Xin học bổng du học THPT Mỹ 2022 thành công 100%

Bài viết này Edutime sẽ hướng dẫn bạn những bước để xin học bổng du học trung học THPT ở Mỹ tại những trường tư thục. Để giải bài toán du học Mỹ từ trung học phổ thông làm thế nào để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhất hoàn toàn có thể nhé .
xin học bổng du học thpt mỹ 2021 thành công 100%
Năm 2021, Nước Ta liên tục đứng thứ 6 trên quốc tế về số lượng sinh viên du học tại Mỹ. Với 22.777 sinh viên trong đó :

 • 69,8% theo học bậc đại học
 • 15,3% theo học sau đại học
 • 11,4% tham gia vào chương trình thực tập không bắt buộc
 • Và 3,5% còn lại theo học các chương trình không cấp bằng

Điều đó hoàn toàn có thể thấy sức hút của du học Mỹ chưa khi nào là hạ nhiệt với du học sinh Nước Ta. Hiện nay, số lượng du học sinh Mỹ từ bậc trung học phổ thông cũng tăng lên đáng kể .
Tuy nhiên, với mức sống đắt đỏ tại Mỹ, để có thể theo học 1 trường THPT tốt tại Mỹ. Với chi phí học tập văn ở 1 năm sẽ rơi vào khoảng 50,000 USD. Đây là mức chi phí khá lớn với hầu hết các gia đình Việt Nam.

1, Các loại học bổng du học trung học THPT ở Mỹ

các loại học bổng du học trung học thpt ở mỹ
Muốn làm hồ sơ xin du học mà có học bổng ở một trường trung học phổ thông tư thục ở Mỹ việc tiên phong là bạn phải chuẩn bị sẵn sàng những gì ? Có hai con đường sau đây :

Xin học bổng du học toàn phần ở 10 trường trung học THPT tư thục nổi tiếng nhất nước Mỹ

Vì những trường này đã có sự liên hệ với những trường nỗi tiếng ở Nước Ta. Nên những bạn phải là thành viên của những trường này ! Còn những yếu tố để họ tuyển chọn sẽ được san sẻ ở phần tiếp sau của bài này .

Xin học bổng với tỷ lệ hỗ trợ tài chính cao ở những trường thuộc loại second tier selective

Cũng giống như 10 trường nổi tiếng ở trên những tiêu chuẩn đưa ra cũng không kém phần quyết liệt. Nhưng những bạn hoàn toàn có thể tự mình liên hệ với trường, tự làm hồ sơ nhập học với trường, kể cả 10 trường nổi tiếng cũng được .
Nhưng khó có học bổng toàn phần, nếu bạn không nằm trong list học viên của những trường nổi tiếng ở Nước Ta. Thế thì tiêu chuẩn tuyển chọn của họ có những nhu yếu gì ? Khó không ? Làm cách nào để có những tiêu chuẩn đó ?

>> Xem thêm: Lộ trình du học THPT Mỹ mới nhất và tiết kiệm nhất

2, Những tiêu chuẩn để xin học bổng du học trung học THPT Mỹ 2022

những tiêu chuẩn để xin học bổng du học trung học thpt mỹ 2021

Tiêu chuẩn về Toefl và điểm trung bình GPA để xin học bổng du học THPT Mỹ

Hiện nay Nước Ta đã chuyển sang thi Toefl iBT, không còn thi Toefl trên giấy như xưa nữa. Để đủ năng lực Anh văn theo học trung học phổ thông Mỹ :

 • Trình độ Toefl của bạn phải >=500 trên giấy, tương đương cỡ >=61 theo Toefl iBT.
 • Nhưng muốn có học bổng THPT tư thục thì Toefl của bạn phải >=550 trên giấy. Và tương đương cỡ >=79-80 theo Toefl iBT.
 • Những trường first tier high school thường yêu cầu Toefl trên giấy >=600, tương đương Toefl iBT >=100.

Điểm trung bình ( GPA ) : Tốt nhất phải > = 8.5. Nếu > = 9.0 càng tốt

Hoạt động ngoại khóa và yếu tố lãnh đạo giúp cơ hội đạt học bổng du học THPT Mỹ của bạn cao hơn

Không bắt buộc nhưng nếu những bạn có tham gia những hoạt động giải trí ngoại khóa sẽ là điểm sáng trong hồ sơ của bạn. Các hoạt động giải trí ngoại khóa bạn hoàn toàn có thể tham gia như :

 • Câu lạc bộ Anh văn do nhà văn hóa thanh niên tổ chức
 • Tham gia chiến dịch mùa hè xanh, hoạt động tình nguyện giúp trẻ em tàn tật, trẻ mồ côi
 • Dạy Anh văn cho học sinh trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu,
 • Đội trưởng đội bóng trường
 • Thành viên câu lạc bộ bơi lội của một nhà văn hóa quận hoặc một hồ bơi
 • Đội văn nghệ trường… thì đó là những điểm sáng trong lí lịch nhập học của bạn

Làm lớp trưởng, lớp phó học tập, bí thư đoàn trường, khối, lớp, cán sự bộ môn … là yếu tố chỉ huy. Nó nói lên bạn có tính năng động, dễ hòa nhập và có đầu óc tổ chức triển khai. Cũng như thể một thành viên có uy tín nên mới được chọn vào những vị trí trên .
Đừng ngần ngại, bỏ lỡ thời cơ nếu thầy, cô giáo chủ nhiệm và những bạn chọn bạn vào vị trí này nhé. Ở Mỹ, chẳng học viên nào khước từ mà còn lấy làm hãnh diện khi được chọn. Thậm chí bằng mọi cách chiếm lấy vị trí người đứng vị trí số 1. Đó là một tính cách tự tin, năng động và trung thực .

Tiêu chuẩn về kỳ thi kiểm tra nhập học vào THPT Mỹ

Kiểm tra trình độ SSAT ( Secondary Standard admission test )

Kỳ thi này do những trường thuộc loại independent private high school để tuyển học viên vào trung học phổ thông của họ. Nó giống như một kỳ thi tốt nghiệp Phổ thông cơ sở ở Nước Ta vậy .
Khó nhất vẫn là tiếng Anh, nhưng cũng không khó lắm. Chủ yếu là những bạn phải ghi nhận những thuật ngữ Toán, khoa học tự nhiên, kỹ năng và kiến thức tổng quát … Thực chất những đề thi không khó so với chương trình học ở lớp 8 Nước Ta .
Cuộc thi này tổ chức triển khai trên toàn quốc tế. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và ĐK ở website : http://www.ssat.org/

Cuộc thi này có 2 loại mức độ:
 • Mức độ thấp: dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 7 ở Mỹ. Để các học sinh du học sớm bắt đầu từ cuối cấp 2 ở Mỹ và đầu cấp 3 ở Mỹ.
 • Mức độ cao: dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 11 ở Mỹ. Để dành cho các bạn muốn đi du học THPT Mỹ ngay từ lớp 10 sang lớp 11 ở Mỹ. Thì các bạn có thể chuẩn bị nó từ lớp 10, trước 6 tháng đi thi là bạn có thể lấy nó một cách dễ dàng, dĩ nhiên tiếng Anh của bạn phải tốt.
Về nội dung thi gồm 2 phần chính là Essay và Multiple choice test (MCT). Trong phần MCT gồm có Math, comprehension Reading và Verbal Section
 • Essay of SSAT: Dễ hơn Toefl và SAT nhiều, cùng một thời gian với thi SAT là mất 25 phút. Nhưng essay của SSAT chỉ trả lời một câu hỏi bằng 1 bài viết ngắn về một số chủ đề. Như: kinh nghiệm bản thân, lịch sử bản thân, gia đình bạn, một đoạn văn về sự kiện thường xảy ra trong cuộc sống, sự kiện, kỷ niệm sâu sắc nhất…
 • Mathematics Section: Có 30 phút để các bạn trả lời nhanh cho 25 câu hỏi. Chủ yếu về căn bản đại số bậc nhất nếu là loại mức độ thấp, đại số bậc hai nếu là loại mức độ cao. 
 • Verbal Section: Có thời gian 30 phút để các bạn trả lời 30 câu hỏi synonym và 30 câu hỏi dạng Analogy question. 
 • Reading Comprehension Section: Bạn có 40 phút để đọc và thấu hiểu một cách nhanh chóng cho 7 đoạn văn ngắn, để trả lời các câu hỏi đặt ra sau đó.

Kiểm tra trình độ HSPT : High school Placement Test :

Cũng là một kỳ thi giống như SSAT nói ở trên. Nhưng lại được những trường trung học phổ thông tư thục thuộc những hiệp hội tôn giáo vận dụng để tuyển học viên hơn .
Chỉ có cái khác là đề thi là do mỗi trường tự cho lấy. Còn SSAT thì có đề thi chung của hiệp hội những trường cho ra chung và thi trên toàn nước Mỹ và cả quốc tế như thể thi Toefl .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho loại thi này ở trên website sau : http://www.ivywest.com/hsptinfo.htm

Kiểm tra trình độ ISEE : Independent School Entrance Examination :

Cũng là một kỳ thi tuyển sinh vào cấp 3 THPT tư thục Mỹ. Cũng do những trường independent và private tổ chức triển khai. Cuộc thi lê dài 3 giờ đồng hồ đeo tay, không khác gì SSAT .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nó trong website sau : http://www.ivywest.com/iseeinfo.htm
Một số trường thuộc loại tuyển sinh khó ( first tier ) sẽ có những nhu yếu những bạn những cuộc thi khó hơn như : PSAT, SAT, ACT và điểm Toefl cao .

Kiểm tra trình độ Preliminary SAT hay NMSQT ( Preliminary Standard Admission Test or National Merit Scholarship Qualifying Test ) .

Để có học bổng du học trung học trung học phổ thông Mỹ bạn nên thi cái test này. Trong khi SSAT là test nhập học thì test này là test nhận học bổng private high school Mỹ .
Đây là một cuộc thi chuẩn vương quốc Mỹ với câu hỏi trắc nghiệm ( multi-choice ). Được College Board và National Merit Scholarship Corporation tổ chức triển khai hằng năm .
Nó được xem như thể một cuộc thi chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc thi chuẩn vương quốc Mỹ. Để có đủ tiêu chuẩn cần được những trường ĐH Mỹ xét tuyển bạn vào ĐH là SAT ( Standard Admission Test ) .
Hằng năm có khoảng chừng 1.3 triệu những học viên lớp 10 và lớp 11 ở Mỹ tham gia cuộc thi này. Đôi khi vẫn có những học viên lớp 8 hoặc lớp 9 tham gia. Dĩ nhiên những học viên này là những người xuất sắc. Muốn săn tìm học bổng ở những trường trung học phổ thông thuộc loại tốt số 1 nước Mỹ

Đối với học sinh lớp 8 và 9 Việt nam thì như thế nào? Có đủ khả năng lấy nó với điểm cao không? Và nó như thế nào?

Không khó nếu những bạn có năng lực tiếng Anh khoảng chừng từ 500 Toefl thi trên giấy. Nó gồm những 3 phần thi Mathematics, Critical Reading, và Writing cũng giống như SAT. Nhưng rất mê hoặc ở chỗ là cuộc thi này dễ hơn cuộc thi SAT để vào ĐH .
Cuộc thi này lê dài trong vòng 2 giờ 10 phút. Mỗi phần thi trên được tính thang điểm từ 20 đến 80. Như vậy điểm cao nhất của PSAT là 240 điểm. Trong khi đó SAT thang điểm là từ 200 đến 800 và điểm tối đa của SAT là 2400 điểm .
Phần mathematics của PSAT không yên cầu cao như SAT. Ví dụ như không có Algebra II, và phần Writing chỉ có 1 essay mà thôi .

Bao nhiêu điểm PSAT thì du học sinh được bước vào vòng bán kết để được xét học bổng THPT Mỹ?

Cái này tùy bang, tùy vùng. Ví dụ như năm 2007 thì ở Mississippi thì 204 điểm, trong khi ở Massachusetts thì là 224 điểm. Nhưng bấy nhiêu đó cũng chưa đủ mà đối với du học sinh còn phải có điểm Toefl, GPA (Grade Point Average) và extra-curricular activities nữa!

Tới đây thì những bạn thấy rõ ràng rằng để săn học bổng du học một trường trung học phổ thông tư thục ở Mỹ không chỉ sức lực lao động của bản thân. Mà còn sự góp vốn đầu tư lâu dài hơn của mái ấm gia đình bạn nữa phải không ?
Không có phần thưởng nào đến với bạn là thuận tiện hết những bạn ạ. Nhưng bạn hãy tự tin 1 điều người khác làm được thì bạn làm được

Tiêu chuẩn về thư giới thiệu xin học bổng du học trung học THPT Mỹ

Đối với người Mỹ, sự tiến cử của giáo viên dạy bạn rất là quan trọng. Họ không cần đến con dấu đỏ chót như ở nước mình .
Họ chỉ cần nội dung lá thư và chữ ký của giáo viên đã và đang dạy bạn. Tiến cử bạn là học viên xuất sắc ưu tú của trường là đủ uy tín để bạn hoàn toàn có thể xin học bổng du học trung học phổ thông Mỹ .
Họ quen cách sống và thao tác trên những vấn đề đơn cử. Nên họ không chỉ nhìn nhận bạn qua những số lượng khô khan, thiếu sinh động qua học bạ, qua điểm thi của SSAT hay qua Toefl
Điều họ cần là con người của bạn nữa, thật đơn cử. Không được phép chung chung như những lời phê trong học bạ hằng năm của thầy cô giáo Nước Ta. Vẫn thường thấy như thể : Giỏi, ngoan, hiền, đạo đức tốt …
Thư ra mắt là một phần tuyệt đối bí hiểm so với bạn. Và nó cũng gần như là 50 % khối lượng để bạn nhập học hay có được học bổng du học Mỹ. Ở bất kể cấp bậc học nào ở mạng lưới hệ thống giáo dục Mỹ từ tiểu học, đến trung học, ĐH và sau đại học .

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và visa

3, Tìm trường và học bổng du học trung học THPT Mỹ phù hợp

tìm trường và học bổng du học trung học thpt mỹ phù hợp
Sau khi đã hoàn tất những tiêu chuẩn trên bạn mở màn vào website của trường mình đã chọn. Đến mục Admission, tìm xem có mục Iternational student vào đó mà tìm Financial aid và Scholarship .
Đọc thật kỹ những thông tin này để tìm kế hoạch tuyển học viên mà có cho financial aid và scholarship. Có 2 việc mà những bạn cần làm trên website của trường là :
Bằng mọi gía những bạn phải làm research trên website của trường những cụm từ :

 • Admission policies and requirements
 • financial aid for international students
 • scholarship for international students
 • deadline of admission
 • application form for financial aid, …

Một lời khuyên chân thành là bạn cứ làm research thật nhiều. Rồi bạn sẽ có những kinh nghiệm tay nghề quí báu khi đã được học bổng du học trung học phổ thông Mỹ
Bạn sẽ thấy những ngày tháng trên net để điều tra và nghiên cứu những website của những trường sẽ được đền bù xứng danh. Vì cách học của Mỹ là tự học và tự tìm tài liệu để Giao hàng chuyện học chứ không phải thầy cầm tay chỉ việc .

Con đường khác để tìm học bổng du học trung học THPT Mỹ

Còn có một con đường săn học bổng những trường trung học phổ thông là khi những trường này về Việt nam tuyển sinh. Cách này là cách của khá nhiều bạn du học sinh lựa chọn khi được tuyển tại Nước Ta .
Trước khi mùa hè năm nào đến cũng vậy, khoảng chừng tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau. Các trường tốt ở mỹ cũng về Việt nam để tuyển sinh .
Các bạn nhớ đọc báo liên tục, lên internet tìm thông tin học bổng du học trung học phổ thông Mỹ. Lúc này, những bạn sẽ được tham gia 1 cuộc thi được gọi là SLEP và một cuộc phỏng vấn với Director of Admission của trường tuyển sinh .
Muốn biết về SLEP thì bạn vào link sau đây tìm hiểu thêm nhé : http://www.ets.org

4, Hồ sơ nhập học xin học bổng du học THPT ở Mỹ

hồ sơ nhập học xin học bổng du học thpt ở mỹ
Hồ sơ xin nhập học của một trường trung học phổ thông Mỹ ngoài thư bạn viết để hỏi thông tin ra. Bạn nên vào website của trường vào phần Admission để in tổng thể những mẫu đơn ra và điền vào .
Nếu bạn đã được nhà trường gửi thì bạn photo nó ra nhiều bản để điền nháp trước khi điền chính thức vào đó. Và nộp cho trường qua đường bưư điện. Hồ sơ gồm có như sau :

Đơn nhập học (Application form) và đơn bổ sung (Supplemental form)

Vì thường thì đơn nhập học không đủ chỗ. Để những bạn hoàn toàn có thể bộc lộ hết những gì tốt đẹp của mình có để Adcom ( Admission Committee ) biết .
Nên bạn cần sơ lược và bổ trợ lý lịch học tập của bạn khi bạn thấy cần bổ trợ. Đặc biệt quan tâm những điểm mạnh của bạn, không ngần ngại và phải trung thực .

Yêu cầu bảng điểm và giấy tờ học tập nộp hồ sơ xin học bổng du học THPT Mỹ

Tùy theo nhu yếu của trường mà bạn đi dịch và công chứng bảng điểm. Có thể 2 đến 3 năm học gần nhất của trường mà bạn học ở Việt nam .
Nếu bạn sang học lớp 9 ở Mỹ, thì nộp bảng điểm những năm trước đó của cấp 2. Tốt nhất là dịch cả học bạ nếu học lớp 10 thì dịch cả học bạ cấp 2 ở Việt nam .
Nếu trường bạn có dịch vụ dịch thuật thì chỉ cần trường dịch và đóng dấu có chữ ký hiệu trưởng là đủ không cần công chứng nhà nước .
Nộp toàn bộ giấy khen, bằng khen, những giải từ trường đến Q., thành phố, nhà nước, quốc tế. Có cái gì thì dịch và photo công chứng hết .
Không nên bỏ sót bất kỳ cái gì, kể cả những cuộc thi vẽ tranh hay đàn, hát của thời thiếu niên. Cũng như những giấy khen mà cơ quan cha mẹ bạn cho giải học viên ngoan gì đó cũng ghi vào hết .

Thư giới thiệu (Recommendation letter) khi xin học bổng du học THPT Mỹ

Thường cần 2-4 thư trình làng của những thầy cô trường bạn đang theo học. Một số trường có sẳn mẫu thư ra mắt. Các bạn chỉ cần tải về và in ra gửi thầy cô giáo điền và ký vào .
Nhưng thường những mẫu này không nói hết một cách chi tiết cụ thể về bạn. Bạn nên nhờ thầy cô giáo viết thêm 1 lá thư nhận xét về bạn và đem cho hiệu trưởng ký và đi công chứng. Dán nó lại bằng bì thư của trường bạn, vì về nguyên tắc bạn không được xem thư này .

Điền vào đơn School and Student Service for financial aid

Bạn hoàn toàn có thể lấy form từ website của trường, form này gọi là form SSS. Nó dùng cho trung học khác với International Student Financial Aid Application ( ISFAA ) của ĐH .
Nhớ đọc kỹ và điền thật đúng chuẩn và cẩn trọng vì những câu hỏi rất logic với nhau. Nếu bạn đã dối thì phải dối cho cặn kẽ, nếu không khéo thì thế nào cũng bị lòi ra cái nói dối .

Chứng minh tài chính để xin học bổng du học trung học THPT Mỹ

Để có financial aid bạn phải chứng tỏ kinh tế tài chính mái ấm gia đình không đủ để bạn học ở trường bạn nộp hồ sơ. Điều này xảy ra khi bạn phải thật xuất sắc. Nhà trường phải nhìn thấy bạn sẽ là người mang về cái gì đó cho trường khi bạn là thành viên của họ .

 • Chứng nhận lương: thông qua chứng minh tài chính bạn phải có cái này.
 • Giấy tờ thuế.
 • Chứng nhận sổ tiết kiệm.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Các loại giấy tờ khác: Vì còn là trẻ vị thành niên nên một số hợp đồng với nhà trường mà người đỡ đầu phải ký là:
  • Hợp đồng chi trả các phí
  • Hợp đồng cam kết cho ở homestay
  • Hợp đồng cho phép bạn sử dụng xe máy
  • Học lái xe
  • Và hợp đồng bảo hiểm các loại…

5, Thông tin học bổng Trung học Tư thục Mỹ mới nhất 2022

Tên trường Vị trí (Bang) Tổng chi phí % Học bổng Chi Phí sau Học bổng
St. Mary’s School (SMS) Medford, Oregon $57,000 -$20,750 $36,250
MAHARISH – Maharishi School   Fairfield, Iowa $44,000 -$10,000 $34,000
LAKERIDGE – Lake Ridge Academy North Ridgeville, Ohio $54,260 -$18,000 $36,260
STBERNARDSCA – St. Bernard’s Academy Eureka, CA $45,851 -$20,851 $25,000
The Woodstock Academy Connecticut $52,500 -$31,500 $21,000
Foxcroft Academy Maine $51,750 $25,750 $26,000
John Bapst Memorial High School Maine $45,750 $17,750 $28,000
Lee Academy Maine $40,500 $20,500 $20,000
Lincoln Academy Maine $49,900 $24,900 $25,000
Maine Central Institute Maine $42,750 $21,400 $21,350
Washington Academy Maine $40,500 $20,500 $20,000
Totino-Grace High School Minnesota $35,430 $10,430 $25,000
Missouri Military Academy Missouri $38,000 $13,000 $25,000
The Knox School New York $60,000 $35,000 $25,000
Canyonville Academy Oregon $48,900 $20,900 $28,000
Ben Lippen School South Carolina $40,000 $18,000 $22,000
Burr and Burton Academy Vermont $50,250 $26.000 $24,250
North Cedar Academy Wisconsin $52,300 $32,300 $20,000
Wisconsin Lutheran High School Wisconsin $22,750 $10,750 $12,000
Menaul School New Mexico $40,500 $20,500 $20,000
Cotter School Minnesota $43,500 $17,400 $26,100
Garrison Forest Maryland $66,810 $26,810 $40,000
St. Johnsbury Academy Vermont $64,325 $28,925 $35,400
Miss Hall’s School Massachusetts $66,150 $29,770 $36,380
Marianapolis Prep School Connecticut $69,107 $34,107 $35,000
Chaminade College Prep School Missouri $44,448 $6,948 $37,500
Maumee Valley Country Day School Ohio $44,650 $8,930 $35,720
Buffalo Seminary  New York $55,450 $27,000 $28,450
Raboon Gap-Nachoochee School George  $62,000 $31,000 $31,000
Oaks Christian School California $64,000   case-by-case
Cheshire Academy Connecticut $63,600 $23,600 $40,000
Oakwood Friends School New York $69,555 $32,555 $37,000
La Lumiere School Indiana $61,335   Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Vermont Academy Vermont $64,200   Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Oak Grove School California $63,900   Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Berwick Academy Maine $58,800 $28,800 $30,000
Marvel Wood School Connecticut $62,200 $22,200 $40,000
The Macduffie Massachusetts $57,150 $22,150 $35,000
The Harvey School New York $54,950 50% $27,500
Foutain Valley School of Colorado Colorado $65,000 50% $32,500
Riverstone Int’l School Idaho $51,500 $11,500 $40,000
Wilbraham & Monson Academy Massachusetts $64,800   Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Kents Hill School Maine $63,250 45% $34,800
The Athenian School California $73,500 35% $47,800
TMI Episcopal Texas  $52,750 20% $42,200
St. Bernards Academy California $45,851 $20.851 $25,000
Saint Bonaventure High School California $48,345 $5,230 $43,115
Maharishi School  Iowa $44,000 $10,000 $34,000
Bishop Fenwick High School  Massachussetss $54,250 $7,570 $46,680
St. John Paul II High School Massachussetss $46,415 $8,415 $38,000
St.Mary Ryken High School  Maryland $47,500 $7,000 $40,500
Marshall School Minnesota $42,980 $15,000 $27,980
Lake Ridge Academy Ohio $54,260 $18,000 $36,260
St Mary’s School Oregon $57,000 $20,750 $36,250
Erie First Christian Academy  Pennsylvania $39,750 $13,350 $26,400
Trinity Byrnes Collegiate School South Carolina $37,040 $8,500 $28,540
Bishop Garcia Diego High School  California $56,460 $7,600 $48,860
Bradshaw Christian School  California $47,000 $7,000 $40,000
Christian Brothers High School California $54,000 $5,000 $49,000
Central Valley Christian Academy  California $39,410 $4,280 $35,130
Moreau Catholic High School  California $65,925 $5,000 $60,925
Paraclete High School  California $45,319 $3,060 $42,259
Ramona Convent Secondary School California $52,690 $6,000 $46,690
Santa Clara High School California $48,410 $5,230 $43,180
Belleview Christian School  Colorado $35,000 $3,500 $31,500
Chaminade-Madonna College Preparatory Florida $43,900 $10,400 $33,500
Holy Trinity Episcopal Academy Florida $48,500 $11,500 $37,000
Lake Worth Chirstian School  Florida $41,400 $7,900 $33,500
Maharishi School Iowa $44,000 $10,000 $34,000
Montini Catholic High School Illinois $45,580 $7,580 $38,000
Oldenburg  Academy Indiana $39,275 (G9-10) $5,870 $33,405 (G9-11)
St. Mary Catholic Central High School Michigan $36,820 $2,190 $34,630
Archbishop Williams High School Massachusetts $55,761 $7,331 $48,430
Bishop Fenwick High School  Massachusetts $53,250 $7,570 $45,680
Boston Trinity Academy Massachusetts $61,500 $16,800 $44,700
St. John Paul II High School Massachusetts $46,415 $8,415 $38,000
Sparhawk School  Massachusetts G12: $56,700
G7-11:$56,400
$16,125 Grade 12
$40,575
Grade 7-11
$40,275
Broadfording Christian Academy  Maryland $34,222 $5,958 $28,264
St.Mary Ryken High School   Maryland $46,500 $6,000 $40,500
The Gunston School  Maryland $49,800 $8,000 $41,800
The Salisbury School   Maryland $42,500 $8,375 $34,125
The Barstow School  Kansas City $51,750 $21,750 $30,000
Camden Catholic High School New Jersey $45,550 $8,000 $37,550
Morris Catholic High School New Jersey $51,485 $5,485 $46,000
The Pilgrim Academy  New Jersey $32,750 $9,950 $22,800
Ranney School New Jersey G7-8: $67,750
G9-10: $70,000
G11: $71,750
$12,000 G7-8: $55,750
G9-10: $58,000
G11: $59,750
Andrew Osborne Academy   Ohio $55,772 $19,022 $36,750
Cathedral Preparatory School  Pennsylvania $41,900 $7,000 $34,900
Villa Maria Academy  Pennsylvania $41,900 $7,000 $34,900
Christian School of York Pennsylvania $40,440 $11,440 $29,000
York Country Day School Pennsylvania $57,500 $10,000 $47,500
Saint RaphaelAcademy Rhode Island $44,355 $7,180 $37,175
Trinity Byrnes Collegiate School South Carolina $37,040 $8,500 $28,540
Vanguard College Preparatory School Texas $47,040 $7,688 $39,353
Brunswick Academy Virginia $32,180 $5,000 $27,180
The Congressional Schools of Virginia  Virginia $66,320 $8,000 $58,320
Southampton Academy  Virginia $38,000 $14,000 $24,000
Archbishop Murphy High School Washington $50,565 $10,000 $40,565
Bellarmine Preparatory School Washington $52,390 $10,030 $42,360

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản và chi tiết cụ thể nhất về học bổng Mỹ. Để giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình 1 suất học bổng tương hỗ du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông .
Các bạn cũng nên lưu ý rằng, đối với chương trình du học Mỹ bình thường. Bạn đã phải chuẩn bị khoảng 6 tháng cho các loại thủ tục hồ sơ và giấy tờ

Đối với việc tìm kiếm học bổng du học trung học phổ thông Mỹ bạn nên sẵn sàng chuẩn bị trước khoảng chừng 1 năm. Để kịp apply học bổng, kịp apply xin học tại trường và xét Visa để không bị trễ khóa học .
Để được phân phối thêm thông tin chi tiết cụ thể và những hướng dẫn để xin học bổng du học trung học phổ thông Mỹ. Liên hệ Edutime bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất và trọn vẹn không lấy phí nhé !
>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất

Bài viết liên quan

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button