Cách kiểm tra bảo hành samsung! Check bảo hành samsung galaxy

Check kiểm tra bảo hành Samsung là một trong những cách cơ bản giúp bạn xác định đúng chiếc máy có chính hãng hay không, cũng như an tâm về chế độ bảo hành nhất là khi mua máy cũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách làm do đó bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề kiểm tra bảo hành Samsung.

Kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy

1 / Kiểm tra bảo hành điện thoại cảm ứng Samsung qua tổng đài chăm nom người mua

✥ Bước 1 : Ở giao diện màn hình hiển thị, tính năng gọi bạn bấm * # 06 #

✥ Bước 2: Bạn nhận được thông tin iMei của máy và tiến hành lưu laok iMei để thực hiện các bước tiếp theo.

✥ Bước 3: Mở tính năng “tin nhắn”, soạn tin nhắn với 15 số iMei mà bạn vừa nhận được, gửi đến tổng đài 6060. Đây là tổng đài hỗ trợ cách kiểm tra bảo hành samsung tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay về thời gian kích hoạt bảo hành cũng như thời gian bảo hành còn lại.

2 / Kiểm tra bảo hành điện thoại thông minh Samsung qua my Samsung

✥ Bước 1 : Tải về và thiết lập ứng dụng mySamsung bằng CH Play .
✥ Bước 2 : Khởi động ứng dụng mySamsung, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn những quyền truy vấn vào thiết bị, khi đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn .

Ấn chọn “ được cho phép ” với quyền truy vấn danh bạn cũng như vị trí của máy .

Lưu ý: Việc cấp quyền cho phép truy cập vào thiết bị là điều kiện bắt buộc, vậy mới có thể sử dụng my Samsung cho thiết bị, cũng như check bảo hành điện thoại samsung trực tuyến.
✥ Bước 3 : Sau khi đã có quyền sử dụng, bạn sẽ thấy bảng trình làng những tính năng trên ứng dụng này, vuốt màn hình hiển thị sang trái để liên tục. Nhấn “ liên tục ” ở màn hình hiển thị kế bên và nhập những thông tin của bạn, nhấn “ liên tục ” nếu bạn có thông tin tài khoản Samsung .

✥ Bước 4 : Ở giao diện tiếp theo, bạn tít chọn vào những trường nhu yếu với những lao lý của ứng dụng nhu yếu, sau đó nhấn “ liên tục ” và nhấn vào mục “ khám phá thêm ” ở giao diện tiếp nối .

✥ Bước 5 : tin tức về chiếc máy của bạn sẽ hiển thị với tên máy, số seri cũng như những mẹo sử dụng. Nhấn chọn thẻ “ tin tức thiết bị ” bạn sẽ thấy thời hạn bảo hành máy .

Như vậy, với hai cách trên bạn có thể check thông tin bảo hành điện thoại Samsung một cách nhanh chóng. Với tất cả các dòng máy Samsung từ J7 đến S8, … bạn đều có thể thực hiện được.

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại thông minh Samsung chính hãng

Nếu bạn mua máy cũ từ những shop kinh doanh bán lẻ hoặc sang tay, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức bên dưới để biết cách phân biệt hàng chính hãng hay không ?

Kiểm tra số IMEI trên thân điện thoại thông minh Samsung

Cách làm này không chỉ giúp bạn xem chiếc máy có phải chính hãng hay không mà còn hoàn toàn có thể biết được máy có nguyên hộp hay không ?
✥ Check IMEI Samsung ở thân máy, cập nắp pin và pin ra sẽ thấy số IMEI của máy .

✥ Ở phần kiểm tra bạn nhập mã lệnh * # 06 # sẽ thấy hiện số IMEI .

Kiểm tra IMEI trên vỏ hộp :

Những chiếc máy Samsung được bán ra khi nào cũng được ghi số IMEI đơn cử trên vỏ hộp ( con tem đơn cử ) .

Với 3 số IMEI trên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem chúng có trùng lặp hay không. Khi đó bạn mới biết được máy có còn nguyên hộp hay đã thay vỏ rồi .

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại thông minh Samsung chính hãng qua SMS :

Với số IMEI bạn hoàn toàn có thể biết được thời hạn bảo hành chính hãng của máy còn bao nhiêu ngày dựa vào tin nhắn. Hãng Samsung lúc bấy giờ đưa ra một tính năng bảo hành mới, có nghĩa là bạn mua máy và lắp sim vào kích hoạt, tầm 20 phút đến 60 phút sẽ có tin nhắn thông tin bạn đã kích hoạt bảo hành rồi .
Đây là phần của chính sách bảo hành Samsung, nếu bạn muốn biết thời hạn bảo hành máy còn lại bao nhiêu ngày cũng hoàn toàn có thể kiểm tra được .
Với những ai mua hàng xách tay hoặc mua máy cũ thì nên test kỹ lưỡng trước khi mua. Ngược lại nếu mua hàng chính hãng mới 100 % thì hoàn toàn có thể kiểm tra máy bằng những cách sau :
✥ Kiểm tra theo cách trên, lắp sim và đợi tin nhắn kích hoạt. Nếu không có tin nhắn thì hoàn toàn có thể máy bị trôi bảo hành .
✥ Lấy số IMEI đã có ( chỉ lấy 15 số tiên phong ) sau đó gửi tin nhắn cho tổng đài theo cú pháp : 15 số IMEI gửi đến 6060. Tin nhắn sẽ trả về cho bạn thời hạn bảo hành điện thoại cảm ứng Samsung .
✥ Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài hãng Samsung 180. 058. 8889 hoặc 0838. 213. 213 để được hỗ trợ.

Chắc chắn rằng nếu bạn test theo cách này bạn sẽ tìm được một chiếc điện thoại cảm ứng chính hãng vừa lòng. Chúc bạn thành công xuất sắc !

***Techcare – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button