GIỚI THIỆU NUSKIN – Mỹ Phẩm Nuskin Việt Nam Chính Hãng

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NUSKIN VIETNAM.

Giới thiệu chung

Từ năm 1984, NuSkin đã chứng tỏ một sự độc lạ rõ ràng trong kinh doanh thương mại. Chúng tôi đã mở màn với một khái niệm nâng cấp cải tiến về những loại sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và một thời cơ kinh doanh thương mại mê hoặc và độc lạ trên toàn thế giới. Mô hình kinh doanh thương mại đặc biệt quan trọng này đã đưa Công ty trở thành doanh nghiệp có lệch giá hơn một tỷ đô la Mỹ mà vẫn duy trì được những giá trị cốt lõi trước đó .introduce image

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY NUSKIN

Blake Roney, Sandie Tillotson và Steve Lund đã quyết định hành động xây dựng công ty bằng cách phối hợp những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể với những thành phần nâng cấp cải tiến theo triết lý “ Chỉ có loại sản phẩm tốt, không có loại sản phẩm kém chất lượng ” cùng một thời cơ kinh doanh thương mại to lớn lôi cuốn những người kinh doanh thương mại có năng lượng .Ngay từ những ngày đầu, mọi người không phải mất nhiều thời hạn để nhận ra sự độc lạ của thời cơ kinh doanh thương mại độc lạ và những loại sản phẩm độc nhất của NuSkin. Thật vậy, đơn đặt hàng với những loại sản phẩm tiên phong đã được bán rất nhanh. Những loại sản phẩm độc lạ này được nhiều người yêu thích đến nỗi họ đã mang chai lọ riêng đến để cho những nhà sáng lập rót đầy vào bằng chiếc muỗng thường thì .

Kể từ thời điểm đó, NuSkin đã chứng minh một sự khác biệt rõ ràng trong kinh doanh. Công ty đã bắt đầu với một khái niệm cải tiến không ngừng những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và một cơ hội kinh doanh toàn cầu hấp dẫn và độc đáo.

Cùng với những cam kết can đảm và mạnh mẽ từ những Nhà Phân Phối cấp cao, quy mô kinh doanh thương mại đặc biệt quan trọng này đã đưa công ty trở thành doanh nghiệp có lệch giá hơn một tỷ đô la Mỹ mà vẫn duy trì được những giá trị cốt lõi trước đó .Ngày nay, NuSkin trở nên độc lạ nhờ vào năng lực chứng tỏ rằng chúng tôi thật sự có những con người tốt nhất, mẫu sản phẩm độc lạ, một nền văn hóa truyền thống tiên tiến và phát triển và thời cơ kinh doanh thương mại tuyệt vời trong ngành bán hàng trực tiếp, chăm nom da và thực phẩm tính năng. Là một công ty với những loại sản phẩm chống lão hóa số 1, NuSkin đã thiết lập chuẩn mực của riêng mình .introduce image

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY NUSKIN

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TA là trở thành đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người cải thiện cuộc sống của họ thông qua các cơ hội kinh doanh tuyệt vời, các sản phẩm cải tiến cùng với nền văn hóa phong phú và tiên tiến.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TA là trở thành công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới thông qua việc trả thưởng cho các Lãnh Đạo Kinh Doanh nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TA là tuân thủ chuẩn mực Đạo đức, Trung thực, Sáng tạo, Lạc quan, Giàu lòng nhân ái và là Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp.

introduce image

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI TẠI CÔNG TY NUSKIN

Sự độc lạ của chúng tôi được vật chứng qua mẫu sản phẩm. Là Công ty tiên phong trong ngành chống lão hóa, những loại sản phẩm nâng cấp cải tiến của chúng tôi cung ứng những quyền lợi độc lạ được vật chứng. Thương hiệu của chúng tôi phân phối nhiều thời cơ cải tổ đời sống cho nhiều người trên khắp quốc tế .Tại NuSkin, giải pháp chống lão hóa của chúng tôi hơn cả những điều tra và nghiên cứu sâu xa về da. Chúng tôi hiểu rằng ngoại hình tươi tắn và cảm nhận tốt nhất về bản thân ở mọi độ tuổi không chỉ chịu tác động ảnh hưởng bởi những loại sản phẩm chăm nom da tuyệt vời. Chăm sóc sức khỏe thể chất và dinh dưỡng – những yếu tố quan trọng bên trong không chỉ tác động ảnh hưởng cách bạn cảm nhận mà còn bộc lộ ở ngoại hình khi bạn có tuổi. Các loại sản phẩm của NuSkin chăm nom từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, giúp cho bạn có sức khỏe thể chất, vẻ đẹp và sự trường thọ .

Cam kết cải tiến đã luôn định hướng cho NuSkin trong việc phát triển các sản phẩm chuyên sâu để định vị là sản phẩm hàng đầu trong ngành chống lão hóa. Ngày nay, chúng tôi tiến lên một bước phát triển mới và sử dụng các cải tiến ​​khoa học mới nhất để hiểu rõ hơn về nguồn gốc cơ bản của sự lão hóa.

Ngoài việc điều trị những tín hiệu và triệu chứng, chúng tôi hiểu nguyên do sâu xa hoặc những nguồn gốc của lão hóa – đó chính là gien của tất cả chúng ta .Với cách tiếp cận mới này, chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những loại sản phẩm thực sự tiêu biểu vượt trội và độc lạ .Kính chúc người sử dụng mạnh khoẻ, niềm hạnh phúc và thành đạt !

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button