Những kinh nghiệm chọn trường du học Mỹ | Du học ETEST

 Tại Mỹ có hơn 4800 trường Cao đẳng và Đại học khác nhau. Điều này vừa mang lại thuận lợi lại vừa tạo ra những khó khăn cho các bạn học sinh muốn tới quốc gia này du học. Thuận lợi ở chỗ có nhiều cơ hội để lựa chọn. Nhưng đồng thời cũng khiến học sinh phải băn khoăn không biết nên chọn trường đại học nào. Nếu bạn cũng đang đau đầu không biết nên chọn trường du học Mỹ nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

tìm trường du học mỹHướng dẫn chọn trường du học Mỹ

Các tiêu chuẩn cần nhớ trước khi chọn trường du học Mỹ

Để có thể chọn trường du học Mỹ phù hợp bạn có thể dựa vào những yếu tố quan trọng dưới đây:

Bạn chọn trường tư thục hay công lập?

Tiêu chí bạn cần xem xét trước khi lựa chọn trường du học Mỹ tư thục hay công lập đó là học phí. Cũng giống như ở Việt Nam, học phí trường công lập luôn rẻ hơn trường tư thục.

Tuy nhiên, bạn là du học sinh nên khi học tại trường công lập phải đóng mức học phí gấp 2-3 lần so với công dân Mỹ. Đối với trường tư thục, mức học phí giữa sinh viên địa phương và du học sinh là như nhau. Vì vậy, dù học trường công hay trường tư mức học phí cũng không quá chênh lệch nhau .Ngoài ra, môi trường học tập tương thích cũng là yếu tố rất quan trọng. Du học ETEST gửi đến bạn 1 số ít ưu và điểm yếu kém của ĐH công lập và tư thục :

 • Học bổng: trường đại học công lập thường có nhiều học bổng hơn nhưng giá trị học bổng tại trường tư thục lại cao hơn cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu về chương trình học bổng để lựa chọn phù hợp thay vì chỉ chú trọng vào số tiền đạt được.
 • Đa dạng sinh viên từ các nước: trường đại học công lập có nhiều ngành nghề để lựa chọn và có mức học phí rẻ nên có nhiều sinh viên hơn. Còn trường đại học tư thục có ưu điểm là được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng và theo học. Tuy trường có ít chuyên ngành nhưng lại được đào tạo chuyên sâu.
 • Cuộc sống sinh viên tại trường: Các trường đại học công lập có nhiều hoạt động ngoại khóa hơn và được chính phủ trợ cấp vì vậy cơ sở vật chất được đầu tư tốt nhất. Ngoài ra, sinh viên ở đây đông nên số lượng câu lạc bộ trong từng ngành học cũng rất đa dạng. Nếu bạn là người thích hoạt động thể thao thì có thể lựa chọn được công lập để được thỏa mãn đam mê. Còn tại trường tư thục, số câu lạc bộ ít hơn nhưng nhà trường vẫn luôn khuyến khích và quan tâm vào vấn đề học thuật.

Học phí

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng khi lựa chọn trường du học tại Mỹ đó là địa thế căn cứ vào mức học phí của trường. Các trường ĐH ở Mỹ sẽ có mức học phí khác nhau, phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố nhưng thường giao động từ 15.000 – 50.000 USD / năm. Những trường tư thường sẽ có học phí cao hơn so với trường công lập. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng học phí trung bình của những trường Cao đẳng, Đại học và Cao học hệ công lập và tư thục tại Mỹ dưới đây :

Công lập (USD) Tư thực (USD)
Cao đẳng 12.000 20.000
Đại học 18.000 40.000
Cao học 20.000 50.000

Bảng học phí trung bình của những trường Cao đẳng, Đại học và Cao học tại MỹNgoài ra, mức học phí những trường ĐH ở Mỹ còn hoàn toàn có thể nhờ vào vào cả bậc học. Trong đó, bậc Cao đẳng có mức học phí thấp nhất và cao nhất là bậc Cao học. Nếu theo học những ngành tiếp tục phải triển khai thí nghiệm, sử dụng thiết bị điều tra và nghiên cứu thì học phí còn hoàn toàn có thể tăng thêm khoảng chừng 2000 – 3.000 USD .tìm trường du học mỹ theo học phíTrường tư thục và công lập có mức học phí khác nhau

Chất lượng đào tạo

Yếu tố quan trọng nhất khi tìm trường du học Mỹ đó là chất lượng đào tạo của trường. Bạn có thể đánh giá chất lượng đào tạo của bất kỳ trường học ở Mỹ thông qua các bảng xếp hạng trường Đại học được tổ chức giáo dục uy tín công bố. Ví dụ như:

 • BXH trường Đại học công lập tại Mỹ của tổ chức U.S.News:

http://colleges.usnews.rankingsandreviews.com/best-colleges/rankings/national-universities

 • BXH trường Đại học trên thế giới của Đại học Thượng Hải:

http://www.shanghairanking.com/ARWU2013.html

 • BXH trường Đại học trên thế giới của Times Higher Education:

http://www.timeshighereducation.co.uk/world-university-rankings/2012-13/world-ranking/institution/california-institute-of-technologyNgoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm thêm cả bảng xếp hạng những trường ĐH ở Mỹ đào tạo và giảng dạy chất lượng theo ngành học. Hãy chọn ngôi trường có thế mạnh huấn luyện và đào tạo ngành mà bạn muốn theo học. Dù hoàn toàn có thể trong những bảng xếp hạng trường chất lượng trường đó có xếp hạng không quá cao. Tuy nhiên, đây chỉ là cơ sở để bạn tìm hiểu thêm chứ không nên quá phụ thuộc vào bởi mỗi bảng xếp hạng sẽ do đơn vị chức năng, tổ chức triển khai khác nhau nhìn nhận và họ cũng có những tiêu chuẩn nhìn nhận riêng. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm website của trường và tìm hiểu thêm thêm nhìn nhận của những sinh viên đã từng du học Mỹ .Yếu tố quan trọng nhất khi tìm trường du học Mỹ đó là chất lượng đào tạo của trường

Chuyên ngành

Du học mỹ nên chọn ngành gì? Tiêu chuẩn tiếp theo khi chọn trường du học Mỹ bạn cần quan tâm đó là chuyên ngành hoặc lĩnh vực bạn muốn theo đuổi. Chuyên ngành có thể ảnh hưởng rất lớn tới việc chọn trường đại học, hồ sơ, cơ hội học bổng và xa hơn là cả cơ hội xin việc, tương lai sau này.

chọn trường du học mỹ theo chuyên ngànhChọn các trường đại học ở Mỹ mạnh về chuyên ngành bạn muốn họcKhi bạn hoàn toàn có thể xác lập được chuyên ngành mình muốn học sâu xa từ sớm thì sẽ có nhiều thời hạn để sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ và tìm trường đào tạo và giảng dạy có thế mạnh về ngành đó. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan thời cơ được đồng ý trở thành sinh viên trường, thậm chí còn là xin học bổng của bạn sẽ lớn hơn .

Chuyên môn

Mỗi trường sẽ có trình độ riêng của mình. Cụ thể nhờ vào vào trường đó thuộc khối ngành gì. Ví dụ, những trường ĐH đại cương sẽ hầu hết tập trung chuyên sâu vào việc giảng dạy kỹ năng và kiến thức và tương tác giữa giảng viên, giáo sư với sinh viên. Còn những trường huấn luyện và đào tạo chuyên ngành lại thường đi sâu hơn vào việc giảng dạy những nghành nghề dịch vụ đơn cử, sinh viên sẽ không được linh động lựa chọn môn học. Hay những trường thuộc khối nghiên cứu và điều tra lại thường có khuynh hướng tuyển sinh viên sau Đại học nhiều và họ sở hữu cơ sở vật chất văn minh cùng nhiều giáo sư đầu ngành, nổi tiếng .Nếu thương mến khối ngành STEM, bạn hoàn toàn có thể khám phá những học viện chuyên nghành – trường học ở Mỹ về kỹ thuật nổi tiếng như Massachusetts Institute of Technology ( MIT ), Georgia Institute of Technology, California Institute of Technology, University of California – Berkeley … Khối ngành Business, Finance bạn hoàn toàn có thể tìm đến University of Pennsylvania, University of Michigan-Ann Arbor, New York University .các trường đào tạo chuyên ngành lại thường đi sâu hơn vào việc giảng dạy những lĩnh vực cụ thể,

Tỷ lệ nhận hồ sơ

Khi tìm trường du học Mỹ bạn cũng nên xem xét tới cả tỷ lệ nhận hồ sơ, tức “độ chọn lọc”. Các trường đại học ở Mỹ có “độ chọn lọc” cao đồng nghĩa với việc tỷ lệ chọi cao, nhiều người nộp hồ sơ nhưng số lượng được nhận ít. Ngược lại, trường có “độ chọn lọc” thấp thì cơ hội được nhận vào trường sẽ rất cao.

Vị trí địa lý

Khi đi du học tức là bạn sẽ phải sống và học tập trong một thời hạn dài tại một khu vực. Do đó, hãy tìm hiểu và khám phá kỹ vị trí địa lý, khí hậu và thiên nhiên và môi trường sống tại những trường ĐH ở Mỹ. Diện tích của Mỹ rất rộng, được phân loại thành nhiều vùng khí hậu khác nhau .chọn trường du học mỹ theo vị trí địa lýChọn trường đại học có vị trí địa lý hợp lýTại những thành phố lớn, đông dân cư sẽ có nhiều nhà hàng quán ăn, TT shopping, khu vực đi dạo, kho lưu trữ bảo tàng, khu triển lãm, … Các khu vực ngoại ô, thị xã nhỏ thường khá yên tĩnh, không có nhiều dịch vụ vui chơi bằng thành phố .Do đó, bạn nên xem xét chuyên ngành của mình để lựa chọn vị trí địa lý tương thích. Ví dụ, những bạn học ngành thẩm mỹ và nghệ thuật nên chọn môi trường tự nhiên đô thị để hoàn toàn có thể tiếp cận với những kho lưu trữ bảo tàng thẩm mỹ và nghệ thuật, khu triển lãm, tham gia những sự kiện tương quan tới thẩm mỹ và nghệ thuật .Nếu bạn là người thích ở nơi có băng giá và mùa đông dài, có nhiều tuyết thì những tiểu bang như Montana, Colorado, Wyoming, Idaho, … là nơi tương thích bởi ở đây có tuyết phủ trắng xóa từ tháng 10 đến tận tháng 4 năm sau .

Còn nếu bạn muốn sinh sống tại nơi có khí hậu ấm áp, dễ chịu hãy lựa chọn các bang ở miền nam như Florida, Georgia, Louisiana, Alabama, Mississippi,…
Ngoài ra, nếu bạn chọn trường du học Mỹ tại các đô thị sầm uất thì đừng bỏ lỡ các địa điểm như New York, Los Angeles, Houston, Denver, Seattle, Boston,…

Môi trường xã hội

Đại học cũng là một thiên nhiên và môi trường xã hội thu nhỏ. Nơi đây sinh viên có thời cơ được tham gia vào nhiều hoạt động giải trí xã hội, tổ chức triển khai đoàn thể, những hoạt động giải trí ngoại khóa khác nhau. Đời sống xã hội của mỗi sinh viên sẽ nhờ vào vào những hoạt động giải trí ngoại khóa. Số lượng sinh viên trong ký túc cũng có tác động ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội của sinh viên .Thông thường, những trường ngoại trú hoạt động giải trí ngoại khóa, cuối tuần rất ít và kém phần nhiều mẫu mã, sôi động nên sinh viên cũng ít có thời cơ tham gia, hòa nhập. Còn những trường có lượng sinh viên quốc tế lớn, có khu ký túc xá đông thì thời cơ lan rộng ra quan hệ, tham gia những hoạt động giải trí cuối tuần, ngoại khóa sẽ cao hơn. Hơn nữa, trường cũng thường có văn phòng hành chính riêng tương hỗ cho sinh viên quốc tế. Do đó, đời sống của sinh viên quốc tế sẽ khá thuận tiện và đa dạng chủng loại .Môi trường xã hội

Các hoạt động thể thao

Tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa cũng giúp ích rất nhiều cho du học sinh. Vì vậy, nếu bạn biết trường nào cung cấp các hoạt động thể thao, ngoại khóa gì thì việc chọn trường du học Mỹ cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Các trường đại học có khuôn viên rộng với khu phức hợp lớn với đa dạng các môn thể thao cho sinh viên tham gia tập luyện. Bên cạnh đó, các trường cũng cho phép sinh viên được tự thành lập câu lạc bộ, hoạt động mình thích nếu trường chưa có.

hoạt động thể thaoChọn trường học ở Mỹ có hoạt động thể thao

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp

Đối với những du học sinh khi chọn trường du học Mỹ đều chú trọng đến chất lượng của bằng tốt nghiệp và dịch vụ tương hỗ hướng nghiệp để tìm được việc làm mình thương mến với mức lương tốt cùng thiên nhiên và môi trường thao tác chuyên nghiệp .

Để lựa chọn được các trường đáp ứng được mục tiêu trên, bạn hãy tìm kiếm về thành tích của cựu sinh viên như tiền lương khi ra trường, thời gian tìm được việc làm,… bởi đây là những yếu tố để đánh giá uy tín giảng dạy của trường.

Một số điều khác cần lưu ý khi tìm trường du học Mỹ

Ngoài ra, cũng có một số ít yếu tố quan trọng sau mà bạn cần chú ý quan tâm khi tìm trường du học tại Mỹ :

 • Nên tìm hiểu về lộ trình chuyển tiếp chương trình học do trường cung cấp. Nếu bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn thì sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian học. Thường sinh viên có thể chuyển tiếp lộ trình học vào năm 2 hay năm 3 Đại học.
 • Việc chuyển tiếp phần lớn sẽ thông qua chương trình tiếng Anh. Tức là nếu bạn không đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh thì sẽ học tiếng Anh tại trường khoảng 1 năm. Sau đó có thể chuyển tiếp vào năm 2 chứ không phải học năm nhất nữa. Hoặc cũng có chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học xong Cao đẳng lên thẳng năm 3 Đại học. Bên cạnh đó còn có cả chương trình chuyển tiếp điểm để giảm số môn học.
 • Hãy tính toán kỹ lộ trình học trước khi nộp đơn vào một chương trình học nào đó. Để hiểu rõ hơn bạn có thể trao đổi trực tiếp với đại diện trường tại các buổi hội thảo hay triển lãm.

Gợi ý những trường ĐH nổi tiếng ở Mỹ

Không nhất định phải là khối trường thuộc Ivy League Gianh Giá hay thuộc TOP bảng xếp hạng trường Đại học tốt nhất quốc tế nhưng vẫn lôi cuốn được phần đông du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt. Chúng tôi sẽ san sẻ tới bạn top 5 ngôi trường vừa có mức học phí thoải mái và dễ chịu lại bảo vệ chất lượng huấn luyện và đào tạo và mang tới cho sinh viên quốc tế những chương trình học bổng giá trị .Đồng thời, đây cũng là những ngôi trường có tỷ suất sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao, lên tới 90 %. Quan trọng nhất là những trường này hiện đều có thế mạnh trong những ngành học mà du học sinh Việt muốn theo đuổi .

Trường Đại học Delaware: Đa dạng ngành học phù hợp với người Việt

Nếu so sánh trên nhiều phương diện thì Đại học Delaware có chất lượng huấn luyện và đào tạo rất đáng kinh ngạc, đủ sức nằm trong top 1 những trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trong khi đó, mức học phí lại khá phải chăng. Theo như công bố của trường thì học phí trung bình năm 2018 – 2019 chỉ khoảng chừng 31.420 USD. Ngoài ra, Delaware còn có nhiều chủ trương học bổng mê hoặc dành cho sinh viên quốc tế .Đại học DelawareTrường Đại học DelawareBên cạnh đó, nếu theo học tại ngôi trường này bạn còn hoàn toàn có thể hưởng lợi nhờ chủ trương thuế thân thiện. Trường hiện đang thuộc một trong 5 bang tại Mỹ không tính thuế bán hàng. Nhờ vậy mà ngân sách hoạt động và sinh hoạt khi học tập, sinh sống tại Delaware cũng giảm đáng kể. Đồng thời, rất nhiều công ty lớn cũng đặt trụ sở tại đây. Do đó, thời cơ nghề nghiệp dành cho du học sinh rất rộng mở .Đặc biệt, Đại học Delaware còn có rất nhiều ngành giảng dạy, điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể tới : Marketing, Quản trị kinh doanh thương mại, Kỹ thuật hóa học, Khoa học máy tính, Khách sạn, Vật lý, … Theo thống kê, có tới 95 % sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm ngay. Trong đó nhiều người đã được nhận vào những công ty khét tiếng như : Chuỗi khách sạn Marriott, Big6, JP Morgan Chase và CO, … Gia nhập Đại học Delaware bạn sẽ không còn do dự du học Mỹ nên chọn ngành gì nữa .


Mọi điều bạn CẦN biết về Đại học Delaware | Học viện, Đảng, v.v.! |

Trường Đại học Suffolk: Điểm đến cho các sinh viên STEM

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn trường du học Mỹ nào thì có thể tham khảo Đại học Suffolk. Trường có ưu thế lớn trong lĩnh vực đào tạo STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và đây lại là các ngành thuộc thế mạnh của phần lớn du học sinh Việt tại Mỹ.

Du học mỹ nên chọn ngành gì tại Đại học Suffolk ? Theo thống kê, những ngành học tại Đại học Suffolk được nhiều du học sinh Việt lựa chọn là : Hóa sinh, Kinh tế, Dữ liệu lớn, Kế toán, Phân tích nhiệm vụ và Tài chính. Ngoài ra, những ngành như Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật của trường cũng có chất lượng huấn luyện và đào tạo tốt và lôi cuốn học viên không kém .Đại học SuffolkTrường Đại học SuffolkĐặc biệt, Đại học Suffolk còn có cả trường kinh doanh thương mại Sawyer và hiện trường này đã được AACSB International – Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo và giảng dạy kinh doanh thương mại số 1 quốc tế công nhận hàng loạt những khóa học. Có nghĩa là, dù bạn lựa chọn học ngành nào tại Suffolk cũng đều sẽ có thời cơ được tiếp cận với những môn học cơ bản thuộc nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, ví dụ : Marketing, Kinh doanh quốc tế, Luật doanh nghiệp hoặc .Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên sau khi ra trường. Đó là còn chưa kể với cách phong cách thiết kế môn học theo xu thế thực tiễn đã giúp sinh viên trường có hành trang vững chãi để tốt nghiệp. Có thể thuận tiện tìm được việc làm tương thích với mức lương cao hay học lên cao. Trường Đại học Suffolk chính là lời khuyên cho du học Mỹ nên chọn ngành gì .Cộng đồng du học sinh Việt tại Suffolk cũng rất phần đông, đứng thứ 4 trong số những hội đồng du học sinh quốc tế của trường .Chưa hết, Suffolk còn có khuôn viên và ký túc xá nằm ngay tại TT Boston. Vì vậy, việc ghé thăm những nhà hàng quán ăn, tụ điểm văn hóa truyền thống, di tích lịch sử lịch sử vẻ vang hay xin thực tập tại những tổng hợp thương mại cũng rất thuận tiện. Mạng lưới giao thông vận tải tại Boston cũng vô cùng tăng trưởng nên việc vận động và di chuyển tới những thành phố lân cận không gặp bất kể yếu tố khó khăn vất vả nào .Mức học phí của trường khá thấp, chỉ khoảng chừng 38.420 USD / năm. Trong khi mức học bổng của trường lên tới 5.000 – 18.000 USD .Tài liệu tìm hiểu thêm : https://drive.google.com/file/d/19JOZ36rkj1J1BHQKWSXFY361aWl_NJ0t/preview

Trường Đại học Arizona: Thế giới học bổng cho du học sinh đa quốc gia

Arizona cũng là một ngôi trường lý tưởng cho du học sinh Việt. Trường đã từng được vinh danh trong top 100 những trường ĐH nổi tiếng ở Mỹ và quốc tế bởi U.S. News và World và Forbes. Không chỉ có chất lượng huấn luyện và đào tạo tốt mà học phí của trường cũng khá mê hoặc, khoảng chừng 36.566 USD / năm. Nhưng nếu bạn hoàn toàn có thể đạt học bổng trị giá 35.000 USD / năm thì học phí lại càng là một số lượng nhỏ, không đáng kể .Đại học ArizonaTrường Đại học ArizonaCác ngành đào tạo và giảng dạy điển hình nổi bật, được nhiều du học sinh Việt lựa chọn nhất tại trường là : Khoa học máy tính, Kinh doanh, Kiến trúc, Hóa sinh, Dữ liệu lớn và Khoa học thống kê. Đây là những ngành nòng cốt của Trường Đại học Arizona. Bạn sẽ không còn do dự du học mỹ nên chọn ngành gì nếu yêu dấu những ngành này .Chương trình huấn luyện và đào tạo của trường chia làm 2 phần, một phần tương ứng 20 khóa học học đại cương và 20 khóa còn lại sẽ tập trung chuyên sâu học chuyên ngành, điều tra và nghiên cứu và thực tập .

Về mặt học thuật, Đại học Arizona là trường đứng vị trí số 1 toàn thế giới về cả khoa học và nghệ thuật và thẩm mỹ. Đại học Arizona là đối tác chiến lược lâu năm của NASA và là TT những đài quan sát nổi tiếng quốc tế đi đầu trong nghành nghề dịch vụ khoa học thiên hà và thiên văn văn minh trong nhiều thập kỷ ..

Trường Đại học Illinois: Trường công lập tốt tại Mỹ

Illinois cũng là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm trường du học Mỹ. Ưu điểm của ngôi trường thuộc Chicago này là đa dạng. Đó là sự đa dạng trong quốc tịch sinh viên và đa dạng cả về ngành học. Ngoài ra, trường cũng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Top 25 trường Thiết kế hàng đầu thế giới do Business Insider bình chọn
 • Chương trình Điều dưỡng xếp hạng 20 toàn nước Mỹ năm 2018 do U.S. News & World Report bình chọn
 • Top 50 chương trình Thiết kế trò chơi hàng đầu do The Princeton Review bình chọn
 • Hạng 23 trong số các trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ do Wall Street Journal bình chọn
 • Nằm trong bảng xếp hạng Times Higher Education
 • Hơn nữa, mức học phí tại trường cũng khá dễ chịu, chỉ khoảng 30.990 USD/năm.

Trường Đại học California tại Riverside

Du học mỹ nên chọn ngành gì ở trường Đại học California tại Riverside ? Đây là một trong những trường thuộc top 100 trường Đại học số 1 quốc tế. Đồng thời cũng là một trong 15 trường Đại học công lập nghiên cứu và điều tra số 1 nước Mỹ. Các du học sinh Việt học tập tại trường đa phần theo đuổi những dự án Bất Động Sản thuộc ngành Kỹ thuật, Khoa học và Kinh doanh .Đại học CaliforniaTrường Đại học California tại RiversideĐi cùng với chất lượng giảng dạy số 1 là mức học phí tương đối đắt đỏ, khoảng chừng 44.594 USD. Tuy nhiên, trường lại có cơ sở vật chất văn minh, lý tưởng, cung ứng nhu yếu nghiên cứu và điều tra, học tập sâu xa và bằng cấp mang tính quốc tế. Mức học bổng mà chương trình đưa ra cũng rất hào phóng và hoàn toàn có thể trợ cấp cả phí hoạt động và sinh hoạt .

Trên đây là tư vấn cách chọn trường để du học Mỹ và gợi ý một số ngôi trường lý tưởng. Nếu bạn còn băn khoăn về việc chọn trường khi du học hoặc muốn đăng ký học các trường Đại học trên có thể liên hệ với Du học ETEST để được tư vấn. Hiện Du học ETEST đang liên kết với cả 5 trường Đại học trên cùng hàng trăm ngôi trường có chất lượng đào tạo cao khác tại Mỹ, đảm bảo sẽ đưa ra những tư vấn và hỗ trợ hữu ích cho bạn.

Đặc biệt, Du học ETEST không chỉ hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục du học Mỹ từ A-Z mà chúng tôi còn giúp học viên săn học bổng tại các trường hàng đầu hiện nay. Với số lượng học viên du học nước ngoài nhiều nhất trong các trung tâm, cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết vì sinh viên của mình, Du học ETEST tin chắc rằng sẽ giúp bạn chắp cánh giấc mơ du học Mỹ thành công.

DU HỌC ETEST là đơn vị chức năng chuyên tư vấn và thiết kế xây dựng lộ trình tổng lực cho học viên săn học bổng – du học vào những trường Đại học số 1 Mỹ, Canada, Úc .

► Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► tin tức liên hệ :

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Đánh giá của bạn
  Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

  Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

  - - - - - - - - - -

  Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

  Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

  Đăng ký
  Thông báo để xem
  guest
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  Xen tất cả bình luận
  Back to top button