Du học Mỹ Nhà Hàng Khách Sạn 2021 [Đầy đủ nhất] – Du Học HISA

Du học Mỹ Nhà Hàng Khách Sạn 2021 [Đầy đủ nhất]

Mỹ là một trong những đất nước hấp dẫn du học sinh ngành Hospitality nhiều nhất bởi các trường đại học Mỹ sở hữu vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành quản trị nhà hàng khách sạn cùng với cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang và nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Mỹ.
Du học Mỹ ngành quản trị nhà hàng quán ăn khách sạn sẽ cung ứng cho bạn những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thao tác trong thiên nhiên và môi trường ngành công nghiệp khách sạn chuyên nghiệp, năng động. Những kiến thức và kỹ năng bạn được học gồm có quản trị nhân sự, sẵn sàng chuẩn bị phòng ốc, giải quyết và xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông online quảng cáo. Tuy nhiên, để hiểu sâu hơn về ngành học, lợi thế huấn luyện và đào tạo, cũng như trường nào huấn luyện và đào tạo ngành này tốt nhất, ranking cao nhất, và được trọng dụng nhất sau khi ra trường. Bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết sau !
Du học Mỹ ngành nhà hàng - khách sạn có gì thú vị?

Du học Mỹ ngành nhà hàng – khách sạn học những gì?

Học ngành này bạn không chỉ có thể áp dụng những điều được học cho hình thức khách sạn mà còn có thể dùng cho việc quản lý nhà trọ (motel), khu du lịch nghỉ dưỡng (resort) hoặc bất kỳ loại hình chỗ ở nào khác.

Thông qua những lớp học và thời cơ nghề nghiệp, bạn sẽ tăng trưởng năng lực chỉ huy cùng như nâng cao kiến ​ ​ thức về thực hành thực tế quản trị nhà hàng quán ăn và khách sạn tốt. Bạn cũng sẽ được học những kế hoạch để quản trị lệch giá, bán hàng và tiếp thị, tối đa hóa doanh thu và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ tò mò những yếu tố tạo ra thưởng thức lý tưởng cho người mua, từ chỗ ở đến nhà hàng siêu thị đến những sự kiện đặc biệt quan trọng. Trong chương trình đào tạo và giảng dạy này, bạn sẽ :

  • Khám phá phần mềm quản lý tài sản và hệ thống thông tin khách sạn, nhà hàng hiện tại. Đo lường hiệu quả của các trang web công ty thông qua các phân tích quan trọng.
  • Tìm hiểu để đảm bảo khả năng tài chính của một tổ chức thông qua các phương pháp năng động để quản lý dòng doanh thu.
  • Khám phá các chiến lược kỹ thuật và dịch vụ để đạt được và nâng cao sự hài lòng của khách.
  • Làm quen với các yếu tố quản lý của kế hoạch phòng, khâu chuẩn bị, bán hàng, nguồn ngân sách và dự báo.

Có nhiều lựa chọn giáo dục cho những người muốn học quản trị khách sạn và nhà hàng quán ăn tại Mỹ. Một sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể có được bằng cấp cho sự nghiệp trong nghành nghề dịch vụ này bằng cách hoàn thành xong những khóa học quản trị khách sạn và lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ những trường cao đẳng hoặc ĐH. Sinh viên cũng hoàn toàn có thể kiếm được bằng link từ một hội đồng hoặc trường cao đẳng chuyên về quản trị khách sạn. Sinh viên thường có bằng quản trị khách sạn từ một trường cao đẳng hoặc ĐH trong vòng 4 đến 5 năm. Bằng thạc sĩ hoàn toàn có thể được hoàn thành xong trong 2 năm nhưng hoàn toàn có thể nhu yếu một khoảng chừng thời hạn dài hơn tùy thuộc vào số lượng khóa học mà mỗi sinh viên học trong mỗi học kỳ .

Những lí do nên học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn tại Mỹ?

  • Có nhiều khóa học tại các trường cao đẳng, đại học khác nhau và cơ hội thực tập phong phú tại 50 tiểu bang và hàng trăm quốc gia trên thế giới.
  • Chương trình giảng dạy linh hoạt, thực tế và tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển sự chuyên nghiệp của sinh viên. Sinh viên có được kiến ​​thức kinh doanh thiết yếu và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành
  • Tập trung trụ sở chính nhiều công ty, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới như Marriott, Hyatt, Wyndham và Hilton
  • Cơ hội làm việc tại các công ty và khách sạn nổi tiếng sau khi tốt nghiệp
  • Tiếp thu nền văn hóa đa dạng từ khắp mọi nơi trên thế giới, từ đó giúp gia tăng vốn sống và kinh nghiệm.

Chi phí du học nhà hàng- khách sạn tại Mỹ

Thông thường mức học phí của chương trình bậc cử nhân quản trị nhà hàng quán ăn và khách sạn tại Mỹ sẽ xê dịch trong khoảng chừng từ 20,000 – 50,000 $ / năm tương tự với 466 triệu – 1 tỷ 165 triệu VNĐ / năm. Tuy nhiên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những học bổng dành cho những sinh viên quốc tế để hoàn toàn có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính cho mái ấm gia đình .
| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học La Salle Học bổng cho sinh viên Việt Nam

Học quản trị nhà hàng khách sạn ra trường làm gì và ở đâu?

Quản trị nhà hàng- khách sạn là một trong những ngành học đang “hot” hiện nay, là công việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ. Công việc chính của người quản trị nhà hàng khách sạn bao gồm:
+ Phụ trách phân công việc làm, phối hợp những nguồn lực, khởi xướng những kế hoạch kinh doanh thương mại và kế hoạch tăng trưởng thị trường
+ Lập kế hoạch, chỉ huy và điều phối những bộ phận nhân sự như lễ tân, ship hàng, căn phòng nhà bếp, kế toán
+ Kiểm soát ngân sách và những ngân sách hoạt động giải trí khác
+ Thực hiện những chương trình tăng trưởng nhân sự
+ Đảm bảo việc triển khai và tuân thủ những lao lý của pháp lý về khách sạn
+ Chỉ đạo việc tiếp thị hình ảnh của khách sạn trải qua những hoạt động giải trí quảng cáo, PR .
Đây là những việc làm rất cơ bản của người quản nhà hàng quán ăn khách sạn. Đối với những khách sạn lớn, người quản trị khách sạn hoàn toàn có thể sâu xa vào từng mảng việc làm đơn cử trong khách sạn .
Với chuyên ngành Quản trị kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn khách sạn, sinh viên có sự lựa chọn phong phú những thời cơ nghề nghiệp sau khi hoàn thành xong chương trình học. Các bạn hoàn toàn có thể thao tác tại những resort, khách sạn, khu du lịch nghỉ ngơi, đi dạo vui chơi, … Nhìn chung, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng quán ăn khách sạn sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều việc làm khác nhau như :
+ Quản lý bộ phận : dịch vụ nhà hàng siêu thị, quản trị phòng, quản trị tiền sảnh, quản trị kinh doanh thương mại và tiếp thị, chăm nom người mua tại những khách sạn, resort
+ Giám sát, điều hành quản lý ở những bộ phận trực tiếp đáp ứng dịch vụ
+ Cán bộ quản lý, tiếp thị, nhân sự, kinh tế tài chính tại những cơ quan nghiên cứu và điều tra, kinh doanh thương mại du lịch trong và ngoài nước

Mức lương và cơ hội việc làm ngành nhà hàng – khách sạn sau khi tốt nghiệp

( Theo The U.S. Department of Labor’s Occupational Outlook Handbook, 2010 – 11 Edition )
Ngành công nghiệp khách sạn của Mỹ đã tăng trưởng trở lại khá ấn tượng từ sau cuộc suy thoái và khủng hoảng. Theo tài liệu mới nhất từ Cục Thống kê Lao động Mỹ, ngành công nghiệp vui chơi và khách sạn đã tạo ra 13.784.000 việc làm trên toàn quốc tính đến tháng 12/2012. Đó là số lượng cao nhất của nghành nghề dịch vụ này trong vòng 5 năm trở lại đây kể từ sau suy thoái và khủng hoảng kinh tế tài chính Mỹ năm 2008. Tổ chức nhân lực ManpowerGroup của Mỹ dự báo nhu yếu nhân lực trong ngành này sẽ liên tục tăng 14 % trong Quý 1 năm 2013 .

Thống kê mức lương theo công việc

+ Quản lý bộ phận F&B: $29,870-$67,822

+ Quản lý nhân sự: $59,574-$109,938

+ Quản lý nhà nghỉ, khách sạn, resort: $30,688-$100,525

+ Quản lý casino: $124,618 -$338,199

+ Quản lý kinh doanh, quản lý tour: $32,000 – $124,616

+ Quản lý spa: $33,847 – $77,527

+ Quản lý sự kiện: $45,337 – $98,614

Một số trường Top ở Mỹ dạy ngành quản trị nhà hàng- khách sạn:

Cornell University- Ithaca, New York

Đây là ngôi trường số 1 về Quản lý Khách sạn tại Mỹ. Trường mang đến nhiều thời cơ thực tập mê hoặc cho sinh viên cùng với thời cơ làm thêm ở khách sạn Gianh Giá Statler. Bên cạnh thời hạn học tập ở trường, sinh viên có thời cơ tham gia chương trình trao đổi 1 kỳ đến một năm ở quốc tế .
Đại học Cornell được công nhân bởi Middle States Commission on Higher Education ( MSCHE ) .
Học phí trung bình: ~55.000 USD/năm

Michigan State University- East Lansing, Michigan

MSU được xếp thứ 3 trên toàn quốc tế theo Nghiên Cứu của Journal of Hospitality và Journal. Đây là một trong những trường truyền kiếp và tốt nhất nước Mỹ về chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Cơ hội thực tập có ở mọi nơi trên quốc tế với MSU. Mỗi sinh viên được nhu yếu hoàn thành xong 400 giờ thực tập cấp 1 và 400 giờ thực tập cấp 2. Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở khi những nhà tuyển dụng số 1 tại Mỹ đều đến trường tuyển sinh viên hàng năm .
MSU được công nhận bởi Higher Learning Commission ( HLC ) .
Học phí trung bình: ~41.500 USD/năm

Purdue University- West Lafayette, Indiana

Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch của Purdue là một trong những chương trình số 1 chio việc du học mỹ Quản lý nhà hàng quán ăn Khách sạn. Chương trình phân phối hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịch với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục được ôn luyện và làm mới kiến thức và kỹ năng .
Trường được công nhận bởi Higher Learning Commission ( HLC ) .
Học phí trung bình: ~41.000 USD/năm

University of Denver – University College- Denver, Colorado

Khoa Quản lý Khách sạn Fritz Knoebel của trường Đại học Denver cấp bằng cứ nhân quản trị kinh doanh thương mại chuyên ngành Quản lý Khách sạn. sinh viên hoàn toàn có thể tiếp cận được mọi góc nhìn của việc làm Kinh doanh khách sạn và du lịch tại trường. Tất cả những sinh viên sẽ có thời cơ du học 1 học kỳ. Đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm tay nghề sâu xa. Sinh viên có nhiều thời cơ để tăng cường kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn qua việc thực tập tại những resort nổi tiếng ở Denver. Hàng năm, có hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver giúp thời cơ thao tác rộng mở .
Trường được công nhận bởi Higher Learning Commission ( HLC ) .
Học phí trung bình: ~40.000 USD/năm

Học nhà hàng - khách sạn tại trường nào?

Washington State University – Pullman, Washington

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Washington State được nhận bằng cử nhân Quản lý Khách sạn truyền kiếp thứ 3 tại Mỹ. Chương trình du học Mỹ ngành Quản lý Khách sạn hướng dẫn chi tiết cụ thể những yếu tố quản trị, tổ chức triển khai, dịch vụ, kinh tế tài chính và kỹ thuật tương quan tới việc hoạt động giải trí của nghành nghề dịch vụ Khách sạn. Chương trình mang tới sự giảng dạy kim chỉ nan và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn, gồm có cả việc thực tập. Washington State cũng được biết tới với những chương trình điều tra và nghiên cứu chất lượng cao .
Trường được công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities ( NWCCU ) .
Học phí trung bình: ~27.500 USD/năm

University of Nevada – Las Vegas

Được xây dựng từ năm 1957, UNLV đã chuyển mình từ một trường ĐH Trụ sở nhỏ thành ngôi trường uy tín huấn luyện và đào tạo cho việc du học mỹ quản trị khách sạn. Tọa lạc tại Las Vegas, một trong những TT khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất quốc tế, trường mang đến nhiều thời cơ thực tập và thao tác quý giá. Sinh viên hoàn toàn có thể học tập chuyên ngành quản trị khách sạn để có kiến thức và kỹ năng rộng mở về nghành này hoặc chọn ngành học nâng cao như quản trị game show, quản trị golf chuyên nghiệp hay quản trị nhà hàng quán ăn .
Trường được công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities ( NWCCU ) .
Học phí trung bình: ~20.000-22.000 USD/năm

| >>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Du học Mỹ: kinh nghiệm, học bổng, bậc học updated

Georgia State University- Atlanta, Georgia

Chương trình quản trị khách sạn của Georgia State cũng được xếp vào top 25 chương trình quản trị khách sạn tốt nhất nước Mỹ theo điều tra và nghiên cứu của Journal of Hospitality và Tourism. Trường cung ứng chương trình cử nhân quản trị kinh doanh thương mại về chuyên ngành Khách sạn. Được đặt ở Atlanta, một trong những TT khách sạn lớn, đây sẽ là thời cơ thực tập cho sinh viên của Georgia .
Trường được công nhận bởi Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges ( SACSCOC ) .
Học phí trung bình: ~22.000 USD/năm

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác chiến lược uy tín của những trường Mỹ với vai trò cung ứng những thông tin mới nhất, update nhất về ngân sách du học, học bổng về trường giảng dạy số 1 khi du học Mỹ ngành Nhà Hàng Khách Sạn tại Mỹ .
Chính vì thế, khi du học Mỹ trải qua HISA, học viên sẽ được hưởng những quyền hạn cao nhất. Nếu bạn ở xa, không hề đến trực tiếp những văn phòng của HISA. Bạn hoàn toàn có thể scan ( hoặc chụp hình ) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được tương hỗ làm thủ tục hồ sơ .
Tư vấn du học MỹĐến HISA, có VISA

Du học Mỹ ngành quản trị nhà hàng khách sạn cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

— — — — — — — —
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
hotline : + 84 98 310 4430
Fanpage : facebook.com/DuHocHISA
Skype : hisa_education
Trụ sở chính : C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Quận CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : ( + 84 ) 243 640 1996 or ( + 84 ) 243 640 1997
E-Mail : duhoc@hisa.vn
CN Hồ Chí Minh : Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. P. 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh .
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

E-Mail : hisahcm@hisa.vn
Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín
SHARES |

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button