Top 10 trường đại học ở Mỹ có học phí thấp | VPEdu

Du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Bởi chất lượng giáo dục và tương lai nghề nghiệp rộng mở. Điều đó đồng nghĩa với chi phí mà các du học sinh bỏ ra cũng không nhỏ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì vẫn có một số trường đại học Mỹ có chất lượng giảng dạy tốt mà mức học phí lại phải chăng. Hãy cùng Du học Việt Phương điểm qua 10 trường đại học ở Mỹ có học phí thấp và chất lượng tốt nhé!
Những trường đại học ở mỹ có học phí thấp dành cho sinh viên quốc tếNhững trường đại học ở Mỹ có học phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

Những trường đại học ở Mỹ có học phí thấp, bạn đã biết?

Minot State University

Minot State University là đại học công lập được thành lập vào năm 1913. Trường được thiết kế theo khuôn viên đô thị. Kích thước và khuôn viên trường khoảng 120 mẫu Anh. Trường nằm trong hệ thống North Dakota University System. Đồng thời được biết đến là một trong những trường đại học ở Mỹ có học phí thấp.

Trường có hơn 70 chương trình đào tạo các bậc Đại học và Thạc sĩ. Đây là một trong những ngôi tường có học phí thấp ở nước Mỹ và có chất lượng giảng dạy tốt. Tại Minot State University, có nhiều chuyên ngành để cho sinh viên lựa chọn. Những chuyên ngành tiêu biểu tại trường có thể kể đến như:

 • Quản trị kinh doanh
 • Chế tạo robot
 • Phần mềm máy tính
 • Khoa học hình sự
 • Thiết kế thời trang
 • Kế toán
 • Luật

Trường hiện là ngôi nhà chung của hơn 3,000 sinh viên. Tỉ lệ giảng viên / sinh viên là 1 : 13, việc phân chia hài hòa và hợp lý số lượng học viên sẽ giúp cho giảng viên thuận tiện chăm nom, chỉ bảo từng sinh viên một cách tốt nhất trong quy trình học tập .
Học phí trung bình: 8,000 USD/năm.
Cụ thể mức học bổng so với từng bậc học sẽ như sau :

 • Đối với chương trình Đại học là 7,896 USD/năm. Tổng chi phí cho một năm học (bao gồm cả chi phí ăn ở, bảo hiểm và phí sinh viên quốc tế) là 17,226 USD.
 • Đối với chương trình sau Đại học là 9,936 USD/năm. Tổng chi phí cho một năm học (bao gồm cả chi phí ăn ở, bảo hiểm và phí sinh viên quốc tế) là 19,226 USD.

Trường Minot State University - Một trong những trường đại học ở Mỹ có học phí thấpMinot State University – Một trong những trường đại học ở Mỹ có học phí thấp

Alcorn State University

Alcorn State University xây dựng năm 1871, tọa lạc tại thành phố Lorman, Mississippi. Đây là trường công lập tiên phong ở Mỹ. Ban đầu dành cho người da màu nhưng lúc bấy giờ đã lan rộng ra tuyển sinh quốc tế. Mục tiêu của trường luôn hướng tới các giá trị và quyền lợi tốt nhất cho sinh viên .
Alcorn State University là trường đại học lớn thứ 5 ở Mississippi. Mỗi năm, trường tuyển sinh khoảng chừng 3.700 sinh viên hệ đại học và khoảng chừng 600 sinh viên sau đại học. Trường đại học Alcorn có 7 trường đại học thành viên và có tới hơn 50 chuyên ngành để cho sinh viên hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn .
Những chuyên ngành tiêu biểu vượt trội của trường được biết tới như :

 • Nông nghiệp và Khoa học Ứng dụng
 • Nghệ thuật và Khoa học
 • Kinh doanh
 • Giáo dục và Tâm lý học
 • Điều dưỡng.

Học phí trung bình: 5,000 USD/năm.
Chi tiết về học phí của

 • Đối với chương trình Đại học là 3,645 USD/12 credits (dành cho học sinh không ở trong ký túc xá), 7,776 USD/12 credits (dành cho sinh viên ở kí túc xá dạng phòng cơ bản).
 • Đối với chương trình sau Đại học, chi phí cũng giống như chương trình Đại học nhưng chỉ có 9 credits/học kỳ.

Alcorn State University là một trường đại học ở Mỹ có học phí thấp, chất lượng tốtAlcorn State University là trường đại học ở Mỹ có học phí thấp, chất lượng tốt

California State University, Long Beach

California State University, Long Beach là trường đại học ở Mỹ có học phí thấp được thành lập từ năm 1949. Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố biển Long Beach thuộc tiểu bang California. Trường hiện có hơn 35,000 sinh viên đang theo học và là một trong những trường đại học lớn nhất trong hệ thống 23 trường đại học công lập bang California.
CSU Long Beach cung ứng những chương trình học chất lượng, bảo vệ giá trị trong giảng dạy đại học và sau đại học trải qua sự xuất sắc, nhiệt huyết trong điều tra và nghiên cứu, giảng dạy, phát minh sáng tạo Giao hàng sinh viên California và các sinh viên đến từ bất kỳ đâu trên quốc tế. Hiện tại, các chương trình giảng dạy của trường gồm : 82 chương trình Cử nhân, 65 chương trình Thạc sỹ và sau Đại học, 4 chương trình Tiến sĩ .
Học phí trung bình: 15,000 USD/năm.
Cụ thể :

 • Đối với chương trình Đại học, tổng chi phí cho một năm học (chưa bao gồm các chi phí ăn ở, bảo hiểm) khoảng 16,278 USD.
 • Đối với chương trình sau Đại học, tổng chi phí cho một năm học (chưa bao gồm các chi phí ăn ở, bảo hiểm) khoảng 14,764 USD.

Trường California State University, Long BeachTrường California State University, Long Beach

Brigham Young University

Brigham Young University ( viết tắt là BYU ), xây dựng năm 1875, nằm ở thành phố Provo, bang Utah nước Mỹ, là trường đại học tư thục lớn thứ 2 nước Mỹ và được chiếm hữu trọn vẹn và điều hành quản lý bởi Nhà thờ Jesus Christ of Latter-day Saints. Hiện BYU đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 33,633 sinh viên, trong đó có khoảng chừng 5 % là sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên quốc tế .
Chương trình đào tạo và giảng dạy chính của trường là giáo dục trình độ đại học, tuy nhiên trường vẫn có 68 chương trình thạc sĩ và 25 chương trình tiến sỹ. Thư viện là khu vực yêu quý số 1 của các sinh viên cho việc học bài với ánh sáng tự nhiên hòa giải, khoảng trống yên tĩnh, mạng không dây không thay đổi, những chiếc bàn thoáng đãng và nguồn tư liệu khổng lồ .
Học phí trung bình: 12,500 USD/năm.
Cụ thể :

 • Đối với chương trình Đại học, tổng chi phí cho một năm học (chưa bao gồm các chi phí ăn ở, bảo hiểm) khoảng 11,240 USD.
 • Đối với chương trình sau Đại học, tổng chi phí cho một năm học (chưa bao gồm các chi phí ăn ở, bảo hiểm) khoảng 14,764 USD.

Trường đại học ở Mỹ có học phí thấp không thể không nhắc đến Brigham Young UniversityTrường đại học ở Mỹ có học phí thấp, không hề bỏ lỡ Brigham Young University

Truman State University

Truman State University là một ngôi trường thiên hướng về nghệ thuật và thẩm mỹ tự do và khoa học điều tra và nghiên cứu. Là trường Đại học công lập được xây dựng năm 1867 nằm tại thành phố Kirksville, Missouri. Trường mang tên của Tổng thống thứ 33 ở Hoa Kỳ, được công nhận là một thành viên của hội đồng các trường đại học nghệ thuật và thẩm mỹ tự do .
Trường phân phối các chuyên ngành học phong phú từ bậc đại học, thạc sỹ tới tiến sỹ. Trường có 7 phân khoa với rất nhiều chuyên ngành học phong phú khác nhau như : Quản trị kinh doanh thương mại, Kế toán, Kinh tế, Toán học và Công nghệ thông tin, Báo chí, Truyền thông, …
Tại Truman State University, sinh viên được hưởng chất lượng dịch vụ giáo dục và chăm nom sinh viên quốc tế cao nhất. Và trường cũng nằm trong các trường đại học ở mỹ có học phí thấp .
Học phí trung bình: 13,000 USD/năm.
Cụ thể :

 • Học phí đại học: 14,990 USD (Thời gian học: 4 năm)
 • Học phí thạc sĩ: 12,024 USD (Thời gian học: 2 năm)

Truman State University là trường thiên hướng về nghệ thuật tự do và khoa học nghiên cứuTruman State University có thiên hướng về nghệ thuật và thẩm mỹ tự do và khoa học nghiên cứu và điều tra

Henderson State University

Được xây dựng năm 1890, Đại học Henderson là một trong số 9 trường đại học công lập ở Arkansas và là trường đại học truyền kiếp thứ hai dưới sự trấn áp của nhà nước. Hiện nay, trường là nơi theo học của 3,300 học viên đến từ khắp cả nước và hơn 25 vương quốc trên khắp quốc tế .
Henderson State University là một trong những ngôi trường có truyền thống lịch sử truyền kiếp trong giảng dạy thẩm mỹ và nghệ thuật tự do. Trường cũng có thế mạnh trong giáo dục sư phạm, kinh doanh thương mại và nhiều ngành khác. Nghệ thuật tự do là ngành học làm nên nổi tiếng của trường với hơn 65 chương trình giáo dục ở bậc đại học và sau đại học .
Học phí trung bình: 8,640 USD/năm.
Đó là chưa tính ngân sách ăn ở và phụ phí tương quan. Con số này cực kỳ nhỏ so với các trường đại học ở bờ đông hay bờ tây. Đôi khi học phí 4 năm tại đây chưa bằng số tiền một học kỳ ở hầu hết các trường khác .
Trường Henderson State University nằm trong top các trường đại học ở Mỹ có học phí thấpHenderson State University nằm trong top các trường đại học ở Mỹ có học phí thấp

Bemidji State University

Bemidji State University (BSU) thành lập năm 1919, là đại học công lập ở Bemidji, Minnesota. Hiện có khoảng 5.100 sinh viên đại học và hơn 300 sinh viên học chương trình sau đại học. Sinh viên đến từ hơn 36 bang tại Mỹ và 38 quốc gia trên khắp thế giới.

BSU phân phối một list các chương trình huấn luyện và đào tạo nhiều mẫu mã. Với hơn 65 chuyên ngành Cử nhân và các chương trình tiền chuyên nghiệp, 14 chuyên ngành Sau Đại học .
Học phí trung bình: 9,208 USD/năm.
Các khoản ngân sách khác :

 • Chi phí sinh hoạt (phòng đôi kèm bữa ăn): 8,920 USD
 • Bảo hiểm y tế, sách giáo khoa, chi phí cá nhân 3,570 USD

Trường đại học công lập Bemidji State Trường đại học công lập Bemidji State

Delta State University

Delta State University ( DSU ) xây dựng năm 1924. Đây là một trường đại học công lập tọa lạc trên mảnh đất rộng 1,34 triệu km ở Cleveland, Mississippi. DSU là một trong tám trường đại học được hỗ trợ vốn công khai minh bạch trong tiểu bang. Hơn nữa còn là một trong các trường đại học ở Mỹ có học phí thấp nhất .
Hiện trường có 3,500 học viên theo học từ hơn 50 vương quốc trên khắp quốc tế. Trường cũng sở hữu cơ sở vật chất to lớn và văn minh như : TT màn biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật, 2 nhà hát ( 1,178 chỗ và 135 chỗ ), phòng thu âm chuyên nghiệp thường trực Học viện Âm nhạc Delta .
DSU cung ứng chương trình đào tạo và giảng dạy Cử nhân với 42 chuyên ngành chính, 8 chương trình Thạc sỹ, một chương trình đào tạo và giảng dạy Chuyên viên Giáo dục đào tạo và một chương trình Tiến sỹ về giáo dục. Điểm mạnh khác của trường là thể thao gồm nhiều câu lạc bộ và đội nhóm tiếp tục tranh tài với các trường khác trong khu vực .
Học phí trung bình: 7,500 – 8,000 USD/năm.
Con số này chưa gồm có phí ăn ở và các phụ phí tương quan .
Trường Delta State UniversityDelta State University là ngôi trường có học viên đến từ hơn 50 vương quốc đến học tập và tăng trưởng

Bridgewater State University

Bridgewater State University xây dựng năm 1840. Đây là trường đại học lớn nhất trong số chín trường đại học của bang Massachusetts .
Trường có 108 chuyên ngành giảng dạy về 35 nghành điều tra và nghiên cứu từ giáo dục phổ quát, hàng không, tâm lý học đến kế toán, tư pháp hình sự và nhiều ngành khác. Trường có 30 khoa học thuật, từ Kế toán và Tài chính đến Sân khấu và Khiêu vũ. Bridgewater State University có hơn 160 câu lạc bộ và tổ chức triển khai. Sinh viên không chỉ nâng cao tri thức mà còn tăng trưởng về sức khỏe thể chất và tâm ý .
BSU là trường đại học công lập có ngân sách hài hòa và hợp lý thứ hai khi nói đến học phí đại học .
Học phí trung bình: 16,872 USD/năm.
Con số này chưa gồm có ngân sách ăn ở và các phụ phí tương quan. Riêng với chương trình Sau Đại học thì sẽ được tính theo tín chỉ : 475.25 USD / tín chỉ .
Trường Bridgewater State UniversityBridgewater State University

Nicholls State University

Nicholls State University được xây dựng vào năm 1948. Đây là một trường đại học công lập thuộc Hệ thống các trường đại học bang Louisiana. Tọa lạc trên một khuôn viên rộng 1.16 km2 ở thành phố Thibodaux, Louisiana .
Trường phân phối chương trình huấn luyện và đào tạo Cử nhân với 32 chuyên ngành đại trà phổ thông nhất : Kế toán, Sinh học, Quản trị kinh doanh thương mại, Gia đình và Khoa học tiêu dùng, Nghiên cứu đại Cương, Khoa học Y tế, Marketing, Điều dưỡng. Trong đó, nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại và sức khỏe thể chất là lựa chọn thông dụng trong giới sinh viên .
Học phí trung bình mỗi năm: 7,641 USD (trong tiểu bang) – 18,572 USD (ngoài bang).
Các ngân sách khác gồm có :

 • Sách: 1,220 USD
 • Chi phí ăn ở: 9,276 USD
 • Chi phí khác: 3,408 USD

Nicholls State University là một trường đại học công lập nổi tiếng ở MỹNicholls State University là trường đại học công lập nổi tiếng ở Mỹ
Du học Việt Phương đã mang đến cho bạn 10 trường đại học ở Mỹ có học phí thấp nhất. Các bạn học viên – sinh viên và quý cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tìm môi trường học tương thích với năng lượng kinh tế tài chính của mình. Hy vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi trường vừa lòng nhất để triển khai tham vọng của mình nhé !
Nếu bạn chăm sóc đến du học Mỹ và cần tương hỗ tư vấn về việc tìm trường, ngành học, hướng dẫn làm hồ sơ, … hãy để lại email và số điện thoại cảm ứng. Đội ngũ tư vấn sẽ nhanh gọn liên hệ và tương hỗ bạn ngay nhé .

5/5 – ( 5 bầu chọn )

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button