Hướng Dẫn Thuê Nhà Ở Mỹ|Cách Trả Giá Rẻ Và Kinh Nghiệm

Bạn đang tìm một nơi giá cả phải chăng để thuê nhà ở Mỹ? Hãy đi đến Midwest, trong số 10 nơi rẻ nhất để thuê nhà ở Mỹ, chín nơi nằm ở vùng trung du của quốc gia, theo dữ liệu của ApartmentList.com – một dịch vụ tìm kiếm , thuê nhà ở Mỹ. 

Thuê nhà ở Mỹ, giống như bất cứ điều gì, đều có ưu và nhược điểm. Giá thuê nhà ở Mỹ trung bình khoảng 1.231 đô la mỗi tháng, nhưng giá thuê trung bình ở những nơi giá cả phải chăng hơn chỉ bằng một nửa. Ở những thành phố này, nếu bạn trả 1.200 đô la một tháng tiền thuê nhà, bạn sẽ nhận được một căn hộ chung cư sang trọng ở trung tâm thành phố hoặc một ngôi nhà ba phòng ngủ ven hồ với sân sau và nhà để xe. 

Bạn đang xem : Tổng hợp những yếu tố tương quan đến thuê nhà ở Mỹ

Cho dù bạn đang chọn thuê một ngôi nhà cho một mái ấm gia đình, một nhà ở nhà ở hay một căn hộ chung cư cao cấp. Mặc dù bạn là công dân Mỹ hay không, những trường hợp hoàn toàn có thể khác nhau, nhưng đây là phác thảo chung về những gì bạn hoàn toàn có thể mong đợi. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp với chủ sở hữu nhà tại, hoặc nhiều năng lực hơn, bạn sẽ thanh toán giao dịch với một đại lý hoặc một công ty quản trị . Đại lý hoặc công ty này về cơ bản sẽ đảm nhiệm thanh toán giao dịch và bạn sẽ bị ràng buộc trước khi họ công bố bạn là người thuê tương thích .

1.Thuê nhà ở Mỹ

Về việc thuê nhà tại Mỹ – bạn không phải lo ngại về thuế gia tài, phí bảo dưỡng hoặc bảo hiểm thế chấp ngân hàng .
Tìm ra cách thuê một ngôi nhà, bạn khởi đầu bằng việc xác lập ngân sách của bạn, sau đó lập list những việc cần phải có và tìm kiếm list .
Khi bạn đã tìm thấy ngôi nhà mong ước, hãy sẵn sàng chuẩn bị thương lượng những lao lý thuê và ký hợp đồng thuê .

2.Nên mua hay thuê nhà ở Mỹ ?

Giá thuê nhà ở Mỹ, so với mức lương trung bình, tương đối phải chăng. Tuy nhiên, ngân sách nhờ vào vào vị trí cũng như mô hình lưu trú mà bạn chọn. Từ một ngôi nhà với hàng rào trắng ở ngoại ô đến một căn hộ chung cư cao cấp áp mái tân tiến ở giữa TT thành phố, Mỹ có rất nhiều kiểu nhà và diện tích quy hoạnh khác nhau .
Nhưng trước khi quyết định hành động chọn nơi ở, bạn nên nghĩ xem bạn muốn thuê hay mua. Thuê nhà hoặc căn hộ cao cấp là lựa chọn phổ cập nhất của nhiều người quốc tế ; tuy nhiên, việc mua nhà ở Mỹ không quá phức tạp và nhiều người quốc tế chọn thay mặt đứng tên chủ nhà .
Một số quyền lợi nếu bạn thuê nhà .
Thuê nhà ở Mỹ thường đi kèm với ngân sách hàng tháng thấp hơn so với chiếm hữu một ngôi nhà vì bạn không phải lo ngại về việc trả thuế gia tài, bảo hiểm chủ nhà, bảo dưỡng và sửa chữa thay thế nhà. Thuê cũng hoàn toàn có thể mang lại cho bạn sự linh động cao hơn và là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn thích ý tưởng hoàn toàn có thể nhận và vận động và di chuyển mà không gặp rắc rối. Bất kể nguyên do tại sao bạn muốn thuê nhà, đây là những kinh nghiệm tay nghề thuê nhà ở Mỹ

3.Làm thế nào để thuê một ngôi nhà? 

Xác định ngân sách : hãy xem xét thu nhập và ngân sách của bạn để biết số tiền bạn hoàn toàn có thể và muốn chi cho việc thuê nhà. Hãy chắc như đinh rằng bạn xem xét ngân sách tiện ích, bãi đậu xe, bảo hiểm cho người thuê và vận động và di chuyển khi đưa ra số lượng này .

Lập danh sách những điều cần phải có: suy nghĩ về những gì bạn đang tìm kiếm trong một ngôi nhà và lập danh sách các tính năng mà bạn không sẵn sàng thương lượng. Nếu bạn có một con chó, bạn có thể cần một sân sau có hàng rào. Nếu bạn có nhiều con, bạn chỉ có thể cân nhắc việc cho thuê với ba phòng ngủ trở lên.
Khảo sát nhà thuê : khi bạn đã xác lập rõ ngân sách và list những việc cần phải có, đã đến lúc triển khai khảo sát. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những website Thuê nhà ở mỹ thông dụng như Zillow, Trulia và Realtor. com, và những tài nguyên trực tuyến khác như Craigslist hoặc Facebook Marketplace, để tìm kiếm những căn nhà cho thuê đang trong khu vực của bạn .

Tham quan thực tế: ngay sau khi bạn tìm thấy một vài ngôi nhà thu hút sự quan tâm của bạn, hãy liên hệ với chủ nhà hoặc công ty quản lý và sắp xếp một số thời gian để tham quan chúng. Bạn nên ghi chú hoặc chụp ảnh trong mỗi chuyến tham quan để bạn có thể nhớ chi tiết về từng chỗ nghỉ và so sánh các chỗ nghỉ sau này.
Thương lượng những lao lý thuê : khi bạn đã tìm được một ngôi nhà cung ứng được nhu yếu ngân sách và lối sống của mình, hãy trò chuyện với chủ nhà hoặc công ty quản trị để thương lượng những pháp luật thỏa thuận hợp tác tương thích nhất với bạn. Có thể bạn muốn thuê trong sáu tháng thay vì một năm. Hoặc, hoàn toàn có thể bạn muốn giảm giá chỗ đậu xe hoặc truyền hình cáp không lấy phí. Hãy cho họ biết bạn thích gì và xem bạn hoàn toàn có thể sắp xếp gì để tương thích cho bên cho thuê và bên thuê .
Điền vào đơn ĐK thuê : thương lượng những pháp luật cho thuê và chuẩn bị sẵn sàng liên tục, bạn sẽ cần điền vào đơn ĐK thuê. Mặc dù mỗi biểu mẫu khác nhau, nhưng hoàn toàn có thể bạn sẽ cần cung ứng ID ảnh hợp lệ, phiếu giao dịch thanh toán gần đây và thông tin sau :

 • Địa chỉ hiện tại và địa chỉ trước đây
 • Số điện thoại thông minh và địa chỉ email
 • Chi tiết về việc làm và thu nhập
 • Vật nuôi
 • Liên hệ khẩn cấp
 • Hộ chiếu
 • tin tức kinh tế tài chính ( sao kê ngân hàng nhà nước, dẫn chứng tương hỗ, v.v. )
 • Số phúc lợi Xã hội ( nếu đã có )
 • tin tức liên hệ của chủ nhà trước đây

Thanh toán phí đăng ký thuê: phí đăng ký của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đang thuê, chủ nhà hoặc công ty quản lý bạn đang làm việc. Phí đăng ký thường bao gồm việc kiểm tra lý lịch sẽ được thực hiện.
Ký hợp đồng thuê : bạn đã hoàn tất thủ tục ĐK và vượt qua quy trình kiểm tra lý lịch, bạn sẽ ký hợp đồng thuê. Hãy nhớ đọc kỹ và bảo vệ mọi thứ bạn đã thương lượng đều được đưa vào trước khi ký .
Dưới đây là 10 app thuê nhà ở mỹ phổ cập mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tìm thuê căn hộ chung cư cao cấp có sẵn trên cả iOS và Android :
thuê nhà ở mỹ

4. Giá trung bình thuê nhà ở Mỹ

Cho dù bạn là người quốc tế hay người bản xứ, phương pháp thuê nhà hoặc nhà ở ở Mỹ là rất giống nhau về tiến trình và hợp đồng. Bạn không hề bị khước từ thuê nhà vì vương quốc nguồn gốc của bạn. Sự độc lạ chính hoàn toàn có thể nằm ở số lượng tài liệu bạn cần xuất trình trước khi ký hợp đồng thuê và số tiền đặt cọc .
Việc xác lập giá thuê nhà trung bình ở Mỹ hoàn toàn có thể phức tạp vì có nhiều lựa chọn thuê nhà trên toàn nước. Giá thuê nhà ở Mỹ thường nhờ vào vào loại và vị trí của nó. Giá thuê trung bình của một căn hộ cao cấp một phòng ngủ ở Mỹ vào thời gian 900 – 1.000 USD. Giá thuê trung bình cho tổng thể những loại nói chung là khoảng chừng 1.700 USD .

Giá thuê nhà ở Mỹ trung bình hàng tháng ở những khu vực đắt đỏ nhất

Khu vực 1 phòng ngủ ( USD )
Columbia 2.400
Massachusetts 2.100
California 1.600
Newyork 1.600
Maryland 1.500

Giá thuê nhà ở Mỹ trung bình hàng tháng ở những khu vực có Ngân sách chi tiêu phải chăng nhất

Tiểu bang 1 phòng ngủ ( USD )
Nam Dakota 550
New Mexico 550
Arkansas 600
Wyoming 650
Bắc Dakota 650

Tùy thuộc vào nơi bạn cư trú, bạn sẽ phải trả tối thiểu 30 % tiền lương của mình cho tiền thuê chỗ ở tại Mỹ .

Giá thuê bao nhiêu ở những thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ ?

Thành phố Căn hộ 1 phòng ngủ ( USD )
San Francisco 3.500
Thành phố Thành Phố New York 3.000
Los Angeles 2.500
Boston 2.500
Miami 1.800

5.Luật cho thuê nhà ở Mỹ

Chức năng kiểm soát tiền thuê như một mức trần giá cho thuê. Nó đưa ra giới hạn về việc chủ nhà có thể tăng giá thuê bao nhiêu khi người thuê muốn gia hạn hợp đồng thuê. Nó có hiệu lực ở bốn tiểu bang ở Hoa Kỳ (California, New York, New Jersey và Maryland) cũng như Columbia. Chín bang khác cho phép kiểm soát tiền thuê nhà nhưng không có thành phố hoặc quận nào của họ chọn ban hành nó.

Thuê nhà ở Mỹ với tư cách là người nước ngoài

Sự độc lạ chính giữa việc thuê nhà ở Mỹ với tư cách là người bản xứ và người quốc tế. Với tư cách là người quốc tế, bạn hoàn toàn có thể cần cung ứng thêm sách vở để chứng tỏ sự không thay đổi kinh tế tài chính. Vì bạn sẽ không có hồ sơ tín dụng thanh toán Mỹ trong lần tiên phong bạn đến Mỹ, chủ nhà của bạn sẽ không hề dựa vào chúng khi xem xét năng lực trả tiền thuê nhà của bạn. Đó là nguyên do tại sao bạn nên chuẩn bị sẵn sàng xuất trình điểm tín dụng thanh toán quốc tế và tài liệu chứng tỏ, và một số ít trường hợp, phải trả một khoản tiền đặt cọc cao hơn ( từ 2 đến 12 tháng tiền thuê nhà )

Quy trình và Quy tắc cho thuê của Hoa Kỳ

Bắt đầu quá trình thuê của bạn bằng cách xem xét các tùy chọn của bạn trực tuyến. Nghiên cứu khu vực lân cận bạn muốn ở và xem loại nhà ở có sẵn ở đó.

Trong hầu hết những trường hợp, mặc dầu bạn chọn một căn hộ cao cấp studio ở một tòa nhà cao tầng liền kề ở giữa đô thị hay một ngôi nhà ở vùng ngoại ô, chỗ ở sẽ được trang bị vừa đủ tiện lợi .
Làm việc với nhà phân phối dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hoặc đại lý sẽ giúp quy trình thuê nhà suôn sẻ hơn và giúp bạn tránh bị lừa đảo khi thuê. Nếu bạn liên tục tìm kiếm một căn hộ cao cấp cho riêng mình, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhiều công cụ trực tuyến, mạng xã hội hoặc những trang rao vặt của báo địa phương để tìm được một nơi vừa lòng .

6.Hợp đồng cho thuê hay hợp đồng thuê nhà ở Mỹ

Thường hợp đồng thuê nhà ở Mỹ này lê dài trong một khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt ( sáu tháng, một năm hoặc lâu hơn ) và cần được gia hạn khi kết thúc thời hạn thuê. Trong thời hạn của hợp đồng, chủ nhà không được phép thực thi bất kể biến hóa nào so với thỏa thuận hợp tác của bạn ( ví dụ : tăng giá thuê ) trừ khi cả hai bên đồng ý chấp thuận .

Thuê ngắn hạn: có 1 loại hợp đồng cho thuê hấp dẫn hơn đối với những người thuê quan tâm đến loại hình cho thuê ngắn hạn, theo tháng. Các hợp đồng này thường kéo dài một tháng hoặc 30 ngày và được tự động gia hạn trừ khi có thông báo chấm dứt bằng văn bản. Loại hợp đồng thuê nhà này cho phép chủ nhà thay đổi chi tiết hợp đồng bất cứ lúc nào; tuy nhiên, họ phải thông báo trước.
Nhiều người thuê thường muốn xem chỗ ở của họ hoặc khảo sát khu vực lân cận trước khi cam kết thuê lâu dài hơn. Đó là khi việc cho thuê thời gian ngắn trở nên có ích. giá thành lưu trú thời gian ngắn có khuynh hướng cao hơn giá thị trường thường thì. Mặc dù tùy thuộc vào loại bạn chọn, nhưng bạn hoàn toàn có thể phải trả gấp đôi ngân sách thường thì. Tuy nhiên, giá cao hơn thường bảo vệ giá thuê trọn gói, rất đầy đủ nội thất bên trong, chất lượng cao hàng tháng. Tuy nhiên, nhiều khu vực có những loại hạn chế khác nhau so với việc cho thuê thời gian ngắn. Ví dụ, không phải tổng thể những tiểu bang đều cho phép người thuê nhà ở trong một số ít đơn vị chức năng nhà ở nhất định dưới 30 ngày. Các khu vực khác hoàn toàn có thể không cho thuê thời gian ngắn trừ khi chúng đủ tiêu chuẩn là khách sạn .

Hợp đồng thuê nhà ở Mỹ của bạn phải gồm có những thông tin sau :

 • Thời hạn của hợp đồng
 • Nghĩa vụ cuối hợp đồng ( cho cả chủ nhà và người thuê )
 • Điều khoản chấm hết
 • Ngày đến hạn thuê
 • Phương thức giao dịch thanh toán
 • Trong trường hợp lao lý giao dịch thanh toán chậm
 • Thanh toán hóa đơn tiện ích
 • Điều khoản bảo dưỡng và thay thế sửa chữa
 • Số tiền ký quỹ bảo vệ cùng với phương pháp và thời gian trả lại

Nếu bạn đang chuyển đến một nhà ở, cũng nên dành thời hạn để làm quen với những quy tắc của tòa nhà. Đây hoàn toàn có thể là những hạn chế so với vật nuôi, thời hạn, …
Nói chung, luật thuê nhà của Hoa Kỳ là ủng hộ người thuê nhà. Đạo luật Nhà ở Công bằng cấm chủ nhà phân biệt đối xử dựa trên nguồn gốc, giới tính, chủng tộc, tôn giáo, khuyết tật hoặc thực trạng mái ấm gia đình .

Đặt cọc và các chi phí khác

Khoảng một nửa số tiểu bang ở Mỹ đã đưa ra số lượng giới hạn về mức tiền gửi bảo vệ hoàn toàn có thể lớn như thế nào. Ở những tiểu bang đó, số tiền không được vượt quá ba tháng rưỡi tiền thuê nhà. Một số tiểu bang hoàn toàn có thể nhu yếu chuyển tiền đặt cọc vào một thông tin tài khoản tách biệt với chủ nhà. Khoảng thời hạn mà chủ nhà hoàn toàn có thể hoàn trả cho người thuê tiền đặt cọc của họ cũng khác nhau giữa những tiểu bang ( hoàn toàn có thể từ 14 đến 60 ngày ) .
Các ngân sách khác mà bạn hoàn toàn có thể cần dự trù là phí ĐK, bảo hiểm cho người thuê, tiền đặt cọc tiện ích, phí đậu xe và bảo dưỡng, và tiền đặt cọc cho vật nuôi hoặc phí hàng tháng .

7.Tổng quan 10 thành phố nơi thuê nhà ở Mỹ giá rẻ

Một căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, một phòng ngủ, một phòng tắm với khoảng trống sống rộng gần 800 mét vuông ở trung tâm Thành phố Kansas, Mo., sẽ mất khoảng chừng 1.000 đô la mỗi tháng, trong khi cùng một loại khoảng trống ở San Diego – Thành phố đắt thứ 10 để thuê một nhà ở trong cả nước – bạn sẽ mất khoảng chừng 1.700 đô la. Giá thuê đắt đỏ ở những thành phố như San Diego đang được thôi thúc bởi nhu yếu cao và nguồn cung thấp. Nhưng so với 10 thành phố có Ngân sách chi tiêu phải chăng nhất này thì trọn vẹn ngược lại. Giá thuê trung bình ở 10 thành phố này giao động từ 623 đô la đến 730 đô la – khác xa so với mức giá thuê trung bình gần 4.000 đô la cho những căn hộ chung cư cao cấp ở San Francisco, nơi có sự độc lạ là nơi có giá thuê đắt nhất cả nước .

 • Thành phố Kansas, Mo.

Được chia tách giữa Kansas và Missouri, Thành phố Kansas có 1 số ít giá thuê nhà rẻ nhất trong cả nước – bất kể bạn đang ở bên nào của biên giới. Mức giá trung bình là USD 730 mỗi tháng ở thành phố, nơi mà Forbes công bố năm ngoái là một trong những khu TT tốt nhất .

 • Louisville, Kỳ.

Giá thuê trung bình là USD 727 mỗi tháng ở Louisville, nơi có rất nhiều ngôi nhà nhỏ trên thị trường cho thuê. Thành phố đang tăng trưởng tiếp giáp với Indiana dọc theo Sông Ohio và có một TT thành phố sôi động nằm giữa một vùng nông thôn xanh tươi nhiều đồi. Thành phố cũng có một chiến dịch cơ sở can đảm và mạnh mẽ thôi thúc những doanh nghiệp địa phương chiếm hữu với khẩu hiệu “ Giữ cho Louisville kỳ lạ. ”

 • Columbus, Ohio

Trong số rất nhiều thành phố rẻ tiền để sống ở Ohio, Columbus là thành phố duy nhất Open trong list. Thành phố đã nổi lên như một nơi tuyệt vời cho kinh doanh thương mại và công nghệ tiên tiến, và là nơi có Đại học Bang Ohio, là trường lớn thứ ba của vương quốc theo số lượng tuyển sinh. Giá thuê trung bình ở Columbus là USD 722 mỗi tháng .

 • Arlington, Tex.

Mặc dù Arlington là thành phố nhỏ nhất trong list thuê nhà ở Mỹ, nhưng vị trí của nó giữa Fort Worth và Dallas có nghĩa là nó không phải là một thị xã nhỏ. Tuyên bố về sự nổi tiếng của thành phố là những sân vận động, nơi tổ chức triển khai những trận đấu của Dallas Cowboys và Texas Rangers. Đây cũng là thành phố lớn nhất ở Mỹ mà không có bất kể loại mạng lưới hệ thống giao thông vận tải công cộng nào, thế cho nên nếu bạn thuê một nhà ở ở đây, hãy hỏi về chỗ đậu xe. giá thành trung bình để thuê một căn hộ chung cư cao cấp ở Arlington là USD 713 mỗi tháng .
Giá thuê nhà ở Mỹ

 • Memphis, Tenn

Là nhà thời thánh cho những tình nhân âm nhạc, đặc biệt quan trọng là những người hâm mộ Elvis, Memphis là một điểm nhấn văn hóa truyền thống ở Tennessee. Mặc dù thành phố hiện đứng thứ hai sau Nashville về dân số, nhưng giá thành của nó hài hòa và hợp lý hơn nhiều : giá trung bình là USD 692 mỗi tháng .

 • Indianapolis

Indianapolis là thành phố lớn nhất trong list, nhưng điều đó không có nghĩa là nó đắt đỏ. Giá thuê trung bình là 692 đô la một tháng – một sự ràng buộc với Memphis. Indianapolis đã và đang lôi cuốn những người trẻ tuổi từ khắp miền Trung Tây cũng như Đại học Indiana lân cận với thị trường việc làm đang tăng trưởng .

 • Detroit

Với việc thành phố hiện đang phá sản và những dịch vụ bị cắt khỏi hàng loạt khu vực lân cận, không có gì quá bất ngờ khi những căn hộ cao cấp ở thành phố này rất rẻ. Giá thuê trung bình là USD 678 mỗi tháng, bạn sẽ có được một nhà ở một phòng ngủ văn minh ở TT thành phố, hiện đang được hồi sinh một chút ít

 • Tulsa, Okla.

Giá thuê trung bình ở Tulsa là USD 672 mỗi tháng – một mức giá nhỏ cho một thị xã nhỏ. Có rất nhiều nhà ở đẹp trên thị trường ở Tulsa, nhưng hãy cẩn trọng : Thành phố này nằm trong Ngõ Tornado và tiếp tục chịu thời tiết khắc nghiệt .

 • Tucson, Ariz.

Thành phố duy nhất từ ​ ​ Tây Nam trong list thuê nhà ở Mỹ, Tucson là thành phố có Ngân sách chi tiêu phải chăng thứ hai trong cả nước để thuê một căn hộ chung cư cao cấp. Các tòa nhà đầy sắc tố của nó tựa sống lưng vào Dãy núi Santa Catalina, khiến nó trở thành một vị trí độc lạ. Giá thuê trung bình là USD 628 mỗi tháng .

 • Wichita, Kan.

Wichita, nằm dọc theo Sông Arkansas, vượt xa Tucson chỉ vài đô la. Giá thuê trung bình ở Wichita chỉ là USD 623 mỗi tháng. Ngay cả căn hộ chung cư cao cấp hai phòng ngủ cũng không đắt, với mức giá trung bình chỉ 650 đô la. Hơn 50 doanh nghiệp hàng không hoạt động giải trí tại khu vực Wichita, nơi sản xuất hàng nghìn bộ phận máy bay mỗi năm .
Kinh nghiệm thuê nhà ở Mỹ

8.Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thuê nhà ở Mỹ trung bình theo thành phố

Hãy nhớ rằng nhiều yếu tố phức tạp khác, ví dụ điển hình như những quy tắc sử dụng đất của địa phương, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, chất lượng nhà ở và cung và cầu, toàn bộ đều tác động ảnh hưởng đến ngân sách nhà ở và tiền thuê. Một chu kỳ luân hồi kinh tế tài chính đình trệ liên tục và dòng dân cư di cư tác động ảnh hưởng đến nhu yếu nhà ở tại 1 số ít “ thị trường giá thành phải chăng ” với ngân sách thuê nhà trung bình thấp hơn, ví dụ điển hình như vùng Trung Tây công nghiệp. Giá thuê thấp ở những nơi này, nơi hiếm có việc làm được trả lương cao, không phải khi nào cũng khiến chúng mê hoặc so với những người trong độ tuổi lao động. Sự ngày càng tăng của việc làm việc từ xa, cùng với việc di tán những công ty khách sạn khỏi những khu vực có giá thuê cao hơn do hậu quả của dịch COVID, hoàn toàn có thể biến điều này thành lợi thế của chính những thành phố đó .

Hơn nữa, như đã thấy trong số liệu thống kê cho thuê gần đây, những vị trí có giá thuê cao hơn như Khu vực Vịnh một lần nữa tận mắt chứng kiến ​ ​ giá thuê tăng. Điều này rất chắc như đinh có nghĩa là năng lực chi trả của những khu vực như vậy sẽ thấp hơn Dự kiến trước khi xảy ra sự cố rớt giá tại những thị trường cho thuê nhà xảy ra trong những tháng đầu của dịch COVID-19 .

Giá thuê nhà ở Mỹ sẽ trở lại thông thường khi mọi thứ trở lại thông thường. Tuy nhiên, bất kể ai có quyền tự do thao tác từ xa nên biết rằng di cư đến những thành phố và làng mạc nhỏ hơn hoàn toàn có thể là một thưởng thức tuyệt vời. Các doanh nghiệp có năng lực làm theo và làm cho những nơi như vậy thậm chí còn còn sôi động hơn hiện tại !
Khi mọi thứ trở lại thông thường, giá thuê nhà ở Mỹ cũng sẽ theo đó thông thường lại. Tuy nhiên, bất kể ai có năng lực thao tác từ xa linh động nên yên tâm rằng việc chuyển đến những thành phố và thị xã nhỏ hơn hoàn toàn có thể là một thưởng thức hữu dụng. Rất hoàn toàn có thể những doanh nghiệp cũng sẽ làm theo và làm cho những nghành đó trở nên sôi động hơn so với hiện tại !
Trang web thuê nhà ở Mỹ

Có thể bạn quan tâm:

Định cư các nước

 • Định Cư Uy Tín VICTORY

  tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canadamà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong

  tư vấn định cư Mỹ ,

  định cư Châu âu, định cư Úc

  tự hào là đơn vị chức năng tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ suất hồ sơ thành công xuất sắc cao không chỉ riêng cácmà còn tự hào là đơn vị chức năng đứng vị trí số 1 trong

 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • hotline : 090.720.8879
 • Website : www.dinhcucacnuoc.com
Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button