8 trường đại học Mỹ cấp học bổng toàn phần cho du học sinh

dai hoc my cap hoc bong nhieu cho du hoc sinh
Không chỉ có học bổng chính phủ Hoa Kỳ mới có mức tài trợ rủng rỉnh mà học bổng của các trường đại học Mỹ cũng hào phóng không kém. Các học bổng được liệt kê trong bài đều được trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc. Hotcourses Vietnam đã chọn lọc những học bổng dành cho đối tượng sinh viên quốc tế nên bạn có thể thoải mái cân nhắc nộp hồ sơ.

>> 9 địa chỉ săn lùng học bổng
 

Washington University in St. Louis : Học bổng Annika Rodriguez

Trị giá học bổng : Toàn bộ học phí và 2,500 USD sinh hoạt phí

Học bổng Annika Rodriquez dành cho những bạn có mong ước theo học hệ Cử nhân tại trường Washington University in St. Louis. Ngoài thành tích học tập, học bổng này sẽ ưu tiên chọn những ứng viên có năng lực chỉ huy nổi trội và yêu quý hoạt động giải trí hội đồng. Học bổng sẽ được tái xem xét để cấp lại hàng năm trong suốt quy trình học của ứng viên. Tất nhiên ứng viên phải liên tục cung ứng được thành tích học tập như nhu yếu thì mới hoàn toàn có thể liên tục được nhận học bổng .

University of Southern California : Học bổng Trustee

Trị giá học bổng : Toàn bộ học phí

Ban xét duyệt học bổng sẽ nhìn nhận ứng viên dựa trên năng lực, thành tích học tập, những sáng tạo độc đáo điển hình nổi bật và năng lực chỉ huy. Hàng năm có khoảng chừng 100 suất học bổng được trao cho những sinh viên xuất sắc ưu tú hệ Cử nhân. Chỉ cần bạn nộp hồ sơ học Cử nhân vào University of Southern California thì sẽ tự động hóa được xem xét cho học bổng này .

Catholic University of America : Học bổng Archdioceasan

Trị giá học bổng : Toàn bộ học phí

Để lọt vào mắt xanh của ban xét duyệt học bổng trường Catholic University of America, bạn cần phải đạt điểm trung bình tối thiểu 3.8 theo chuẩn Mỹ khi tốt nghiệp cấp ba. Ứng viên không cần phải nộp hồ sơ xin học bổng mà chỉ cần ĐK nhập học vào trường thì sẽ được xem xét cho chương trình này. Để liên tục nhận được học bổng cho suốt thời hạn học, ứng viên buộc phải bảo vệ giữ vững mức điểm số trung bình tối thiểu là 3.2 tại mọi thời gian .

>> 10 bang của Mỹ được du học sinh Nước Ta lựa chọn

University of Miami : Học bổng Isaac Bashevis Singer

Trị giá học bổng : Toàn bộ học phí

Học bổng này dành riêng cho những ứng viên nộp hồ sơ theo dạng Early Decision hoặc Early Action. Ứng viên phải đạt điểm trung bình tối thiểu 3.0 từ học kỳ thứ hai trở đi để hoàn toàn có thể liên tục nhận được học bổng cho suốt 4 năm học. Học bổng được đặt theo tên của một nhà văn đã đạt giải Nobel và từng là giảng viên tại trường University of Miami .
 

University of Texas at Dallas : Học bổng Eugene McDermott

Trị giá học bổng : Toàn bộ học phí, 1,400 USD sinh hoạt phí và nhiều khoản hỗ trợ vốn khác

Ứng viên đạt được học bổng của University of Texas at Dallas hoàn toàn có thể nhận thêm 1,000 USD để mua sách vở, 12,000 USD cho mục tiêu điều tra và nghiên cứu và 3,000 USD để tăng trưởng sự nghiệp. Chưa hết, ứng viên còn được chi trả tiền máy bay để về quê thăm mái ấm gia đình mỗi năm một lần. Yêu cầu cơ bản để đạt được học bổng là bạn cần có điểm SAT từ 1490 trở lên hoặc điểm ACT từ 33 trở lên. Hiện tại học bổng này đang tạm ngưng tuyển sinh vì ảnh hưởng tác động của dịch Covid-19 nhưng bạn vẫn nên ghi chú lại để liên tục update thông tin mới nhất .

Loyola Marymount University : Học bổng Arrupe

Trị giá học bổng : Toàn bộ học phí

Giá trị học bổng hoàn toàn có thể lê dài lên đến 4 năm hoặc 8 học kỳ. Nếu ứng viên nhận được học bổng từ những nguồn khác như chính phủ nước nhà, liên bang, tư nhân thì giá trị học bổng sẽ được kiểm soát và điều chỉnh lại cho tương thích. Ban xét duyệt học bổng của Loyola Marymount University nhấn mạnh vấn đề rõ chương trình này không phân biệt sắc tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch, tuổi tác, người khuyết tật và tất yếu là cả khuynh hướng tính dục .

Hendrix College : Học bổng Hays Memorial

Trị giá học bổng : Toàn bộ học phí và sinh hoạt phí

Học bổng này của Hendrix College có tỉ lệ cạnh tranh đối đầu khá cao khi mỗi năm chỉ có 4 bạn điển hình nổi bật nhất nhận được chọn. Bạn cần có điểm trung bình cấp ba tương tự 3.6 theo chuẩn Mỹ, đạt tối thiểu 32 điểm ACT hoặc 1430 điểm SAT để được xem xét cho học bổng này .

Barry University : Học bổng Stamps

Trị giá học bổng : Toàn bộ học phí và 6,000 USD cho những thưởng thức học tập khác

Để được xem xét cho học bổng này, ứng viên trước hết phải trúng tuyển vào trường Barry University. Hiện đã có hơn 2,000 sinh viên nhận được học bổng trong mạng lưới của trường. Bên cạnh những tương hỗ về kinh tế tài chính, ứng viên được chọn còn nhận được sự giúp sức của một tư vấn viên giáo dục, có thời cơ tham gia những hoạt động giải trí tập huấn chỉ huy và được cấp quyền sử dụng những dịch vụ riêng hữu dụng khác .
 

>> 12 trường ĐH Mỹ chất lượng có học phí thấp

Nguồn tìm hiểu thêm : Prep Scholar, Global Scholarships

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button