Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức nhanh, trọn gói

Mỹ Đức nằm ở ngoại thành của Hà Nội và cách Hà nội không quá xa. Mỹ Đức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nơi sản xuất, kinh doanh, thành lập các khu công nghiệp và chế xuất do nguồn nhân công dồi dào, chi phí thấp. Bài viết dưới đây ACC xin chia sẻ thông tin về thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức.

1.Chi nhánh là gì?

Chi nhánh là đơn vị chức năng phụ thuộc vào của doanh nghiệp. Chức năng hoạt động giải trí của chi nhánh giống như một công ty thu nhỏ có trách nhiệm thực thi hàng loạt hoặc một phần tính năng của doanh nghiệp như : kinh doanh thương mại, đại diện thay mặt theo ủy quyền .Theo lao lý của Luật doanh nghiệp 2020 doanh nghiệp có quyền xây dựng chi nhánh, văn phòng đại diện thay mặt ở trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt một hoặc nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện thay mặt tại một địa phương theo địa giới đơn vị chức năng hành chính .

– Chi nhánh không có tư cách pháp nhân do trực thuộc công ty thành lập và tài sản hệ thuộc vào công ty thành lập.

2.Điều kiện thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức.

Để thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức các công ty/ doanh nghiệp cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Công ty có giấy phép kinh doanh thương mại được cấp theo lao lý của pháp lý .– Có người đứng đầu chi nhánh đủ điều kiện kèm theo theo quy định Luật doanh nghiệp 2020 .– Trụ sở chi nhánh thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp .– Có chứng từ hành nghề so với ngành nghề kinh doanh thương mại chi nhánh nhu yếu chứng từ ; có giấy xác nhận đủ điều kiện kèm theo so với chi nhánh kinh doanh thương mại ngành nghề có điều kiện kèm theo theo lao lý của pháp lý .

3.Quy trình, thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức

Hồ sơ gồm có những loại sách vở sau :– Thông báo xây dựng chi nhánh do người đại diện thay mặt theo pháp lý của doanh nghiệp ký .– Bản sao nghị quyết, quyết định hành động và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên so với công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Hội đồng quản trị so với công ty CP ; bản sao nghị quyết, quyết định hành động của chủ sở hữu công ty so với công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc xây dựng chi nhánh .– Bản sao sách vở pháp lý của cá thể so với người đứng đầu chi nhánh .Bước 2 : Nộp hồ sơ ĐK hoạt động giải trí chi nhánh tại Phòng Đăng ký kinh doanh thương mại nơi đặt chi nhánh .Bước 3 : Nhận Giấy ghi nhận đăng kí hoạt động giải trí chi nhánh công ty tại Mỹ Đức .

4.Tư vấn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức.

Khi đến Công Ty Luật ACC để được tư vấn thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình về mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức chi nhánh và phương thức hoạt động.

Công Ty Luật ACC sẽ tư vấn cho bạn về quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của người đứng đầu, mối quan hệ giữa công ty và chi nhánh để bạn được năm rõ hơn .

Trên đây thông tin mà ACC cung cấp đến bạn đọc về thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ Đức. Nếu bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ về các vấn đề pháp  lý hãy liên lạc đến Công Ty Luật ACC, chúng tôi mang đến sự hài lòng ở bạn.

Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Đánh giá post

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button