CÁC BƯỚC KHI PHỎNG VẤN XIN VISA ĐI MỸ TẠI LÃNH SỨ QUÁN MỸ – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu

Phỏng vấn xin visa làm thủ tục đi Mỹ là một khâu quan trọng và có lẽ là khó khăn nhất cho hành trình đoàn tụ với người thân của bạn. Việc hiểu đúng và chấp hành các quy định và quy trình trong buổi phỏng vấn sẽ rất tốt cho kết quả Visa của bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch đi Mỹ định cư, hãy chuẩn bị cho mình thật tốt tại buổi phỏng vấn xin Visa đi Mỹ của Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam như sau:

1.  Xếp hàng

Tại ngày phỏng vấn theo như lịch hẹn, bạn đến phòng Lãnh sự quán Mỹ tại Nước Ta ( Thành Phố Hà Nội – 170 phố Ngọc Khánh, TP. Hồ Chí Minh – số 4 Lê Duẩn, Quận 1 ) trước hoặc chậm nhất 20 phút so với giờ hẹn. Đến nơi bạn sẽ phải xếp hàng theo sự hướng dẫn của nhân viên cấp dưới và chờ đến lượt vào bên trong phòng chờ phỏng vấn ( từ 3-5 người / lượt ) .
phỏng vấn xin Visa

2.  Lấy số thứ tự và nộp hồ sơ

Vào đến phòng phỏng vấn, bạn bấm máy lấy số thứ tự theo sự hướng dẫn của nhân viên cấp dưới. Nhớ lấy cả 2 liên, xếp hàng đến lượt nộp hồ sơ cho nhân viên cấp dưới lãnh sự kèm theo 1 liên số thứ tự. Sau khi nộp hồ sơ bạn ngồi chờ đến lượt gọi thứ tự của mình hiển thị trên bảng điện tử và loa thông tin để làm thủ tục đi Mỹ .

3.  Lấy dấu vân tay

Đến lượt gọi, bạn lấy dấu vân tay theo sự chỉ dẫn của nhân viên lãnh sự, sau đó tiếp tục ngồi chờ lượt gọi phỏng vấn làm giấy tờ đi Mỹ.

4.  Phỏng vấn

Vào những cửa theo thông tin để vấn đáp phỏng vấn .

5.  Ghi phiếu SMS và rời khỏi phòng phỏng vấn – Cuộc phỏng vấn hoàn tất

Khi bạn đạt nhu yếu, hộ chiếu của bạn sẽ được lãnh sự giữ lại. Bạn ra quầy SMS làm thủ tục để Lãnh sự quán gửi trả visa và hộ chiếu của bạn tận nhà. Lúc này bạn sẽ nộp cho quầy SMS liên thứ 2 số thứ tự của bạn. Sau đó bạn ra về chờ ngày nhận visa và sắp xếp tư trang cho chuyến đi. Trường hợp bạn không đạt nhu yếu, hộ chiếu của bạn sẽ được trả lại, bạn vui mừng rời khỏi phòng phỏng vấn ngay lập tức. Mọi thắc mắc và nấn ná không giúp ích gì cho bạn cả .
(Nguồn: sưu tầm)

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM
Hotline: 0896.162.026

E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button