Top các trường đào tạo MBA tại Mỹ với chi phí đa dạng cho mọi sinh viên – Dream World

Du học Mỹ khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA – là lựa chọn số 1 cho sinh viên tốt nghiệp Đại học từ nhiều lĩnh vực, với chuyên ngành sâu rất đa dạng, phong phú. Hoàn thành khóa MBA tại Mỹ cho phép bạn theo đuổi nhiều lĩnh vực/ngành nghề khác nhau với khả năng thăng tiến tuyệt vời, không bị bó hẹp trong phạm vi Kinh doanh, thời gian học rất linh hoạt với mức học phí phù hợp cho mọi đối tượng sinh viên có ngân sách khác nhau.

1 / Các bằng cấp MBA linh động tại Mỹ

MBA toàn thời hạn : trường gồm có 60 giờ tín chỉ, lê dài 2 năm
MBA bán thời hạn : có lịch học linh động và được cho phép bạn tham gia những lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần, lý tưởng cho những người vừa học vừa làm .

MBA quản lý (EMBA): được thiết kế cho quản lý cấp cao hoặc các chuyên gia có kinh nghiệm muốn thăng tiến sự nghiệp và nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý.

MBA bằng kép : là một chương trình được cho phép sinh viên triển khai xong bằng thạc sĩ nghành nghề dịch vụ khác tích hợp với bằng MBA trong cùng 1 thời hạn. Ví dụ : nếu bạn muốn học về sức khỏe thể chất hội đồng và chuyển sang những vị trí quản trị hoặc hành chính, bạn hoàn toàn có thể lấy bằng kép MBA và Thạc sĩ Y tế Công cộng ( MPH )
MBA cấp tốc : chỉ mất trung bình 1 năm, còn gọi là MBA Accelerated hoặc One Year MBA .
MBA toàn cầu: Chương trình MBA toàn cầu tương tự như bằng MBA toàn thời gian, tập trung vào các khái niệm kinh doanh quốc tế cốt lõi, phù hợp với đa phần sinh viên quốc tế.

MBA trực tuyến : khóa học linh động về hình thức học và có ngân sách hài hòa và hợp lý .

2 / Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp MBA tại Mỹ ?

Với bằng MBA, bạn có được những kỹ năng đa dạng được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực và giúp bạn có đủ điều kiện để phát triển sự nghiệp. Điều này cũng dẫn đến mức lương tốt: lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp MBA tại Mỹ tăng 5,8% từ $127,603/năm lên $134,99/năm, theo ấn phẩm ngành MBA Poets & Quants.

Một số nghề nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp MBA có thể theo đuổi (tùy thuộc vào chuyên môn) bao gồm quản lý hoạt động kinh doanh, quản trị cơ sở dữ liệu, nhà phân tích tài chính, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, tư vấn, giám đốc marketing, quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, và nhiều nghề khác.

3 / Các trường ĐH có khóa MBA số 1 tại Mỹ – phong phú về mức học phí cho nhiều đối tượng người dùng sinh viên

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button