Cách làm slime bằng dung dịch rơ miệng siêu dẻo dai, đàn hồi như cao su

Chất nhờn ma quái Slime là một loại đồ chơi handmade không còn lạ lẫm gì với các bạn trẻ, cùng thi nhau phát minh sáng tạo ra các cách làm slime mới, những loại slime mới với những đặc thù giật mình độc lạ. Hôm nay, Cachlamchuan. com sẽ ướng dẫn cách bạn cách làm slime bẳng dung dịch rơ miệng trẻ nhỏ, điều đặc biệt quan trọng là slime thu được sẽ có đặc thù dẻo dai và đàn hồi rất cao, cho các bạn chơi thỏa thích luôn !
Xem thêm:

  • Cách thi công sửa nhà Hà Nội: Tại đây
  • Cách thi công trần thạch cao Hà Nội: Xem tại đây
  • Cách làm sàn gỗ Hà Nội: TẠI ĐÂY
  • Cải tạo sửa nhà trọn gói: XEM NGAY

Nguyên liệu

– 1 lọ hồ nước
– Dung dịch rơ miệng trẻ nhỏ Denicol có bán tại các hiệu thuốc rất dễ tìm mua, khoảng chừng 15 k / lọ, dùng được rất nhiều lần
– Nước lọc

Dụng cụ

– Ly đựng
– Que khuấy

Các bước thực hiện cách làm slime bằng dung dịch rơ miệng

Bước 1: Pha loãng hồ nước

Bạn cho hồ nước ra lý sau đó dùng chính nắp lọ hồ đong vào 2 nắp nước lọc rồi dùng que khuấy thật đều cho hồ nước tan hết trong nước
cach-lam-slime-bang-dung-dich-ro-mieng (1)

Bước 2: pha loãng dung dịch rơ miệng

Dung dịch rơ miệng trong lọ mua về có nồng độ rất đậm đặc, cần phải pha loãng ra để tạo slime dẻo dai hơn, nếu bạn dùng luôn mà không pha loãng, slime rất dễ bị sơ cứng, đứt khi kéo, không có độ đàn hồi.

Bạn dùng nắp lọ hồ nước đong 3 nắp nước lọc vào ly, sau đó dùng nắp lọ dụng dịch rơ miệng đong 1 nắp vào tiếp, rồi dùng que khuấy đều .
cach-lam-slime-bang-dung-dich-ro-mieng (2)

Bước 3: Pha trộn 2 dung dịch tạo slime

Bạn cho thật từ từ từng chút một dung dịch rơ miệng đã pha loãng vào dung dịch hồ nước, đồng thời dùng que khuấy thật đều chó đến khi slime tạo thành hoàn toàn có thể cầm bằng tay
cach-lam-slime-bang-dung-dich-ro-mieng (3)
Bạn lấy slime ra nhào bằng tay cho thêm dẻo dai, lúc này bạn đã hoàn toàn có thể chơi slime, càng chơi bạn càng thấy nó dẻo dai hơn và đặc biệt quan trọng có độ đàn hồi rất cao .
cach-lam-slime-bang-dung-dich-ro-mieng (5)

Lưu ý

– Bạn cần pha lõng hồ nước, dung dịch rơ miệng theo các tỷ suất nước mình đã hướng dẫn để đạt được hiệu suất cao dẻo dai và đàn hồi cao nhất
-Khi pha trộn dung dịch cần cho từ từ, nếu bạn cho quá nhanh, quá nhiều dung dịch rơ miệng thì slime sẽ bị cứng và không có độ dẻo dai.

Các bạn hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn cách làm slime bằng dung dịch rơ miệng dưới đây :

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button