Du học nghề Spa tại Mỹ – Học bằng tiếng Việt

Du học nghề Spa tại Mỹ – Học bằng tiếng Việt

Du học nghề tại Mỹ những năm gần đây là hướng đi mới không nhiều người biết và hiểu về chương trình này. Du học nghề Spa tại Mỹ bằng tiếng Việt, có giảng viên người Việt là một điều đặc biệt khi du học tại Học viên Bale Beauty Academy 6 thuộc thành phố Arlington bang Texas.
Hiện nay nhu yếu làm đẹp cho cả hai giới nam và nữ ngày càng tăng một cách nhanh gọn, kéo theo đó là nhu yếu về chất lượng kinh nghiệm tay nghề so với nhân lực hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ này. Du học nghề tại những nước tiên tiến và phát triển để trang bị bằng cấp quốc tế, kỹ năng và kiến thức thành thạo thời hạn gần đây là hướng đi được nhiều người nhạy bén lựa chọn để có được sự thành công xuất sắc cho bản thân mình .
Học viện Bale Beauty Academy 6 nằm tại thành phố Arlington bang Texas, Mỹ. Trường chuyên đào tạo các ngành nghề về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ về tóc, chăm sóc móng, mặt, nối mi…  đang thu hút một lượng lớn học viên theo học tại trường, đáp ứng nhu cầu nhân lực tại thị trường Mỹ nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

Học viện Bale Beauty 6 chuyên đào tạo các ngành nghề về lĩnh vực thẩm mỹ

Du học nghề tại Mỹ bằng tiếng Việt

Các chương trình giảng dạy tại Học viện Bale Beauty Academy 6 được giảng dạy bằng các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Mehico và đặc biệt là tiếng Việt dành cho học viên Việt Nam. Các môn học lý thuyết hay thực hành đều được hướng dẫn bằng tiếng Việt. Đây là một cơ hội lớn dành cho học viên Việt Nam khi du học tại Mỹ, không bị mất thời gian và tốn kém chi phí học tiếng Anh trước khi vào khóa chính. Chính điểm khác biệt đặc sắc này mà học viên không có khả năng tiếng Anh, có nhiều lợi thế khi vào phỏng vấn với Sứ quán bằng tiếng Việt một cách hợp lý, thuyết phục.  

Điều kiện du học thuận lợi
Khác với du học tự cung tự túc, du học nghề tại trường Bale Beauty Academy 6 lan rộng ra cho đối tượng người tiêu dùng từ 18 đến 45 tuổi. Yêu cầu trình độ học vấn tốt nghiệp PTTH trở lên. Điều kiện học tập này thuận tiện, thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng có nhu yếu học nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp .

Thời gian học linh động – Học phí thấp
Thời gian học những khóa tại trường được tính theo giờ. Học viên trọn vẹn dữ thế chủ động thời hạn học của mình. Các khóa học lê dài từ 2 đến 18 tháng. Thông thường, so với những học viên quốc tế sẽ trải qua 18 tháng để triển khai xong khóa học với những ngành tương quan đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp .
Học phí học viên chi trả cho khóa học chỉ từ 600 USD / tháng. Đây là mức phí khá thấp so với mặt phẳng chung khi du học tại Mỹ. Bên cạnh đó, nhà trường có hai khu nhà ở lớn ngay bên cạnh trường để giúp học viên có nơi ở tốt .
Học để làm nghề – Học để làm chủ Spa .
Mỗi năm, ngành thẩm mỹ mang lại lệch giá khổng lồ cho nước Mỹ. Chính vì thế, đây được xem là ngành có nhiều lợi thế tại quốc gia này. Học viên được trường hướng dẫn những kỹ năng và kiến thức mềm, triển khai xong kinh nghiệm tay nghề để hoàn toàn có thể hành nghề hiệu suất cao ngay sau khi tốt nghiệp. Trường còn tạo thời cơ học viên thực tập tại những cơ sở thẩm mỹ tại Mỹ. Sau thời hạn học 18 tháng, học viên đã có một nghề hot, không thay đổi và hoàn toàn có thể làm chủ cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp .

Chúc mừng Bạn Trần Diễm Mỹ đã nhận Visa Du học nghề Spa tại trường Bale Beauty Academy 6, Mỹ
Chia sẻ  bạn Trần Diễm Mỹ .
“Em tên Trần Diễm Mỹ. Sau khi phỏng vấn 2 lần, cuối cùng em cũng lấy được visa Mỹ.
Em rất cám ơn sự giúp đỡ của công ty Á Âu nhưng lúc phỏng vấn chỉ có thể dựa vào bản thân thôi. Câu trả lời lúc phỏng vấn phải thuyết phục được chính mình thì người khác mới tin bạn. Trang phục không cần quá cầu kỳ cũng được.
Hy vọng cuộc sống ở Mỹ sẽ muôn màu muôn vẻ, thuận buồm xuôi gió.”

Từ ngày 03/08/2018 tạm ngưng tuyển sinh chương trình Du học nghề Spa tại Mỹ.

Thông tin tư vấn du học Mỹ vui lòng liên hệ: 1900 63 67 96
>> Tư vấn trực tuyến tại : http://goo.gl/jgaKW6
Thông tin chi tiết về Học viện Bale Beauty Academy 6 vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
Địa chỉ : 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại cảm ứng : 1900 63 67 96
E-Mail : info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn

Facebook : https://www.facebook.com/tuvanduhocaau
Share :

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button