Giải đáp: Múi giờ bên Florida – Mỹ là bao nhiêu? Tính giờ Florida hiện tại

Trong bài viết dưới đây, hemradio sẽ giải đáp về vấn đề múi giờ tại Florida, Mỹ. Chúng ta sẽ tìm hiểu múi giờ hiện tại của Florida so với Việt Nam và cách tính giờ tại Florida.

Múi giờ tại Florida, Mỹ là bao nhiêu?

Để biết về múi giờ tại Florida, chúng ta cần nắm được một số thông tin về tiểu bang này. Florida là một tiểu bang nằm trong Hoa Kỳ, vì vậy múi giờ của Florida sẽ thuộc vào một trong bốn múi giờ được sử dụng tại Mỹ, đó là UTC-8, UTC-7, UTC-6, UTC-5. Múi giờ hiện tại của Florida là UTC – 5.

Ngoài ra, do Hoa Kỳ thực hiện áp dụng Thời kỳ Tiết kiệm Ánh sáng ban ngày (DST), từ ngày 14/03 đến ngày 7/11, múi giờ tại Florida sẽ tiến lên một giờ, nghĩa là UTC – 4.

giờ florida, giờ ở florida, múi giờ florida, giờ florida mỹ, giờ ở florida mỹ, giờ mỹ hiện tại florida, giờ bên florida, giờ bang florida, múi giờ florida mỹ, giờ mỹ tại florida, múi giờ tại florida mỹ, giờ tại bang florida, giờ usa florida, giờ này tại florida, múi giờ tại florida, giờ bên bang florida, giờ địa phương ở florida mỹ, giờ địa phương bang florida, giờ tiểu bang florida, giờ hiện tại của florida, gio florida hien tai, giờ của florida, múi giờ ở florida hiện tại, ngày giờ ở florida, florida mấy giờ, giờ mỹ florida, bây giờ là mấy giờ ở florida, giờ hiện tại ở florida, múi giờ ở florida, florida bây giờ là mấy giờ, florida giờ, thời gian ở florida hoa kỳ, florida múi giờ

Giờ chênh lệch giữa Florida và Việt Nam là bao nhiêu?

Giờ ở Florida so với Việt Nam

Như đã đề cập ở phần trước, múi giờ tại Florida là UTC-5 (UTC-4 vào mùa hè), trong khi múi giờ tại Việt Nam là UTC+7. Do đó, chênh lệch giờ giữa Florida và Việt Nam là 12 giờ (11 giờ vào mùa hè). Có thể nói rằng giờ tại Florida chậm hơn giờ tại Việt Nam 12 giờ (11 giờ vào mùa hè).

Tính giờ hiện tại ở Florida là mấy giờ?

Giờ hiện tại tại Florida, Mỹ

Với thông tin về chênh lệch giờ giữa Florida và Việt Nam như trên, chúng ta có thể tính ra giờ hiện tại tại Florida. Chỉ cần lấy giờ tại Việt Nam trừ đi 12 giờ (hoặc 11 giờ vào mùa hè), ta sẽ có kết quả giờ hiện tại tại Florida.

Ví dụ: Nếu hiện tại là 9:00 ở Việt Nam vào ngày 15/04/2021, thì giờ tại Florida sẽ là 22:00 vào ngày 14/04/2021.

Ngoài ra, nếu chúng ta muốn tính giờ tại Việt Nam khi đang ở Florida, chỉ cần cộng thêm 12 giờ (hoặc 11 giờ vào mùa hè) vào giờ hiện tại tại Florida.

Ví dụ: Giờ hiện tại ở Florida là 1:00 ngày 15/04/2021, thì giờ tại Việt Nam sẽ là 12 giờ trưa.

Như vậy, cách tính giờ hiện tại ở Florida hoặc tính giờ tại Việt Nam khi đang ở Florida khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng xem giờ toàn cầu để xem giờ hiện tại tại Florida. Hoặc có thể tìm kiếm trên internet với từ khóa “giờ Florida” để có kết quả giờ hiện tại tại Florida.

Những ảnh hưởng và cách khắc phục của việc chênh lệch múi giờ giữa Florida và Việt Nam

Tác động

Chênh lệch múi giờ giữa Florida và Việt Nam có thể gây ảnh hưởng đến cơ thể và gây ra một số triệu chứng như

https://www.traditionrolex.com/6

đau đầu, chóng mặt, căng thẳng cao, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, chán ăn, rối lo

Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cách sau đây:

  • Trước khi đến Florida khoảng 1 tuần, hãy thay đổi và sớm thích nghi với giờ ở Florida Mỹ.
  • Giữ sức khỏe ở mức tốt trước khi đến Florida.
  • Trước khi bay đến Florida, hạn chế tiêu dùng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, caffe, và giảm thiểu sử dụng thuốc an thần và thuốc ngủ nếu không thực sự cần thiết.
  • Sau khi đến Florida, nghỉ ngơi ít nhất 1 ngày để thích nghi với múi giờ tại đây.
  • Uống nhiều nước khi mới đến Florida để duy trì sự tươi mới và sức khỏe.
  • Thư giãn và giảm thiểu căng thẳng trong tâm trí.
  • Nghỉ ngơi thêm một ngày để thích nghi với múi giờ tại Florida.
    Trên đây là những thông tin về múi giờ tại Florida và một số lời khuyên khác mà chúng tôi cung cấp. Hãy làm visa Mỹ ngay tại nhà cung cấp visa uy tín nếu bạn có nhu cầu đến đất nước này.
Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button