15 nơi tốt nhất để sống ở Texas / Hướng dẫn viên du lịch

Có rất ít nơi ở Hoa Kỳ hoặc thế giới cho vấn đề đó, cũng rập khuôn không kém gì Texas. Một đề cập đến tên gợi lên hình ảnh nhất định của nơi này.
Nhạc đồng quê. Mũ tây. Một twang đặc biệt nhất định và drawl. Thịt nướng. Rodeos và trang trại. Xe bán tải hạng nặng. Cao bồi trên lưng ngựa roping gia súc. Lá cờ Mỹ trên hiên trước. Bầu trời đêm đầy sao. Và, tất nhiên, Dallas Cowboys.
Vâng, Nhà nước Lone Star là như vậy và nhiều hơn nữa. Nhiều hơn nữa Và nếu bạn đang muốn chuyển đến đây, rất có thể bạn sẽ quan tâm nhiều hơn là những khuôn mẫu.
Điều tốt là, Texas luôn luôn là một tiểu bang hấp dẫn vì những lý do bao gồm khí hậu tốt, thuế nhà nước thấp, nhà ở giá cả phải chăng, thành phố thú vị và nhiều việc phải làm. Và như thể chúng tôi cần bất kỳ lời nhắc nhở nào, mới nhất Thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ bảng xếp hạng đã đặt Texas vững chắc ở vị trí thứ hai về khả năng sống, chỉ đứng sau California.
Bảng xếp hạng của Niche.com bao gồm các khía cạnh như chất lượng trường học địa phương, thống kê việc làm, xu hướng nhà ở, tỷ lệ tội phạm và tiếp cận các tiện nghi.
Chúng tôi đã đưa ra danh sách của riêng mình dựa trên dữ liệu cứng này, đồng thời tính đến những gì người dân địa phương nói. Và đây là những thành phố, thị trấn và vùng ngoại ô nằm trong danh sách 15 nơi tốt nhất để sống ở Texas của chúng tôi.

1. Rừng

Nguồn: thierry dehove / màn trập
Vùng rừng
Woodlands đã được mệnh danh là nơi tốt nhất thứ sáu để sống ở Mỹ.
Điều đó không gây ngạc nhiên lắm vì bất cứ ai đã dành thời gian ở một trong những vùng ngoại ô đẹp nhất của Houston đều không thể phủ nhận rằng nơi này thực sự nằm trong một lớp học của riêng mình.
Thị trấn nhỏ 105.000 cư dân có đủ nhà hàng, mua sắm, buổi hòa nhạc và sự kiện cao cấp để biến nó thành một điểm đến theo đúng nghĩa của nó. Đây cũng là một trong những nơi đẹp nhất mà bạn từng sống, với những khu rừng xanh tốt và những khu vực nhiều cây cối đặc trưng cho phong cảnh.
Có một lý do họ gọi nó là The Woodlands, bạn biết đấy.
Tỷ lệ tội phạm là hoàn toàn thấp, trong trường hợp bạn nghĩ rằng kẻ xấu có thể đang ẩn nấp trong các bụi rậm, chỉ có một trường hợp vụ trộm được báo cáo hàng năm trên 100.000. Chi phí sinh hoạt là một con số cao, nhưng nhiều người sẽ coi giá trị căn nhà trung bình là $ 311.300 là một vụ đánh cắp tuyệt đối.

2. Plano

Nguồn: Michael Barera / Wikimedia
Plano
Dữ liệu mới nhất cũng xếp Plano rất thuận lợi, lặng lẽ đi sau lưng The Woodlands thành nơi tốt nhất thứ bảy để sống ở Hoa Kỳ.
Với dân số 275.645, Plano có một trong những tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Texas, cũng như một số loại thuế thấp nhất trong khu vực. Nó tự hào là ‘Một nơi tuyệt vời để kinh doanh’, và rất sống theo thẻ đó.
Một chòm sao của các tòa nhà văn phòng xuyên qua bầu trời Texan của nó, và mọi doanh nghiệp dường như đang chuyển hướng hoạt động ở đây – JP Morgan Chase, Dean & Delucca, Barnes & Noble, Shake Shack, v.v. Đây cũng là trụ sở khu vực cho các đại gia như PepsiCo, Bank of America, Intel và Cigna.
Với tốc độ tăng trưởng phi thường như vậy, giá trị nhà trung bình không có khả năng duy trì ở mức $ 329,100 trong thời gian dài (nó đứng ở mức $ 301,848 trong năm 2016 và $ 231,600 vào năm 2011).
Đây là một thị trấn vô cùng đa dạng, Plano, với 80 ngôn ngữ được sử dụng trong các trường được đánh giá cao. Các cư dân mới chắc chắn sẽ ấm lên với môi trường xung quanh mới của họ trong thời gian ngắn, xem xét tình bạn tuyệt vời mà cộng đồng rất muốn thúc đẩy.
Kiểm tra các khách sạn được đề xuất ở Texas (TX)

3. Euless

Nguồn: Billy Hathorn / Wikimedia
Euless
Euless coi mình là một thành phố cỡ trung với tinh thần thị trấn nhỏ. Liệu dân số khoảng 53.000 người có đủ để đảm bảo định nghĩa của một thành phố cỡ trung bình hay không, chúng tôi không chắc chắn chính xác.
Nhưng điều chắc chắn là thị trấn nằm giữa Dallas và Fort Worth là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Texas. Như nhiều nơi khác trong tiểu bang ngày nay, Euless khá đa dạng, với số lượng người gốc Tây Ban Nha và người châu Á cao.
Thật vậy, trường trung học công lập đa dạng nhất ở Texas là ở đây. Trường trung học Trinity tên, một tổ chức xếp hạng cao trong tất cả các khía cạnh – học thuật, thể thao (Trojans là người chiến thắng giải vô địch quận 2015), và thậm chí các lớp học chuyên ngành bao gồm robot và thẩm mỹ.
Những người yêu thích ngoài trời sẽ vui mừng khi biết Euless có một sân golf tình trạng vô địch 18 lỗ. Đồng thời, có một công viên thủy sinh nơi những đứa trẻ có thể tự đánh mất mình, chưa kể 300 mẫu đất công viên.
Tỷ lệ thất nghiệp ở mức 4,1 phần trăm, và mức tăng thêm ở trạng thái mà khoảng cách xa là tiêu chuẩn là Dallas chỉ cách đó 30 phút.
Một ngôi nhà điển hình ở Euless có giá 200.000 đô la.

4. Richardson

Nguồn: khuỷu tay / Flickr
Richardson
Đối với bất cứ ai muốn nuôi một gia đình ở Texas, một trong những lĩnh vực bạn nên xem xét là Richardson.
Đây là vùng ngoại ô được điều hành tốt với 110.000 cư dân, nơi có hơn một nửa số người trưởng thành có ít nhất một bằng cử nhân. Hộ gia đình điển hình mang lại tới 80.000 đô la một năm, một phần lớn trong số đó là tiết kiệm (chúng tôi muốn tin) với chi phí sinh hoạt thấp hơn hầu hết các thành phố.
Hàng hóa và dịch vụ lấy theo giá biểu thị mức trung bình quốc gia. Và với tội phạm bạo lực gần như chưa từng xảy ra xung quanh những phần này, thật dễ hiểu tại sao Richardson lại đứng ở vị trí thứ 13 ấn tượng trên các thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ.
Thành phố nhỏ nằm ngay bên ngoài Dallas, có nghĩa là cư dân Richardson được tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới: cơ hội kinh tế và tiện nghi văn hóa trong thành phố lớn, trừ đi tài sản và tỷ lệ tội phạm bạo lực cao hơn.

5. Đá tròn

Nguồn: Philip Arno Nhiếp ảnh / màn trập
Đá tròn
Round Rock đã từng có mặt ở những nơi tốt nhất để sống trong cả nước trong những năm qua, và năm 2017 đã chứng kiến ​​một số điều không tưởng ở ngoại ô của khoảng 110.000 cư dân đăng ký tại No.16.
Và đây là lý do tại sao.
Đối với một người, Round Rock nằm trong phạm vi gần với tất cả niềm vui và văn hóa của Austin, với Dallas cũng cách đó chưa đầy ba giờ. Tỷ lệ thất nghiệp rất thấp và mọi người bạn gặp dường như là một kỹ sư.
Nhưng đó có lẽ là vì đây là ngôi nhà của Dell, với những người khổng lồ công nghệ khác như IBM và Samsung cũng đặt ra yêu sách cho những vùng đất đáng thèm muốn này, khác xa với sự ồn ào và cắt cổ của Thung lũng Silicon.
Phần lớn cư dân Round Rock sở hữu nhà riêng của họ, nhưng nếu bạn đang muốn chuyển sang thuê, tỷ lệ hiện đang chơi ở mức 1.000 đô la.
Các trường học là tuyệt vời, luôn đạt điểm cao, và khu vực này tự hào có một loạt các quán ăn đủ cho một thành phố lớn hơn. Có rất nhiều thứ để làm cho loại hình ngoài trời – đường chạy, công viên vô tận, nhiều lựa chọn thể thao và giải trí, chưa kể một loạt các sự kiện đặc biệt khác.
Round Rock là một giấc mơ. Một giấc mơ Mỹ.

6. Austin

Nguồn: f11photo / màn trập
Austin
Chúng ta thường không được nhìn thấy các thành phố lớn trong danh sách những nơi tốt nhất để sống, chỉ dựa vào vùng ngoại ô của họ để có quyền khoe khoang. Nhưng Austin đã quản lý một số 22 đáng kinh ngạc trong năm 2017. Thật hấp dẫn là thủ đô của Texas mà đây không phải là lần đầu tiên nó nhận được một đề cập danh dự trong năm nay.
Báo cáo Thế giới và Tin tức của Hoa Kỳ ít bảo thủ hơn trước đó, đặt tên Austin là nơi tốt nhất để sống ở Mỹ trong một báo cáo hàng năm xếp hạng 100 khu vực đô thị lớn nhất ở Hoa Kỳ.
Nó đánh bật Denver khỏi cá rô, và một phần để cảm ơn là mức độ mong muốn cao. Đồng thời, sự tăng trưởng về mức lương trung bình của thủ đô ở mức 57.689 đô la đã đóng góp vào thứ hạng thuận lợi, tỷ lệ thất nghiệp thấp đã dao động khoảng ba phần trăm trong năm ngoái.
Austin là một thành phố bao gồm chủ yếu là những người trẻ tuổi, với hàng nghìn năm được đặc biệt thu hút vào thành phố như một con thiêu thân đến ngọn lửa. Theo tự nhiên, cuộc sống về đêm phải sôi động, và đó chính xác là những gì bạn nhận được.
Thật đáng ngạc nhiên, dân số của Austin đã cố gắng ở dưới mức 1 triệu – hiện tại nó đang ở mức 947.890. Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi rào cản đó bị phá vỡ, đặc biệt là khi các ngôi nhà sẽ có giá trung bình $ 325,700.

7. Trạm đại học

Nguồn: eschipul / Flickr
Trạm đại học
College Station được giấu ở đâu đó trong trái tim của trung tâm Texas, mỗi Houston (phía tây bắc) và Austin (phía đông bắc) 100 dặm, với Dallas nằm khoảng 200 dặm về phía bắc.
Thành phố 101.000 được đặt tên từ uy tín của việc tổ chức Đại học Texas A & M nổi tiếng, một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ. Nó đã bị buộc tội vì có một thị trấn nhỏ, nhưng hóa ra, chính cảm giác đó đã nhìn thấy nó nằm ở vị trí 28 của thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ.
Dự kiến, nó rất đa dạng và chi phí sinh hoạt hợp lý, nằm dưới mức trung bình quốc gia.
Texas nói chung là giá cả phải chăng, đó là chắc chắn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn cắt giảm chi phí và không bận tâm đến một thị trấn nhỏ, thì bạn sẽ hoàn toàn thích College Station. Tỷ lệ đi cho một ngôi nhà trung bình là một chút dưới mốc 200.000 đô la.
Cư dân được hưởng sự tiện lợi của Kế hoạch Xe đạp, Người đi bộ và Đường xanh khéo léo, những yếu tố mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi người.
Và kết quả chỉ có thể là cư dân hạnh phúc.

8. Houston

Nguồn: f11photo / màn trập
Houston
Houston đã tự đặt tên cho mình là trung tâm phóng tàu con thoi (và có thể là nhà máy lọc dầu) nhưng có nhiều hơn nữa đối với Thành phố Bayou.
Nó được xếp hạng 57 trên các thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ, và người kinh tế này trong nhiều năm được coi là người tạo việc làm lớn nhất trong cả nước, với 26 công ty Fortune 500 đáng kinh ngạc gọi thành phố này là nhà.
Có lẽ điều thậm chí còn ấn tượng hơn về Houston là bạn sẽ mong đợi nó chắc chắn sẽ đắt đỏ, nhưng mức lương ở thành phố 2,3 triệu dân này lại đi xa hơn bất kỳ nơi nào khác trên đất nước.
Chăm sóc sức khỏe ở Houston là một vấn đề lớn, theo mọi nghĩa của từ này, vì thành phố có một trung tâm y tế lớn hơn trung tâm thành phố Dallas.
Hòa mình vào bối cảnh văn hóa và nhà hàng đang bùng nổ, và Houston, một thành phố có giá trị nhà trung bình hấp dẫn là $ 312.900, dễ dàng trở thành một trường hợp chiến thắng là một trong những thành phố tốt nhất ở Mỹ.

9. Denton

Nguồn: Steven Wagner từ Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ / Wikimedia
Denton
Nếu bạn đang muốn chuyển đến Dallas, một trong những nơi đầu tiên bạn cần dựa trên tìm kiếm của mình là Denton. Denton là một quận, mặc dù thành phố chính của nó cũng có cùng tên.
Giáo dục dường như là vấn đề ở Texas ngay bây giờ và Denton rất muốn không bị bỏ lại phía sau. Đại học Texas và Đại học Phụ nữ Texas đều có trụ sở tại thành phố 125.734 người này, về cơ bản biến đây thành một thị trấn đại học.
Nhưng Denton còn hơn thế, mặc dù thực tế là cư dân đôi khi gọi nó là ‘d’ nhỏ, trái ngược với ‘Big D’ gần đó, Dallas. Đây là một trong những cộng đồng đa dạng, sôi động về văn hóa và tư duy tiến bộ ở Texas.
Phần lớn cư dân là doanh nhân, làm việc trong ngành công nghệ hoặc ngành công nghiệp sáng tạo. Thành phố đạt điểm cao về nhà ở (nhà ở trung bình hiện tại là $ 265.000), và nó thường được coi là đặc biệt đáng sống.
Có một nền văn hóa nghệ thuật thịnh vượng được coi là lớn đối với quy mô của nó, với trung bình 20 hội chợ và lễ hội quan trọng diễn ra hàng năm. Từ âm nhạc, đến chương trình không khí; Cinco de Mayo thậm chí.
Và chúng tôi đã đề cập đến nó được xếp hạng 64 trong các thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ? Đúng rồi!

10. Bôi trơn

Nguồn: IrinaK / màn trập
Bôi trơn
Tên này có thể không gợi ra hình ảnh của một địa điểm xứng đáng nằm trong top 100 trong danh sách thành phố tốt nhất, nhưng tên được tính ít trong Lubbock.
Chính tại Lubbock, bạn sẽ tìm thấy Đại học Texas Tech, nhà tuyển dụng lớn nhất trong thành phố 240.000 cư dân.
Một số lượng lớn cư dân cũng làm việc tại Khu trường học độc lập Lubbock (chú ý chủ đề của trường) và Hệ thống Y tế Giao ước. Số lượng lớn việc làm trong giáo dục và chăm sóc sức khỏe có nghĩa là khoảng ba trong số 10 người trưởng thành ở Lubbock có bằng đại học.
Thị trấn được xếp hạng thuận lợi về mặt đi lại, và trên thực tế có một trong những tỷ lệ thấp nhất của những người đi làm trong 60 phút trở lên. Sau đó, một lần nữa, với tất cả mọi người làm việc trong rừng của họ, đó là điều được mong đợi, không?
Tuy nhiên, thị trấn có một hệ thống giao thông phát triển và giao thông công cộng là tốt. Nó đã được quảng cáo là rất bảo thủ, mặc dù cuộc sống về đêm là tốt đáng ngạc nhiên, với nhiều điểm xảy ra.
Người đam mê ngoài trời có thể cảm thấy một chút hạn chế, nhưng đối với bất kỳ ai muốn tiếp tục sự nghiệp của họ trong lĩnh vực giáo dục, bạn sẽ hiếm khi tìm thấy các thành phố tốt hơn phù hợp với dự luật.
Kiểm tra các khách sạn được đề xuất ở Texas (TX)

11. Frisco

Nguồn: Andrew Fuller / màn trập
Frisco
Với các trường công được đánh giá cao, nhà ở giá cả phải chăng và nhiều hoạt động giải trí, vùng ngoại ô Frisco của Dallas trong nhiều năm vẫn là một trong những khu vực đáng sống nhất ở bang này.
Vùng ngoại ô thành phố với dân số 277.600 người được mô tả là ‘thiên đường của người mua sắm’ do chín triệu feet vuông bán lẻ và ăn uống duy trì ‘nhân tố lớn’ của Nhà nước Lone Star.
Giá nhà đã tăng vọt trong vài năm qua – từ $ 277,600 trong năm 2011 đến $ 393.500 hiện tại – và thị trường dự kiến ​​sẽ vẫn tăng. Vì vậy, nếu có một thời gian để mua, bây giờ sẽ là lý tưởng.
Nếu bạn là người giỏi về thể thao, thì Frisco là nơi hoàn hảo cho bạn. Đây là ngôi nhà của mọi đội bóng mà bạn đã nghe lớn lên và thể thao đặc biệt là một chủ nhân lớn, với việc chăm sóc sức khỏe cũng đạt được nhiều giải thưởng.

12. Pearland

Nguồn: Grguy2011 / Wikimedia
Pearland
Pearland tọa lạc tại vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố Houston 20 phút ngắn (và 15 phút từ Trung tâm Vũ trụ Johnson).
Trung bình, mỗi hộ gia đình mang lại 95.972 đô la hàng năm và tỷ lệ thu nhập cao có thể được quy cho hơn hai chục công ty Fortune 500 ở Houston, không nghi ngờ gì đã góp phần vào sự đa dạng đáng chú ý mà bạn tìm thấy trong lĩnh vực này.
Các trường công lập được thành lập, và khi nói đến ăn uống và mua sắm, vùng ngoại ô Texas phát triển nhanh chóng sẽ khiến bạn tha hồ lựa chọn. Thành phố có khoảng 140 nhà hàng, với trung tâm mua sắm ngoài trời và Trung tâm thị trấn Pearland, những điểm tuyệt vời để mua sắm và gặp gỡ bạn bè.
Cư dân Pearland yêu golf của họ. Bạn sẽ thường thấy chúng lắc lư trong một số khóa học phổ biến của thành phố, bao gồm Câu lạc bộ Golf Pearland cấp độ vô địch 18 khóa, Câu lạc bộ Golf Country Country và Câu lạc bộ Golf Southwyck.
So với hầu hết các phần của tiểu bang, chi phí sinh hoạt ở đây là một đô la quá cao. Nhà cho thuê trung bình $ 1,206, nhưng xem xét các đặc quyền đi kèm khi sống ở Pearland, đó là khoai tây nhỏ.

13. Công viên tuyết

Nguồn: Larry D. Moore / Wikimedia
Công viên tuyết
Nó có thể không lọt vào danh sách Thành phố tốt nhất, nhưng Công viên Cedar đang nắm trong tay một trong những khu vực mong muốn nhất để nuôi nấng một gia đình ở toàn bang Texas.
Đây là một vùng ngoại ô nóng hổi sắp tới ở Austin với dân số 60.800 người. Đó là trong vòng 20 phút của trung tâm thành phố, và thị trấn được đánh giá cao khi nói đến hiệu suất trường công, mong muốn cho các gia đình, sự đa dạng và cuộc sống về đêm.
Những người yêu thích ngoài trời sẽ đánh giá cao những gì Công viên Cedar cung cấp, với các điểm tham quan gần đó bao gồm Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Balcones Canyonlands và Hồ Travis.
Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn ăn uống khác nhau, từ các nhà hàng bít tết nổi tiếng của gia đình Texan, đến ẩm thực châu Á (một xu hướng phổ biến ở Texas), cũng như một loạt các quán bia thủ công và cửa hàng cà phê hợp thời trang.
Đối với những người yêu thích mua sắm, Lakeline Mall có thể trở thành sai lầm lớn nhất ở Công viên tuyết; bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần (và không cần) ở đây.

14. Gỗ gia vị

Nguồn: Beth Kane / màn trập
Gỗ gia vị
Nằm cách xa trung tâm thành phố Austin, bạn sẽ bắt gặp một trong những vùng ngoại ô đẹp nhất ở Texas. Spicewood là một cộng đồng tuyệt đẹp nằm dọc theo phía bắc hồ Travis ở quận Burnet.
Nhà chỉ có khoảng 10.000 cư dân, hầu hết các ngôi nhà này nằm trong hoặc gần phạm vi bảy con số. Chà, tất cả phụ thuộc vào vị trí của tài sản chính xác, nhưng dao động trung bình khoảng 600.000 đô la.
Những gì cộng đồng tuyệt vời này cung cấp là một thứ cực kỳ khó đến trong những ngày này: sự cô độc. Thật khó để không yêu, và điều tốt là nó không chỉ lý tưởng cho người về hưu. Khu vực này có một trường tiểu học tuyệt vời, làm cho nó trở thành một trong những nơi lý tưởng nhất để sống ở Austin nếu bạn có con nhỏ.
Bất cứ khi nào họ cảm thấy buồn chán với sự thanh thản và muốn một chút điên rồ của thành phố, trung tâm thành phố luôn chỉ cách 45 phút.

15. Lewisville

Nguồn: ClickCat / màn trập
Lewisville
Lewisville là một vùng ngoại ô thuộc hạt Denton, Dallas với dân số 101.000 người.
Không giống như Spicewood, giá nhà đất ở đây thấp (thấp như dưới mức trung bình quốc gia thấp) dao động ở mức trung bình 156.800. Đối với một đô thị cách Dallas và Fort Worth vài phút, điều đó không có gì là khiêm tốn.
Nhưng nó không giống như đây là một thị trấn cho những người không có. Nó chỉ xảy ra để cung cấp giá trị cho buck, Lewisville, cung cấp một loại chiết trung của những việc cần làm. Chúng bao gồm từ một loạt các hoạt động giải trí ngoài trời, hầu hết xoay quanh Hồ Lewisville, đến khu mua sắm Old Town Lewisville.
Mức độ mong muốn chung của các gia đình là khá cao, nhờ vào thứ hạng đặc biệt khi nói đến các nghi phạm thông thường – trường công, sức khỏe và thể dục, việc làm, sinh kế, đa dạng và đi làm (tất cả được xếp hạng A bởi Niche.com) và một loạt những yếu tố khác.

Có rất ít nơi ở Hoa Kỳ hoặc thế giới cho vấn đề đó, cũng rập khuôn không kém gì Texas. Một đề cập đến tên gợi lên hình ảnh nhất định của nơi này.Nhạc đồng quê. Mũ tây. Một twang đặc biệt nhất định và drawl. Thịt nướng. Rodeos và trang trại. Xe bán tải hạng nặng. Cao bồi trên lưng ngựa roping gia súc. Lá cờ Mỹ trên hiên trước. Bầu trời đêm đầy sao. Và, tất nhiên, Dallas Cowboys.Vâng, Nhà nước Lone Star là như vậy và nhiều hơn nữa. Nhiều hơn nữa Và nếu bạn đang muốn chuyển đến đây, rất có thể bạn sẽ quan tâm nhiều hơn là những khuôn mẫu.Điều tốt là, Texas luôn luôn là một tiểu bang hấp dẫn vì những lý do bao gồm khí hậu tốt, thuế nhà nước thấp, nhà ở giá cả phải chăng, thành phố thú vị và nhiều việc phải làm. Và như thể chúng tôi cần bất kỳ lời nhắc nhở nào, mới nhất Thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ bảng xếp hạng đã đặt Texas vững chắc ở vị trí thứ hai về khả năng sống, chỉ đứng sau California.Bảng xếp hạng của Niche.com bao gồm các khía cạnh như chất lượng trường học địa phương, thống kê việc làm, xu hướng nhà ở, tỷ lệ tội phạm và tiếp cận các tiện nghi.Chúng tôi đã đưa ra danh sách của riêng mình dựa trên dữ liệu cứng này, đồng thời tính đến những gì người dân địa phương nói. Và đây là những thành phố, thị trấn và vùng ngoại ô nằm trong danh sách 15 nơi tốt nhất để sống ở Texas của chúng tôi.Nguồn: thierry dehove / màn trậpVùng rừngWoodlands đã được mệnh danh là nơi tốt nhất thứ sáu để sống ở Mỹ.Điều đó không gây ngạc nhiên lắm vì bất cứ ai đã dành thời gian ở một trong những vùng ngoại ô đẹp nhất của Houston đều không thể phủ nhận rằng nơi này thực sự nằm trong một lớp học của riêng mình.Thị trấn nhỏ 105.000 cư dân có đủ nhà hàng, mua sắm, buổi hòa nhạc và sự kiện cao cấp để biến nó thành một điểm đến theo đúng nghĩa của nó. Đây cũng là một trong những nơi đẹp nhất mà bạn từng sống, với những khu rừng xanh tốt và những khu vực nhiều cây cối đặc trưng cho phong cảnh.Có một lý do họ gọi nó là The Woodlands, bạn biết đấy.Tỷ lệ tội phạm là hoàn toàn thấp, trong trường hợp bạn nghĩ rằng kẻ xấu có thể đang ẩn nấp trong các bụi rậm, chỉ có một trường hợp vụ trộm được báo cáo hàng năm trên 100.000. Chi phí sinh hoạt là một con số cao, nhưng nhiều người sẽ coi giá trị căn nhà trung bình là $ 311.300 là một vụ đánh cắp tuyệt đối.Nguồn: Michael Barera / WikimediaPlanoDữ liệu mới nhất cũng xếp Plano rất thuận lợi, lặng lẽ đi sau lưng The Woodlands thành nơi tốt nhất thứ bảy để sống ở Hoa Kỳ.Với dân số 275.645, Plano có một trong những tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Texas, cũng như một số loại thuế thấp nhất trong khu vực. Nó tự hào là ‘Một nơi tuyệt vời để kinh doanh’, và rất sống theo thẻ đó.Một chòm sao của các tòa nhà văn phòng xuyên qua bầu trời Texan của nó, và mọi doanh nghiệp dường như đang chuyển hướng hoạt động ở đây – JP Morgan Chase, Dean & Delucca, Barnes & Noble, Shake Shack, v.v. Đây cũng là trụ sở khu vực cho các đại gia như PepsiCo, Bank of America, Intel và Cigna.Với tốc độ tăng trưởng phi thường như vậy, giá trị nhà trung bình không có khả năng duy trì ở mức $ 329,100 trong thời gian dài (nó đứng ở mức $ 301,848 trong năm 2016 và $ 231,600 vào năm 2011).Đây là một thị trấn vô cùng đa dạng, Plano, với 80 ngôn ngữ được sử dụng trong các trường được đánh giá cao. Các cư dân mới chắc chắn sẽ ấm lên với môi trường xung quanh mới của họ trong thời gian ngắn, xem xét tình bạn tuyệt vời mà cộng đồng rất muốn thúc đẩy.Kiểm tra các khách sạn được đề xuất ở Texas (TX)Nguồn: Billy Hathorn / WikimediaEulessEuless coi mình là một thành phố cỡ trung với tinh thần thị trấn nhỏ. Liệu dân số khoảng 53.000 người có đủ để đảm bảo định nghĩa của một thành phố cỡ trung bình hay không, chúng tôi không chắc chắn chính xác.Nhưng điều chắc chắn là thị trấn nằm giữa Dallas và Fort Worth là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Texas. Như nhiều nơi khác trong tiểu bang ngày nay, Euless khá đa dạng, với số lượng người gốc Tây Ban Nha và người châu Á cao.Thật vậy, trường trung học công lập đa dạng nhất ở Texas là ở đây. Trường trung học Trinity tên, một tổ chức xếp hạng cao trong tất cả các khía cạnh – học thuật, thể thao (Trojans là người chiến thắng giải vô địch quận 2015), và thậm chí các lớp học chuyên ngành bao gồm robot và thẩm mỹ.Những người yêu thích ngoài trời sẽ vui mừng khi biết Euless có một sân golf tình trạng vô địch 18 lỗ. Đồng thời, có một công viên thủy sinh nơi những đứa trẻ có thể tự đánh mất mình, chưa kể 300 mẫu đất công viên.Tỷ lệ thất nghiệp ở mức 4,1 phần trăm, và mức tăng thêm ở trạng thái mà khoảng cách xa là tiêu chuẩn là Dallas chỉ cách đó 30 phút.Một ngôi nhà điển hình ở Euless có giá 200.000 đô la.Nguồn: khuỷu tay / FlickrRichardsonĐối với bất cứ ai muốn nuôi một gia đình ở Texas, một trong những lĩnh vực bạn nên xem xét là Richardson.Đây là vùng ngoại ô được điều hành tốt với 110.000 cư dân, nơi có hơn một nửa số người trưởng thành có ít nhất một bằng cử nhân. Hộ gia đình điển hình mang lại tới 80.000 đô la một năm, một phần lớn trong số đó là tiết kiệm (chúng tôi muốn tin) với chi phí sinh hoạt thấp hơn hầu hết các thành phố.Hàng hóa và dịch vụ lấy theo giá biểu thị mức trung bình quốc gia. Và với tội phạm bạo lực gần như chưa từng xảy ra xung quanh những phần này, thật dễ hiểu tại sao Richardson lại đứng ở vị trí thứ 13 ấn tượng trên các thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ.Thành phố nhỏ nằm ngay bên ngoài Dallas, có nghĩa là cư dân Richardson được tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới: cơ hội kinh tế và tiện nghi văn hóa trong thành phố lớn, trừ đi tài sản và tỷ lệ tội phạm bạo lực cao hơn.Nguồn: Philip Arno Nhiếp ảnh / màn trậpĐá trònRound Rock đã từng có mặt ở những nơi tốt nhất để sống trong cả nước trong những năm qua, và năm 2017 đã chứng kiến ​​một số điều không tưởng ở ngoại ô của khoảng 110.000 cư dân đăng ký tại No.16.Và đây là lý do tại sao.Đối với một người, Round Rock nằm trong phạm vi gần với tất cả niềm vui và văn hóa của Austin, với Dallas cũng cách đó chưa đầy ba giờ. Tỷ lệ thất nghiệp rất thấp và mọi người bạn gặp dường như là một kỹ sư.Nhưng đó có lẽ là vì đây là ngôi nhà của Dell, với những người khổng lồ công nghệ khác như IBM và Samsung cũng đặt ra yêu sách cho những vùng đất đáng thèm muốn này, khác xa với sự ồn ào và cắt cổ của Thung lũng Silicon.Phần lớn cư dân Round Rock sở hữu nhà riêng của họ, nhưng nếu bạn đang muốn chuyển sang thuê, tỷ lệ hiện đang chơi ở mức 1.000 đô la.Các trường học là tuyệt vời, luôn đạt điểm cao, và khu vực này tự hào có một loạt các quán ăn đủ cho một thành phố lớn hơn. Có rất nhiều thứ để làm cho loại hình ngoài trời – đường chạy, công viên vô tận, nhiều lựa chọn thể thao và giải trí, chưa kể một loạt các sự kiện đặc biệt khác.Round Rock là một giấc mơ. Một giấc mơ Mỹ.Nguồn: f11photo / màn trậpAustinChúng ta thường không được nhìn thấy các thành phố lớn trong danh sách những nơi tốt nhất để sống, chỉ dựa vào vùng ngoại ô của họ để có quyền khoe khoang. Nhưng Austin đã quản lý một số 22 đáng kinh ngạc trong năm 2017. Thật hấp dẫn là thủ đô của Texas mà đây không phải là lần đầu tiên nó nhận được một đề cập danh dự trong năm nay.Báo cáo Thế giới và Tin tức của Hoa Kỳ ít bảo thủ hơn trước đó, đặt tên Austin là nơi tốt nhất để sống ở Mỹ trong một báo cáo hàng năm xếp hạng 100 khu vực đô thị lớn nhất ở Hoa Kỳ.Nó đánh bật Denver khỏi cá rô, và một phần để cảm ơn là mức độ mong muốn cao. Đồng thời, sự tăng trưởng về mức lương trung bình của thủ đô ở mức 57.689 đô la đã đóng góp vào thứ hạng thuận lợi, tỷ lệ thất nghiệp thấp đã dao động khoảng ba phần trăm trong năm ngoái.Austin là một thành phố bao gồm chủ yếu là những người trẻ tuổi, với hàng nghìn năm được đặc biệt thu hút vào thành phố như một con thiêu thân đến ngọn lửa. Theo tự nhiên, cuộc sống về đêm phải sôi động, và đó chính xác là những gì bạn nhận được.Thật đáng ngạc nhiên, dân số của Austin đã cố gắng ở dưới mức 1 triệu – hiện tại nó đang ở mức 947.890. Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi rào cản đó bị phá vỡ, đặc biệt là khi các ngôi nhà sẽ có giá trung bình $ 325,700.Nguồn: eschipul / FlickrTrạm đại họcCollege Station được giấu ở đâu đó trong trái tim của trung tâm Texas, mỗi Houston (phía tây bắc) và Austin (phía đông bắc) 100 dặm, với Dallas nằm khoảng 200 dặm về phía bắc.Thành phố 101.000 được đặt tên từ uy tín của việc tổ chức Đại học Texas A & M nổi tiếng, một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ. Nó đã bị buộc tội vì có một thị trấn nhỏ, nhưng hóa ra, chính cảm giác đó đã nhìn thấy nó nằm ở vị trí 28 của thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ.Dự kiến, nó rất đa dạng và chi phí sinh hoạt hợp lý, nằm dưới mức trung bình quốc gia.Texas nói chung là giá cả phải chăng, đó là chắc chắn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn cắt giảm chi phí và không bận tâm đến một thị trấn nhỏ, thì bạn sẽ hoàn toàn thích College Station. Tỷ lệ đi cho một ngôi nhà trung bình là một chút dưới mốc 200.000 đô la.Cư dân được hưởng sự tiện lợi của Kế hoạch Xe đạp, Người đi bộ và Đường xanh khéo léo, những yếu tố mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi người.Và kết quả chỉ có thể là cư dân hạnh phúc.Nguồn: f11photo / màn trậpHoustonHouston đã tự đặt tên cho mình là trung tâm phóng tàu con thoi (và có thể là nhà máy lọc dầu) nhưng có nhiều hơn nữa đối với Thành phố Bayou.Nó được xếp hạng 57 trên các thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ, và người kinh tế này trong nhiều năm được coi là người tạo việc làm lớn nhất trong cả nước, với 26 công ty Fortune 500 đáng kinh ngạc gọi thành phố này là nhà.Có lẽ điều thậm chí còn ấn tượng hơn về Houston là bạn sẽ mong đợi nó chắc chắn sẽ đắt đỏ, nhưng mức lương ở thành phố 2,3 triệu dân này lại đi xa hơn bất kỳ nơi nào khác trên đất nước.Chăm sóc sức khỏe ở Houston là một vấn đề lớn, theo mọi nghĩa của từ này, vì thành phố có một trung tâm y tế lớn hơn trung tâm thành phố Dallas.Hòa mình vào bối cảnh văn hóa và nhà hàng đang bùng nổ, và Houston, một thành phố có giá trị nhà trung bình hấp dẫn là $ 312.900, dễ dàng trở thành một trường hợp chiến thắng là một trong những thành phố tốt nhất ở Mỹ.Nguồn: Steven Wagner từ Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ / WikimediaDentonNếu bạn đang muốn chuyển đến Dallas, một trong những nơi đầu tiên bạn cần dựa trên tìm kiếm của mình là Denton. Denton là một quận, mặc dù thành phố chính của nó cũng có cùng tên.Giáo dục dường như là vấn đề ở Texas ngay bây giờ và Denton rất muốn không bị bỏ lại phía sau. Đại học Texas và Đại học Phụ nữ Texas đều có trụ sở tại thành phố 125.734 người này, về cơ bản biến đây thành một thị trấn đại học.Nhưng Denton còn hơn thế, mặc dù thực tế là cư dân đôi khi gọi nó là ‘d’ nhỏ, trái ngược với ‘Big D’ gần đó, Dallas. Đây là một trong những cộng đồng đa dạng, sôi động về văn hóa và tư duy tiến bộ ở Texas.Phần lớn cư dân là doanh nhân, làm việc trong ngành công nghệ hoặc ngành công nghiệp sáng tạo. Thành phố đạt điểm cao về nhà ở (nhà ở trung bình hiện tại là $ 265.000), và nó thường được coi là đặc biệt đáng sống.Có một nền văn hóa nghệ thuật thịnh vượng được coi là lớn đối với quy mô của nó, với trung bình 20 hội chợ và lễ hội quan trọng diễn ra hàng năm. Từ âm nhạc, đến chương trình không khí; Cinco de Mayo thậm chí.Và chúng tôi đã đề cập đến nó được xếp hạng 64 trong các thành phố tốt nhất để sống ở Mỹ? Đúng rồi!Nguồn: IrinaK / màn trậpBôi trơnTên này có thể không gợi ra hình ảnh của một địa điểm xứng đáng nằm trong top 100 trong danh sách thành phố tốt nhất, nhưng tên được tính ít trong Lubbock.Chính tại Lubbock, bạn sẽ tìm thấy Đại học Texas Tech, nhà tuyển dụng lớn nhất trong thành phố 240.000 cư dân.Một số lượng lớn cư dân cũng làm việc tại Khu trường học độc lập Lubbock (chú ý chủ đề của trường) và Hệ thống Y tế Giao ước. Số lượng lớn việc làm trong giáo dục và chăm sóc sức khỏe có nghĩa là khoảng ba trong số 10 người trưởng thành ở Lubbock có bằng đại học.Thị trấn được xếp hạng thuận lợi về mặt đi lại, và trên thực tế có một trong những tỷ lệ thấp nhất của những người đi làm trong 60 phút trở lên. Sau đó, một lần nữa, với tất cả mọi người làm việc trong rừng của họ, đó là điều được mong đợi, không?Tuy nhiên, thị trấn có một hệ thống giao thông phát triển và giao thông công cộng là tốt. Nó đã được quảng cáo là rất bảo thủ, mặc dù cuộc sống về đêm là tốt đáng ngạc nhiên, với nhiều điểm xảy ra.Người đam mê ngoài trời có thể cảm thấy một chút hạn chế, nhưng đối với bất kỳ ai muốn tiếp tục sự nghiệp của họ trong lĩnh vực giáo dục, bạn sẽ hiếm khi tìm thấy các thành phố tốt hơn phù hợp với dự luật.Kiểm tra các khách sạn được đề xuất ở Texas (TX)Nguồn: Andrew Fuller / màn trậpFriscoVới các trường công được đánh giá cao, nhà ở giá cả phải chăng và nhiều hoạt động giải trí, vùng ngoại ô Frisco của Dallas trong nhiều năm vẫn là một trong những khu vực đáng sống nhất ở bang này.Vùng ngoại ô thành phố với dân số 277.600 người được mô tả là ‘thiên đường của người mua sắm’ do chín triệu feet vuông bán lẻ và ăn uống duy trì ‘nhân tố lớn’ của Nhà nước Lone Star.Giá nhà đã tăng vọt trong vài năm qua – từ $ 277,600 trong năm 2011 đến $ 393.500 hiện tại – và thị trường dự kiến ​​sẽ vẫn tăng. Vì vậy, nếu có một thời gian để mua, bây giờ sẽ là lý tưởng.Nếu bạn là người giỏi về thể thao, thì Frisco là nơi hoàn hảo cho bạn. Đây là ngôi nhà của mọi đội bóng mà bạn đã nghe lớn lên và thể thao đặc biệt là một chủ nhân lớn, với việc chăm sóc sức khỏe cũng đạt được nhiều giải thưởng.Nguồn: Grguy2011 / WikimediaPearlandPearland tọa lạc tại vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố Houston 20 phút ngắn (và 15 phút từ Trung tâm Vũ trụ Johnson).Trung bình, mỗi hộ gia đình mang lại 95.972 đô la hàng năm và tỷ lệ thu nhập cao có thể được quy cho hơn hai chục công ty Fortune 500 ở Houston, không nghi ngờ gì đã góp phần vào sự đa dạng đáng chú ý mà bạn tìm thấy trong lĩnh vực này.Các trường công lập được thành lập, và khi nói đến ăn uống và mua sắm, vùng ngoại ô Texas phát triển nhanh chóng sẽ khiến bạn tha hồ lựa chọn. Thành phố có khoảng 140 nhà hàng, với trung tâm mua sắm ngoài trời và Trung tâm thị trấn Pearland, những điểm tuyệt vời để mua sắm và gặp gỡ bạn bè.Cư dân Pearland yêu golf của họ. Bạn sẽ thường thấy chúng lắc lư trong một số khóa học phổ biến của thành phố, bao gồm Câu lạc bộ Golf Pearland cấp độ vô địch 18 khóa, Câu lạc bộ Golf Country Country và Câu lạc bộ Golf Southwyck.So với hầu hết các phần của tiểu bang, chi phí sinh hoạt ở đây là một đô la quá cao. Nhà cho thuê trung bình $ 1,206, nhưng xem xét các đặc quyền đi kèm khi sống ở Pearland, đó là khoai tây nhỏ.Nguồn: Larry D. Moore / WikimediaCông viên tuyếtNó có thể không lọt vào danh sách Thành phố tốt nhất, nhưng Công viên Cedar đang nắm trong tay một trong những khu vực mong muốn nhất để nuôi nấng một gia đình ở toàn bang Texas.Đây là một vùng ngoại ô nóng hổi sắp tới ở Austin với dân số 60.800 người. Đó là trong vòng 20 phút của trung tâm thành phố, và thị trấn được đánh giá cao khi nói đến hiệu suất trường công, mong muốn cho các gia đình, sự đa dạng và cuộc sống về đêm.Những người yêu thích ngoài trời sẽ đánh giá cao những gì Công viên Cedar cung cấp, với các điểm tham quan gần đó bao gồm Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Balcones Canyonlands và Hồ Travis.Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn ăn uống khác nhau, từ các nhà hàng bít tết nổi tiếng của gia đình Texan, đến ẩm thực châu Á (một xu hướng phổ biến ở Texas), cũng như một loạt các quán bia thủ công và cửa hàng cà phê hợp thời trang.Đối với những người yêu thích mua sắm, Lakeline Mall có thể trở thành sai lầm lớn nhất ở Công viên tuyết; bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần (và không cần) ở đây.Nguồn: Beth Kane / màn trậpGỗ gia vịNằm cách xa trung tâm thành phố Austin, bạn sẽ bắt gặp một trong những vùng ngoại ô đẹp nhất ở Texas. Spicewood là một cộng đồng tuyệt đẹp nằm dọc theo phía bắc hồ Travis ở quận Burnet.Nhà chỉ có khoảng 10.000 cư dân, hầu hết các ngôi nhà này nằm trong hoặc gần phạm vi bảy con số. Chà, tất cả phụ thuộc vào vị trí của tài sản chính xác, nhưng dao động trung bình khoảng 600.000 đô la.Những gì cộng đồng tuyệt vời này cung cấp là một thứ cực kỳ khó đến trong những ngày này: sự cô độc. Thật khó để không yêu, và điều tốt là nó không chỉ lý tưởng cho người về hưu. Khu vực này có một trường tiểu học tuyệt vời, làm cho nó trở thành một trong những nơi lý tưởng nhất để sống ở Austin nếu bạn có con nhỏ.Bất cứ khi nào họ cảm thấy buồn chán với sự thanh thản và muốn một chút điên rồ của thành phố, trung tâm thành phố luôn chỉ cách 45 phút.Nguồn: ClickCat / màn trậpLewisvilleLewisville là một vùng ngoại ô thuộc hạt Denton, Dallas với dân số 101.000 người.Không giống như Spicewood, giá nhà đất ở đây thấp (thấp như dưới mức trung bình quốc gia thấp) dao động ở mức trung bình 156.800. Đối với một đô thị cách Dallas và Fort Worth vài phút, điều đó không có gì là khiêm tốn.Nhưng nó không giống như đây là một thị trấn cho những người không có. Nó chỉ xảy ra để cung cấp giá trị cho buck, Lewisville, cung cấp một loại chiết trung của những việc cần làm. Chúng bao gồm từ một loạt các hoạt động giải trí ngoài trời, hầu hết xoay quanh Hồ Lewisville, đến khu mua sắm Old Town Lewisville.Mức độ mong muốn chung của các gia đình là khá cao, nhờ vào thứ hạng đặc biệt khi nói đến các nghi phạm thông thường – trường công, sức khỏe và thể dục, việc làm, sinh kế, đa dạng và đi làm (tất cả được xếp hạng A bởi Niche.com) và một loạt những yếu tố khác.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button