Cách gửi hàng về địa chỉ kho tại Mỹ nhanh nhất

Hướng dẫn cách gửi hàng về địa chỉ kho tại Mỹ của Ship quốc tế nhanh gọn, bảo đảm an toàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Hàng được chuyển đến kho sẽ được nhân viên cấp dưới của Ship quốc tế tiếp đón, triển khai đóng gói cẩn trọng, giải quyết và xử lý nhanh mọi thủ tục cho hàng về Nước Ta nhanh nhất chỉ từ 10 ngày .Hàng Mỹ từ lâu luôn nổi tiếng về chất lượng dù sản xuất tại Mỹ hay nước thứ 3, do chất lượng sản phẩm & hàng hóa trước khi đưa ra thị trường sử dụng đều được thực thi kiểm tra gắt gao. Vì vậy, nhu yếu order hàng Mỹ và ship hàng từ Mỹ về Nước Ta ngày càng tăng cao .

Để đưa những sản phẩm Mỹ đến gần hơn với người tiêu dùng, hay hỗ trợ các shop kinh doanh hàng Mỹ mang đến khách hàng Mỹ đến địa chỉ kho của Ship quốc tế  tại Nhật Bản. Khi nhận được hàng tại kho, nhân viên Skytran trực tiếp tại Mỹ sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa cẩn thận và thực hiện các thủ tục cần thiết để ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

kho-gui-hang-tai-my-ship-ve-vn

Cách gửi hàng đến địa chỉ kho Mỹ

Để gửi kienj hàng của Bạn đến địa chỉ kho gửi hàng tại Mỹ của Ship quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá 2 hình thức sau đây, để lựa chọn hình thức gửi hàng tương thích với mình nhất nhé .

1️⃣Mang hàng trực tiếp tới kho

 • Khách hàng mang hàng trực tiếp tới kho tại Mỹ
 • Khách hàng ghi rõ tên sale + tên KH, số điện thoại người gửi/nhận trực tiếp lên thùng hoặc dán lable lên thùng
 • Nhận lại biên lai/thư tay có chữ ký nhận hàng của bộ khai thác tại chi nhánh Ship quốc tế hoặc đối tác của Ship quốc tế nếu KH có yêu cầu.
 • Sau đó, khách hàng báo thông tin cho nhân viên Ship quốc tế để chúng tôi theo dõi và kiểm soát thông tin hàng hóa kịp thời.

2️⃣Gửi hàng qua đơn vị vận chuyển nội địa Mỹ

 • Khách hàng cần ghi đúng địa chỉ kho Ship quốc tế; tên người nhận/người gửi theo quy cách đã thống nhất.

Lưu ý: Một số đơn vị vận chuyển nội địa Mỹ yêu cầu không dán hóa đơn ngoài kiện hàng, trường hợp này Khách hàng vui lòng để phong bì có chứa hóa đơn ở ngay phía trên của thùng hàng, sau đó đóng thùng lại.
Sau khi gửi hàng, người mua cần chụp lại bill luân chuyển hoặc ghi lại số bill luân chuyển và chuyển lại cho nhân viên cấp dưới Ship quốc tế để chúng tôi có nghĩa vụ và trách nhiệm theo dõi và update thông tin sản phẩm & hàng hóa kịp thời .

dich-vu-ship-gui-hang-tu-my-ve-viet-nam

Địa chỉ kho gửi hàng tại Mỹ

SKytran có mạng lưới luân chuyển rộng khắp, tương hỗ tư vấn cho người mua trực tiếp tại 2 đầu Mỹ – Nước Ta. Hệ thống kho hàng rộng, góp vốn đầu tư trang thiết bị văn minh, phân phối mọi nhu yếu của người mua. Kho hàng tại mỹ, Ship quốc tế có 2 địa chỉ nhận hàng tại bang California và bang miễn thuế Oregon. Thông tin địa chỉ đơn cử như sau :

⏩ Tại California

 • Adress : 7821 20 th St. Westminster CA 92683

  Post code92683

  Tel714-823-6554

  Cách đặt ACC:KHOANGUYEN SKY+ Tên Sale + KH

⏩ Tại bang miễn thuế Oregon

Lưu ý: Liên hệ với nhân viên sale của Ship quốc tế để nhận thông tin và hướng dẫn chi tiết nhất trước khi gửi hàng đến kho.

Tại Ship quốc tế khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn như:
✔ ️ Free ship nội thành của thành phố TP.HN, TP Hồ Chí Minh .
✔ ️ Miễn phí gom hàng Mỹ
✔ ️ Phí ship hàng Mỹ chỉ từ 180.000 vnđ
✔ ️ Thời gian luân chuyển chỉ từ 9-12 ngày so với bang California và 10-14 ngày so với bang Oregon .
✔ ️ Thương Mại Dịch Vụ order hàng với công mua hộ hài hòa và hợp lý nhất, tỷ giá thấp nhất .
✔ ️ Thương Mại Dịch Vụ luân chuyển hàng bảo vệ, bảo đảm an toàn, có đền bù rõ ràng, không thiếu, có chủ trương hậu mãi và nhiều tặng thêm dành cho người mua nhất .
✔ ️ Đảm bảo thời hạn nhanh nhất kể từ khi nhận được hàng tại nước bạn .
✔ ️ Nhận mua hộ và luân chuyển nhiều loại sản phẩm nhất ; tương hỗ mua hàng nhiều website nhất .

Hy vọng bài viết ” hướng dẫn gửi hàng về địa chỉ kho hàng tại Mỹ” đã cung cấp cho Khách hàng những thông tin hữu ích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với giá tốt nhất.
SHIPQUOCTE.COM – MUA HỘ, ĐẤU GIÁ, GOM HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG MỸ – NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM
✅ Nếu bạn cần tương hỗ tư vấn, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với shipquocte.com bằng những cách sau :

▪️ Gọi tới hotline: ☎ Ms. Duyên: 0988.837.735 ☎ Mr. Mạnh: 0973.477.463

▪ ️ Chat / inbox / cmt trên fanpage : https://www.facebook.com/shipquocte/ để được tương hỗ bất kể khi nào bạn cần nhé !
SHIPQUOCTE.COM – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button