Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền – Bảng giá nâng mũi

Nâng mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng có năng lực cải tổ diện mạo rất nhiều. Chính vì vậy ngân sách nâng mũi hết bao nhiêu tiền nghiễm nhiên trở thành chủ đề “ HOT ” nhận được sự chăm sóc của không ít người. Cập nhật ngay bảng giá nâng mũi mới nhất tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 được Hiệp hội thẩm mỹ Nước Hàn ( KCCS ) ghi nhận sẽ giúp bạn có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất .

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi Kangnam

Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Với mỗi phương pháp khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, và cũng áp dụng cho những trường hợp khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mức giá nâng mũi được niêm yết rõ ràng giúp bảo vệ sự công minh cho mọi người mua. Đặc biệt, bạn sẽ không phải trả thêm bất kể khoản ngân sách phát sinh nào khác ngoài bảng giá trên

1. Giá nâng mũi s line tại Kangnam

Nâng mũi S line đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Việt. Chính vì thế mà bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền cũng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Để giúp bạn có được sự chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất trước khi thực thi phẫu thuật, chúng tôi xin đưa ra bảng giá nâng mũi S line Nước Hàn tại một địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong nghành nâng mũi tại Nước Ta lúc bấy giờ nhé !Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngân sách nâng mũi tại Kangnam như sau :

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh Viện KangnamNét đẹp lên hương nhờ nâng mũiHình ảnh sau khi nâng mũi khách hàng đẹp lai Tây hơn rất nhiều– Phương pháp sử dụng tích hợp sụn tự thân và sụn tự tạo để chỉnh hình tổng lực mũi ( đầu mũi, trụ mũi, sống mũi ), khắc phục hầu hết những khuyết điểm : mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi to bè, lệch, vẹo, … đồng thời tạo dáng mũi chữ S hoặc L tương thích với cấu trúc khuôn mặt và sở trường thích nghi của từng người .

 •  Dáng S line: Phù hợp với những người sở hữu gương mặt tròn, đầy đặn và đậm chất Á Đông.
 •  Dáng L line: Thường được bác sĩ chỉ định áp dụng cho nam giới hoặc nữ giới sở hữu gương mặt góc cạnh, cá tính.

– Nâng mũi S line / L line tích hợp kỹ thuật Vectra XT 3D được cho phép người mua xem trước hình ảnh tác dụng sau thẩm mỹ trải qua hình ảnh 3D rõ nét và cùng bác sĩ đàm đạo dáng mũi suôn sẻ .

2. Bảng giá nâng mũi bọc sụn ở Kangnam bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp tạo hình mũi đẹp khá phổ cập. Do vậy, ngân sách nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền trở thành vướng mắc của rất nhiều người .Nâng mũi bọc sụn được chia thành 2 giải pháp nhỏ là sụn tự thân và sụn tự tạo. Vì thế, mà ngân sách nâng mũi bọc sụn sẽ phụ thuộc vào vào vật liệu sụn bạn lựa chọn :

 • Giá nâng mũi sụn tự thân:

– Phương pháp nâng mũi bọc sụn dành cho những người có mũi thấp tẹt, đầu mũi mỏng mảnh ngắn, …. hoặc bất kể ai có nhu yếu cải tổ dáng mũi .Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ đặt sụn tự thân để bọc vùng đầu mũi tích hợp nâng cao sống mũi bằng sụn tự tạo để tạo hình mũi đẹp tự nhiên .Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai có có độ thích hợp rất tốt với khung hình để bảo vệ đầu mũi bảo đảm an toàn, khắc phục thực trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ .Đặc biệt, sụn tự thân khi bọc ở chóp mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất, không gây bào mòn, bảo vệ độ bền lâu dài. Do vậy, đây là giải pháp nâng mũi bảo đảm an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ cực cao .

3. Bảng giá nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Nâng mũi cấu trúc 4D là chiêu thức chỉnh hình tổng lực cấu trúc mũi, được cho phép bác sĩ chỉnh sửa cùng lúc nhiều khuyết điểm mũi khó như : thấp tẹt, gồ, lệch, mũi biến dạng sau tai nạn thương tâm, phẫu thuật hỏng, … Thao tác can thiệp nâng mũi cấu trúc 4D gồm có những kỹ thuật :– Nâng cao và tạo hình dáng mũi S line / L line .– Tái cấu trúc vùng đầu mũi : Bọc lót và lê dài đầu mũi, thu nhỏ, dựng chống trụ mũi .Ưu điểm tiêu biểu vượt trội trong việc sử dụng sụn đem lại cho bạn tác dụng thẩm mỹ bền đẹp theo thời hạn nhờ năng lực link chắc như đinh giữa những vật liệu độn. Tùy theo cơ địa từng người và cách chăm nom sau nâng mũi đúng đắn mà hiệu suất cao nâng mũi hoàn toàn có thể lê dài vĩnh viễn .

4. Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Giá tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền ? là yếu tố được nhiều người mua chăm sóc khi họ không muốn phẫu thuật để nâng mũi .

Nâng mũi bằng tiêm Filler là giải pháp tiêm chất lỏng có tên Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Sculptra vào phần mũi cần nâng để mũi cao lên

 • Đối tượng sử dụng: Khách hàng muốn nâng cao phần sống mũi, đầu mũi, xóa những khuyết điểm của mũi như: mũi lộ sóng, mũi gãy,… mà KHÔNG cần phải động vào dao kéo
 • Bảng giá tiêm Filler nâng mũi:
STT CHẤT LÀM ĐẦY CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) THỜI GIAN BẢO HÀNH
1 Teoxane 9,4 1 năm
2 Radies 8,225 1,5 năm
3 Restylane 9,4 1,5 năm
4 Juvedem 9,4 2 năm
5 Aquamid * 14,100 3 năm

Với những mức giá nâng mũi trên, khách hàng sẽ được hưởng những điều sau:

✓ Bảo hành tác dụng lâu bền hơn bảo vệ chất lượng tốt nhất✓ Tư vấn không lấy phí và trực tiếp phẫu thuật bởi những bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín từ Hiệp Hội thẩm mỹ Nước Hàn KCCS✓ Cam kết hàng loạt quá trình nâng mũi đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn khắc nghiệt của Nước Hàn .✓ Hẹn lịch tái khám định kỳ, tương hỗ chăm nom tác dụng tốt nhất

ĐIÊU ĐẶC BIỆT ở mức giá sửa mũi/ nâng mũi ở Kangnam là gì?

Tại Nước Ta, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi duy nhất triển khai chủ trương BẢO HÀNH KẾT QUẢ uy tín vận dụng cho toàn mạng lưới hệ thống ở Thành Phố Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội .

Và cũng chỉ duy nhất tại Kangnam, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay dáng mũi mới chuẩn Hàn với chính sách bảo hành vĩnh viễn mà không cần bận tâm nâng mũi giá bao nhiêu tiền.

Đặc biệt, hàng loạt công nghệ tiên tiến nâng mũi S line đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Nước Hàn ( KCCS ), bảo vệ đem lại hiệu quả dịch vụ như mong muốn .Theo đó, toàn bộ người mua khi ĐK sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được cam kết bh tác dụng chất lượng dịch vụ .Thẻ bảo hành tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangnamChính thế cho nên, bạn hãy yên tâm khi đến với BVTM Kangnam. Chúng tôi chắc như đinh sẽ làm bạn hài lòng !

Kết quả nâng mũi tại Kangnam đem lại dáng mũi đẹp mọi góc nhìn

Lột xác “ngoạn mục” sau nâng mũi tại KangnamKhách hànghay đổi đến “kinh ngạc” nhờ nâng mũi Sline 4D

Bỏ qua lo lắng chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Kangnam để có được dáng mũi ưng ý

⚠ Lưu ý:

Ngoài giá nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn cũng nên quan tâm đến chính sách chăm nom sau khi nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp như mong ước :

Theo chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì cần phải có cách chăm sóc sau nâng mũi hợp lý để mũi nhanh lành và đẹp tự nhiên:

 • Bên cạnh những thực phẩm nên ăn để nhanh lành vết thương như: thịt nạc, sữa, hoa quả và rau củ thì bạn cần tránh một số thực phẩm không tốt cho vết thương sau:

– Hạn chế tối đa dùng những thực phẩm như : tỏi, hành, ớt … và đồ uống : bia, rượu và cafe, thuốc lá …. bởi chúng có tính kích thích sẽ gây hại cho vết mổ .– Nên kiêng ăn thịt bò và món ăn hải sản và thực phẩm tanh vì nó làm cho vết mổ lâu lành miệng .

 • Bạn có thể khắc phục tình trạng sưng nề sau nâng mũi bằng cách chườm đá trong 1 – 2 ngày đầu để giúp giảm sưng nề. Ngoài ra bạn cũng có thể uống thêm mật gấu tươi pha với nước ấm để giúp giảm sưng nhanh hơn.

Trong trường hợp dị ứng với thành phần của thuốc, bạn nên san sẻ rõ điều này với bác sĩ để bác sĩ hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp tương thích hơn .Vệ sinh mũi bằng nước muối loãng để tránh nhiễm trùng

 • Bạn nên dùng nước muối vệ sinh vùng phẫu thuật. Ngoài việc giữ miếng Mesh trong lỗ mũi và băng vết thương lại theo hướng dẫn của bác sĩ thì bạn cũng nên chú ý giữ cho vết thương luôn khô thoáng bằng cách không để nước dính vào vùng băng mũi. Hằng ngày bạn hãy dùng khăn ướt để vệ sinh vùng mũi thay vì rửa mặt bằng nước.
 • Đối với vùng lấy sụn, cần băng vết thương lại để tránh nhiễm trùng. Và sáng ngày hôm sau bạn có thể tháo bỏ băng rồi vệ sinh bằng nước muối loãng, lau khô  sau đó tra thuốc mỡ cho vết thương nhanh lành.
 • Sau khi nâng mũi bạn tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn và không nên đeo kính hay đụng vào phần mũi trong những ngày đầu bởi lúc này độ bám dính của sụn mũi cấy ghép chưa cao, rất dễ bị lệch vẹo sau nâng.
 • Bạn nên đến khám lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để bác sĩ sẽ giúp bạn xác định chính xác nhất tình trạng mũi sau nâng và đưa ra phương án thích hợp để khắc phục trong điều kiện mũi gặp sự cố.
Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button