GIA HẠN VISA DU LỊCH MỸ

GIA HẠN VISA DU LỊCH MỸ

Bạn đã từng xin Visa Hoa Kỳ với mục đích đi du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) và bây giờ bạn muốn gia hạn Visa để có thể kéo dài thời hạn Visa Hoa Kỳ của mình.

Hoặc Visa Hoa Kỳ của bạn đã hết hạn trong 12 tháng qua và giờ đây bạn muốn gia hạn mà không phải làm lại hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn cho mình .
Hiểu rõ nhu yếu và mong ước của người mua chính cho nên vì thế công ty CALI VIAS chuyên phân phối dịch vụ Gia Hạn Visa Mỹ cho những người mang quốc tịch Nước Ta hoàn toàn có thể làm lại Visa mà không cần đi phỏng vấn trình diện và lấy dấu vân tay .
Gia hạn Visa du lịch Mỹ

Bạn đang đọc: GIA HẠN VISA DU LỊCH MỸ

– Lưu ý khi gia hạn Visa Mỹ
Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn hoàn toàn có thể nhu yếu phỏng vấn cá thể và nhu yếu thêm bất kỳ thông tin thiết yếu nào khi có hoài nghi về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin Visa. Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại Visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước tối thiểu ba tuần kể từ lúc chuẩn bị sẵn sàng khởi hành .
– Điều kiện gia hạn Visa Mỹ
Bạn sẽ có đủ điều kiện kèm theo cho chương trình gia hạn Visa nếu bạn phân phối toàn bộ những tiêu chuẩn sau :

 • Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày thao tác tới .
 • Bạn là công dân Nước Ta hoặc là dân cư của Nước Ta có xác nhận về cư trú của mình tại Nước Ta .
 • Bạn hiện đang ở Nước Ta .
 • Bạn có Visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ Visa loại E, H, L, P. hoặc R, và Visa của bạn vẫn còn hiệu lực hiện hành hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng, hoặc bạn có Visa loại E, H, L, P. hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng .
 • Bạn đang xin Visa cùng loại với Visa không định cư đọc được bằng máy trước kia. ( Lưu ý : Visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay toàn bộ mười ngón tay ) .
 • Bạn hoàn toàn có thể nộp hộ chiếu có Visa trước của bạn .
 • Visa gần đây nhất của bạn là Visa còn rất đầy đủ hiệu lực thực thi hiện hành. ( Trong hầu hết những trường hợp đây là Visa mười hai tháng nhập cư nhiều lần ) .
 • Nếu bạn là học viên và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi những hoạt động giải trí ở quốc tế của bạn có tương quan đến khóa học .
 • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp Visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

– Gia hạn Visa Mỹ đơn giản hơn với Cali Visa
Với đội ngũ kinh nghiệm tay nghề thao tác chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về những nhu yếu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông tin có ích nhằm mục đích tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quy trình xin xét cấp, gia hạn Visa, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng đáng tin cậy trong mắt lãnh sự .
Với mục tiêu thao tác : Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho người mua một cảm xúc yên tâm và tự do nhất .
Hồ sơ cần sẵn sàng chuẩn bị :

 • Hộ chiếu gốc ( có Visa Mỹ )
 • 2 hình 5 x 5 phong nền trắng mới chụp
 • Form điền thông tin cá thể ( Công ty CALI VISA phân phối )

CALI VISA

 Bạn cần tư vấn về di trú Mỹ. Đừng ngần ngại, CALI VISA luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc:
Điện thoại : ( 028 ) 3838.4568 / 3838.4569
 Hotline           : 0901.440.666

Facebook : https://www.facebook.com/caliservices/
E-Mail : vietnam@calivisa.vn
 Website         : http://calivisa.vn/

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button