25 điều tốt nhất để làm ở San Antonio (TX) / Hướng dẫn viên du lịch

San Antonio có thể được tìm thấy ở góc phía tây nam của cái được gọi là Tam giác Texas, và đó là Texas thuần túy! Với dân số khoảng 1.409.200 vào năm 2011, đây vẫn là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.
San Antonio có nhiều điểm tham quan nổi tiếng, chào đón hơn 26 triệu khách du lịch mỗi năm đến để thưởng thức các nhiệm vụ thuộc địa của Tây Ban Nha bao gồm Alamo, một Phái bộ Tây Ban Nha thế kỷ 18 hiện được bảo tồn như một bảo tàng đánh dấu cuộc chiến giành độc lập của Texas từ Mexico năm 1836, như cũng như Triển lãm Chứng khoán San Antonio & Rodeo hàng năm, kể tên một vài.
Đọc thêm để tìm hiểu thêm về những điều tốt nhất để làm ở San Antonio!

1. Đi bộ trên sông

Nguồn: flickr
Đi bộ trên sông San Antonio
Một cách thực sự dễ chịu (và lành mạnh!) Để biết về thành phố đáng yêu này là đi bộ dọc theo sông San Antonio, giờ là một mạng lưới lối đi uốn lượn bên dưới những cây cầu với hai vỉa hè song song đầy những cửa hàng, quán bar và nhà hàng sầm uất nối liền với địa điểm du lịch lớn của thành phố.
Con đường đi bộ trên sông San Antonio (còn được gọi là Paseo del Río) xuất phát từ trận lụt tàn khốc đã cướp đi 50 mạng sống, với sự phát triển của việc kiểm soát lũ của dòng sông được đưa ra như là kết quả cuối cùng.
Khu vực này hiện là một điểm thu hút khách du lịch lớn, đặc biệt là trong suốt Fiesta San Antonio hàng năm; một lễ hội mùa xuân với những chiếc phao được trang trí đầy màu sắc đang dần trôi dọc theo dòng sông.
San Antonio có thể được tìm thấy ở góc phía tây nam của cái được gọi là Tam giác Texas, và đó là Texas thuần túy! Với dân số khoảng 1.409.200 vào năm 2011, đây vẫn là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.
San Antonio có nhiều điểm tham quan nổi tiếng, mỗi năm đón hơn 26 triệu khách du lịch đến thưởng thức các nhiệm vụ thuộc địa của Tây Ban Nha, bao gồm Alamo, một Phái bộ Tây Ban Nha thế kỷ 18 hiện được bảo tồn như một bảo tàng đánh dấu cuộc chiến giành độc lập của Texas từ Mexico năm 1836, như cũng như Triển lãm Chứng khoán San Antonio & Rodeo hàng năm, kể tên một vài.
Đọc thêm để tìm hiểu thêm về những điều tốt nhất để làm ở San Antonio!

1. Đi bộ trên sông

Nguồn: flickr
Đi bộ trên sông San Antonio
Một cách thực sự dễ chịu (và lành mạnh!) Để biết về thành phố đáng yêu này là đi bộ dọc theo sông San Antonio, giờ là một mạng lưới lối đi uốn lượn bên dưới những cây cầu với hai vỉa hè song song đầy những cửa hàng, quán bar và nhà hàng sầm uất nối liền với địa điểm du lịch lớn của thành phố.
Con đường đi bộ trên sông San Antonio (còn được gọi là Paseo del Río) xuất phát từ trận lụt tàn khốc đã cướp đi 50 mạng sống, với sự phát triển của việc kiểm soát lũ sông sông được đưa ra như là kết quả cuối cùng.
Khu vực này hiện là một điểm thu hút khách du lịch lớn, đặc biệt là trong suốt Fiesta San Antonio hàng năm; một lễ hội mùa xuân với những chiếc phao được trang trí đầy màu sắc đang dần trôi dọc theo dòng sông.

2. Nhiệm vụ San Jose

Nguồn: flickr
Nhiệm vụ San Jose
Sứ mệnh lịch sử, đẹp đẽ này được thành lập vào năm 1720, và được đặt tên vào thời điểm đó cho Saint Joseph và Marqués de San Miguel de Aguayo, thống đốc của tỉnh Coahuila và Texas.
Đáng buồn thay, Phái bộ đã trải qua một thời gian dài suy giảm dần dần sau khi đạo luật thế tục hóa Mexico năm 1833.
Nhiều cấu trúc nguyên bản tinh xảo đã được xây dựng lại và khôi phục qua nhiều năm, mà bạn có thể tìm hiểu tất cả về một bộ phim tài liệu ngắn trước khi bắt đầu đi bộ qua khu đất yên bình của nó.
Có quyền truy cập miễn phí vào Mission cùng với một cửa hàng quà tặng đáng yêu.

3. Trang trại động vật hoang dã tự nhiên

Nguồn: flickr
Trang trại động vật hoang dã tự nhiên
Cho một ngày thực sự vui vẻ tại sao không đưa gia đình đi safari! Ở Texas? Trên thực tế, có!
Trang trại động vật hoang dã tự nhiên là một ổ đĩa thông qua safari, nơi sinh sống của 500 động vật (không có động vật ăn thịt hoặc voi) của 40 loài khác nhau, sống trong 400 mẫu đất của những ngọn đồi dốc thoai thoải.
Khi bạn lái xe qua khu nhà riêng, bạn có thể thấy những con vật đi lang thang tự do trong 3 đồng cỏ có kích thước rộng rãi của nó.
Con bạn sẽ thích thú với những con vật mà chúng nhìn thấy, từ ngựa vằn và linh dương đầu bò đến những loài chim lớn như emu và đà điểu và rất nhiều loài khác, hầu hết chúng sẽ đến ngay trên xe!
Tốt nhất của tất cả, bạn có thể lái xe nhiều lần như bạn muốn! Bạn sẽ nhận được một túi thực phẩm miễn phí với phí vào cửa của bạn.

4. Alamo

Nguồn: chandlerphzeriay
Alamo
Phái bộ Công giáo La Mã Alamo, hiện là một bảo tàng, được thành lập vào thế kỷ 18 và giáo dục về Trận Alamo nổi tiếng năm 1836.
Một chuyến viếng thăm ở đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để gia đình tìm hiểu tất cả về lịch sử hấp dẫn của Mission Mission qua nhiều thời đại khác nhau, từ giáo dục của thổ dân da đỏ đến vai trò là một pháo đài quân sự.
Các hướng dẫn viên du lịch có nhiều thông tin và đam mê về lịch sử Nhiệm vụ, vì vậy bạn được đảm bảo tìm hiểu rất nhiều sự thật thú vị.
Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cửa hàng quà tặng có một diorama của trận chiến cũng như một số quà lưu niệm thú vị như mũ coonskin giả!

5. Vườn bách thảo San Antonio

Nguồn: flickr
Vườn bách thảo San Antonio
Khu vườn thực vật rộng 38 mẫu Anh là một địa điểm tuyệt vời cho một gia đình đến thăm quanh năm.
Với mỗi mùa, các khu vườn mang đến một hỗn hợp màu sắc tuyệt vời từ thế giới thực vật, từ Vườn hồng đến các lựa chọn nhiệt đới kỳ lạ, hoặc các loại cỏ tự nhiên của khu vực giống như sa mạc.
Và nếu bạn nghĩ đến việc thiết kế lại khu vườn của riêng mình, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về thiết kế sân sau; đi dạo dọc theo WaterSaver Garden để xem một số ví dụ và lấy cảm hứng.
Trên đường đi, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những con chim khác nhau kiếm ăn ở màn mù chim. Kết thúc chuyến thăm của bạn với một chiếc bánh sandwich ngon tuyệt từ quán cà phê vườn!

7. Hang động tự nhiên

Nguồn: flickr
Hang động cầu tự nhiên
Hang động tự nhiên là hang động tự nhiên lớn nhất được biết đến trên toàn nước Mỹ và rất đáng để ghé thăm gia đình!
Tên địa điểm tên là kết quả của cây cầu đá vôi tự nhiên 60 ft trông tuyệt vời kéo dài qua lối vào của nhà hát vòng tròn hang động.
Khi bạn đi bộ dọc theo lối đi được lát đá và chiếu sáng thân thiện với gia đình, bạn sẽ khám phá những thành tạo đáng kinh ngạc được tìm thấy trong các căn phòng dưới lòng đất.
Trong thị trấn khai thác nhỏ, những đứa trẻ có thể thưởng thức vàng và đá quý khác và vui chơi trong mê cung.

8. Nhà hát hùng vĩ

Nguồn: flickr
Nhà hát hùng vĩ của Ralph Arvesen
Đối với tất cả những người yêu thích nhà hát của bạn, tham dự một chương trình tại Nhà hát Majestic ngoài trời mang tính biểu tượng sẽ làm cho ngày của bạn (hoặc buổi tối!).
Nhà hát này là lâu đời nhất ở San Antonio, và cũng là thành phố lớn nhất. Nhà hát 2.311 chỗ ngồi được thiết kế vào năm 1929 bởi kiến ​​trúc sư John Eberson, và là nhà của Dàn nhạc Giao hưởng San Antonio từ năm 1989 đến 2014. Năm 1993, nó được chỉ định là Di tích Lịch sử Quốc gia.
Yêu cầu nổi tiếng khác về sự nổi tiếng là đây cũng là nhà hát đầu tiên ở bang hoàn toàn có máy lạnh! Vui vẻ cho một chương trình ngày thường hoặc một cơ hội để ăn mặc cho buổi tối!

9. Bảo tàng nghệ thuật San Antonio

Nguồn: flickr
Bảo tàng nghệ thuật San Antonio
Bảo tàng nghệ thuật San Antonio mở cửa cho công chúng vào năm 1981 và được cả người dân địa phương và du khách yêu thích.
Bảo tàng rộng rãi là nơi có bộ sưu tập tuyệt vời gồm hơn 30.000 đồ vật đại diện cho 5.000 năm văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các tác phẩm chính từ các cổ vật Hy Lạp, La Mã và Ai Cập cùng với nghệ thuật Mỹ Latinh, Tiền Columbus, Châu Á và Đương đại, tất cả trưng bày với các mô tả rất nhiều thông tin. Ngoài ra còn có một cửa hàng siêu quà tặng và quán cà phê tuyệt vời để ghé thăm!

10. Công viên lịch sử quốc gia San Antonio Missions

Nguồn: flickr
Công viên lịch sử quốc gia San Antonio Missions
Có nhiều hơn một Nhiệm vụ được nhìn thấy ở San Antonio và cách tốt nhất để đến thăm họ là đi đến Công viên Lịch sử Quốc gia Missions.
Các nhiệm vụ được thành lập vào đầu những năm 1700 và được người dân Nam Texan coi là nơi trú ẩn sau khi phải sống trong nỗi sợ hãi liên tục bị tấn công từ các cuộc tấn công của Apache.
Bước vào một nhiệm vụ có nghĩa là họ phải từ bỏ kiếp trước và chấp nhận tôn giáo mới của họ. Trên thực tế, nhiều giáo dân ngày nay là hậu duệ trực tiếp của những người Ấn Độ truyền giáo đã xây dựng các nhà thờ.
Có 4 nhiệm vụ được bảo tồn tuyệt vời để tham quan, tất cả đều miễn phí và tất cả đều mang đến một môi trường hòa bình và chiêm nghiệm.

11. Xứ sở thần tiên Morgan

Nguồn: flickr
Morganland Wonderland
Morgan Land Wonderland là một xứ sở giải trí tuyệt vời cho tất cả mọi người, trẻ em và người lớn, bất kể họ có nhu cầu đặc biệt về thể chất hoặc nhận thức hay không.
Từng là mỏ đá vôi, công viên rộng 25 mẫu này đã được cải tạo và xây dựng lại và hiện cung cấp hơn 25 điểm tham quan.
Địa điểm là công viên chủ đề đầu tiên thuộc loại này, được phát triển bởi Gordon Hartman và lấy cảm hứng từ cô con gái Morgan, người bị chậm phát triển nhận thức nghiêm trọng.
Công viên thoải mái, an toàn và đội ngũ nhân viên rất tốt bụng đã đón hơn nửa triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới và hiện đang ở mùa thứ năm.
Lối vào cho những người có nhu cầu đặc biệt là miễn phí; và lệ phí cho các thành viên gia đình đi kèm, bạn bè, người chăm sóc và công chúng là danh nghĩa.

12. Nhà hướng dẫn

Nguồn: flickr
Nhà Guenther
Đối với một món ăn đặc biệt với sự khác biệt, ghé qua Guenther House, nhà hàng từng giành giải thưởng của nhà sản xuất bột mì tiên phong Carl Hilmar Guenther.
Nhà hàng mở cửa hàng ngày cho bữa sáng và bữa trưa và trước hoặc sau khi bạn ăn lại, bạn có thể tham quan ngôi nhà lịch sử được phục hồi 1860 duyên dáng.
Đây có thể là một ý tưởng hợp lý sau tất cả những món ăn ngon có thể bao gồm quiche, bánh nướng xốp việt quất thu nhỏ và các món ngon khác, được phục vụ vui vẻ bởi nhân viên nhà hàng thân thiện và hiệu quả!

13. Các cửa hàng tại La Cantera

Nguồn: flickr
La Cantera
Đây là một địa điểm mua sắm quy mô tuyệt đẹp kết hợp với sự quyến rũ tuyệt vời của đất nước đồi núi và một cơ hội tuyệt vời cho gia đình muốn chi tiêu một chút – hoặc rất nhiều! – thời gian mua sắm ở một vị trí đẹp.
Trung tâm 1.300.000 sq ft cung cấp các cửa hàng và cửa hàng cho mọi lứa tuổi và dễ dàng di chuyển, với bản đồ, địa điểm để thư giãn và làm mới từ mặt trời trong khu vực chỗ ngồi ngoài trời có bóng râm, (hoặc các khu vực nóng trong những tháng mùa đông), cũng như cơ sở sạch sẽ và một khu vui chơi cho trẻ em của bạn quá.
Ngoài ra còn có sự lựa chọn của cửa hàng trung tâm mua sắm tiêu chuẩn là tốt.

14. Bảo tàng dành cho trẻ em DoSeum – San Antonio

Nguồn: sanantoniomomblogs
DoSeum
Bảo tàng ba tầng này là phải cho các gia đình và những đứa trẻ tò mò của họ! Thúc đẩy học tập & khám phá thông qua các chương trình sáng tạo và triển lãm tương tác, DoSeum là nơi tuyệt vời để trẻ em sáng tạo, xây dựng, thực hiện, khám phá và phát minh.
Bảo tàng được xem là một trong những cơ sở học tập nghệ thuật tốt nhất của Mỹ và trẻ em sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến thăm, trong khi cha mẹ cũng có thể ngồi thoải mái.
Từ các triển lãm như cầu thang âm nhạc, robot tương tác và học viện gián điệp đầy thách thức toán học, cũng như một ngôi nhà trên cây, ba khu vui chơi dưới nước lớn và hơn thế nữa, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những đứa trẻ bận rộn, chu đáo (và có lẽ hơi ướt!).

15. Cửa hàng lịch sử

Nguồn: thehistoryshop
Cửa hàng lịch sử
Bước ngược thời gian khi bạn bước vào cửa hàng này! Được sở hữu và quản lý bởi người yêu thích lịch sử Alfred, cửa hàng có một bộ sưu tập thực sự hấp dẫn về bản đồ cổ, sách, quân sự và thậm chí cả vũ khí!
Cửa hàng Lịch sử cũng chuyên về lịch sử Texas, bao gồm Cách mạng Texas, Thời đại Cộng hòa, Nội chiến và hơn thế nữa.
Họ cũng cung cấp một dịch vụ phục hồi và bảo quản nơi sách, ảnh, bản đồ và các tài liệu khác được phục hồi một cách đáng yêu và siêng năng.
Cả gia đình cũng sẽ thích xem chương trình âm thanh và ánh sáng của cửa hàng, kể chi tiết về Alamo trước khi trận chiến nổi tiếng năm 1836 diễn ra.

16. Bảo tàng Lửa San Antonio

Nguồn: sanantoniofiremuseum
Bảo tàng Lửa San Antonio
Một chuyến thăm ở đây chắc chắn phải có trên thẻ dành cho những người yêu lửa và gia đình có trẻ nhỏ!
Bảo tàng, được thành lập vào năm 2013, kể câu chuyện về cách Sở cứu hỏa San Antonio bắt đầu cuộc sống vào năm 1854 chỉ với một đội quân tình nguyện 20 người làm việc với những chiếc xe kéo tay và ngựa, cuối cùng biến thành 1.660 bộ phận nhân lực. hôm nay.
Bảo tàng ở trong nhà để xe cũ của Trạm cứu hỏa số 1 và nhồi vào mang với những bức ảnh cũ, thiết bị cổ và xe cứu hỏa từ những ngày đầu.
Vào cửa miễn phí nhưng sự đóng góp đều được chào đón, và bất kỳ mặt hàng nào bạn mua tại cửa hàng quà tặng cũng sẽ được tài trợ cho bảo tàng.

17. Quảng trường chợ San Antonio

Nguồn: flickr
Quảng trường chợ San Antonio
Để thưởng thức hương vị Mexico, hãy ghé vào Quảng trường Chợ San Antonio, nơi bạn và gia đình có thể đi dạo qua quảng trường ngoài trời quảng trường ba khối quảng trường được lót bằng các cửa hàng đầy màu sắc và nhà hàng sôi động.
Trên thực tế, Market Square là thị trường Mexico lớn nhất ở Bắc Mỹ và là nơi bạn có thể vui vẻ tìm nguồn cung ứng mọi thứ trong nghệ thuật Mexico từ các cửa hàng đặc biệt bán thắt lưng da và váy thêu tay, đến hàng thủ công, đồ lưu niệm và đồ ăn nhẹ ngon.
Không khí luôn sôi động và thường có những lễ hội Tây Ban Nha tuyệt vời diễn ra trong đó bạn có thể tham gia vào một số món ăn địa phương đích thực trong khi lắng nghe âm thanh của nhạc mariachi!

18. Six Flag Fiesta Texas

Nguồn: flickr
Six Flag Fiesta Texas
Hãy sẵn sàng cho niềm vui gia đình tại đây tại Six Flags Fiesta! Công viên chủ đề tuyệt vời này, được xây dựng trên mỏ đá và được phát triển như một mô-đun giải trí lớn, là 200 mẫu thưởng thức thuần túy.
Bạn sẽ tha hồ lựa chọn quyết định cái gì và ở đâu trước; từ tàu lượn siêu tốc xung như Goliath cao 105 ft đến những chuyến đi nhẹ nhàng hơn cho trẻ mới biết đi, và từ việc làm mát tại White Water Bay, đến vui chơi trên một trong nhiều chuyến đi của gia đình như The Buckarooz.
Thực sự có một sức hấp dẫn lớn đối với tất cả mọi người và cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời của các nhà hàng phục vụ thức ăn ngon!

19. Bảo tàng Buckhorn Saloon và Texas Ranger

Nguồn: flickr
Buckhorn Saloon
Năm địa điểm thú vị trong một, thật là một ý tưởng tuyệt vời! Buckhorn Saloon là nơi có một quán cà phê thân thiện, sôi động, cửa hàng quà tặng đầy đủ, hai bảo tàng và thậm chí là một phòng trưng bày bắn súng.
Tin tưởng người Texas để làm cho đúng! Có rất nhiều để giữ cho cả gia đình quan tâm; ghé vào các bảo tàng để tìm hiểu tất cả về Buffalo Bill, The Texas Rangers, Teddy Roosevelt và Bonnie và Clyde, cũng như nhìn thấy tất cả các loại cổ vật thú vị.
Thêm vào đó là 520 loài động vật hoang dã đặc trưng từ khắp nơi trên thế giới, một số trong số đó đã được thu thập hơn 100 năm bao gồm một con cá chẽm đen kỷ lục 1.056 pound và một con nai sừng tấm thời tiền sử 10.000 năm tuổi!
Trẻ em cũng có thể vui chơi trên trò chơi video quay xiên ảo saloon.

20. Tour ma San Antonio

Nguồn: flickr
Tour du lịch ma San Antonio
Chuyến du lịch ma này bao gồm các địa điểm lịch sử và ma ám nhất ở San Antonio, và rất vui!
Nó là một kinh nghiệm lịch sử và giáo dục, vì vậy nó có thể được hưởng bởi mọi lứa tuổi.
Khi bạn đi dạo trên đường phố Old San Antonio, các hướng dẫn viên chuyên nghiệp mặc trang phục lịch sử và mang đèn lồng, sẽ khiến bạn thích thú khi kể lại những câu chuyện hấp dẫn của các thế kỷ trước, đưa lịch sử thành phố vào cuộc sống.
Mang một số giày thoải mái như tour bao gồm một dặm rưỡi nữa!

21. Công viên trẻ em

Nguồn: kiddiepark
Công viên trẻ em
Đây là một địa điểm tuyệt vời cho các gia đình có trẻ mới biết đi! Công viên Kiddie được thành lập vào năm 1925 và được cải tạo vào năm 2009, khiến nó trở thành công viên giải trí trẻ em lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.
Công viên truyền thống kiểu cũ này có rất nhiều thứ để cung cấp cho các bạn nhỏ của bạn, từ vòng đu quay truyền thống của công viên đến băng chuyền Herschell Spillman được chạm khắc bằng tay tuyệt vời cùng với nhiều chuyến đi kinh điển khác của trẻ em như Máy bay trực thăng và Đĩa bay (mà cha mẹ có thể lái, quá).
Ngoài ra còn có vẽ mặt, cưỡi lừa và nhiều hơn nữa. Hoàn hảo cho trẻ em từ 1-12 tuổi!

San Antonio có thể được tìm thấy ở góc phía tây nam của cái được gọi là Tam giác Texas, và đó là Texas thuần túy! Với dân số khoảng 1.409.200 vào năm 2011, đây vẫn là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.San Antonio có nhiều điểm tham quan nổi tiếng, chào đón hơn 26 triệu khách du lịch mỗi năm đến để thưởng thức các nhiệm vụ thuộc địa của Tây Ban Nha bao gồm Alamo, một Phái bộ Tây Ban Nha thế kỷ 18 hiện được bảo tồn như một bảo tàng đánh dấu cuộc chiến giành độc lập của Texas từ Mexico năm 1836, như cũng như Triển lãm Chứng khoán San Antonio & Rodeo hàng năm, kể tên một vài.Đọc thêm để tìm hiểu thêm vềNguồn: flickrĐi bộ trên sông San AntonioMột cách thực sự dễ chịu (và lành mạnh!) Để biết về thành phố đáng yêu này là đi bộ dọc theo sông San Antonio, giờ là một mạng lưới lối đi uốn lượn bên dưới những cây cầu với hai vỉa hè song song đầy những cửa hàng, quán bar và nhà hàng sầm uất nối liền với địa điểm du lịch lớn của thành phố.Con đường đi bộ trên sông San Antonio (còn được gọi là Paseo del Río) xuất phát từ trận lụt tàn khốc đã cướp đi 50 mạng sống, với sự phát triển của việc kiểm soát lũ của dòng sông được đưa ra như là kết quả cuối cùng.Khu vực này hiện là một điểm thu hút khách du lịch lớn, đặc biệt là trong suốt Fiesta San Antonio hàng năm; một lễ hội mùa xuân với những chiếc phao được trang trí đầy màu sắc đang dần trôi dọc theo dòng sông.San Antonio có thể được tìm thấy ở góc phía tây nam của cái được gọi là Tam giác Texas, và đó là Texas thuần túy! Với dân số khoảng 1.409.200 vào năm 2011, đây vẫn là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.San Antonio có nhiều điểm tham quan nổi tiếng, mỗi năm đón hơn 26 triệu khách du lịch đến thưởng thức các nhiệm vụ thuộc địa của Tây Ban Nha, bao gồm Alamo, một Phái bộ Tây Ban Nha thế kỷ 18 hiện được bảo tồn như một bảo tàng đánh dấu cuộc chiến giành độc lập của Texas từ Mexico năm 1836, như cũng như Triển lãm Chứng khoán San Antonio & Rodeo hàng năm, kể tên một vài.Đọc thêm để tìm hiểu thêm vềNguồn: flickrĐi bộ trên sông San AntonioMột cách thực sự dễ chịu (và lành mạnh!) Để biết về thành phố đáng yêu này là đi bộ dọc theo sông San Antonio, giờ là một mạng lưới lối đi uốn lượn bên dưới những cây cầu với hai vỉa hè song song đầy những cửa hàng, quán bar và nhà hàng sầm uất nối liền với địa điểm du lịch lớn của thành phố.Con đường đi bộ trên sông San Antonio (còn được gọi là Paseo del Río) xuất phát từ trận lụt tàn khốc đã cướp đi 50 mạng sống, với sự phát triển của việc kiểm soát lũ sông sông được đưa ra như là kết quả cuối cùng.Khu vực này hiện là một điểm thu hút khách du lịch lớn, đặc biệt là trong suốt Fiesta San Antonio hàng năm; một lễ hội mùa xuân với những chiếc phao được trang trí đầy màu sắc đang dần trôi dọc theo dòng sông.Nguồn: flickrNhiệm vụ San JoseSứ mệnh lịch sử, đẹp đẽ này được thành lập vào năm 1720, và được đặt tên vào thời điểm đó cho Saint Joseph và Marqués de San Miguel de Aguayo, thống đốc của tỉnh Coahuila và Texas.Đáng buồn thay, Phái bộ đã trải qua một thời gian dài suy giảm dần dần sau khi đạo luật thế tục hóa Mexico năm 1833.Nhiều cấu trúc nguyên bản tinh xảo đã được xây dựng lại và khôi phục qua nhiều năm, mà bạn có thể tìm hiểu tất cả về một bộ phim tài liệu ngắn trước khi bắt đầu đi bộ qua khu đất yên bình của nó.Có quyền truy cập miễn phí vào Mission cùng với một cửa hàng quà tặng đáng yêu.Nguồn: flickrTrang trại động vật hoang dã tự nhiênCho một ngày thực sự vui vẻ tại sao không đưa gia đình đi safari! Ở Texas? Trên thực tế, có!Trang trại động vật hoang dã tự nhiên là một ổ đĩa thông qua safari, nơi sinh sống của 500 động vật (không có động vật ăn thịt hoặc voi) của 40 loài khác nhau, sống trong 400 mẫu đất của những ngọn đồi dốc thoai thoải.Khi bạn lái xe qua khu nhà riêng, bạn có thể thấy những con vật đi lang thang tự do trong 3 đồng cỏ có kích thước rộng rãi của nó.Con bạn sẽ thích thú với những con vật mà chúng nhìn thấy, từ ngựa vằn và linh dương đầu bò đến những loài chim lớn như emu và đà điểu và rất nhiều loài khác, hầu hết chúng sẽ đến ngay trên xe!Tốt nhất của tất cả, bạn có thể lái xe nhiều lần như bạn muốn! Bạn sẽ nhận được một túi thực phẩm miễn phí với phí vào cửa của bạn.Nguồn: chandlerphzeriayAlamoPhái bộ Công giáo La Mã Alamo, hiện là một bảo tàng, được thành lập vào thế kỷ 18 và giáo dục về Trận Alamo nổi tiếng năm 1836.Một chuyến viếng thăm ở đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để gia đình tìm hiểu tất cả về lịch sử hấp dẫn của Mission Mission qua nhiều thời đại khác nhau, từ giáo dục của thổ dân da đỏ đến vai trò là một pháo đài quân sự.Các hướng dẫn viên du lịch có nhiều thông tin và đam mê về lịch sử Nhiệm vụ, vì vậy bạn được đảm bảo tìm hiểu rất nhiều sự thật thú vị.Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cửa hàng quà tặng có một diorama của trận chiến cũng như một số quà lưu niệm thú vị như mũ coonskin giả!Nguồn: flickrVườn bách thảo San AntonioKhu vườn thực vật rộng 38 mẫu Anh là một địa điểm tuyệt vời cho một gia đình đến thăm quanh năm.Với mỗi mùa, các khu vườn mang đến một hỗn hợp màu sắc tuyệt vời từ thế giới thực vật, từ Vườn hồng đến các lựa chọn nhiệt đới kỳ lạ, hoặc các loại cỏ tự nhiên của khu vực giống như sa mạc.Và nếu bạn nghĩ đến việc thiết kế lại khu vườn của riêng mình, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về thiết kế sân sau; đi dạo dọc theo WaterSaver Garden để xem một số ví dụ và lấy cảm hứng.Trên đường đi, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những con chim khác nhau kiếm ăn ở màn mù chim. Kết thúc chuyến thăm của bạn với một chiếc bánh sandwich ngon tuyệt từ quán cà phê vườn!Nguồn: flickrHang động cầu tự nhiênHang động tự nhiên là hang động tự nhiên lớn nhất được biết đến trên toàn nước Mỹ và rất đáng để ghé thăm gia đình!Tên địa điểm tên là kết quả của cây cầu đá vôi tự nhiên 60 ft trông tuyệt vời kéo dài qua lối vào của nhà hát vòng tròn hang động.Khi bạn đi bộ dọc theo lối đi được lát đá và chiếu sáng thân thiện với gia đình, bạn sẽ khám phá những thành tạo đáng kinh ngạc được tìm thấy trong các căn phòng dưới lòng đất.Trong thị trấn khai thác nhỏ, những đứa trẻ có thể thưởng thức vàng và đá quý khác và vui chơi trong mê cung.Nguồn: flickrNhà hát hùng vĩ của Ralph ArvesenĐối với tất cả những người yêu thích nhà hát của bạn, tham dự một chương trình tại Nhà hát Majestic ngoài trời mang tính biểu tượng sẽ làm cho ngày của bạn (hoặc buổi tối!).Nhà hát này là lâu đời nhất ở San Antonio, và cũng là thành phố lớn nhất. Nhà hát 2.311 chỗ ngồi được thiết kế vào năm 1929 bởi kiến ​​trúc sư John Eberson, và là nhà của Dàn nhạc Giao hưởng San Antonio từ năm 1989 đến 2014. Năm 1993, nó được chỉ định là Di tích Lịch sử Quốc gia.Yêu cầu nổi tiếng khác về sự nổi tiếng là đây cũng là nhà hát đầu tiên ở bang hoàn toàn có máy lạnh! Vui vẻ cho một chương trình ngày thường hoặc một cơ hội để ăn mặc cho buổi tối!Nguồn: flickrBảo tàng nghệ thuật San AntonioBảo tàng nghệ thuật San Antonio mở cửa cho công chúng vào năm 1981 và được cả người dân địa phương và du khách yêu thích.Bảo tàng rộng rãi là nơi có bộ sưu tập tuyệt vời gồm hơn 30.000 đồ vật đại diện cho 5.000 năm văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các tác phẩm chính từ các cổ vật Hy Lạp, La Mã và Ai Cập cùng với nghệ thuật Mỹ Latinh, Tiền Columbus, Châu Á và Đương đại, tất cả trưng bày với các mô tả rất nhiều thông tin. Ngoài ra còn có một cửa hàng siêu quà tặng và quán cà phê tuyệt vời để ghé thăm!Nguồn: flickrCông viên lịch sử quốc gia San Antonio MissionsCó nhiều hơn một Nhiệm vụ được nhìn thấy ở San Antonio và cách tốt nhất để đến thăm họ là đi đến Công viên Lịch sử Quốc gia Missions.Các nhiệm vụ được thành lập vào đầu những năm 1700 và được người dân Nam Texan coi là nơi trú ẩn sau khi phải sống trong nỗi sợ hãi liên tục bị tấn công từ các cuộc tấn công của Apache.Bước vào một nhiệm vụ có nghĩa là họ phải từ bỏ kiếp trước và chấp nhận tôn giáo mới của họ. Trên thực tế, nhiều giáo dân ngày nay là hậu duệ trực tiếp của những người Ấn Độ truyền giáo đã xây dựng các nhà thờ.Có 4 nhiệm vụ được bảo tồn tuyệt vời để tham quan, tất cả đều miễn phí và tất cả đều mang đến một môi trường hòa bình và chiêm nghiệm.Nguồn: flickrMorganland WonderlandMorgan Land Wonderland là một xứ sở giải trí tuyệt vời cho tất cả mọi người, trẻ em và người lớn, bất kể họ có nhu cầu đặc biệt về thể chất hoặc nhận thức hay không.Từng là mỏ đá vôi, công viên rộng 25 mẫu này đã được cải tạo và xây dựng lại và hiện cung cấp hơn 25 điểm tham quan.Địa điểm là công viên chủ đề đầu tiên thuộc loại này, được phát triển bởi Gordon Hartman và lấy cảm hứng từ cô con gái Morgan, người bị chậm phát triển nhận thức nghiêm trọng.Công viên thoải mái, an toàn và đội ngũ nhân viên rất tốt bụng đã đón hơn nửa triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới và hiện đang ở mùa thứ năm.Lối vào cho những người có nhu cầu đặc biệt là miễn phí; và lệ phí cho các thành viên gia đình đi kèm, bạn bè, người chăm sóc và công chúng là danh nghĩa.Nguồn: flickrNhà GuentherĐối với một món ăn đặc biệt với sự khác biệt, ghé qua Guenther House, nhà hàng từng giành giải thưởng của nhà sản xuất bột mì tiên phong Carl Hilmar Guenther.Nhà hàng mở cửa hàng ngày cho bữa sáng và bữa trưa và trước hoặc sau khi bạn ăn lại, bạn có thể tham quan ngôi nhà lịch sử được phục hồi 1860 duyên dáng.Đây có thể là một ý tưởng hợp lý sau tất cả những món ăn ngon có thể bao gồm quiche, bánh nướng xốp việt quất thu nhỏ và các món ngon khác, được phục vụ vui vẻ bởi nhân viên nhà hàng thân thiện và hiệu quả!Nguồn: flickrLa CanteraĐây là một địa điểm mua sắm quy mô tuyệt đẹp kết hợp với sự quyến rũ tuyệt vời của đất nước đồi núi và một cơ hội tuyệt vời cho gia đình muốn chi tiêu một chút – hoặc rất nhiều! – thời gian mua sắm ở một vị trí đẹp.Trung tâm 1.300.000 sq ft cung cấp các cửa hàng và cửa hàng cho mọi lứa tuổi và dễ dàng di chuyển, với bản đồ, địa điểm để thư giãn và làm mới từ mặt trời trong khu vực chỗ ngồi ngoài trời có bóng râm, (hoặc các khu vực nóng trong những tháng mùa đông), cũng như cơ sở sạch sẽ và một khu vui chơi cho trẻ em của bạn quá.Ngoài ra còn có sự lựa chọn của cửa hàng trung tâm mua sắm tiêu chuẩn là tốt.Nguồn: sanantoniomomblogsDoSeumBảo tàng ba tầng này là phải cho các gia đình và những đứa trẻ tò mò của họ! Thúc đẩy học tập & khám phá thông qua các chương trình sáng tạo và triển lãm tương tác, DoSeum là nơi tuyệt vời để trẻ em sáng tạo, xây dựng, thực hiện, khám phá và phát minh.Bảo tàng được xem là một trong những cơ sở học tập nghệ thuật tốt nhất của Mỹ và trẻ em sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến thăm, trong khi cha mẹ cũng có thể ngồi thoải mái.Từ các triển lãm như cầu thang âm nhạc, robot tương tác và học viện gián điệp đầy thách thức toán học, cũng như một ngôi nhà trên cây, ba khu vui chơi dưới nước lớn và hơn thế nữa, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những đứa trẻ bận rộn, chu đáo (và có lẽ hơi ướt!).Nguồn: thehistoryshopCửa hàng lịch sửBước ngược thời gian khi bạn bước vào cửa hàng này! Được sở hữu và quản lý bởi người yêu thích lịch sử Alfred, cửa hàng có một bộ sưu tập thực sự hấp dẫn về bản đồ cổ, sách, quân sự và thậm chí cả vũ khí!Cửa hàng Lịch sử cũng chuyên về lịch sử Texas, bao gồm Cách mạng Texas, Thời đại Cộng hòa, Nội chiến và hơn thế nữa.Họ cũng cung cấp một dịch vụ phục hồi và bảo quản nơi sách, ảnh, bản đồ và các tài liệu khác được phục hồi một cách đáng yêu và siêng năng.Cả gia đình cũng sẽ thích xem chương trình âm thanh và ánh sáng của cửa hàng, kể chi tiết về Alamo trước khi trận chiến nổi tiếng năm 1836 diễn ra.Nguồn: sanantoniofiremuseumBảo tàng Lửa San AntonioMột chuyến thăm ở đây chắc chắn phải có trên thẻ dành cho những người yêu lửa và gia đình có trẻ nhỏ!Bảo tàng, được thành lập vào năm 2013, kể câu chuyện về cách Sở cứu hỏa San Antonio bắt đầu cuộc sống vào năm 1854 chỉ với một đội quân tình nguyện 20 người làm việc với những chiếc xe kéo tay và ngựa, cuối cùng biến thành 1.660 bộ phận nhân lực. hôm nay.Bảo tàng ở trong nhà để xe cũ của Trạm cứu hỏa số 1 và nhồi vào mang với những bức ảnh cũ, thiết bị cổ và xe cứu hỏa từ những ngày đầu.Vào cửa miễn phí nhưng sự đóng góp đều được chào đón, và bất kỳ mặt hàng nào bạn mua tại cửa hàng quà tặng cũng sẽ được tài trợ cho bảo tàng.Nguồn: flickrQuảng trường chợ San AntonioĐể thưởng thức hương vị Mexico, hãy ghé vào Quảng trường Chợ San Antonio, nơi bạn và gia đình có thể đi dạo qua quảng trường ngoài trời quảng trường ba khối quảng trường được lót bằng các cửa hàng đầy màu sắc và nhà hàng sôi động.Trên thực tế, Market Square là thị trường Mexico lớn nhất ở Bắc Mỹ và là nơi bạn có thể vui vẻ tìm nguồn cung ứng mọi thứ trong nghệ thuật Mexico từ các cửa hàng đặc biệt bán thắt lưng da và váy thêu tay, đến hàng thủ công, đồ lưu niệm và đồ ăn nhẹ ngon.Không khí luôn sôi động và thường có những lễ hội Tây Ban Nha tuyệt vời diễn ra trong đó bạn có thể tham gia vào một số món ăn địa phương đích thực trong khi lắng nghe âm thanh của nhạc mariachi!Nguồn: flickrSix Flag Fiesta TexasHãy sẵn sàng cho niềm vui gia đình tại đây tại Six Flags Fiesta! Công viên chủ đề tuyệt vời này, được xây dựng trên mỏ đá và được phát triển như một mô-đun giải trí lớn, là 200 mẫu thưởng thức thuần túy.Bạn sẽ tha hồ lựa chọn quyết định cái gì và ở đâu trước; từ tàu lượn siêu tốc xung như Goliath cao 105 ft đến những chuyến đi nhẹ nhàng hơn cho trẻ mới biết đi, và từ việc làm mát tại White Water Bay, đến vui chơi trên một trong nhiều chuyến đi của gia đình như The Buckarooz.Thực sự có một sức hấp dẫn lớn đối với tất cả mọi người và cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời của các nhà hàng phục vụ thức ăn ngon!Nguồn: flickrBuckhorn SaloonNăm địa điểm thú vị trong một, thật là một ý tưởng tuyệt vời! Buckhorn Saloon là nơi có một quán cà phê thân thiện, sôi động, cửa hàng quà tặng đầy đủ, hai bảo tàng và thậm chí là một phòng trưng bày bắn súng.Tin tưởng người Texas để làm cho đúng! Có rất nhiều để giữ cho cả gia đình quan tâm; ghé vào các bảo tàng để tìm hiểu tất cả về Buffalo Bill, The Texas Rangers, Teddy Roosevelt và Bonnie và Clyde, cũng như nhìn thấy tất cả các loại cổ vật thú vị.Thêm vào đó là 520 loài động vật hoang dã đặc trưng từ khắp nơi trên thế giới, một số trong số đó đã được thu thập hơn 100 năm bao gồm một con cá chẽm đen kỷ lục 1.056 pound và một con nai sừng tấm thời tiền sử 10.000 năm tuổi!Trẻ em cũng có thể vui chơi trên trò chơi video quay xiên ảo saloon.Nguồn: flickrTour du lịch ma San AntonioChuyến du lịch ma này bao gồm các địa điểm lịch sử và ma ám nhất ở San Antonio, và rất vui!Nó là một kinh nghiệm lịch sử và giáo dục, vì vậy nó có thể được hưởng bởi mọi lứa tuổi.Khi bạn đi dạo trên đường phố Old San Antonio, các hướng dẫn viên chuyên nghiệp mặc trang phục lịch sử và mang đèn lồng, sẽ khiến bạn thích thú khi kể lại những câu chuyện hấp dẫn của các thế kỷ trước, đưa lịch sử thành phố vào cuộc sống.Mang một số giày thoải mái như tour bao gồm một dặm rưỡi nữa!Nguồn: kiddieparkCông viên trẻ emĐây là một địa điểm tuyệt vời cho các gia đình có trẻ mới biết đi! Công viên Kiddie được thành lập vào năm 1925 và được cải tạo vào năm 2009, khiến nó trở thành công viên giải trí trẻ em lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.Công viên truyền thống kiểu cũ này có rất nhiều thứ để cung cấp cho các bạn nhỏ của bạn, từ vòng đu quay truyền thống của công viên đến băng chuyền Herschell Spillman được chạm khắc bằng tay tuyệt vời cùng với nhiều chuyến đi kinh điển khác của trẻ em như Máy bay trực thăng và Đĩa bay (mà cha mẹ có thể lái, quá).Ngoài ra còn có vẽ mặt, cưỡi lừa và nhiều hơn nữa. Hoàn hảo cho trẻ em từ 1-12 tuổi!

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button