CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PORTLAND TẠI PORTLAND, OREGON – Web Du Học

Portland community college (PCC) là học viện sau trung học lớn nhất ở bang Oregon, trường hiện đang phục vụ gần 78,000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian. Trường có 4 cơ sở và 8 trung tâm và mỗi năm gần 90,000 sinh viên đăng ký vào trường. Có thể nói PCC đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên và đóng góp to lớn vào nền kinh tế của thành phố Portland.

Tọa lạc ở TP Portland là thành phố lớn nhất và đông dân nhất ở bang Oregon và cũng nổi tiếng là một thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh xinh đẹp, là một lợi thế rất lớn của trường. Portland nằm trong vùng khí hậu duyên hải miền Tây, ấm vào mùa hè và có mưa nhưng mùa đông thì ôn hòa. Thời tiết lý tưởng cho trồng hoa hồng và hơn một thế kỷ qua Portland được mệnh danh là Thành phố Hoa hồng vì có rất nhiều vườn hoa hồng – đặc biệt nổi tiếng là Vườn Thí Nghiệm Hoa Hồng Quốc tế. Portland cũng được biết đến là nơi có nhiều hãng nấu rượu bia nhỏ và cũng là nhà của đội bóng rổ Trail Blazers .

Vì có cung cấp chương trình dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế nên trường luôn cấp I-20 tiếng Anh hoc sinh cho dù sinh viên đã có điểm số IELTS hoặc TOEFL cần thiết để vào học cao đẳng và học sinh được yêu cầu phải làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh khi đến Mỹ. Nếu học sinh vượt qua được bài kiểm tra sẽ được vào học thẳng chương trình cao đẳng của trường. Trường hợp học sinh không vượt qua được bài kiểm tra sẽ phải học tiếng Anh trước khi vào học chính khóa. Vì số lượng sinh viên hàng năm nộp đơn vào trường rất đông nên vì vậy qui trình xét cấp I-20 của trường cũng khá lâu, từ 4-8 tuần.

Rất nhiều chương trình học của trường được công nhận bởi những tổ chức triển khai uy tín của Mỹ cũng như quốc tế. Học sinh hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những thông tin này tại thư viện của trường. Trường cung ứng nhiều chương trình học nhưng sinh viên quốc tế từ Nước Ta cần chăm sóc đến chương trình cấp bằng associate degree và chương trình tín chỉ chuyển tiếp lên ĐH .
Xem list những ngành nghề của trường tại đây
Học tại PCC, sinh viên có điều kiện kèm theo chuyển tiếp lên rất nhiều trường cao đẳng 4 năm và ĐH ở tại bang Oregon cũng như là những bang khác. Xem list những ĐH hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên từ PCC tại đây
Rất nhiều ngành học của trường có thể chuyển tiếp lên đại học. Xem danh sách những ngành học có thể chuyển tiếp lên đại học tại đây

Chi Phí :
Học phí : 9,420 USD / năm
Homestay : $7,600USD/tháng (bao ăn ở)

Tuy nhiên, sinh viên hoàn toàn có thể tìm nhà bên ngoài thuê ở chung với nhau và tự nấu ăn ngân sách sẽ rẻ hơn ở homestay. Xem thêm ngân sách tại đây .
Trường có tổ chức triển khai những và trang bị cơ sở vật chất những môn thể thao như bóng rổ, bóng đá cho cả nam và nữ. Ngoài ra, trường cũng có sân khấu và tổ chức triển khai những chương trình màn biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật do sinh viên dàn dựng và màn biểu diễn .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button