Du học Mỹ ngành Thiết kế nội thất

Du học Mỹ theo ngànhCác nhà thiết kế nội thất thao tác tích hợp với những nhà kiến trúc, những kỹ sư kiến trúc và những nhà thiết kế xây dựng để thiết kế kiến trúc ngôi nhà với khoảng trống bên trong bảo vệ về những tính năng, mang tính thẩm mĩ và rất đầy đủ tiện lợi .

1. Cần gì để trở thành nhà thiết kế nội thất

– Hiểu rõ các yêu cầu và tiêu chuẩn xây dựng: Nhà thiết kế nội thất cần phải hiểu rõ về các quy định,tiêu chuẩn trong xây dựng và các công việc giám sát trong xây dựng, hiểu rõ được các yêu cầu về không gian và các loại vật liệu với tính năng riêng được dùng trong thiết kế.


– Các kỹ năng và kiến thức về văn hoá, kinh tế tài chính và xã hội : Song song với những kỹ năng và kiến thức về thiết kế và kiến thiết xây dựng, một nhà thiết kế tài hoa còn cần phải trau dồi những kiến thức và kỹ năng về văn hoá nhằm mục đích tạo nên cảm hứng cho những thiết kế của mình. Điều này biểu lộ rõ ngay trong chương trình học chuyên ngành. Cụ thể, ngoài những môn học lien quan trực tiếp đến thiết kế, bạn sẽ theo học những lớp về lịch sử dân tộc thiết kế nội thất, những môn về kinh tế tài chính và xã hội. Những kỹ năng và kiến thức nền tảng này chính là những yếu tố truyền cảm hứng cho những thiết kế và giúp cho những nhà thiết kế chớp lấy được tính tiện lợi trong những thiết kế của mình, tạo nên phong thái riêng của những nhà thiết kế tài ba .

– Kỹ năng đồ hoạ : Ngoài ra, những nhà thiết kế còn cần phải có kỹ năng và kiến thức đồ hoạ. Mặc dù những bản thiết kế hoàn toàn có thể được phác thảo bằng bản vẽ tay, trong thời đại kỹ thuật số lúc bấy giờ, hầu hết những nhà thiết kế nội thất thường dung những ứng dụng đồ hoạ chuyên được dùng với thông tin của khoảng trống cần thiết kế để tạo nên hình ảnh khoảng trống 3 chiều nhằm mục đích hiện rõ cấu trúc của ngôi nhà để có 1 cái nhìn tổng thể và toàn diện, từ những phía của ngôi nhà với khoảng trống xung quanh đến khoảng trống phía trên của ngôi nhà .

 

– Đam mê với những thiết kế : Là một ngành chuyên về thẩm mỹ và nghệ thuật nên sự đam mê là thiết yếu để tạo nên những thiết kế mang tính phát minh sáng tạo, nâng tầm. Các học viên hoàn toàn có thể nuôi dưỡng đam mê của mình với nghề qua những cuộc thi chuyên về thiết kế, qua những việc làm trực tiếp hay gián tiếp với những tập đoàn lớn lớn trên quốc tế thiên về tính sang tạo .

2. Thiết kế nội thất làm những gì


Nhiều nhà thiết kế chuyên về một loại khoảng trống thiết kế với những yên cầu riêng cho khoảng trống đó. Không gian hoàn toàn có thể chia theo công dụng như nhà tại, bệnh viện, khách sạn, hay nhỏ hơn là một phòng có tính năng chuyên biệt ví dụ điển hình như phòng tắm hoặc nhà bếp hay hoàn toàn có thể dựa theo tiêu chuẩn nhu yếu nhằm mục đích biểu lộ phong thái sống của người mua .

Công việc của nhà thiết kế nội thất cho nhà ở là giúp khách hàng lựa chọn về các chất liệu và đồ dùng trang trí. Thậm chí, có những nhà trang trí nội thất còn đưa ra những bản thiết kế về đường điện và kế hoạch thời gian để công trình hoàn thiện theo đúng thời gian và thoả mãn các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

3. Một số trường học thiết kế uy tín tại Mỹ

Dưới đây tổng hợp 1 số ít trường có chuyên ngành thiết kế uy tín mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin :

  • New York School of Interior Design
  • University of Kentucky
  • San Jose State University
  • University of California, Los Angeles
  • California State University, Long Beach
  • University of Texas at Austin
  • University of Florida
  • Florida State University

Kate Nguyen

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button