Dịch Vụ Viết Thuê Luận Án Tiến Sĩ  Tại Luận Văn Group

1. Lý do a/c nên thuê viết luận án tiến sĩ tại Luận Văn Group

Kinh nghiệm làm việc của chúng tôi là hơn 15 năm. Luận văn Group đã qua nhiều năm hoạt động đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm viết luận án tiến sĩ. Từ năm 2005 đến nay Luận Văn Group đã hoàn thành hơn 100 đề tài luận án tiến sĩ được đánh giá cao. Chúng Tôi đã được rất nhiều anh chị khóa trên giới thiệu khách hàng thuê viết luận án tiến sĩ sau này vì sự uy tín và tin tưởng.

Số cộng sự viết luận án của chúng tôi hiện nay là 150 người thuộc các lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục, chính trị, kỹ thuật có trình độ viết bài cao, hiện đang là giảng viên các trường đại học lớn trong nước.

Chất lượng viết luận án tiến sĩ: Nội dung viết thuê luận án tiến sĩ tại Luận Văn Group luôn mới sáng tạo có tính thực tế cao. Chúng tôi luôn thực hiên viết bài có trách nhiệm nói không với những bài sao chép kém chất lượng. Luận án được viết trích dẫn tài liệu đầy đủ từ các nguồn chính thống.

Hoàn thiện luận án đúng với deadline: Hiệu được tâm lý của khách hàng lo sợ bị chễ deadline giảng viên yêu cầu nên Luận Văn Group luôn cố gắng gửi bài trước hạn để khách hàng có thời gian xem xét, góp ý về đề tài

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc: Khi đến với Luận Văn Group bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói mọi vấn đề chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn mọi thứ.

2. Những kinh nghiệm viết thuê luận án tiến sĩ của Luận Văn Group

Thứ nhất: Đúng vị trí số 1 trong lĩnh vực hỗ trợ học thuật Luận Văn Group đã hoàn thành nhiều đề tài lớn nhỏ khác nhau cho sinh viên, du học sinh, nghiên cứu sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm viết bài các lĩnh vực kinh tế xã hội giáo dục.

Thứ 2: Chuyên gia viết bài là người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tế và viết nhiều đề tài luận án tiến sĩ đúng với chuyên môn chuyên ngành

Thứ 3: Luận án được viết tại Luận Văn Group được đánh giá cao về chuyên môn của người viết, thể hiện được trình độ của họ

3. Hiện nay Luận Văn Group đảm nhận viết những chuyên ngành

 1. Luận án tiến sĩ ngành quản trị văn phòng
 2. Luận án tiến sĩ ngành thương mại điện tử
 3. Luận án tiến sĩ ngành bất động sản
 4. Luận án tiến sĩ marketing
 5. Viết thuê luận án tiến sĩ quan hệ lao động
 6. Ngành hệ thống thông tin quản lý
 7. Ngành tài chính – ngân hàng, tài chính doanh nghiệp,
 8. Chuyên ngành kế toán, kiểm toán
 9. Ngành kinh doanh quốc tế, kinh doanh thương mại, quan hệ kinh tế quốc tế, tài chính công…
 10. Viết thuê luận án tiến sĩ Ngành bảo hiểm
 11. Ngành kinh tế chính trị, quản trị khách sạn, du lịch…
 12. Ngành hành chính
 13. Ngành quản lý công
 14. Ngành chính sách công, quản lý hành chính công, quản lý khoa học và công nghệ
 15. Ngành khoa học quản lý
 16. Làm thuê luận án tiến sĩ chuyên ngành chính sách khoa học và công nghệ
 17. Chuyên ngành giáo dục
 18. Ngành quản lý giáo dục
 19. Ngành giáo dục học, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục thể chất…
 20. Ngành đo lường và đánh giá giáo dục
 21. Ngành lý luận và lịch sử giáo dục
 22. Ngành luật học
 23. Ngành pháp luật kinh tế Việt Nam
 24. Ngành luật thương mại
 25. Ngành luật quốc tế
 26. Làm thuê luận án tiến sĩ ngành luật dân sự và tố tụng dân sự, luật hình sự và tố tụng hình sự, tội phạm học và phòng ngừa tội phạm…
 27. Ngành ngôn ngữ học
 28. Viết thuê luận án tiến sĩ ngành xây dựng, quản lý xây dựng, quản lý dự án…
 29. Ngành công nghệ thông tin
 30. Ngành công nghệ sinh học, môi trường
 31. Ngành điện tử viễn thông
 32. Ngành công nghệ thực phẩm
 33. Viết thuê luận án tiến sĩ Ngành cơ khí, chế tạo máy…

4. Các bước thuê viết luận án tiến sĩ tại Luận Văn Group:

Bước 1: nhận thông tin từ phía anh chị: Khi nhận thông tin yêu cầu về đề tài bao gồm:

 • Thông tin tên đề tài,
 • Tên trường, chuyên ngành viết
 • Đề cương đề tài(Nếu có)
 • Tài liệu tham khảo
 • Thời gian yêu cầu viết

Luận Văn Group sẽ gửi cộng sự phù hợp có chuyên môn đưa ra kế hoạch viết luận án gửi anh chị. Đi đến thống nhất về mức giá cho luận án tiến sĩ.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch viết bài, 2 bên đồng ý thỏa thuận về mức giá bài luận án tiến sĩ thì các anh chị tiến hành đặt cọc tiền viết bài, chuyên gia nhận viết bài của Luận Văn Group sẽ tiến hành viết bài luôn cho các anh chị.

Bước 3: Khi nhận tiền đặt cọc từ anh chị đồng thời gửi hết yêu cầu, tài liệu liên quan để các chuyên gia của Luận Văn Group tiến hành viết bài sớm nhất cho các anh chị.

Bước 4: Gửi bài từng phần và thanh toán theo từng phần. Khách hàng sẽ thanh toán theo từng chương cho phía Luận Văn Group, đồng thời chúng tôi cũng gửi bài luận cho anh chị.

Bước 5: Chỉnh sửa bài luận án tiến sĩ theo yêu cầu từ phí các anh chị. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa bài luận theo yêu cầu của anh chị và từ phí người hướng dẫn viết bài. Đảm bảo bài luận được chỉnh chu nhất cả về hình thức và nội dung.

5. Liên hệ dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ tại Luận Văn Group:

Hotline/Zalo: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang

Email: Lamluanvan123@gmail.com

Website: https://lamluanvan.net/

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button