Mật vụ Mỹ lái quái thú chở Tổng thống Donald Trump ở Hà Nội

XEM CLIP :

Cũng như những chuyến công du khác của Tổng thống Trump, Nhà Trắng luôn mang theo hai chiếc “Quái thú” nhằm đánh lạc hướng, giảm nguy cơ bị tấn công.

Trong chuyến sang Nước Ta dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, hai chiếc the Beast chở Tổng thống Trump rất quen thuộc. Đó chính là hai chiếc xe đã chở ông hồi dự APEC tại TP. Đà Nẵng và thăm chính thức Nước Ta tại Hà Nội năm 2017. Trước đó, năm năm nay, khi Tổng thống Barack Obama trong chuyến thăm chính thức Nước Ta cũng sử dụng ” Quái thú ” này .

{keywords}
 

Trong đoàn xe bảo vệ Tổng thống Donald Trump, chiếc “ Quái thú ” luôn được chăm nom kỹ nhất. Người lái chiếc xe có giá gần 400 tỷ đồng này cũng được tuyển chọn kỹ càng, và là một trong những vệ sĩ thân cận, trung thành với chủ nhất của Tổng thống .
Sau khi chở ông Trump về khách sạn Marriott tối qua, sáng nay, trước khi chở người đứng đầu White House rời khách sạn để có những cuộc gặp với chỉ huy cấp cao Nước Ta, lần tiên phong người lái xe “ mở ra ” .

{keywords}
Mật vụ Mỹ điển trai thực hiện các bước kiểm tra “Quái thú”
{keywords}
Kiểm tra “Quái thú” trước khi thực hiện nhiệm vụ

Đó là một mật vụ điển trai, tuổi khoảng chừng 35, thường mặc bộ vest đen, đeo kính đen, và luôn mang súng bên mình để bảo vệ Tổng thống. Rất dễ hiểu khi tài xế ” Quái thú ” biểu lộ sự lạnh nhạt đến … lạnh người mỗi khi Open. Ngoài những người đồng nghiệp và cấp trên, mật vụ không trò chuyện với bất kỳ ai .
Công việc đầu tiên trong ngày của lái xe “Quái thú” là… lau xe. Mật vụ Mỹ coi đây là một nhiệm vụ quan trọng không kém gì bảo vệ Tổng thống. Chiếc xe có chiều dài hơn 5m được lau chùi bóng loáng mỗi khi lăn bánh.

{keywords}
 
{keywords}
Ảnh: Quyết Thắng

Ngoài ra, trước khi chở Tổng thống Trump, chiếc the Beast được kiểm tra kỹ những thông số kỹ thuật kỹ thuật, và chính lái xe nhận luôn trách nhiệm của một kỹ sư. Cuối cùng, người lái xe sẽ phải thống nhất những kế hoạch vận động và di chuyển trong ngày để có sự ăn khớp tuyệt đối .
Trong ngày đến Nước Ta tối qua, chắc như đinh những lái xe chở Tổng thống Mỹ đã được thông tin về việc đi cửa hậu khách sạn Marriott, khiến hàng nghìn phóng viên báo chí cũng như người dân Thủ đô bị “ việt vị ” .

{keywords}
Mật vụ Mỹ lạnh lùng điều khiển chiếc the Beast 
{keywords}
Chiếc xe lăn bánh trên đường Hà Nội
{keywords}
Mật vụ Mỹ lái “Quái thú” chở Tổng thống Donald Trump ở Hà Nội
{keywords}
Tổng thống Donald Trump giơ tay vẫy chào người dân Hà Nội
{keywords}
 

Được biết, nhà nước Mỹ đã ký hợp đồng với tập đoàn lớn GM sản xuất hơn chục chiếc limousine bọc thép, trị giá 15,8 triệu USD. Hôm 23/9 / 2018, đã có tối thiểu hai chiếc Open trong đoàn xe công vụ lăn bánh trên đường phố Thành Phố New York .
Mẫu limousine mới này thay thế sửa chữa cho mẫu “ Quái thú ” cũ đã sử dụng từ năm 2009, dưới thời Tổng thống Mỹ Barack Obama và hiện đang được sử dụng tại Hà Nội. Sau gần một thập kỷ, chắc như đinh phiên bản mới này có nhiều trang thiết bị văn minh hơn .
Với chiếc xe hoàn toàn mới này, các mật vụ lái xe cũng phải “update” công nghệ, để luôn sẵn sàng bảo vệ Tổng thống Mỹ một cách tốt nhất.

Xem Toàn cảnh Thượng đỉnh Mỹ Triều .
Lính bắn tỉa Mỹ kiểm soát điểm cao nơi ở của Tổng thống Trump

Lính bắn tỉa Mỹ kiểm soát điểm cao nơi ở của Tổng thống Trump

Lính bắn tỉa Mỹ liên tục dùng ống nhòm soi kỹ từng hành lang cửa số của những nhà cao tầng liền kề đối lập, từng bụi cây, thậm chí còn cả … gầm xe hơi .
Quyết Thắng

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button