Vì sao có hàng hiệu Mỹ “made in Việt Nam” – HangHieuSales

Nhắc đến hàng hiệu Mỹ mọi người sẽ nghĩ ngay tới những thứ như là: Hàng chính hãng, made in USA…còn các mặt hàng dán mác là Made in China hay Made in Vietnam sẽ không được đánh đồng mà kêu đó là hàng nhái, hàng fake.Hàng Hiệu Sales sẽ giải đáp rõ về vấn đề này để mọi người tiêu dùng có thể yên tâm, tin tưởng hơn khi chọn hàng hiệu Mỹ tại Hanghieusales.com hay kho Hàng Hiệu Sales tại 35/21C Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.
Trước hết, ta cần phải phân biệt thuật ngữ:

  • “HÀNG MỸ”: nghĩa là hàng “NHẬP KHẨU TỪ MỸ”
  • Khác với “HÀNG MADE IN U.S.A (hàng được sản xuất tại Mỹ).


Hầu hết 80% hàng hóa được bày bán và sử dụng ở Mỹ là: Made in China, Made in Bangladesh, Made in Mexico, Made in Thailand, Made in Indonesia và Made in từ một số nước Nam Mỹ và châu Á khác (trong đó có cả Việt Nam).
Chỉ 15-20% còn lại là sản phẩm: “Made in U.S.A” bởi vì, “Chi phí cho nhân công ở Mỹ rất cao”. Với chi phí đó đã làm cho giá thành sản phẩm đội lên cao và làm cho sức tiêu thụ sản phẩm cạnh tranh rất yếu trên thị thường, đặc biệt là trong tình hình kinh tế đi xuống từ mấy năm nay.

Vì lẽ đó mà các Tập đoàn, các Công ty lớn ở Mỹ đã luôn tìm kiếm và hướng tới những nước có “Chi phí nhân công rẻ” để ký kết hợp đồng sản xuất hàng hóa và nhập khẩu. Trong đó Trung Quốc là nước được lựa chọn đầu tiên bởi tiềm năng kinh tế và lịch sử về thương mại từ lâu đời.
Thông thường, các Công ty ở Mỹ thường đưa ra các kiểu thiết kế, yêu cầu về vật liệu, và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, và trong rất nhiều trường hợp các Công ty Mỹ cung cấp luôn cả nguyên vật liệu, vấn đề còn lại chỉ là GIA CÔNG.
Tất cả sản phẩm sau khi được sản xuất đều phải qua kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn mà Mỹ yêu cầu thì mới được nhập khẩu và bày bán trên thị trường bởi vì chỉ cần sơ suất nhỏ trong khâu kiểm nghiệm, giám định, sản phẩm kém chất lượng, gây thiệt hại và bị người tiêu dùng ở Mỹ tẩy chay hoặc thưa kiện là Công ty đó sẽ bị thiệt hại rất lớn về kinh tế, danh tiếng, thậm chí có thể là bị phá sản.
Điều này chứng tỏ “Không phải hàng hóa nào gia công ở nước ngoài cũng được nhập khẩu vào Mỹ” và để kinh doanh, hợp tác làm ăn lâu dài với Mỹ cần phải thỏa mãn các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như cam kết của hợp đồng là rất quan trọng.


Phần lớn người tiêu dùng ở Mỹ mua hàng hoàn toàn khác với người VN của mình:
NGƯỜI MỸ họ không quan tâm đến việc nước nào sản xuất ra sản phẩm. Cái mà họ quan tâm chính là: CHẤT LƯỢNG, KIỂU DÁNG, NHU CẦU VÀ SỞ THÍCH CỦA HỌ.
Trong khi đó ở VN mình, tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng loạt bài viết, tin tức của báo chí về những tác hại của sản phẩm TQ kém chất lượng càng làm cho người tiêu dùng ở VN có cái nhìn không thiện cảm đối với những sản phẩm mà “Made in China”
Nhưng chúng ta cần phải phân biệt rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm nhập khẩu vào quốc gia nào để đánh giá chất lượng sản phẩm: Sản phẩm “Made in China” – Nhập khẩu vào Mỹ, hoàn toàn khác với sản phẩm “Made in China” nhập khẩu vào Việt Nam.
Bạn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng hơn nếu bạn cầm trên tay 2 mẫu hàng đều là “Made in China” nhưng 1 cái là hàng nhập khẩu của Mỹ và 1 cái là hàng nhập khẩu của VN hoặc của các nước khác, bạn sẽ thấy từ chất liệu cho đến đường may của sản phẩm nhập khẩu Mỹ khác rất rõ rệt so với sản phẩm nhập khẩu từ nước khác.

Để an tâm hơn việc mua đúng hàng Mỹ, bạn ghé đến tại kho Hàng Hiệu Sales tại 35/21C Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM hoặc truy cập vào website Hanghieusales.com. Toàn bộ sản phẩm được bán tại Hàng Hiệu Sales là những sản phẩm đều đã lựa chọn và nhập 100% từ Mỹ. Chính vì vậy sản phẩm của Hàng Hiệu Sales luôn đảm bảo được 2 yếu tố chất lượng tốt nhất và giá cả hấp dẫn nhất, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button