Hướng dẫn cách xác định giờ bên Mỹ nhanh nhất chuẩn nhất | BM Express

Để biết chính xác múi giờ ở mỹ nhanh và chuẩn nhất bạn có lên ngay google để tìm ra được các múi giờ từng thành phố mà bạn cần biết. Hãy cùng đi tìm hiểu thêm về múi giờ bên Mỹ nhé.

Làm thế nào để biết chính xác giờ bên Mỹ?

Giờ Thành Phố New York hiện tại

Thành Phố New York

110649PM

Thursday, December 17, 2020

Giờ California hiện tại

California

80649PM

Thursday, December 17, 2020

Chênh lệch múi giờ giữa Mỹ và Việt Nam Là bao nhiêu giờ?

Nhiều người cho rằng sự chênh lệch múi giờ giữa Nước Ta và Mỹ cách nhau 12 tiếng. Nhưng không phải thế, nếu như không có việc cần liên hệ với người quen bên mỹ hoặc đặt vé máy bay tới nước này thì có rất ít người biết và tìm hiểu và khám phá sự chênh lệch của giờ giấc cả. Đối với người đi máy bay thì tìm hiểu và khám phá về giờ nước mỹ là khá quan trọng .
mui-gio-viet-nam-vs-my

Làm sao để biết được múi giờ của nước Mỹ
Khoảng cách chính là một trong những yếu tố làm tác động ảnh hưởng tới múi giờ tại mỗi vương quốc. Việt Nam là một quốc gia thuộc Châu Á Thái Bình Dương, trong khi đó, Mỹ lại là quốc gia thuộc châu Mỹ. Nếu tính theo khoảng cách chim bay thì từ thành phố Hồ Chí Minh ( Nước Ta ) tới USAR central sẽ là 14,853 km. Trong khi, đường kính của toàn cầu là 12.600 km .
Vì vậy hoàn toàn có thể nói Nước Ta và Mỹ cách nhau nhau tới nửa quả địa cầu. Nếu thời hạn ở Nước Ta đang là bạn ngày thì thời hạn bên Mỹ lại là đêm hôm và ngược lại. Với khoảng cách địa cầu lớn như vậy thì giờ Nước Ta và Mỹ có sự chênh lệch lớn là điều dễ hiểu và Mỹ cách Nước Ta 12 gần như tiếng đồng hồ đeo tay .
Múi giờ ở Mỹ so với Nước Ta cũng khác phức tạp, trong khi Mỹ có nhiều múi giờ thì Nước Ta chỉ sử dụng một múi giờ .

Múi giờ Mỹ

Các múi giờ ở Mỹ gồm có những múi giờ sau :

 • UTC-4 Giờ chuẩn Đại Tây Dương ( Atlantic Standard Time )
 • UTC-5 Giờ chuẩn miền Đông ( Eastern Standard Time ) – màu đỏ
 • UTC-6 Giờ chuẩn miền Trung ( Central Standard Time ) – màu vàng
 • UTC-7 Giờ chuẩn miền núi ( Mountain Standard Time ) – màu xanh lá
 • UTC-8 Giờ chuẩn Thái Bình Dương ( Pacific Standard Time ) – màu cam
 • UTC-9 Giờ chuẩn Alaska ( Alaska Standard Time )
 • UTC-10 Giờ chuẩn Hawaii-Aleut ( Hawaii-Aleutian Standard Time )
 • UTC-11 Giờ chuẩn Samoa
 • UTC + 10 Giờ chuẩn Chamorro

mui-gio-my

Múi giờ Mỹ theo danh sách tiểu bang 

 • Múi giờ ở phía miền Trung:UTC – 6 : 00 và UTC – 5 : 00. Khu vực phía tây ở Michigan, Oklahoma, Tennessee, phía đông bắc Florida, ở phía tây Kentucky, Louisiana, Texas ( không gồm có El Paso, Hudspeth và một phần Culberson ), Illinois, những phần còn lại của Kansas, và những khu vực khác .

  Chênh lệch múi giờ Nước Ta và Mỹ sẽ rơi vào 12 tiếng vào mùa hè và 13 tiếng mùa đông .

 • Múi giờ ở phía miền núi:UTC – 7 : 00 ( mùa đông ) và UTC – 6 : 00 ( ngày hè ). Bao gồm những bang như Colorado, Arizona, Montana, New Mexico, những thành phố và thị xã, Q. phía tây Kansas, 1 số ít ở phía tây Texas .

  Sẽ chênh lệch múi giờ của nước Mỹ với Nước Ta là 13 tiếng vào mùa hè và 14 tiếng mùa đông .

 • Múi giờ ở phía Thái Bình Dương: UTC – 8:00 (mùa đông) và UTC – 7:00 (mùa hè). các bang là California, Nevada, Washington, Oregon (không bao gồm quận Malheur). Sự chênh lệch múi giờ Mỹ và việt nam sẽ là 14 tiếng vào mùa hè và 15 tiếng mùa đông.

 • Múi giờ ở phía miền Đông:UTC – 5 : 00 ( mùa đông ) và UTC – 4 : 00 ( ngày hè ). Khu vực ở phía đông Kentucky, Massachusetts, Thành Phố New York, Connecticut, phía đông Tennessee, Virginia, phía đông và phía nam Florida, Ohio, New Jersey, Georgia, Indiana ( không gồm có phía tây-bắc và tây-nam ) và 1 số ít khu vực khác. Chênh lệch của múi giờ ở nước Mỹ với Nước Ta sẽ là 11 tiếng vào mùa hè và 12 tiếng mùa đông .

Giờ mùa hè ở Mỹ bắt đầu từ lúc nào?

Bạn muốn biết ở Mỹ giờ đây là mấy giờ ? việc xác lập giờ mùa hè rất quan trọng. Giờ mùa hè có nghĩa là khoảng chừng khoảng trống nguồn vào những tháng mùa hè và kết thúc vào mùa đông. Bắt đầu từ năm 2007, giờ hè khởi đầu tại Mỹ vào chủ nhật thứ 2 của tháng 3, khi đó mọi người sẽ biến hóa giờ đồng hồ đeo tay của họ chạy trước một giờ hiển thị là 3 giờ sáng theo giờ mùa hè. Khi giờ mùa hè kết thúc, thì chủ nhật tiên phong của tháng 11, đồng hồ đeo tay được sẽ chuyển dời xuống 1 giờ vào lúc 2 giờ sáng giờ địa phương. ( Ngoài ra đồng hồ đeo tay sẽ hiển thị là 1 giờ sáng theo múi giờ của Mỹ Tiêu chuẩn ) .

Cách nào để xác định giờ mỹ nhanh nhất

Làm sao để biết xác lập được giờ nước Mỹ nhanh nhất. Hãy cũng khám phá bài viết dưới đây để biết cách xác lập được giờ nước Mỹ nhé .

Tra cứu thông tin trực tuyến

Có lẽ các bạn sẽ cảm nhận sự rắc rối khi xác định chính xác giờ bên Mỹ. Thế nhưng, nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu giờ bên Mỹ một cách rất đơn giản.
Để biết chính xác và nhanh chóng nhất ở bất cứ đâu thành phố nào trong nước Mỹ, bạn chỉ cần vào Google và gõ từ khóa này: time + [tên thành phố] nó sẽ hiện ra.

time-search
Cần kiểm tra giờ hiện tại của Westminster thì gõ cú pháp : time Westminster, sẽ ra tác dụng ngay tức khắc trên trang đầu tác dụng tìm kiếm của Google .
xac-dinh-gio-my
Hoặc vào xem thời hạn trực tiếp trên website : https://time.gov/
xac-dinh-gio-my-1

Liên hệ trực tiếp đến văn phòng tư vấn của BM Express

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, đây là cách nhanh và tối ưu nhất. Khi bạn liên hệ với BM Express, bạn không không chỉ biết được sự chênh lệch về múi giờ, cũng nhưng cụ thể bên mỹ là mấy giờ. Mà còn có thể nhận được khá nhiều thông tin hữu ích về việc gửi hàng đi Mỹ cho bạn.
Như là lựa chọn phương tiện đi lại luân chuyển để tiết kiệm chi phí ngân sách, hay pháp luật sản phẩm & hàng hóa bị cấm và được phép mang đi mỹ. Giúp cho hàng trình luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của bạn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của bạn mang đến mỹ một cách chu đáo nhất .
Với kỹ năng và kiến thức về địa hình về khí hậu, múi giờ tại Mỹ là một trong những điều quan trọng so với những người đang có nhu yếu đi du lịch, thao tác bên Mỹ. Những thông tin trên sẽ giúp ý bạn một phần nào trong quy trình biết được giờ của nước mỹ nhé .
Mọi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ liên hệ ngay:

BM EXPRESS

Địa chỉ: Số 5 Trà Khúc, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0902.770.669 – 0908.94.95.96 Mr Minh Lê
Email: salesdhl05@gmail.com

Rate this post

Điều hướng bài viết

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button