BÁC SĨ DƯƠNG VĂN TƯƠI TU HỌC TẠI ĐÀI LOAN – Thẩm mỹ Saigon Young

BÁC SĨ DƯƠNG VĂN TƯƠI TU HỌC TẠI ĐÀI LOAN

Mặc dù được người mua và giới trình độ nhìn nhận là “ bàn tay vàng ” trong phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bác sĩ Dương Văn Tươi vẫn luôn nỗ lực học hỏi. Trong suốt 16 năm hành nghề, bác sĩ Tươi đã tu nghiệp rất nhiều nước trên quốc tế và lần gần đây nhất chính là chuyến đi tham gia Hội nghị thẩm mỹ tại Đài Loan .

13151813_1598890617089759_3632380183805246712_n

Không riêng gì bất kể ngành nghề nào, việc trau dồi tích góp kinh nghiệm tay nghề liên tục luôn là điều thiết yếu. Với riêng nghành thẩm mỹ, “ cơn bão công nghệ tiên tiến ” vững mạnh từng ngày một, nếu như bác sĩ trình độ không chịu update kỹ năng và kiến thức mới thì sẽ rất dễ tụt hậu .

Trên những cường quốc thẩm mỹ khắp quốc tế như Nước Hàn, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Đài Loan … những chuyên viên trong ngành không ngừng nâng cấp cải tiến những kỹ thuật thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho con người cũng như bảo vệ được bảo đảm an toàn tối đa. Tại Nước Ta, ngành phẫu thuật thẩm mỹ kém tăng trưởng hơn nên những bác sĩ tận tâm với nghề đều xuất ngoại đi tu học để lĩnh hội, tiếp thu kỹ năng và kiến thức .

Được mời tham gia Hội nghị thẩm mỹ tại Đài Loan, dù việc làm bận rộn nhưng bác sĩ Dương Văn Tươi vẫn cố gắng nỗ lực sắp xếp để tham gia. Trong chuyến tu nghiệp lần này, bác sĩ Tươi đã học hỏi thêm được nhiều kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và phát triển mà tại Nước Ta chưa được vận dụng. Thêm vào đó, việc gặp gỡ, giao lưu với những chuyên viên, giáo sư trong ngành đến từ những nước cũng là một thời cơ quý báu để bác sĩ Tươi hoàn toàn có thể nhận được những lời tư vấn, hướng dẫn nhiệm vụ .
 

13227160_1598890663756421_6532830537641307485_n

Sau 16 năm kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ Dương Văn Tươi đã đi tu nghiệp gần chục nước như : Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Nước Hàn, Đài Loan, Nước Singapore, Ý, Nhật Bản … Mỗi lần đi tu nghiệp là mỗi lần bác sĩ Tươi nâng cao kinh nghiệm tay nghề của mình và mang về vận dụng những chiêu thức phẫu thuật tiên tiến và phát triển đó cho những người mua. Tiêu biểu như kỹ thuật mổ cực ít chảy máu là một kỹ thuật đỉnh điểm được bác sĩ Tươi học tại Nước Singapore. Chỉ một vài bác sĩ thẩm mỹ của Nước Ta thực thi được kỹ thuật này bởi độ phức tạp của nó. Ngoài ra, bác sĩ Dương Văn Tươi còn là học trò của giáo sư Dong Hak Jung – giáo sư số 1 Nước Hàn về phẫu thuật nâng mũi. Chính do đó, bác sĩ Tươi đã được tiếp thu chiêu thức nâng mũi Sline đẹp chuẩn Hàn. Hàng nghìn người mua đã được thực thi và cảm thấy hài lòng về hiệu quả tuyệt vời sau phẫu thuật .

“ Lương y như từ mẫu ” là những gì người đời nói về ngành bác sĩ cao quý. Tuy nhiên, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ lúc bấy giờ chỉ chạy theo doanh thu mà không màng đến sự bảo đảm an toàn cũng như chất lượng dịch vụ. Với ý niệm chữ Tài và chữ Tâm đi liền nhau, bác sĩ Dương Văn Tươi luôn nỗ lực cố gắng nỗ lực để mang lại cho người mua dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời nhất .
 

Để được bác sĩ Tươi trực tiếp thăm khám và tư vấn, những bạn hãy liên hệ theo địa chỉ :

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button