15 nơi tốt nhất để sống ở Maryland / Hướng dẫn viên du lịch

Maryland là tiểu bang nhỏ thứ chín ở Hoa Kỳ, nhưng nó thay đổi mạnh mẽ về mọi thứ – nhân khẩu học, thời tiết, địa lý, tình trạng kinh tế xã hội, v.v..
Có thể nhỏ, nhưng Old Line State là một trong những bang bận rộn nhất do thương mại du lịch thịnh vượng và nền kinh tế đa dạng. Thật vậy, nó thường được chen lấn cho vị trí hàng đầu của các bang giàu nhất, và cư dân của nó được hưởng một số thu nhập lớn nhất ở Mỹ.
Chi phí sinh hoạt ở tiểu bang Trung Đại Tây Dương này cao, với chi phí trên trung bình khi cho thuê và những người khác chi trả.
Maryland chìm trong lịch sử, và tiểu bang của nhiều người đầu tiên tiếp tục là một nhà lãnh đạo trong thế kỷ 21. Nếu bạn đang xem xét việc di chuyển ở đây, bạn có thể vui mừng trong thực tế rằng khả năng sống không thể tốt hơn thế này.
Tiểu bang có nhiều biệt danh bao gồm Tiểu Mỹ, có sự pha trộn hoàn hảo giữa tỷ lệ thất nghiệp thấp, sự đa dạng, các điểm tham quan sao và trường học nổi bật cho các gia đình trẻ.
Hầu như mọi không gian đều xứng đáng được gọi là nhà, từ những đỉnh núi hùng vĩ của dãy núi phía tây đến vẻ đẹp tự nhiên của khu vực Vịnh Chesapeake – với những bãi biển sạch và đẹp nhất ở Hoa Kỳ để khởi động.
Nếu bạn đang có kế hoạch định cư ở Maryland hoặc di chuyển trong nội bang, đây là 15 nơi tốt nhất để sống ở Maryland có thể tạo thành một ngôi nhà hoàn hảo.

1. Columbia

Nguồn: Jon Bilous / màn trập
Columbia
Khi Tạp chí Money đã đưa ra danh sách những nơi tốt nhất để sống ở Mỹ vào năm 2016, đứng đầu bảng xếp hạng uy tín không ai khác ngoài Columbia, Md.
Thật vậy, Niche.com đã xếp hạng nơi tốt nhất thứ tư để sống ở Mỹ vào năm 2017 và là nơi tốt thứ ba trong cả nước để nuôi nấng gia đình.
Thị trấn của hơn 103.000 cư dân được coi là một trong những cộng đồng được lên kế hoạch thành công nhất trên toàn quốc. Sau đó, một lần nữa, đó là dự kiến ​​của một thị trấn giới hạn mọi thứ từ các công trình mới đến màu sắc bạn sơn nhà của bạn.
Columbia vẫn là một thỏi nam châm cho các doanh nghiệp tìm kiếm các nhân viên và gia đình có học thức đang tìm kiếm trường học tốt, với tội ác là điều mà cư dân không quen với.
Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất về thị trấn xinh đẹp này là bằng cách nào đó, giá đã được duy trì ở mức thấp, ngay cả ở một phần của đất nước nổi tiếng với giá cao. Giá trị nhà trung bình nằm ở mức $ 365.500.

2. Bắc Potomac

Nguồn: sevenMaps7 / màn trập
Bắc Potomac
Nói về Niche, công ty phân tích đã gọi North Potomac là nơi tốt nhất để sống ở Maryland vào năm 2017.
Khu vực này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua, với Forbes coi đây là một trong những khu vực giàu có nhất ở Mỹ, trong khi CNN cũng gọi đây là nơi tốt nhất để sống ở nước này.
Vì vậy, những gì làm cho Bắc Potomac rất mong muốn?
Vùng ngoại ô của 24.100 cư dân tại Hạt Montgomery có tỷ lệ tội phạm gần như bằng không, và như với tất cả các mục trong danh sách này, nó đạt điểm cực kỳ tốt trong danh mục tỷ lệ thất nghiệp.
Nó có khu học chánh tốt thứ sáu trong một tiểu bang nơi giáo dục chất lượng được đưa ra, với tỷ lệ tốt nghiệp trung học 96%.
Không giống như Columbia, chi phí sinh hoạt ở Bắc Potomac thường cao ở Maryland và giá trị nhà trung bình là $ 627.500 và tiền thuê trung bình là $ 2,013 là minh chứng cho điều đó.
Điều tốt là, cư dân được hưởng mức lương cao đã vượt qua mốc 150.000 đô la.
Kiểm tra các khách sạn được đề xuất ở Maryland (MD)

3. Bê-tên

Nguồn: Jon Bilous / màn trập
Bê-li-cốp
Bethesda là một cộng đồng sang trọng gồm 62,100 cư dân nép mình ở phía bắc Washington D.C., với rất nhiều người miệt mài buôn bán tại Quận Columbia.
Đây là một thị trấn khác nằm ở quận Montgomery và nó mượn tên của nó từ Nhà hội nghị Bethesda, một nhà thờ địa phương từ đường trở về.
Bethesda có một số trường công lập tốt nhất trong cả nước, thực tế là đến một lúc nào đó, Forbes đã đặt tên cho nó là thị trấn nhỏ có giáo dục nhất ở Mỹ.
Nó cũng đạt điểm cao về sức khỏe, thể lực và thu nhập (thu nhập trung bình của mỗi hộ gia đình là $ 144,772), với tỷ lệ tội phạm gần như bằng không.
Tỷ lệ thất nghiệp ở Bethesda thấp hơn so với nhiều nơi trong tiểu bang, trong khi giá trị nhà vẫn ở mức cao trên mức trung bình là $ 840.500.
Mặc dù có nhiều điều đến Bethesda hơn là chất lượng cuộc sống và giáo dục cao.
Trung tâm thành phố xinh đẹp của thị trấn là thực sự sống. Bethesda cũng tổ chức nhiều lễ hội và sự kiện đặc biệt quanh năm, có nghĩa là luôn có một cái gì đó để mong đợi trong thị trấn.

4. Olney

Nguồn: Farragutful / Wikimedia
Olney
Olney là một thị trấn có 35.100 người chỉ phục vụ củng cố Montgomery là một trong những quận tốt nhất để sống ở Little America.
Thị trấn Maryland này là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở một tiểu bang giàu việc làm. Khu học chánh của trường cũng được đánh giá cao, cho dù đó là các trường trung học công lập có tỷ lệ tốt nghiệp ở mức 96% hay cấp tiểu học, được đại diện bởi những người như Grove Tiểu học, người nắm giữ Giải thưởng Xuất sắc của Trường Blue Ribbon.
Giáo dục sang một bên, Olney cũng là một nồi nấu chảy văn hóa, không chỉ về tính đa dạng cao, mà còn vì sự gắn bó mạnh mẽ với nghệ thuật. Đây là nhà của Ban nhạc hòa nhạc Olney, Ban nhạc lớn Olney và Nhà hát Olney.
Khu vực này cũng có nhiều không gian xanh và công viên để tập thể dục và nghỉ ngơi cùng gia đình.
Nói về sự đa dạng

5. Gaithersburg

Nguồn: Jon Bilous / màn trập
Gaithersburg
Với dân số 65.000 người, Gaithersburg được WalletHub xếp hạng là thành phố đa dạng thứ bảy ở Mỹ năm 2017.
Đó thực sự là một kỳ tích đáng chú ý, đặc biệt nếu bạn là một người yêu thích hòa nhập với các dân tộc đa dạng trên thế giới này.
Nhưng những gì bạn có thể yêu thích nhất về Gaithersburg là chi phí sinh hoạt phải chăng liên quan đến tình trạng của nó là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Maryland. Nhà ở đây lấy trung bình $ 366.000.
Gần một nửa số hộ gia đình là các gia đình trẻ, và điều tốt nhất về điều này là họ được phục vụ tốt về mặt khoe khoang một hệ thống trường công lập xuất sắc.
Tỷ lệ tội phạm cũng khá nhiều không tồn tại và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, cùng với cơ hội việc làm và chi phí sinh hoạt phải chăng, giải thích lý do tại sao khu vực này cũng hấp dẫn hàng nghìn năm.
Thu nhập hộ gia đình trung bình ở mức $ 80,734.

6. Urbana

Nguồn: gotbob / Flickr
Urbana
Urbana là một thị trấn đang phát triển ở quận Frederick với dân số 10.750. So sánh điều này với tổng số chỉ 600 cư dân vào đầu thiên niên kỷ.
Điều thu hút nhiều người đến với đất Urbana là sự pha trộn của một số yếu tố xếp hạng cao.
Đối với người mới bắt đầu, cơ hội làm việc xung quanh phần này của tiểu bang rất nhiều. Điều này phần lớn là do vị trí lý tưởng của nó bên cạnh hành lang công nghệ MD-355-I / 270 nổi tiếng, nắm giữ gần 20.000 doanh nghiệp và nơi có hơn 300.000 người miệt mài giao dịch của họ.
Thứ hai, khu vực này cũng cách trung tâm thành phố Washington D.C. vài phút, nghĩa là còn có nhiều việc làm hơn cho người dân.
Urbana cũng được biết đến với khu học chánh vững chắc thường được coi là một trong những khu vực tốt nhất trong khu vực Washington D.C. Tỷ lệ tội phạm thấp, sự đa dạng dân số cao và người dân được hưởng thu nhập cao trung bình $ 137.188 mỗi hộ gia đình.
Một điều mà Urbana thiếu là những việc cần làm. Nó thiếu một trung tâm cộng đồng chính thức như nhiều đối tác của nó trong danh sách này, và cuộc sống về đêm có thể là một sinh vật sống sáng.
Ngoài ra, c’est beau.

7. Du lịch

Nguồn: leklund / Flickr
Du lịch
Nằm ngay bên ngoài Potomac, Travilah thường được coi là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Maryland.
Thông báo trước là bạn phải được tải đầy đủ để nghĩ đến việc bỏ rễ ở đây vì vùng ngoại ô 12.100 người Mỹ cổ điển này cũng là một trong những nơi đắt đỏ nhất để sống trong Nhà nước Tự do.
Nhà ở đây trung bình $ 1,053,700. Điều này giải thích tại sao khu vực này là một lợi thế lớn cho các chuyên gia được trả lương cao như bác sĩ và luật sư.
Mức lương trung bình ở Travilah gần gấp bốn lần so với quốc gia, lên tới 206.827 đô la cho mỗi hộ gia đình.
Nếu bạn có đủ khả năng thì có vài nơi tốt hơn ở Mỹ để gọi về nhà.

8. Rockville

Nguồn: Joseph Sohm / màn trập
Rockville
Nếu Travilah nghe có vẻ ngoài tầm với của bạn và bạn vẫn muốn có một nơi tốt đẹp để thiết lập ngôi nhà của mình mà không phải trả chi phí sinh hoạt quá lớn, thì Rockville hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.
Trong thực tế, thị trấn 64.331 dân nằm chỉ 15 dặm từ Bethesda (phía tây bắc). Và nó được xếp hạng cao trên mọi khía cạnh nhỏ.
Các trường công lập của nó là một trong những trường tốt nhất trong tiểu bang; tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp; cuộc sống về đêm đang dao động (đó là một trong những vùng ngoại ô tốt nhất trong nhiều thiên niên kỷ ở bang Old Line); và chất lượng cuộc sống ở ngay trên đó với điều tốt nhất.
Chi phí sinh hoạt ở Rockville là hợp lý, với giá đi cho các ngôi nhà trung bình $ 493,200.

9. Havre de Grace

Nguồn: Jon Bilous / màn trập
Havre De Grace
Những người yêu thích sê-ri sẽ nhận ra Havre de Grace là một tập phim trong Đế chế Boardwalk được đánh giá cao đã kết thúc trong một nốt nhạc khá ảm đạm.
Nhưng có một cộng đồng ở Maryland cũng có cùng tên. Đây là một vùng ngoại ô ở Baltimore, thành phố lớn nhất ở Maryland và bạn sẽ tìm thấy nó ở Hạt Harford.
Vị trí của nó trên Vịnh Chesapeake có nghĩa là nó chứng kiến ​​lượng khách du lịch khá lớn mỗi năm và một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó bao gồm Skipjack Martha Lewis lịch sử, nơi từng là một phần của đội tàu hàu Chesapeake và một trong số ít tàu nạo vét còn hoạt động của nó.
Hơn thế nữa, điều khiến nhiều người yêu thích ở bờ biển Havre de Grace là chi phí sinh hoạt thấp, không ảnh hưởng đến tình trạng giàu có. Các ngôi nhà có giá trung bình 288.900 đô la, nhưng nếu bạn đang muốn thuê, hãy mong đợi một phần với tiền thuê trung bình là 1.026 đô la.
Nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng cuộc sống bị tổn hại. Không có gì.
Các gia đình mang về nhà trung bình 67.813 đô la, và trẻ em học tại một số trường công lập có hiệu suất cao; không phải trong liên minh của các lĩnh vực khác mà chúng tôi đã đề cập, nhưng các trường có thể tôn trọng chính họ.

10. Thành phố Ellicott

Nguồn: ESB Professional / màn trập
Thành phố Ellicott
Thành phố Ellicott là một vùng ngoại ô khác ở Baltimore có tất cả cho nó.
Đây là một thị trấn đầy tự hào và nhỏ giọt với nét duyên dáng và độc đáo, và không có gì lạ khi Niche xếp hạng nó là nơi tốt nhất thứ năm để sống ở Maryland.
Giáo dục, tỷ lệ tội phạm thấp, đa dạng, sức khỏe và thể dục, các hoạt động ngoài trời và cuộc sống về đêm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng mong muốn mà Ellicott City kiểm tra.
Nhưng điều làm nên sự khác biệt của thị trấn 68.500 người này là một nền kinh tế mạnh mẽ thậm chí đã được CNN Money công nhận. Đồng thời, nó đạt điểm cao trong danh mục việc làm, nhờ vào các công việc đáng tin cậy nhờ sự thích của căn cứ quân sự Fort Meade và NSA.
Các ngôi nhà được định giá ở mức trên nửa triệu đô la (chính xác là 508.600 đô la) và cha mẹ kiếm được tổng cộng 114.916 đô la.
Kiểm tra các khách sạn được đề xuất ở Maryland (MD)

11. Truy đuổi

Nguồn: thisvdossi / Flickr
Đuổi theo
Tiếp theo trong danh sách 15 nơi tốt nhất để sống ở Maryland của chúng tôi là Chevy Chase, một thị trấn có ít hơn 10.000 người nằm ở đó, bạn đoán nó, Quận Montgomery!
Đây là một trong những thị trấn thân thiện nhất ở Free State, và nhỏ như vậy, Chevy Chase mang đến nhiều điều thú vị với phần thưởng thêm là không phải đi một khoảng cách xa để truy cập vào nó: trung tâm, nhà hàng tuyệt vời, rạp chiếu phim, bảo tàng và công viên tự nhiên.
Khi họ không thích ở ngoài trời, cư dân của Chevy Chase đang đưa con đến một số trường tốt nhất trong tiểu bang, với các trường trung học tự hào với tỷ lệ tốt nghiệp là 97%.
Những gì người dân khác được hưởng là nhận tiền lương chất béo tại nhà chỉ bằng một vài đô la, ngắn hơn 160.000 đô la cho mỗi hộ gia đình.
Dự kiến, chất lượng cuộc sống cao phải trả giá. Giá thuê một mình trung bình $ 2,675 mỗi tháng, với giá trị nhà trung bình đứng ở mức $ 884,100. Tất nhiên, đó là tin tuyệt vời cho chủ nhà – người mua, không quá nhiều!

12. Nam Kensington

Nam Kensington
South Kensington là một thị trấn nhỏ khác ở Maryland mà không xa lạ để ca ngợi.
Nó đã được tìm thấy ở nhiều nơi tốt nhất cho danh sách trực tiếp, bao gồm cả CNN Money. AreaVibes.com cũng tuyên bố đây là nơi đáng sống nhất ở Maryland và vì lý do chính đáng.
8.400 cư dân của South Kensington không biết nhiều về tội phạm vì đó là điều gần như chưa từng xảy ra xung quanh những phần này.
Khu vực này đạt điểm cao trong danh mục hoạt động ngoài trời, nhờ có sáu công viên trong vùng lân cận, nhiều lựa chọn mua sắm, nhà hàng và quán cà phê.
Phụ huynh sẽ đánh giá cao các trường học hiệu quả cao ở South Kensington, nơi tạo ra một số tâm trí tốt nhất trong tiểu bang và những đứa trẻ muốn quay trở lại làm việc ở quê nhà sẽ hoàn toàn nhận thức được các cơ hội việc làm tuyệt vời trong khu vực đóng góp đến mức thu nhập hộ gia đình cao trung bình $ 145,125.

13. Towson

Nguồn: Jon Bilous / màn trập
Towson
Towson là một thị trấn thuộc hạt Baltimore gần thành phố lớn với dân số hơn 57.700 người. Nó đảm bảo một đề cập trong danh sách của chúng tôi, trong số những người khác, tỷ lệ tội phạm thấp đáng chú ý đã thấy không có sự cố được báo cáo trong quá khứ gần đây.
Các trường công lập trong lĩnh vực này được coi là không chỉ trong số những trường tốt nhất ở Nhà nước Tự do, mà còn cả nước. Có một trường đại học công lập trong khu vực (Đại học Towson), nhưng đây không chỉ là một thị trấn đại học đơn giản.
Towson cung cấp cho cư dân của mình rất nhiều hoạt động ngoài trời, bao gồm một loạt các nhà hàng và quán bar, trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm nằm trong khoảng cách đi bộ, rạp chiếu phim và, tất nhiên, hồ chứa Loch Raven nơi bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp leo núi.
Một ngôi nhà một gia đình ba phòng ngủ ở thị trấn này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 330,700.

14. Clarksburg

Nguồn: Lissandra Melo / màn trập
Clarksburg
Clarksburg là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Maryland. Theo như tội phạm, bạn sẽ không tìm thấy một nơi an toàn hơn để sống hơn thị trấn 18.700 cư dân này.
Tuy nhiên, nó hơi đắt tiền với giá thuê cao trung bình hơn $ 2,300 mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm mua một ngôi nhà trong khu vực, giá sẽ là $ 448,200.
Nhưng điều cũng cao là số tiền mà mỗi hộ gia đình mang về, trung bình $ 135,078. Thu nhập cao giải thích khá nhiều về các nhà hàng ở Clarksburg, chưa kể đến một cửa hàng tạp hóa và chi nhánh Dunkin Donuts.
Ngoài ra còn có một trung tâm karate trong khu vực, với rất nhiều con đường mòn cho phép giải trí rất nhiều.
Có một chút không yêu về Clarksburg.

15. Burtonsville

Nguồn: sevenMaps7 / màn trập
Burtonsville
Làm tròn chúng tôi là Burtonsville, một thị trấn nhỏ với khoảng 9.500 người chỉ cách Washington D.C vài phút.
Nhà ở đây có giá phải chăng hơn hầu hết các nơi khác trong danh sách này. Giá trị nhà trung bình là $ 386,400 và giá thuê trung bình $ 1,735.
Hầu hết mọi người trong khu vực sẽ không trao đổi thị trấn của họ lấy bất cứ thứ gì vì đối với một người, Burtonsville chứng kiến ​​không có tội ác nào cả. Đó là một vấn đề lớn đặc biệt đối với các gia đình có trẻ em cũng có đặc quyền được tiếp cận với một số trường học tốt nhất ở Maryland.
Burtonsville có thể nhỏ, nhưng nó có một trong những quần thể đa dạng nhất ở Little America. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng sống hòa thuận với nhau, điều này thể hiện rõ trong ý thức cộng đồng mạnh mẽ góp phần tạo nên tính cách của thị trấn bình dị này..
Một trong những sự kiện thường niên đáng chú ý là Ngày Burtonsville, một ngày được tổ chức để vinh danh người sáng lập thị trấn, Isaac Burton.
Nó thấy các cư dân đến với nhau, với các trò chơi, đồ thủ công, vườn thú và các sự kiện xuất hiện trên khắp thị trấn, thể hiện một cảm giác gần như có thể cảm nhận được về mối quan hệ họ hàng kéo dài qua chính ngày trọng đại.

Maryland là tiểu bang nhỏ thứ chín ở Hoa Kỳ, nhưng nó thay đổi mạnh mẽ về mọi thứ – nhân khẩu học, thời tiết, địa lý, tình trạng kinh tế xã hội, v.v..Có thể nhỏ, nhưng Old Line State là một trong những bang bận rộn nhất do thương mại du lịch thịnh vượng và nền kinh tế đa dạng. Thật vậy, nó thường được chen lấn cho vị trí hàng đầu của các bang giàu nhất, và cư dân của nó được hưởng một số thu nhập lớn nhất ở Mỹ.Chi phí sinh hoạt ở tiểu bang Trung Đại Tây Dương này cao, với chi phí trên trung bình khi cho thuê và những người khác chi trả.Maryland chìm trong lịch sử, và tiểu bang của nhiều người đầu tiên tiếp tục là một nhà lãnh đạo trong thế kỷ 21. Nếu bạn đang xem xét việc di chuyển ở đây, bạn có thể vui mừng trong thực tế rằng khả năng sống không thể tốt hơn thế này.Tiểu bang có nhiều biệt danh bao gồm Tiểu Mỹ, có sự pha trộn hoàn hảo giữa tỷ lệ thất nghiệp thấp, sự đa dạng, các điểm tham quan sao và trường học nổi bật cho các gia đình trẻ.Hầu như mọi không gian đều xứng đáng được gọi là nhà, từ những đỉnh núi hùng vĩ của dãy núi phía tây đến vẻ đẹp tự nhiên của khu vực Vịnh Chesapeake – với những bãi biển sạch và đẹp nhất ở Hoa Kỳ để khởi động.Nếu bạn đang có kế hoạch định cư ở Maryland hoặc di chuyển trong nội bang, đây là 15 nơi tốt nhất để sống ở Maryland có thể tạo thành một ngôi nhà hoàn hảo.Nguồn: Jon Bilous / màn trậpColumbiaKhi Tạp chí Money đã đưa ra danh sách những nơi tốt nhất để sống ở Mỹ vào năm 2016, đứng đầu bảng xếp hạng uy tín không ai khác ngoài Columbia, Md.Thật vậy, Niche.com đã xếp hạng nơi tốt nhất thứ tư để sống ở Mỹ vào năm 2017 và là nơi tốt thứ ba trong cả nước để nuôi nấng gia đình.Thị trấn của hơn 103.000 cư dân được coi là một trong những cộng đồng được lên kế hoạch thành công nhất trên toàn quốc. Sau đó, một lần nữa, đó là dự kiến ​​của một thị trấn giới hạn mọi thứ từ các công trình mới đến màu sắc bạn sơn nhà của bạn.Columbia vẫn là một thỏi nam châm cho các doanh nghiệp tìm kiếm các nhân viên và gia đình có học thức đang tìm kiếm trường học tốt, với tội ác là điều mà cư dân không quen với.Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất về thị trấn xinh đẹp này là bằng cách nào đó, giá đã được duy trì ở mức thấp, ngay cả ở một phần của đất nước nổi tiếng với giá cao. Giá trị nhà trung bình nằm ở mức $ 365.500.Nguồn: sevenMaps7 / màn trậpBắc PotomacNói về Niche, công ty phân tích đã gọi North Potomac là nơi tốt nhất để sống ở Maryland vào năm 2017.Khu vực này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua, với Forbes coi đây là một trong những khu vực giàu có nhất ở Mỹ, trong khi CNN cũng gọi đây là nơi tốt nhất để sống ở nước này.Vì vậy, những gì làm cho Bắc Potomac rất mong muốn?Vùng ngoại ô của 24.100 cư dân tại Hạt Montgomery có tỷ lệ tội phạm gần như bằng không, và như với tất cả các mục trong danh sách này, nó đạt điểm cực kỳ tốt trong danh mục tỷ lệ thất nghiệp.Nó có khu học chánh tốt thứ sáu trong một tiểu bang nơi giáo dục chất lượng được đưa ra, với tỷ lệ tốt nghiệp trung học 96%.Không giống như Columbia, chi phí sinh hoạt ở Bắc Potomac thường cao ở Maryland và giá trị nhà trung bình là $ 627.500 và tiền thuê trung bình là $ 2,013 là minh chứng cho điều đó.Điều tốt là, cư dân được hưởng mức lương cao đã vượt qua mốc 150.000 đô la.Kiểm tra các khách sạn được đề xuất ở Maryland (MD)Nguồn: Jon Bilous / màn trậpBê-li-cốpBethesda là một cộng đồng sang trọng gồm 62,100 cư dân nép mình ở phía bắc Washington D.C., với rất nhiều người miệt mài buôn bán tại Quận Columbia.Đây là một thị trấn khác nằm ở quận Montgomery và nó mượn tên của nó từ Nhà hội nghị Bethesda, một nhà thờ địa phương từ đường trở về.Bethesda có một số trường công lập tốt nhất trong cả nước, thực tế là đến một lúc nào đó, Forbes đã đặt tên cho nó là thị trấn nhỏ có giáo dục nhất ở Mỹ.Nó cũng đạt điểm cao về sức khỏe, thể lực và thu nhập (thu nhập trung bình của mỗi hộ gia đình là $ 144,772), với tỷ lệ tội phạm gần như bằng không.Tỷ lệ thất nghiệp ở Bethesda thấp hơn so với nhiều nơi trong tiểu bang, trong khi giá trị nhà vẫn ở mức cao trên mức trung bình là $ 840.500.Mặc dù có nhiều điều đến Bethesda hơn là chất lượng cuộc sống và giáo dục cao.Trung tâm thành phố xinh đẹp của thị trấn là thực sự sống. Bethesda cũng tổ chức nhiều lễ hội và sự kiện đặc biệt quanh năm, có nghĩa là luôn có một cái gì đó để mong đợi trong thị trấn.Nguồn: Farragutful / WikimediaOlneyOlney là một thị trấn có 35.100 người chỉ phục vụ củng cố Montgomery là một trong những quận tốt nhất để sống ở Little America.Thị trấn Maryland này là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở một tiểu bang giàu việc làm. Khu học chánh của trường cũng được đánh giá cao, cho dù đó là các trường trung học công lập có tỷ lệ tốt nghiệp ở mức 96% hay cấp tiểu học, được đại diện bởi những người như Grove Tiểu học, người nắm giữ Giải thưởng Xuất sắc của Trường Blue Ribbon.Giáo dục sang một bên, Olney cũng là một nồi nấu chảy văn hóa, không chỉ về tính đa dạng cao, mà còn vì sự gắn bó mạnh mẽ với nghệ thuật. Đây là nhà của Ban nhạc hòa nhạc Olney, Ban nhạc lớn Olney và Nhà hát Olney.Khu vực này cũng có nhiều không gian xanh và công viên để tập thể dục và nghỉ ngơi cùng gia đình.Nói về sự đa dạngNguồn: Jon Bilous / màn trậpGaithersburgVới dân số 65.000 người, Gaithersburg được WalletHub xếp hạng là thành phố đa dạng thứ bảy ở Mỹ năm 2017.Đó thực sự là một kỳ tích đáng chú ý, đặc biệt nếu bạn là một người yêu thích hòa nhập với các dân tộc đa dạng trên thế giới này.Nhưng những gì bạn có thể yêu thích nhất về Gaithersburg là chi phí sinh hoạt phải chăng liên quan đến tình trạng của nó là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Maryland. Nhà ở đây lấy trung bình $ 366.000.Gần một nửa số hộ gia đình là các gia đình trẻ, và điều tốt nhất về điều này là họ được phục vụ tốt về mặt khoe khoang một hệ thống trường công lập xuất sắc.Tỷ lệ tội phạm cũng khá nhiều không tồn tại và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, cùng với cơ hội việc làm và chi phí sinh hoạt phải chăng, giải thích lý do tại sao khu vực này cũng hấp dẫn hàng nghìn năm.Thu nhập hộ gia đình trung bình ở mức $ 80,734.Nguồn: gotbob / FlickrUrbanaUrbana là một thị trấn đang phát triển ở quận Frederick với dân số 10.750. So sánh điều này với tổng số chỉ 600 cư dân vào đầu thiên niên kỷ.Điều thu hút nhiều người đến với đất Urbana là sự pha trộn của một số yếu tố xếp hạng cao.Đối với người mới bắt đầu, cơ hội làm việc xung quanh phần này của tiểu bang rất nhiều. Điều này phần lớn là do vị trí lý tưởng của nó bên cạnh hành lang công nghệ MD-355-I / 270 nổi tiếng, nắm giữ gần 20.000 doanh nghiệp và nơi có hơn 300.000 người miệt mài giao dịch của họ.Thứ hai, khu vực này cũng cách trung tâm thành phố Washington D.C. vài phút, nghĩa là còn có nhiều việc làm hơn cho người dân.Urbana cũng được biết đến với khu học chánh vững chắc thường được coi là một trong những khu vực tốt nhất trong khu vực Washington D.C. Tỷ lệ tội phạm thấp, sự đa dạng dân số cao và người dân được hưởng thu nhập cao trung bình $ 137.188 mỗi hộ gia đình.Một điều mà Urbana thiếu là những việc cần làm. Nó thiếu một trung tâm cộng đồng chính thức như nhiều đối tác của nó trong danh sách này, và cuộc sống về đêm có thể là một sinh vật sống sáng.Ngoài ra, c’est beau.Nguồn: leklund / FlickrDu lịchNằm ngay bên ngoài Potomac, Travilah thường được coi là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Maryland.Thông báo trước là bạn phải được tải đầy đủ để nghĩ đến việc bỏ rễ ở đây vì vùng ngoại ô 12.100 người Mỹ cổ điển này cũng là một trong những nơi đắt đỏ nhất để sống trong Nhà nước Tự do.Nhà ở đây trung bình $ 1,053,700. Điều này giải thích tại sao khu vực này là một lợi thế lớn cho các chuyên gia được trả lương cao như bác sĩ và luật sư.Mức lương trung bình ở Travilah gần gấp bốn lần so với quốc gia, lên tới 206.827 đô la cho mỗi hộ gia đình.Nếu bạn có đủ khả năng thì có vài nơi tốt hơn ở Mỹ để gọi về nhà.Nguồn: Joseph Sohm / màn trậpRockvilleNếu Travilah nghe có vẻ ngoài tầm với của bạn và bạn vẫn muốn có một nơi tốt đẹp để thiết lập ngôi nhà của mình mà không phải trả chi phí sinh hoạt quá lớn, thì Rockville hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.Trong thực tế, thị trấn 64.331 dân nằm chỉ 15 dặm từ Bethesda (phía tây bắc). Và nó được xếp hạng cao trên mọi khía cạnh nhỏ.Các trường công lập của nó là một trong những trường tốt nhất trong tiểu bang; tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp; cuộc sống về đêm đang dao động (đó là một trong những vùng ngoại ô tốt nhất trong nhiều thiên niên kỷ ở bang Old Line); và chất lượng cuộc sống ở ngay trên đó với điều tốt nhất.Chi phí sinh hoạt ở Rockville là hợp lý, với giá đi cho các ngôi nhà trung bình $ 493,200.Nguồn: Jon Bilous / màn trậpHavre De GraceNhững người yêu thích sê-ri sẽ nhận ra Havre de Grace là một tập phim trong Đế chế Boardwalk được đánh giá cao đã kết thúc trong một nốt nhạc khá ảm đạm.Nhưng có một cộng đồng ở Maryland cũng có cùng tên. Đây là một vùng ngoại ô ở Baltimore, thành phố lớn nhất ở Maryland và bạn sẽ tìm thấy nó ở Hạt Harford.Vị trí của nó trên Vịnh Chesapeake có nghĩa là nó chứng kiến ​​lượng khách du lịch khá lớn mỗi năm và một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó bao gồm Skipjack Martha Lewis lịch sử, nơi từng là một phần của đội tàu hàu Chesapeake và một trong số ít tàu nạo vét còn hoạt động của nó.Hơn thế nữa, điều khiến nhiều người yêu thích ở bờ biển Havre de Grace là chi phí sinh hoạt thấp, không ảnh hưởng đến tình trạng giàu có. Các ngôi nhà có giá trung bình 288.900 đô la, nhưng nếu bạn đang muốn thuê, hãy mong đợi một phần với tiền thuê trung bình là 1.026 đô la.Nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng cuộc sống bị tổn hại. Không có gì.Các gia đình mang về nhà trung bình 67.813 đô la, và trẻ em học tại một số trường công lập có hiệu suất cao; không phải trong liên minh của các lĩnh vực khác mà chúng tôi đã đề cập, nhưng các trường có thể tôn trọng chính họ.Nguồn: ESB Professional / màn trậpThành phố EllicottThành phố Ellicott là một vùng ngoại ô khác ở Baltimore có tất cả cho nó.Đây là một thị trấn đầy tự hào và nhỏ giọt với nét duyên dáng và độc đáo, và không có gì lạ khi Niche xếp hạng nó là nơi tốt nhất thứ năm để sống ở Maryland.Giáo dục, tỷ lệ tội phạm thấp, đa dạng, sức khỏe và thể dục, các hoạt động ngoài trời và cuộc sống về đêm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng mong muốn mà Ellicott City kiểm tra.Nhưng điều làm nên sự khác biệt của thị trấn 68.500 người này là một nền kinh tế mạnh mẽ thậm chí đã được CNN Money công nhận. Đồng thời, nó đạt điểm cao trong danh mục việc làm, nhờ vào các công việc đáng tin cậy nhờ sự thích của căn cứ quân sự Fort Meade và NSA.Các ngôi nhà được định giá ở mức trên nửa triệu đô la (chính xác là 508.600 đô la) và cha mẹ kiếm được tổng cộng 114.916 đô la.Kiểm tra các khách sạn được đề xuất ở Maryland (MD)Nguồn: thisvdossi / FlickrĐuổi theoTiếp theo trong danh sách 15 nơi tốt nhất để sống ở Maryland của chúng tôi là Chevy Chase, một thị trấn có ít hơn 10.000 người nằm ở đó, bạn đoán nó, Quận Montgomery!Đây là một trong những thị trấn thân thiện nhất ở Free State, và nhỏ như vậy, Chevy Chase mang đến nhiều điều thú vị với phần thưởng thêm là không phải đi một khoảng cách xa để truy cập vào nó: trung tâm, nhà hàng tuyệt vời, rạp chiếu phim, bảo tàng và công viên tự nhiên.Khi họ không thích ở ngoài trời, cư dân của Chevy Chase đang đưa con đến một số trường tốt nhất trong tiểu bang, với các trường trung học tự hào với tỷ lệ tốt nghiệp là 97%.Những gì người dân khác được hưởng là nhận tiền lương chất béo tại nhà chỉ bằng một vài đô la, ngắn hơn 160.000 đô la cho mỗi hộ gia đình.Dự kiến, chất lượng cuộc sống cao phải trả giá. Giá thuê một mình trung bình $ 2,675 mỗi tháng, với giá trị nhà trung bình đứng ở mức $ 884,100. Tất nhiên, đó là tin tuyệt vời cho chủ nhà – người mua, không quá nhiều!Nam KensingtonSouth Kensington là một thị trấn nhỏ khác ở Maryland mà không xa lạ để ca ngợi.Nó đã được tìm thấy ở nhiều nơi tốt nhất cho danh sách trực tiếp, bao gồm cả CNN Money. AreaVibes.com cũng tuyên bố đây là nơi đáng sống nhất ở Maryland và vì lý do chính đáng.8.400 cư dân của South Kensington không biết nhiều về tội phạm vì đó là điều gần như chưa từng xảy ra xung quanh những phần này.Khu vực này đạt điểm cao trong danh mục hoạt động ngoài trời, nhờ có sáu công viên trong vùng lân cận, nhiều lựa chọn mua sắm, nhà hàng và quán cà phê.Phụ huynh sẽ đánh giá cao các trường học hiệu quả cao ở South Kensington, nơi tạo ra một số tâm trí tốt nhất trong tiểu bang và những đứa trẻ muốn quay trở lại làm việc ở quê nhà sẽ hoàn toàn nhận thức được các cơ hội việc làm tuyệt vời trong khu vực đóng góp đến mức thu nhập hộ gia đình cao trung bình $ 145,125.Nguồn: Jon Bilous / màn trậpTowsonTowson là một thị trấn thuộc hạt Baltimore gần thành phố lớn với dân số hơn 57.700 người. Nó đảm bảo một đề cập trong danh sách của chúng tôi, trong số những người khác, tỷ lệ tội phạm thấp đáng chú ý đã thấy không có sự cố được báo cáo trong quá khứ gần đây.Các trường công lập trong lĩnh vực này được coi là không chỉ trong số những trường tốt nhất ở Nhà nước Tự do, mà còn cả nước. Có một trường đại học công lập trong khu vực (Đại học Towson), nhưng đây không chỉ là một thị trấn đại học đơn giản.Towson cung cấp cho cư dân của mình rất nhiều hoạt động ngoài trời, bao gồm một loạt các nhà hàng và quán bar, trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm nằm trong khoảng cách đi bộ, rạp chiếu phim và, tất nhiên, hồ chứa Loch Raven nơi bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp leo núi.Một ngôi nhà một gia đình ba phòng ngủ ở thị trấn này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 330,700.Nguồn: Lissandra Melo / màn trậpClarksburgClarksburg là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Maryland. Theo như tội phạm, bạn sẽ không tìm thấy một nơi an toàn hơn để sống hơn thị trấn 18.700 cư dân này.Tuy nhiên, nó hơi đắt tiền với giá thuê cao trung bình hơn $ 2,300 mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm mua một ngôi nhà trong khu vực, giá sẽ là $ 448,200.Nhưng điều cũng cao là số tiền mà mỗi hộ gia đình mang về, trung bình $ 135,078. Thu nhập cao giải thích khá nhiều về các nhà hàng ở Clarksburg, chưa kể đến một cửa hàng tạp hóa và chi nhánh Dunkin Donuts.Ngoài ra còn có một trung tâm karate trong khu vực, với rất nhiều con đường mòn cho phép giải trí rất nhiều.Có một chút không yêu về Clarksburg.Nguồn: sevenMaps7 / màn trậpBurtonsvilleLàm tròn chúng tôi là Burtonsville, một thị trấn nhỏ với khoảng 9.500 người chỉ cách Washington D.C vài phút.Nhà ở đây có giá phải chăng hơn hầu hết các nơi khác trong danh sách này. Giá trị nhà trung bình là $ 386,400 và giá thuê trung bình $ 1,735.Hầu hết mọi người trong khu vực sẽ không trao đổi thị trấn của họ lấy bất cứ thứ gì vì đối với một người, Burtonsville chứng kiến ​​không có tội ác nào cả. Đó là một vấn đề lớn đặc biệt đối với các gia đình có trẻ em cũng có đặc quyền được tiếp cận với một số trường học tốt nhất ở Maryland.Burtonsville có thể nhỏ, nhưng nó có một trong những quần thể đa dạng nhất ở Little America. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng sống hòa thuận với nhau, điều này thể hiện rõ trong ý thức cộng đồng mạnh mẽ góp phần tạo nên tính cách của thị trấn bình dị này..Một trong những sự kiện thường niên đáng chú ý là Ngày Burtonsville, một ngày được tổ chức để vinh danh người sáng lập thị trấn, Isaac Burton.Nó thấy các cư dân đến với nhau, với các trò chơi, đồ thủ công, vườn thú và các sự kiện xuất hiện trên khắp thị trấn, thể hiện một cảm giác gần như có thể cảm nhận được về mối quan hệ họ hàng kéo dài qua chính ngày trọng đại.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button