Xin Chào mừng Sách Thủ công của Iona đến với Phòng Fremont! – Fremont, Seattle

Xin Chào mừng Sách Thủ công của Iona đến với Phòng Fremont!


Sách Thủ công Iona là một xưởng đóng sách ở Seattle, Washington chuyên tạo các tạp chí bằng tay sử dụng các kỹ thuật cũ hàng thế kỷ!
Tất cả những cuốn sách của chúng tôi đều dựa trên phong cách thiết kế truyền thống cuội nguồn của Ý sử dụng da sống được làm bằng dầu chất lượng cao. Vì phong cách thiết kế đã được kiểm chứng qua thời hạn và vật liệu tuyệt vời, những cuốn sách này được tạo ra để phiêu lưu ! Chúng tôi sử dụng những loại giấy tàng trữ, không có axit sẽ làm cho tạp chí của chúng tôi có giá trị gia truyền vĩnh viễn và sống sót suốt đời. Chất lượng của giấy bảo vệ không bị chảy mực và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mọi thứ, từ bút bi đến bút máy, bút thư pháp cho đến bút lông ! Mỗi tấm bìa đều được làm thủ công bằng cách sử dụng da thừa được lựa chọn cẩn trọng còn sót lại từ những đơn vị sản xuất bốt, nhà phân phối thắt lưng và nhà phân phối túi xách đáng an toàn và đáng tin cậy .

Mua sắm shop trực tuyến của họ hoặc ghé thăm xưởng Fremont của họ để chọn cuốn sách tuyệt đối cho chính bạn hoặc làm quà tặng khuyến mãi ngay .

NGÀY MAI! Hội thảo trên web về Rác, Tái chế & Phân trộn 101

Giảm ngân sách rác thải của doanh nghiệp bạn và hợp lý hóa việc quản trị rác thải của bạn

Tham gia Phòng Fremont và Quản lý chất thải để tìm hiểu và khám phá tại sao rác là dịch vụ đắt nhất ở Seattle và bạn hoàn toàn có thể làm gì với nó !
Trong hội thảo trên web này, chúng tôi sẽ đề cập đến:
Địa chỉ liên hệ và website để xử lý yếu tố của bạn hoặc những câu hỏi được vấn đáp nhanh gọn
Làm thế nào để những doanh nghiệp hoàn toàn có thể giảm hóa đơn dịch vụ của họ
Làm thế nào để làm nhiều phân trộn và tái chế
Cách nhận thùng + nhãn dán + áp phích tùy chỉnh không tính tiền
tin tức về Chương trình hỗ trợ vốn quản trị chất thải
Đăng ký sớm

Ngày thánh Patrick là ngày mai!


Để tôn vinh Ngày Thánh Patrick, hãy nâng ly bất kể thứ gì khiến bạn yêu quý, do tại chúng tôi có toàn bộ ở đây trong Trung tâm Vũ trụ ! Nhà máy bia, xí nghiệp sản xuất chưng cất, quán nhậu và hơn thế nữa !
Cổ vũ Fremont

Kỷ niệm Ngày Thánh Patrick tại Shawn O’Donnell’s!


Vào ngày thánh Patrick, ngày 17 tháng XNUMX, tổng thể Các khu vực của Shawn O’Donnell sẽ Open ship hàng bữa ăn. Chúng tôi cũng sẽ phân phối những bữa ăn mang đi, giao hàng trải qua những đối tác chiến lược giao hàng của chúng tôi và thuận tiện đi bộ / lái xe đến tận nơi nhận những bữa ăn. Nếu bạn muốn dùng bữa, bạn hoàn toàn có thể ĐK với tiếp viên của chúng tôi và nhận bàn hoặc có tên trong list chờ. Chúng tôi rất vui mừng kỷ niệm Ngày Thánh Patrick năm 2021. Chúng tôi rất mong được tổ chức triển khai một bữa tiệc bảo đảm an toàn với nhiều niềm vui. Ăn uống bên trong có sẵn sẽ là tiệc tùng, nhưng một chút ít giảm cân như thời hạn nhu yếu .

Gặp gỡ mạng lưới giới thiệu hàng tháng: Sức khỏe & Sức khỏe

Thứ Hai, ngày 12 tháng 5, 6 giờ chiều – XNUMX giờ chiều


Phòng Fremont đang tổ chức triển khai một cuộc gặp gỡ trực tuyến mạng trình làng hàng tháng. Chúng tôi mời những chuyên viên trong ngành y tế và sức khỏe thể chất tham gia buổi gặp mặt không lấy phí này .

Sự kiện lê dài 1 giờ. 10 phút tiên phong sẽ được cho phép mọi người tự trình làng về bản thân, sau đó tất cả chúng ta sẽ đi vào những phiên luận bàn ngắn gọn, nơi mọi người hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về một nhóm nhỏ hơn. Các chủ đề luận bàn sẽ được phân phối để giúp sự kiện trở nên ý nghĩa. Các sự kiện sẽ được kiểm duyệt bởi thành viên Jessica Vets .

Tiếp thị truyền thông online xã hội 101 cho doanh nghiệp nhỏ

Thứ 21, ngày 9 tháng 10, XNUMX giờ sáng – XNUMX giờ sáng


Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi làm sáng tỏ cách sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội để quảng bá doanh nghiệp nhỏ của bạn trên Facebook, Instagram, LinkedIn và Twitter. Tìm hiểu các phương pháp hay nhất để thiết lập sự hiện diện có ý nghĩa trên mạng xã hội, cách tạo lịch nội dung đơn giản để nâng cao nhận thức và mức độ tương tác liên tục, các công cụ để khuếch đại hồ sơ xã hội của bạn và hơn thế nữa!

Tại sao đầu tư vào phương tiện truyền thông xã hội của bạn?

  • Instagram có Người dùng nhiều thứ 4 của bất kỳ ứng dụng di động nào
  • Hai phần ba người dùng Facebook truy cập trang doanh nghiệp địa phương hàng tuần
  • 90 triệu Người dùng LinkedIn là những người có ảnh hưởng cấp cao; 63 triệu đang ở các vị trí ra quyết định
  • Twitter có đối tượng quảng cáo là 353 triệu

Hội thảo trên web này gồm có một phiên Hỏi và Đáp. Xin vui vẻ trình câu hỏi của bạn trước .

Xin cảm ơn các Thành viên Gia hạn của chúng tôi!


Vì gia hạn những thành viên như BẠN, Phòng thương mại Fremont hoàn toàn có thể liên tục thực thi thiên chức tăng cường thiên nhiên và môi trường kinh doanh thương mại và cải tổ chất lượng đời sống trong hội đồng Fremont ! Nhấp chuột ở đây để đọc tổng quan về những gì Phòng Fremont đã đạt được vào năm 2020 !

Giúp Puget Soundkeeper ngăn Mảnh vỡ Hàng hải (80% bằng nhựa) xâm nhập vào Đường thủy của chúng tôi!

Puget Soundkeeper cung cấp dịch vụ dọn dẹp đường bờ biển đi bộ và các cuộc tuần tra bằng thuyền kayak hàng tuần của chúng tôi trên Hồ Union. Mời chủ lao động của bạn tài trợ cho việc dọn dẹp các mảnh vụn trên biển cho bạn và đồng nghiệp của bạn!
Hãy xem Gói hỗ trợ vốn nước sạch năm 2021 của chúng tôi để xem bạn hoặc doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể góp phần như thế nào để bảo vệ đường nước của tất cả chúng ta khỏi ô nhiễm ô nhiễm. Để biết thêm thông tin, hãy gửi email Kristin@pugetsoundkeeper.org. Puget Soundkeeper’s thiên chức là bảo vệ và tăng cường những vùng nước của Puget Sound vì sức khỏe thể chất và hồi sinh những hệ sinh thái dưới nước của tất cả chúng ta và những hội đồng nhờ vào vào chúng .

ICYMI: Chợ Chủ Nhật Fremont ĐÃ MỞ!


Mô hình Chợ chủ nhật Fremont, Khu chợ đường phố công cộng được yêu dấu ở Seattle nổi tiếng với việc tích hợp và duyệt, đồ thủ công bằng tay, tiền đầu bếp, săn kho tàng, đồ cổ xưa và độc nhất vô nhị, tuyệt vời, đã REOPENED ! Ghé thăm Chợ Chủ Nhật Fremont vào Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại 3401 Evanston Ave N, Seattle, WA 98103 .

ICYMI: Lễ hội ẩm thực năm 2021 diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4 tháng XNUMX!


Lễ hội Ẩm thực Seattle đã trình làng những tác phẩm hay nhất trong thể loại vui chơi hài / tạp kỹ trong 16 năm. Mỗi mùa xuân kể từ năm 2004 ( trừ liên hoan Covid bị hủy bỏ năm 2020 ), trong 4 tuần, hàng trăm tiết mục địa phương, vương quốc và quốc tế được trình diễn cùng với một ban nhạc màn biểu diễn trực tiếp .

Năm nay, những người trình diễn sẽ tham gia ảo với tất cả chúng ta tại Lễ hội ẩm thực ! Sẽ có bốn chương trình mở màn vào Ngày Cá tháng Tư – ngày 1 tháng 7 lúc 30 : 2 tối, ngày 7 tháng 30 lúc 3 : 7 tối, ngày 30 tháng 4 lúc 4 : XNUMX tối và ngày XNUMX tháng XNUMX lúc XNUMX giờ chiều Matinee. Các chương trình trực tuyến này dành cho mọi lứa tuổi. Vé đang được bán ngay giờ đây !

Xin cảm ơn các Thành viên cao cấp của chúng tôi!

Trung tâm của những thành viên ngoài hành tinh


Thành viên Cosmos

Tiêu điểm về một thành viên của Dải Ngân hà: Cảm ơn bạn, High Dive!

Tham gia trạng thái tâm trí của chúng tôi!

Trở thành một phần của mạng lưới kinh doanh thú vị với gần 250 thành viên, củng cố môi trường kinh doanh và cải thiện chất lượng cuộc sống trong cộng đồng Fremont!

Kiểm tra những quyền lợi thành viên ở đây

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button