Cách gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, không cần phỏng vấn – https://hemradio.com

Cách gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, không cần phỏng vấn là gì?

Việc gia hạn visa là điều kiện bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp ở Mỹ. Thủ tục hiện nay khá đơn giản và thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể làm thông qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn. Để biết được thủ tục xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, những lưu ý và cập nhật mới nhất từ Đại sứ quán, bạn hãy xem bài viết chi tiết dưới đây của Vnsava
Cập nhật chi phí dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Visa Mỹ là gì?

Visa Mỹ là hay còn có tên gọi khác là thị thực, thị thực nhập cảnh Mỹ là một tem dấu được dán vào hộ chiếu cho phép bạn được nhập cảnh vào Mỹ một cách hợp phát trong thời hạn cho phép, được cấp bởi Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

Các loại visa Mỹ

Visa Mỹ được phân loại theo diện định cư hay không định cư. Cụ thể :

Visa định cư Mỹ là gì?

Đây là loại visa giúp bạn định cư tại Mỹ vô thời hạn và muốn có được loại visa này thì bạn cần có người bảo lãnh. Bạn cần biết rằng, một quốc gia sẽ hạn chế hết mức những trường hợp đến định cư lâu dài cho nên loại visa này có thời gian xét duyệt lâu và kĩ hơn nhiều.

Visa định cư Mỹ gồm có những loại :

 • Visa EB5 cho phép đầu tư và định cư tại Mỹ: Loại visa này dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có ý định đầu tư vào nước Mỹ theo các dự án được cấp phép từ Sở Di trú Mỹ. Khoản vốn phải đầu tư là 500.000 USD hoặc 1 triệu USD.
 • Visa bảo lãnh định cư cho các thành viên trong gia đình: Visa này dành cho đương đơn là người thân của công dân Mỹ xin định cư Mỹ theo sự bảo lãnh. Tuy nhiên số lượng cấp visa này bị giới hạn hằng năm, nên bạn khó để xin được thẻ xanh theo diện này. Tùy theo quan hệ của các thành viên mà ta phân loại tên gọi visa như: Visa F1, visa F2, visa F2B, visa F3, visa F4.
 • Visa Mỹ diện Bảo lãnh định cư cho các thành viên trực hệ: Đây là loại visa dành cho thành viên trực hệ trong gia đình của công dân Mỹ, có thể là: cha mẹ đẻ/ cha mẹ kế (visa IR5), vợ chồng (visa IR1/CR1),  Con đẻ hay con riêng của vợ/chồng công dân Mỹ, chưa kết hôn, dưới 21 tuổi (Visa IR2/CR2)…
 • Visa định cư Mỹ theo diện làm việc: Để có thể sang Mỹ làm việc theo diện định cư, ứng viên cần đảm bảo được yêu cầu đặc biệt của công việc: vd lao động có trình độ cao, người lao động có khả năng đặc biệt trong các lĩnh vực như nghiên cứu, giáo sư…

Visa không định cư Mỹ là gì?

Theo lao lý, đây là loại visa được cho phép bạn nhập cư vào Mỹ và lưu trú trong thời hạn được cho phép. Khi hết thời hạn thì bạn phải rời khỏi vương quốc này. Bạn cũng hoàn toàn có thể xin gia hạn visa khi có nguyên do hài hòa và hợp lý .
Một số loại visa không định cư thông dụng là :

Visa Công tác/ Du lịch là gì?

Visa B1: Là visa dành cho người nước ngoài muốn đến Mỹ công tác, giải quyết các vấn đề về công việc, dự hội thảo khoa học, đàm phán giao lưu kinh doanh. Đây là loại visa có số lượng xin khá lớn do nhu cầu trao đổi hợp tác kinh doanh giữa hai quốc gia ngày càng nhiều.
Thời hạn của visa công tác làm việc thường là 1 năm, nhưng thời hạn lưu trú sẽ do nhân viên cấp dưới Hải quan quyết định hành động, thường thì sẽ là 1 – 3 tháng .
Visa B2: Là visa dành cho người nước ngoài muốn đến Mỹ du lịch, thăm thân, và các hoạt động mang tính hữu nghị khác. Cũng tương tự, dù thời hạn của visa du lịch Mỹ là 1 năm, bạn cũng chỉ có quyền lưu trú tại đây tối đa là 1 – 3 tháng tùy vào quyết định của nhân viên Hải quan.
Hai loại visa này thường được phối hợp thành dạng visa B1 / B2 .

Visa học sinh là gì?

Nếu bạn muốn tham gia học tập tại 1 trường cao đẳng, ĐH hoặc bất kỳ chương trình học nào tại Mỹ thì bạn cần được cấp visa F1 .

Visa làm việc là gì?

Với diện không định cư, bạn hoàn toàn có thể xin visa để thao tác trong thời điểm tạm thời tại Mỹ. Tùy vào việc làm bạn sẽ làm mà bạn xin visa loại đó. Ví dụ như Điều dưỡng đi tới những khu vực thiếu chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất thì xin visa H – 1C, Bác sĩ thì xin visa J – 1, H – 1B … Nếu bạn muốn thao tác trong thời điểm tạm thời tại Mỹ với tư cách là người không định cư, theo luật di trú của Hoa Kỳ, bạn cần có visa đơn cử dựa theo loại việc làm bạn sẽ làm .

Visa trao đổi khách là gì?

Đây là visa được cấp cho những người muốn sang Mỹ để giao lưu về con người, kỹ năng và kiến thức, văn hóa truyền thống và kĩ năng thuộc những nghành như giáo dục, nghệ thuật và thẩm mỹ và khoa học .

Visa Báo chí và Truyền thông là gì?

Đây là loại visa dành cho người làm tiếp thị quảng cáo quốc tế trong thời điểm tạm thời đến Mỹ để triển khai việc làm của mình .

Visa Quá cảnh/ Visa thủy thủ là gì?

Visa quá cảnh được cấp cho người quốc tế muốn đến một nước khác mà cần quá cảnh tại trường bay Mỹ .

Lợi ích khi có trong tay tấm visa Mỹ là gì?

Chúng ta biết rằng, visa Mỹ là một trong những visa quyền lực tối cao nhất quốc tế. Do đó, rất nhiều bạn vướng mắc rằng có được visa đi Mỹ thì được miễn visa nước nào và những quyền lợi mà visa Mỹ mang lại. Vậy thì hãy xem câu vấn đáp của vnsava nhé !
Có tới 5 quyền lợi cơ bản nếu bạn có trong tay tấm visa đi Mỹ, đó là :

 1. Miễn visa cho một số quốc gia bao gồm một số nước thuộc châu Âu, châu Mỹ, Đài Loan… cụ thể như sau:
  • Belize: quốc gia này cho phép những ai có visa Mỹ vẫn đang còn hạn thì có thể xin visa ngay tại cửa khẩu để nhập cảnh hợp pháp vào nước này với mức phí là 50 USD.
  • Serbia: Miễn visa với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.
  • Albania: bạn cũng được miễn visa tuy nhiên có kèm điều kiện bạn phải trình được mộc xuất nhập cảnh vào nước Mỹ trước đây.
  • Nicaragua miễn visa với thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày
  • Cộng hòa Dominica: miễn visa với thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày
  • Colombia Miễn visa với thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày
  • Costa Rica miễn visa với thời hạn lưu trú tối đa là 30 ngày
  • Mexico: miễn visa với thời hạn lưu trú tối đa 180 ngày
  • Bắc Macedonia: Miễn visa nhập cảnh vào quốc gia này với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày.
  • Bosnia và Herzegovina: Đến các quốc gia này sẽ được miễn visa với thời hạn lưu trú là 30 ngày tuy nhiên bạn phải có visa nhập cảnh nhiều lần còn hạn ở Mỹ.
  • Montenegro: miễn visa với thời hạn lưu trú cho bạn là 30 ngày.
  • Đài Loan: chính sách miễn visa cho người Việt Nam khi tới Đài Loan được nới lỏng hơn khi bạn vẫn được miễn nếu visa hết hạn không quá 10 năm. (cần đăng ký online trước).
 2. Miễn visa quá cảnh Hàn Quốc: Một số sân bay ở Hàn Quốc miễn visa khi bạn quá cảnh ở đây để đến Mỹ, với điều kiện bạn phải có vé máy bay thể hiện hành trình đến Mỹ và không ở quá 3h đồng hồ.
 3. Miễn chứng minh tài chính khi bạn xin visa Hàn Quốc: Nhiều bạn cho rằng có visa Mỹ không cần xin visa Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng bạn vẫn cần làm hồ sơ thủ tục xin thị thực Hàn như bình thường. Chỉ có điều, bạn được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc, dù visa Mỹ có hết hạn hay không. Đây cũng là một lợi ích to lớn vì không cần chứng minh tài chính sẽ tiết kiệm thời gian hoàn thành hồ sơ của bạn hơn nhiều.
 4. Được xin E – visa khi muốn nhập cảnh vào quốc gia Oman và Thổ Nhĩ Kỳ: E -visa có nhiều tiện lợi khi bạn không cần đến nộp tại Đại sứ quán cũng như có thể nhận visa qua email. Nếu bạn sở hữu visa Mỹ còn hạn bạn cũng có thể xin e – visa của 2 quốc gia trên.
 5. Hồ sơ sẽ đẹp hơn nếu bạn muốn xin visa đến các nước khác: Là một trong những visa quyền lực nhất, nếu bạn đã có visa đi Mỹ thì hồ sơ xin visa của bạn được đánh giá là đẹp và mạnh hơn. Việc muốn nhập cảnh vào các quốc gia khác cũng trở nên dễ dàng hơn.

Điều kiện xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện là gì?

Bạn cần cung ứng toàn bộ tiêu chuẩn sau để ĐK chương trình gia hạn thị thực :

 • Có thị thực không định cư của Mỹ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 24 tháng và đang xin thị thực cùng loại. Thời gian 24 tháng được tính từ ngày hết hạn thị thực tới trước ngày Đại sứ quán/Lãnh sự quán nhận được hồ sơ xin gia hạn thị thực.
 • Không bị từ chối cấp thị thực trong lần phỏng vấn gần nhất.
 • Không cần sử dụng hộ chiếu trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
 • Là công dân Việt Nam, hoặc cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú tại Việt Nam.
 • Hiện đang ở Việt Nam.
 • Thị thực trước không bị mất, bị đánh cắp hoặc thu hồi. Bạn có thể nộp hộ chiếu có thị thực trước của bạn.
 • Thị thực trước được cấp khi bạn đủ 14 tuổi trở lên và bạn đã cung cấp 10 dấu vân tay. (Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ bắt đầu lấy 10 dấu vân tay từ ngày 7/11/2007, do đó bạn cần tính chính xác điều kiện này).
 • Nếu xin thị thực du học loại F và M, bạn phải a) tiếp tục học chương trình đã đăng ký khi được cấp thị thực trước, dù có thể học ở trường khác hoặc b) tiếp tục học ở cùng trường như trên thị thực trước dù có thể thay đổi chương trình học.
 • Muốn xin thị thực diện Khách trao đổi loại J, bạn phải tham gia cùng chương trình và có cùng số SEVIS như trên thị thực trước.
 • Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và quốc tịch trên hộ chiếu trùng khớp với thông tin trên thị thực trước.
 • Không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160.

Nếu không cung ứng nhu yếu, bạn nên đặt lịch hẹn trực tuyến để phỏng vấn xin thị thực .

Thời gian xử lý gia hạn visa Mỹ mất bao lâu?

Trong hầu hết trường hợp, đơn xin thị thực thường được giải quyết và xử lý và gửi trả lại trong vòng 8-10 ngày thao tác. Đó là nguyên do trước khi gửi hồ sơ gia hạn đến Đại sứ quán / Lãnh sự quán, bạn phải bảo vệ không cần dùng hộ chiếu trong khoảng chừng hai tuần sắp tới .

Gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần?

 • Với visa Mỹ thời hạn 1 năm, chính phủ Mỹ cho phép đương đơn xin gia hạn tối đa 4 lần. Điều đó có nghĩa với một lần phỏng vấn thành công, bạn có cơ hội xin được visa đi Mỹ liên tục 4 năm.
 • Bạn phải chú ý kỹ thời hạn visa để nộp đề nghị xin gia hạn kịp lúc. Bất kỳ người nào lưu trú quá thời hạn cho phép dù chỉ một ngày cũng sẽ phải chịu các mức phạt, thậm chí có nguy cơ không được cấp visa Mỹ trong tương lai.

Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ gồm những gì?

Dưới đây là những loại sách vở được nhu yếu khi xin gia hạn visa Mỹ :

 • Bản photo giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân (nếu hộ chiếu chỉ có năm sinh).
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu hai trang trống.
 • Hộ chiếu cũ có Thị Thực Mỹ gần nhất (nếu hộ chiếu hiện tại không có).
 • Trang xác nhận DS-160 mới có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến. Bạn phải khai lại thông tin theo mẫu đơn DS-160, không nộp mẫu đơn đã sử dụng trước đây.
 • 1 ảnh 5x5cm nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, yêu cầu lộ rõ hai tai, không đeo mắt kính.
 • Nếu không có quốc tịch Việt Nam, bạn phải gửi kèm bằng chứng về việc cư trú hợp pháp ở Việt Nam (bản sao thẻ tạm trú, giấy phép lao động,…)
 • Thư Xác nhận Gia hạn Thị thực qua đường bưu điện.
 • Biên lai đóng phí gia hạn visa do Bưu Điện Việt Nam cấp.
 • Trẻ em dưới 14 tuổi cần nộp thêm:
  • Bản photo hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ,
  • Bản photo thị thực Mỹ hiện tại hoặc gần nhất của bố mẹ.

Phí gia hạn visa Mỹ là bao nhiêu tiền?

 • Mức phí gia hạn khác nhau tùy thuộc vào từng loại visa. Đối với visa Mỹ không định cư (du lịch, công tác, thăm thân), giá áp dụng là 160 USD trên một đơn xin gia hạn. Phí xin gia hạn visa Mỹ đã bao gồm phí dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ của bạn tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại sau khi hoàn tất quá trình xử lý.
 • Bạn có thể thanh toán trực tiếp phí xin gia hạn visa Mỹ tại các chi nhánh của Bưu điện Việt Nam nằm trong danh sách do Đại sứ quán cung cấp. Nhấp vào đây để download danh sách và tìm chi nhánh gần nhất.
 • Tất cả phí thanh toán đều không hoàn lại và không được chuyển nhượng, do đó bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi thực hiện.
 • Ngoài ra, bạn không cần phải đi đổi tiền sang USD mà sẽ thanh toán bằng tiền VNĐ, theo tỷ giá hối đoái hiện thời do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ quy định.

Quy trình thủ tục gia hạn visa Mỹ là gì?

Toàn bộ quá trình gia hạn visa Mỹ trực tuyến gồm có 7 bước với hướng dẫn đơn cử như sau :
Bước 1: Điền form DS160 online
Điền Mẫu Đơn xin Thị thực không định cư Điện tử ( DS-160 ) mới. Bản cũ đã sử dụng trước đây sẽ không được gật đầu .
Nếu lần trước bạn nhờ người khai mà lần này muốn tự khai, hãy xem hướng dẫn chi tiết cụ thể điền tờ đơn DS 160 của chúng tôi .

Bước 2

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến tại địa chỉ https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam.  Màn hình sẽ hiển thị như sau:

Đăng nhập vào hệ thống nộp đơn trực tuyến gia hạn visa Mỹ
Nếu chưa có thông tin tài khoản, bạn ấn vào “ New user ” ( Người dùng mới ) để tạo thông tin tài khoản mới với những thông tin dưới đây :
Tạo tài khoản “New User” để xin gia hạn visa Mỹ
Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn chọn “ Đặt lịch hẹn ” rồi vấn đáp tổng thể câu hỏi được nhu yếu để xác lập xem bản thân có đủ điều kiện kèm theo xin thị thực không qua phỏng vấn hay không .

Bước 3

Bạn sẽ được nhắc thanh toán giao dịch phí gia hạn visa, và có hướng dẫn đóng phí .
Hướng dẫn nộp phí gia hạn visa Mỹ
Sau khi đến bưu điện đóng tiền theo hướng dẫn và lấy biên nhận, tức đã đủ điều kiện kèm theo, bạn được hướng dẫn cụ thể về cách giao nhận sách vở. Ba loại thông tin thiết yếu để ĐK trực tuyến :

 • Số hộ chiếu
 • Số biên nhận trên biên nhận thanh toán
 • Số mã vạch gồm 10 chữ số từ trang xác nhận DS-160

Bước 4

 • In Thư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực, trong đó bao gồm mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của bạn.
 • Tập hợp tất cả các giấy tờ trong hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ được quy định ở trên.

Giấy xác nhận được miễn phỏng vấn gia hạn visa Mỹ

Bước 5

Mang Thư Xác Nhận Gia Hạn Thị Thực và những sách vở được nhu yếu đến một trong những Bưu cục giao nhận của công ty chuyển phát được chỉ định. Nhân viên bưu cục sẽ phân phối phong bì cho bạn để đựng hộ chiếu và sách vở .
Bạn cần chú ý quan tâm không ghim bất kể sách vở nào lại với nhau, đồng thời hồ sơ của mỗi đương đơn phải để trong một phong bì riêng. Khi đưa phong bì cho nhân viên cấp dưới bưu cục, bạn phải nói rõ địa chỉ nộp hồ sơ là Lãnh sự quán ở thành phố Hồ Chí Minh hay Đại sứ quán ở TP. Hà Nội .
Cuối cùng, nhân viên cấp dưới bưu cục sẽ phân phối số biên nhận cho bạn và không tính phí cho tổng thể dịch vụ này .

Bước 6

Bưu cục giao nhận của công ty chuyển phát chuyển sách vở của bạn đến Đại sứ quán / Lãnh sự quán .

Bước 7

Quy trình xét duyệt hồ sơ hoàn tất, công ty chuyển phát sẽ gửi lại sách vở và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận mà bạn đã ĐK trong hồ sơ. Địa chỉ này hoàn toàn có thể được biến hóa khi bạn truy vấn vào thông tin tài khoản trực tuyến. Nếu nhu yếu gia hạn được đồng ý chấp thuận, hộ chiếu được trả lại sẽ gồm có thị thực .
Trên đây là hàng loạt 7 bước để tự xin gia hạn visa Mỹ. Nếu bạn không quen hoặc không có thời hạn để hoàn thành xong thủ tục này, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ trọn gói không phỏng vấn của vnsava, trong đó bạn chỉ cần phân phối hộ chiếu và file ảnh mềm, và vnsava sẽ lo những việc còn lại .

Lưu ý khi xin renew visa Mỹ là gì?

Cách xin gia hạn visa đi Mỹ lúc bấy giờ không phức tạp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải quan tâm update thông tin để sẵn sàng chuẩn bị sách vở một cách tốt nhất .
Những điểm đổi khác trong chủ trương gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn tại Việt Nam :

 • Đương đơn chỉ có thể xin gia hạn visa Mỹ khi hết hạn visa dưới 24 tháng chứ không phải là 12 tháng như trước đây.
 • Tất cả hồ sơ xin gia hạn visa có địa chỉ nhận thư từ tỉnh Quảng Ngãi trở vào sẽ được Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HCM xét duyệt. Khi điền đơn DS-160, bạn vui lòng chọn “VIETNAM, HO CHI MINH CITY”.
 • Tất cả hồ sơ của đương đơn ở các tỉnh thành còn lại (từ tỉnh Quảng Nam trở ra) sẽ được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội xét duyệt. Khi điền đơn DS-160, bạn vui lòng chọn “VIETNAM, HANOI”.

Như vậy những bạn chú ý quan tâm, sau khi Visa của bạn hết hạn trong khoảng chừng thời hạn dưới 24 tháng thì bạn cần làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ ngay nếu có kế hoạch đi Mỹ trong thời hạn sắp tới .

Câu hỏi thường gặp về gia hạn visa đi Mỹ là gì?

Nếu tôi không còn giữ hộ chiếu cũ có thị thực Mỹ gần nhất thì sao?
Trong trường hợp này, bạn sẽ không đủ điều kiện kèm theo tham gia chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện mà chỉ hoàn toàn có thể đến phỏng vấn trực tiếp .
Nếu cần gia hạn visa đi Mỹ gấp, tôi nên làm gì?
Nếu không hề chờ đón theo tiến trình giải quyết và xử lý hồ sơ thường thì, bạn hoàn toàn có thể xin phỏng vấn khẩn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đủ điều kiện kèm theo để tạo nhu yếu này. Dưới đây là 1 số ít nhu yếu đột xuất được Đại sứ quán chấp thuận đồng ý :

 • Nhu cầu y tế
 • Lễ tang/ Tử vong/ Việc đột xuất của gia đình
 • Chuyến công tác khẩn cấp

Trước khi đặt lịch hẹn, bạn phải bảo vệ có khá đầy đủ sách vở chứng tỏ thực trạng khẩn cấp. Mục đích tham gia đám cưới hoặc lễ tốt nghiệp, tương hỗ người thân trong gia đình mang thai, tham gia hội nghị hàng năm hay tận thưởng thời cơ du lịch giờ chót sẽ không được hẹn phỏng vấn sớm .
Xin gia hạn visa Mỹ có cần phỏng vấn không?
Với chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện, bạn có thời cơ gia hạn thị thực mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể nộp đơn xin gia hạn visa theo chương trình này, miễn cung ứng đủ những tiêu chuẩn đã được lao lý .
Tuy vậy, phòng lãnh sự có quyền nhu yếu đương đơn đến phỏng vấn nhằm mục đích xác lập năng lực liên tục cấp thị thực vào Mỹ cho đương đơn .
Ảnh nộp trong hồ sơ cần đáp ứng những yêu cầu nào?

 • Ảnh hình vuông 5x5cm, chụp trên nền trắng.
 • Ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất.
 • Đương đơn không được đeo kính khi chụp ảnh (quy định từ 1/1/2016),  không đội mũ hoặc khăn trùm đầu che tóc trừ lý do tôn giáo.

Tôi có nên gửi thêm sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh để tăng độ tin cậy cho hồ sơ?
Theo kinh nghiệm tay nghề xin gia hạn visa Mỹ, bạn không nên tự ý bổ trợ những loại sách vở khác với tâm lý để làm đẹp hồ sơ, tăng Tỷ Lệ gia hạn thành công xuất sắc, mà chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị những gì được nhu yếu. Đại sứ quán và Lãnh sự quán không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho việc mất sách vở khi đương đơn không làm theo hướng dẫn .
Nếu tôi muốn gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện nhưng cần dùng hộ chiếu để đi du lịch nước khác, tôi nên làm gì?

Bạn phải trở về sau chuyến du lịch đó rồi mới gửi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ, gồm có cuốn hộ chiếu. Nộp hộ chiếu gốc là điều kiện kèm theo bắt buộc và hồ sơ xin gia hạn visa thường được giải quyết và xử lý trong vòng 8-10 ngày .
Trên đây là hàng loạt thông tin về hồ sơ cũng như thủ tục gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện không cần phỏng vấn. Tuy nhiên, việc tự xin gia hạn visa Mỹ không phải là điều thuận tiện, nhất là với người gia hạn lần đầu. Nếu vậy, để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động gia hạn visa Mỹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ của vnsava .
Với kinh nghiệm tay nghề 5 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ này, vnsava hiểu được những quan ngại của người mua và luôn luôn nỗ lực để tương hỗ người mua theo quá trình và bộ hồ sơ tối giản .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button