Ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ

Bạn yêu dấu kinh doanh, thích kiếm tiền bằng những hoạt động giải trí mua và bán mẫu sản phẩm / dịch vụ ?
Bạn muốn trở thành một nhà nghiên cứu và phân tích hoặc lên kế hoạch kinh doanh giỏi ?
Bạn chắc như đinh nên học Kinh Doanh !
Như các bạn biết, Mỹ là một cường quốc kinh tế trên thế giới. Mọi hoạt động kinh doanh xuất phát từ Mỹ đều có sức ảnh hưởng to lớn đến thế giới.

Vậy tại sao bạn lại không chọn học ngành Kinh doanh tại Mỹ nhỉ ?
>> Top các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ 2019

Học Quản trị kinh doanh tại Mỹ 2019

Tổng quan về ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ

Khi học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích to lớn. Trước tiên, Mỹ là trung tâm kinh tế vững mạnh toàn cầu cùng chất lượng đào tạo số một thế giới. Đặc biệt tại Mỹ có rất nhiều trung tâm tài chính cũng như trụ sở của các công ty tài chính phát triển, có bề dày lịch sử. Vì vậy khi theo học ngành này tại Mỹ, cơ hội việc làm sau này của bạn vô cùng rộng mở, cơ hội đầu quân cho các công ty lớn trên thế giới là rất lớn. Bên cạnh đó, tấm bằng ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ được công nhận trên toàn thế giới và thu hút các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Tại sao nên học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ?

Ngành Quản trị kinh doanh từ lâu đã rất lôi cuốn sinh viên Nước Ta cũng như những sinh viên khác trên quốc tế. Vì sao lại nên học Quản trị kinh doanh tại Mỹ chứ không phải một vương quốc nào khác ? Dưới đây là một số ít nguyên do .

1. Học ở Mỹ có nhiều sự lựa chọn và được đào tạo chuyên sâu

Sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn khi du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh và nó sẽ trọn vẹn tương thích với nhu yếu của bất kỳ sinh viên nào, từ nâng cao cho đến những chương trình đặc biệt quan trọng dành cho sinh viên quốc tế .
Sau khi du học Quản trị kinh doanh tại Mỹ ở bậc Đại học, sinh viên trọn vẹn hoàn toàn có thể học lên thạc sĩ về những chuyên ngành tương quan như Tài chính, Kế toán, Doanh nghiệp, Quản trị kinh

2. Quan trọng đào tạo thực hành hơn lý thuyết. Cơ hội làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Chương trình huấn luyện và đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ giúp sinh viên được tham gia những chương trình thực tập, hoạt động giải trí ngoại khóa, thưởng thức tại những công ty, tập đoàn lớn lớn nhỏ của nước Mỹ. Điều này rất tốt để những sinh viên xác lập nghề nghiệp của mình và ứng dụng những kỹ năng và kiến thức được tích góp trong quy trình học tập .
Hơn nữa, ở Mỹ còn có chương trình OPT * dành cho sinh viên quốc tế, giúp những bạn hoàn toàn có thể được ở lại thao tác đúng chuyên ngành của mình tại Mỹ một năm sau khi tốt nghiệp .
* OPT : Optional Practicial Training – chương trình đào tạo và giảng dạy theo lựa chọn. Chương trình này được cho phép sinh viên quốc tế du học toàn thời hạn dưới visa F1 tại Mỹ, được phép ở lại thao tác sau khi hoàn thành xong chương trình học trong vòng tối thiểu 1 năm .

3. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ sẽ tăng thời cơ có được việc làm tốt và được trọng dụng trên toàn thế giới. Điều này trọn vẹn không thể nào chối cãi được vì giáo dục của Mỹ luôn nằm trong top đầu quốc tế .
Những học viên, sinh viên tại Mỹ ngoài việc được trang bị kiến thức và kỹ năng học thuật còn được tạo điều kiện kèm theo tham gia những hoạt động giải trí ngoại khóa nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và kiến thức mềm. Như kỹ năng và kiến thức chỉ huy, kiến thức và kỹ năng xã hội, văn hoá, thời cơ thực hành thực tế trong thực tiễn, những sinh viên được huấn luyện và đào tạo tại Mỹ, đặc biệt quan trọng là ở những chuyên ngành quản trị – kinh doanh, có lợi thế hơn rất nhiều so với những nền giáo dục khác khi cạnh tranh đối đầu trong thiên nhiên và môi trường toàn cầu hoá lúc bấy giờ .

Điều kiện đầu vào, học phí của ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ

Đối với những du học sinh muốn du học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ, bạn cần phải bảo vệ được những nhu yếu sau đây. Vì Mỹ là một TT kinh tế tài chính lớn cũng như yên cầu chất lượng cao hơn số lượng nên những điều kiện kèm theo nguồn vào tại những trường ĐH ở đây cũng khắc nghiệt hơn .
Điều kiện :

 • Bằng THPT (đối với bậc đại học); bằng đại học (đối với bậc thạc sĩ)
 • Điểm IELTS tối thiểu 6.5
 • Nhiều trường yêu cầu 2-3 năm kinh nghiệm. Một số trường còn yêu cầu điểm GMAT.

Tại Mỹ, học phí trung bình cho những chương trình cử nhân về Quản trị kinh doanh xê dịch từ 20.000 đến 30.000 USD / năm. Tuy nhiên mức ngân sách này hoàn toàn có thể lên tới 32.000 USD đến 40.000 USD / năm. Phần ngân sách dư ra chính là ngân sách hoạt động và sinh hoạt của những du học sinh tại Mỹ gồm có ngân sách hoạt động và sinh hoạt, nhà hàng, đi lại và thuê nhà ở. Nếu bạn ở tại khu học xá ở trường, mức ngân sách cho việc nhà ở sẽ thấp hơn so với thuê những căn hộ cao cấp ở ngoài rất nhiều .

Hệ Thời gian học tập Chi phí học tập
Cao đẳng hội đồng 2 năm 9.000 USD / năm
Đại học và cao đẳng công 4 năm 14.000 USD/năm

Cao đẳng và ĐH tư thục 4 năm 30.000 USD / năm

Ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ đào tạo những gì?

Ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ hay tại bất kể vương quốc nào khác trên quốc tế là một chuyên ngành lớn trong đó gồm có những phân ngành nhỏ như :

 • Quản trị kinh doanh tổng hợp
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Quản trị Khởi nghiệp
 • Quản trị Logistic
 • Quản trị nhân sự
 • Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn
 • QTKD
 • QTKD Thương mại
 • Quản trị chất lượng
 • Quản trị chuỗi cung ứng
 • Quản trị sản xuất
 • Quản trị nhân lực

Với những ngành học phong phú như trên những du học sinh khi theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn ngành học mà mình yêu dấu cũng như tương thích với bản thân .

Top các trường đào tạo Quản trị kinh doanh tốt nhất tại Mỹ 2019

Tại Mỹ có rất nhiều trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh có chất lượng cũng như uy tín, được công nhận trên toàn thế giới. Dưới đây là Top 3 trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ 2019 (theo QS World University Ranking theo ngành học 2019)

Trường Học phí Điều kiện đầu vào
Đại học Harvard 46.340 USD
 • Tốt nghiệp THPT
 • Điểm thi SAT I, SAT II (đạt 600 + trở lên)
 • Thư giới thiệu, nhận xét của giáo viên, bài luận,
 • Yêu cầu Tiếng Anh cao.
Đại học Stanford 50.702 USD
Học phí hè ( nếu lựa chọn ) là 16.329 USD
Khóa học MBA tại trường nhu yếu ứng viên phân phối

 • Bằng cử nhân tại Mỹ
 • Chứng chỉ IELTS trên 7.0 hoặc TOEFL trên 100 (iBT) và 600 (PBT)
 • Bài luận
 • Thư giới thiệu
Đại học Pennsylvania ~ 46.000 đến 48.000 USD
 • Tốt nghiệp THPT
 • Bài luận về kế hoạch học tập
 • TOEFL 500 (iBT 600) hoặc IELTS 5.0.

Cơ hội việc làm sau khi học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ

Khi theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ, bạn sẽ không cần phải lo ngại về thời cơ việc làm sau này. Với những nghành nghề dịch vụ học phong phú, bạn hoàn toàn có thể làm những nhân viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng tương hỗ thanh toán giao dịch người mua. Đặc biệt với ngành này, nếu bạn làm tốt thì thời cơ thăng quan tiến chức trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường hay lập kế hoạch là rất lớn .
Ngoài ra nếu trình độ và kỹ năng và kiến thức của bạn vững vàng, bạn hoàn toàn có thể trở thành những giảng viên ngành Quản trị kinh doanh để giảng dạy tại những trường ĐH cao đẳng hay cũng hoàn toàn có thể tự mình khởi nghiệp quản lý và điều hành công ty riêng của mình .

Các công việc bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ là gì?

 • Quản lý kinh doanh
 • Tư vấn kinh doanh
 • Nhà phân tích tài chính
 • Phân tích khảo sát thị trường
 • Chuyên viên hành chính – nhân sự
 • Chuyên viên đào tạo và phát triển kinh doanh…

Với mức lương hấp dẫn…

Mức lương Quản lý kinh doanh tại Mỹ
* Mức lương tìm hiểu thêm của vị trí Quản lý kinh doanh ( nguồn : payScale )
Và mức lương tìm hiểu thêm của nhiều việc làm khác nhau sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Mức lương tham khảo ngành Quản trị kinh doanh

Mức lương tham khảo ngành Quản trị kinh doanh
* nguồn : payScale

Trên đây là những thông tin về du học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ. Dựa vào những thông tin trên, mong mọi người có thể đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn cho bản thân cũng như cho người thân của mình khi đi du học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button