là một trong top 20 cuốn sách có ảnh hưởng nhất thế giới. Sách từ tốt đến vĩ đại giúp bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Tìm ra phương hướng hiệu quả trong việc trở thành một nhà lãnh đạo, một người kinh doanh có tầm ảnh hưởng. Tạo ra những bước nhảy vọt tăng trưởng cho công ty.

Sau khi đúc kết kinh nghiệm từ cuốn sách này. Bạn sẽ có thể sáng tạo những chiến lược quan trọng. Đưa công ty từ tốt trở nên vĩ đại hơn để có thể trường tồn. Và phát triển một cách nhanh chóng. Đây là một cuốn sách có ý nghĩa lớn, quan trọng ở nhiều thời điểm. Để giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh.

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm giàu | Napoleon Hill | Nghe Audio

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu là kho báu cho những ai mong muốn được thành công. Đây chính là cuốn sách không bao giờ lỗi thời đồng thời cũng là một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại. Cuốn sách này chính là kim chỉ nam, chỉ dẫn con đường cho bạn đi đến thành công. Làm giàu cho toàn phương diện của bạn chứ không chỉ là vật chất hoặc suy nghĩ.

Là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng cho hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú. Quyển sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu chứa đựng những thông điệp phi thường. Những thông điệp mang sức thuyết phục và mang tính thời đại. Giúp bạn có thể phát triển, thành công dựa trên nguồn lực của bản thân mình. Là cuốn sách cần thiết cho những ai mong muốn mình trở nên “giàu” có hơn.

Tư duy nhanh và chậm | Daniel Kahneman

Tư duy nhanh và chậm là một trong top những cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất. Được tạp chí Mỹ đánh giá là một trong những kiệt tác đáng đọc. Đạt được rất nhiều thành tựu và giải thưởng danh giá, cuốn sách này đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một cuốn sách hay, đồng thời cũng rất thách thức quan điểm của người đọc.

Nội dung của cuốn sách sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ rệt sai lầm của con người khi luôn suy nghĩ theo hệ thống. Lý giải hệ thống tư duy tác động đến nhận thức của bạn. Đọc cuốn sách, bạn sẽ nhận ra những điều phi lý trong tư duy của mình. Từ đó có thể điều phối và đưa ra những quyết định đúng đắn và quan trọng trong từng tình huống.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục | Robert B. Cialdini | Nghe Audio

Được mệnh danh là cuốn sách gối đầu giường, những đòn tâm lý trong thuyết phục không chỉ là cơ sở để bạn thành công trong kinh doanh mà kể cả trong cuộc sống. Làm thế nào để những cuộc đàm phán luôn được thành công tốt đẹp, đó có lẽ là một câu hỏi không dễ dàng chút nào. Nhưng đến với quyển sách này, bạn hoàn toàn có thể có một câu trả lời thích đáng.

Tác giả đã chỉ ra 6 loại “ vũ khí” đầy quyền lực và ảnh hưởng trong mọi cuộc giao tiếp. Đó là cam kết, nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Khi bạn biết cách kết hợp thuần thục những nguyên tắc bạn sẽ tìm ra lời giải cho chính câu hỏi của mình, sẽ tạo ra sự ảnh hưởng vô cùng lớn và trở thành “ ác chủ bài” trong hoạt động giao tiếp, đàm phán, thương lượng. Để nhận biết đầy đủ sự hấp dẫn của cuốn sách này, bạn hãy cùng đón đọc nhé!

Khởi nghiệp tinh gọn | Eric Ries

Khởi nghiệp tinh gọn là một trong những cuốn sách có sức hút mạnh mẽ đối với những ai đang ấp ủ khát vọng trở thành một nhà kinh doanh. Một người khởi nghiệp hoặc chỉ đơn giản là người mong muốn có thể “ tái khởi nghiệp”. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức, những phương pháp và những mô hình khởi nghiệp, quản trị một cách thực tế. Để bạn có thể rút gọn giai đoạn trải nghiệm “xương máu” trong kinh doanh.

Là một trong những cuốn sách rất hay và đáng đọc về khởi nghiệp. Quyển sách này chứa đựng tất cả những yếu tố, giúp bạn định hướng được con đường, được cách đi. Từ đó vạch ra những mục tiêu, những chiến lược cụ thể. Để nhanh chóng giúp doanh nghiệp mình giảm thiểu tối đa rủi ro, vươn lên, đi đến thành công.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình | Keith Ferrazzi | Nghe Audio

Đừng bao giờ đi ăn một mình là cuốn sách bồi dưỡng kỹ năng sống. Bí quyết để tạo sự khác biệt và thành công cho những ai biết vận dụng được sức mạnh, sự uy quyền của những mối quan hệ. Là bí mật dẫn đến sự thành công trong các mối quan hệ kinh doanh. Quyển sách luôn lý giải những lý do cũng như đưa ra các cách thức giúp cho bạn luôn thành công trong những mối quan hệ.

Là một trong những quyển sách hay và truyền tải cảm hứng, Đừng bao giờ đi ăn một mình giúp bạn luôn mở rộng mạng lưới các mối quan hệ và gia tăng giá trị cho bản thân. Qua đó, quyển sách như muốn nhắn nhủ, muốn truyền tải thông điệp. Đừng mãi lặng lẽ chỉ như cái bóng mà hãy luôn cuốn hút dù cho bạn đi đến nơi đâu.

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon | George S. Clason | Nghe Audio

Là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh. Người giàu có nhất thành Babylon đã đúc kết được nhiều bí quyết. Nhiều lời khuyên hay trong nhiều thế kỷ qua. Sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ biết cách làm sao để vận dụng những nguyên lý quan trọng trong kinh doanh, trong việc phát triển tài chính, sức mạnh để đo sự phát triển, thành đạt của doanh nhân.

Được bình chọn là cuốn sách kinh điển về làm giàu qua mọi thời đại. Người giàu có nhất thành Babylon giúp bạn có thể đúc kết, cô đọng những nguyên tắc làm giàu cơ bản và áp dụng chúng vào cuộc sống. Là chìa khóa đưa bạn đi tới con đường thành công nhanh nhất. Để biến hai bàn tay trắng trở nên đầy đủ và có tất cả.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ | Trần Thanh Phong | Nghe Audio

Sách kinh tế khởi nghiệp bán lẻ, kim chỉ nam cho những ai muốn trở nên giàu có và thành công trong lĩnh vực bán lẻ. Được đúc kết qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Cuốn sách này chứa đựng những bài học kinh nghiệm bổ ích, hấp dẫn, lôi cuốn bạn. Để bạn có thể tự khám phá, tự phát hiện ra những bài học vỡ lòng. Từ đó xây dựng các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Đối với những ai đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp, thì đây cũng chính là một cuốn sách quan trọng và cần thiết. Giúp bạn có thể nắm bắt được đúng thời cơ của mình, từ đó phát triển chúng nhanh chóng và hiệu quả.

Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh | John Brooks

Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh, quyển sách gối đầu giường của tỷ phú Bill Gates, là một trong những cuốn sách hay và lý tưởng cho những ai đang làm kinh doanh và sẽ làm kinh doanh. Chứa đựng những câu chuyện thú vị và không kém phần kịch tính. Quyển sách này cũng góp phần vạch trần bản chất của thế giới tài chính. Giúp bạn nắm bắt được tính chất phức tạp của công việc kinh doanh.

Đọc những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh, một trong những cuốn sách dạy kinh doanh, bạn sẽ rút ra những bài học đắt giá cho cuộc sống, cho công việc kinh doanh của mình. Đề từ đó có thể vận dụng, áp dụng trong quá trình quản trị kinh doanh. Đồng thời vạch ra cho mình những chiến lược kinh doanh phù hợp, tạo đà cho sự phát triển doanh nghiệp.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Nguồn
topreview.vn
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button