Top 5 thẩm mỹ viện tại Hà Nội tốt nhất

Tổng hợp những địa chỉ thẩm mỹ viện tại Hà Nội tốt nhất là những thông tin hữu ích dành cho các bạn đọc ở Hà Nội dễ dàng tìm thấy cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đẹp, uy tín nhất để sử dung dịch vụ. Mời bạn cùng tham khảo các viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

webtretho

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN TẠI HÀ NỘI TỐT NHẤT

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN TẠI HÀ NỘI TỐT NHẤT

Làm đẹp đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, không chỉ có phái đẹp mà còn cả phái mạnh. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn đọc, chúng tôi xin chia sẻ những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.Làm đẹp đang là yếu tố được nhiều người chăm sóc, không riêng gì có phái nữ mà còn cả phái mạnh. Để cung ứng nhu yếu của những bạn đọc, chúng tôi xin san sẻ những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn và nhìn nhận cao .

Sau đây là top 5 địa chỉ thẩm mỹ viện ở Hà Nội tốt nhấtSau đây là top 5 địa chỉ thẩm mỹ viện ở Hà Nội tốt nhất

#1. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Bạch Sỹ Minhwebtretho

Viện Thẩm Mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt NamViện Thẩm Mỹ Dr. Bạch Sỹ Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Nước Ta

Viện Thẩm mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh là một trong những cơ sở hàng đầu Việt Nam về tạo hình thẩm mỹ. Viện Thẩm Mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế về cơ sở vật chất – kỹ thuật; đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp ở nước ngoài; đội ngũ tư vấn viên, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.là một trong những cơ sở số 1 Nước Ta về tạo hình thẩm mỹ. Viện Thẩm Mỹ Dr. Bạch Sỹ Minh phân phối khá đầy đủ tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế về cơ sở vật chất – kỹ thuật ; đội ngũ bác sỹ giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề đã từng tu nghiệp ở quốc tế ; đội ngũ tư vấn viên, nhân viên cấp dưới ship hàng tận tình, chuyên nghiệp .

Sau 6 năm tu nghiệp và làm việc tại Thái Lan,

Sau 6 năm tu nghiệp và làm việc tại Thái Lan, Thạc sĩ, Bác sĩ Bạch Sỹ Minh đã ứng dụng nhiều kĩ thuật mổ đặc biệt, mang đến hiệu quả vượt trội trong thẩm mỹ như: Nâng ngực nội soi, Đặt túi nâng ngực qua đường bụng, Tái cấu trúc ngực sa trễ (hay thường gọi là ngực chảy xệ), Nâng mũi cấu trúc TFORM…

Ths, BS Bạch Sỹ Minh cũng là người tham gia nhiều ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan, Lào và là người trực tiếp phẫu thuật cho Hotgirl chuyển giới Hà Thương, Hotgirl Đào Anh, Bảo Trân…Ngoài ra, Dr. Bạch Sỹ Minh là một trong những Chuyên gia thẩm mỹ khắc phục những trường hợp thẩm mỹ lỗi, hỏng, biến chứng nặng nề.Ths, BS Bạch Sỹ Minh cũng là người tham gia nhiều ca phẫu thuật chuyển giới tại xứ sở của những nụ cười thân thiện, Lào và là người trực tiếp phẫu thuật cho mỹ nhân chuyển giới Hà Thương, mỹ nhân Đào Anh, Bảo Trân … Ngoài ra, Dr. Bạch Sỹ Minh là một trong những Chuyên gia thẩm mỹ khắc phục những trường hợp thẩm mỹ lỗi, hỏng, biến chứng nặng nề .

Đồng thời, Ths BS Bạch Sỹ Minh là một trong những thành viên Ban dự thảo Luật Chuyển đổi giới tính tại Việt Nam.Đồng thời, Ths BS Bạch Sỹ Minh là một trong những thành viên Ban dự thảo Luật Chuyển đổi giới tính tại Nước Ta .

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Kangnam chính là một hàngđầu cho bạn.Nếu bạn đang tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Kangnam chính là một hàngđầu cho bạn .

Thông tin liên hệ:tin tức liên hệ :

Điện thoại:

0944499666

Website: http://drbachsyminh.com/

Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

#2. Thẩm Mỹ Viện Kangnamwebtretho

Địa chỉ thẩm mỹ viện KangnamĐịa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện nào uy tín ở Hà Nội? Thẩm mỹ viện Kangnam ở Hà Nội chắc hẳn là một cái tên quen thuộc với nhiều người ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Không chỉ trang bị thiết bị thẩm mỹ hiện đại, không gian thẩm mỹ sạch sẽ mà thẩm mỹ viện Kangnam còn nghiên cứu, ứng dụng xu hướng thẩm mỹ mới nhằm mang lại cho khách hàng của mình nét đẹp hoàn hảo nhất. Đặc biệt,, KangNam còn đưa ra chính sách bảo hành thẩm mỹ cho khách hàng của mình giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Kangnam chính là một gợi ý hay cho bạn.Thẩm mỹ viện nào uy tín ở Hà Nội ? Thẩm mỹ viện Kangnam ở Hà Nội chắc hẳn là một cái tên quen thuộc với nhiều người ở Hà Nội và những tỉnh thành lân cận. Không chỉ trang bị thiết bị thẩm mỹ văn minh, khoảng trống thẩm mỹ thật sạch mà thẩm mỹ viện Kangnam còn điều tra và nghiên cứu, ứng dụng xu thế thẩm mỹ mới nhằm mục đích mang lại cho người mua của mình nét đẹp tuyệt vời nhất. Đặc biệt, , KangNam còn đưa ra chủ trương bh thẩm mỹ cho người mua của mình giúp người mua yên tâm sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Kangnam chính là một gợi ý hay cho bạn .

Thông tin liên hệ:tin tức liên hệ :

Điện thoại: 024730006466; 0968999777024730006466 ; 0968999777

Website: http://benhvienthammykangnam.vn/http://benhvienthammykangnam.vn/

Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội190 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội

#3. Thẩm mỹ viện Xuân Hương

webtretho

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện giá rẻ ở Hà NộiThẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện giá rẻ ở Hà Nội

Giống như thẩm mỹ viện KangNam, thẩm mỹ viện Hồng Kông, thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội hoạt động trong nhiều năm liền. Trung tâm thẩm mỹ viện Xuân Hương Hà Nội có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình và trang bị đầy đủ các thiết bị đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt, Xuân Hương cung cấp dịch vụ thẩm mỹ với giá hợp lý nên nhiều người chọn chọn Xuân Hương làm điểm đến tin cậy để sử dụng dịch vụ.Giống như thẩm mỹ viện KangNam, thẩm mỹ viện Hồng Kông, thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội hoạt động giải trí trong nhiều năm liền. Trung tâm thẩm mỹ viện Xuân Hương Hà Nội có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, kinh nghiệm tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình và trang bị vừa đủ những thiết bị phân phối nhu yếu của những người mua. Đặc biệt, Xuân Hương phân phối dịch vụ thẩm mỹ với giá hài hòa và hợp lý nên nhiều người chọn chọn Xuân Hương làm điểm đến an toàn và đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ .

Thông Tin Liên Hệ:Thông Tin Liên Hệ :

Điện thoại: 0243513171

Website: http://thammyxuanhuong.com/

Địa chỉ: 221C Khâm Thiên, Quận Đống Đa, HN221C Khâm Thiên, Quận Đống Đa, HN

#4. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Bally

webtretho

Giá thẩm mỹ viện Hà Nội Bally là bao nhiêu?Giá thẩm mỹ viện Hà Nội Bally là bao nhiêu ?

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, đó là thẩm mỹ viện quốc tế Bally. Bally cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thẩm mỹ trẻ hóa da công nghê cao, giảm béo công nghệ cao, điều trị mụn, làm đẹp tự nhiên, triệt lông, tẩy lông, điều trị mụn … mang đến cho các khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, trang bị thiết bị hiện đại, địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế Baly đang là địa chỉ được nhiều người yêu thích.Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn san sẻ với những bạn, đó là thẩm mỹ viện quốc tế Bally. Bally cung ứng khá đầy đủ những dịch vụ từ thẩm mỹ trẻ hóa da công nghê cao, giảm béo công nghệ cao, điều trị mụn, làm đẹp tự nhiên, triệt lông, tẩy lông, điều trị mụn … mang đến cho những người mua nhiều lựa chọn khác nhau. Hội tụ những bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm tay nghề cao, trình độ giỏi, trang bị thiết bị văn minh, địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế Baly đang là địa chỉ được nhiều người yêu thích .

Thông tin liên hệ:tin tức liên hệ :

Điện thoại: 0945368989 ; 01686463463

Website: http://thammyquoctebally.com/http://thammyquoctebally.com/

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Quận Ba Đình, HN463 Kim Mã, Quận Ba Đình, HN

#5. Thẩm Mỹ Viện Thu Cúc

webtretho

Thẩm mỹ viện Thu Cúc đang là địa chỉ thẩm mỹ viện được nhiều người yêu thíchThẩm mỹ viện Thu Cúc đang là địa chỉ thẩm mỹ viện được nhiều người yêu thích

Bên cạnh thẩm mỹ viện Kangnam, Bally, thẩm mỹ viện Hồng Kông, thẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện Thu Cúc cũng là một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội được nhiều người đánh giá cao. Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, thiết bị hiện đại …, viện thẩm mỹ Thu Cúc còn tư vấn và chia sẻ cách làm đẹp khác nhau giúp khách hàng có thể áp dụng vào việc làm đẹp của mình.Bên cạnh thẩm mỹ viện Kangnam, Bally, thẩm mỹ viện Hồng Kông, thẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện Thu Cúc cũng là một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội được nhiều người nhìn nhận cao. Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ chất lượng với đội ngũ bác sĩ trình độ giỏi, thiết bị văn minh …, viện thẩm mỹ Thu Cúc còn tư vấn và san sẻ cách làm đẹp khác nhau giúp người mua hoàn toàn có thể vận dụng vào việc làm đẹp của mình .

Thông tin liên hệ:tin tức liên hệ :

Email: tu van@thucuchospital.vntu van@thucuchospital.vn

Điện thoại:

1900558896

Website: http://thammythucuc.vn

Địa chỉ: Tầng 7, 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà NộiTầng 7, 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Với những địa chỉ thẩm mỹ viện tại Hà Nội tốt nhất trên đây, bạn sẽ chọn được cho mình viện thẩm mỹ gần nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp an toàn hiệu quả vừa phù hợp với túi tiền của bạn.Với những địa chỉ thẩm mỹ viện tại Hà Nội tốt nhất trên đây, bạn sẽ chọn được cho mình viện thẩm mỹ gần nhất, vừa phân phối được nhu yếu làm đẹp bảo đảm an toàn hiệu suất cao vừa tương thích với túi tiền của bạn .

Các bạn biết thêm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nào thì comment ở dưới để mọi người cùng biết nha.webtrethoCác bạn biết thêm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nào thì comment ở dưới để mọi người cùng biết nha .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button