Du học Mỹ: Học cao đẳng cộng đồng Mỹ với chi phí thấp – tỷ lệ visa cao, tuyển sinh kỳ tháng 1/2021

Theo những thông tin tích cực gần đây thì các trường học tại nước Mỹ đã mở cửa chào đón học sinh, sinh viên nhập học trở lại. Du học Mỹ đang phục hồi sức hút của mình trên thị trường du học quốc tế. Hiện tại ở Mỹ, các trường cao đẳng cộng đồng đã chính thức mở đơn tuyển sinh cho khóa tháng 1/2021.

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh lựa chọn du học chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ, hãy liên hệ với các văn phòng của Viet Global để được tư vấn thêm thông tin, hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục nhập học khóa tháng 1/2021 sắp tới.

>> Click vào đây để được Viet Global hỗ trợ

Du học Mỹ năm 2021 với chương trình cao đẳng cộng đồng

Trong tất cả các chương trình du học Mỹ, có thể nói cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn nhất từ sinh viên quốc tế khắp thế giới. Hàng năm có đến hàng chục nghìn du học sinh đến nước Mỹ để theo học chương trình CĐCĐ. Vậy, sức hút khổng lồ này đến từ đâu?

Để trả lời câu hỏi trên một cách đơn giản nhất, ta phải kể đến những ưu điểm và lợi thế “nổi bần bật” mà chương trình CĐCĐ mang lại cho sinh viên: CHI PHÍ THẤP – TỶ LỆ ĐẬU VISA CAO – CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC DỄ DÀNG!

Cao đẳng cộng đồng gắn liền với “công thức chuyển tiếp 2+2”, được định nghĩa gắn gọn: 2 năm cao đẳng + 2 năm đại học. Sinh viên sẽ học 2 năm đầu ở một trường cao đẳng cộng đồng Mỹ, sau khi hoàn tất sẽ được chuyển tín chỉ vào một trường đại học Mỹ để học 2 năm cuối và lấy bằng cử nhân của trường đại học đó.

1 / giá thành du học siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí

Học phí rẻ là một ưu điểm tiêu biểu vượt trội của chương trình cao đẳng cộng đồng. Cụ thể nếu đặt một phép so sánh, đương nhiên ngân sách cho cả 4 năm ĐH sẽ cao hơn rất nhiều so với việc chi trả cho 2 năm cao đẳng + 2 năm ĐH .
Mức học phí tại những trường CĐCĐ khá ổn và tương thích với kinh tế tài chính của những mái ấm gia đình Nước Ta. Như vậy, khi theo học chương trình CĐCĐ, sinh viên sẽ chỉ trả phí cao cho 2 năm cuối khi học ĐH. Điều này giúp du học sinh tiết kiệm chi phí được phân nửa ngân sách – tối thiểu 500 triệu đồng trong 2 năm đầu học cao đẳng tại Mỹ .
Đây cũng là yếu tố để giảm thiểu chứng tỏ kinh tế tài chính khi đi xin visa tại Đại sứ quán Mỹ .

2 / Chính sách tuyển sinh Open

Với sự chất lượng và tính thực tiễn trong chương trình giảng dạy, những trường cao đẳng cộng đồng Mỹ cung ứng rất tốt nhu yếu huấn luyện và đào tạo và dạy nghề của địa phương. Vì thế mà hầu hết những trường CĐCĐ tại Mỹ đều nhận được sự tương hỗ của nhà nước. Nhờ mức học phí thấp và nhu yếu tuyển sinh đơn thuần, những trường CĐCĐ đã giúp nhiều công dân Mỹ có thời cơ lấy bằng ĐH .
Đối với sinh viên quốc tế, nếu những trường ĐH yên cầu bạn phải có học lực tốt, những chứng từ có chuẩn hóa như SAT, TOEFL … thì những trường CĐCĐ không bắt buộc. Những sinh viên không đủ trình độ tiếng Anh sẽ được nhà trường cung ứng những khóa học nâng cao kỹ năng và kiến thức Anh ngữ .
Vậy nên những bạn sinh viên không đủ điều kiện kèm theo ĐK thẳng vào ĐH thì chọn học những trường CĐCĐ chính là giải pháp tối ưu .

3 / Bước tiến vững chãi vào những trường ĐH Mỹ

Như đã đề cập ở trên, rằng sau khi triển khai xong 2 năm học ở trường CĐCĐ, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại một trường ĐH link .
Trong 2 năm đầu học ở trường CĐCĐ, sinh viên có được rất nhiều quyền lợi như :
– Quy mô lớp học nhỏ từ 15 – 25 sinh viên, tăng sự tương tác với giảng viên và trao đổi bài học kinh nghiệm với bạn cùng lớp, nâng cao chất lượng học tập .
– Sinh viên quốc tế thuận tiện thích nghi với thiên nhiên và môi trường giáo dục Mỹ, có nhiều thời cơ tiếp xúc để cải tổ năng lực Anh ngữ .
– Nhiều lựa chọn chuyên ngành học cho sinh viên, kỹ năng và kiến thức chuyên ngành 2 năm đầu được giảng dạy và trang bị kỹ lưỡng .
– Cơ sở vật chất luôn được bảo vệ ở mức tốt nhất cho toàn bộ sinh viên .
Với những thuận tiện trong bước đầu này, những bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự tin tiến vào giảng đường ĐH để hoàn thành xong tiềm năng lấy bằng cử nhân Mỹ của mình .

Chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ tương thích với những ai ?

1 / Học sinh đủ 16 tuổi – nhập học chương trình cao đẳng kép

Chương trình cao đẳng kép dành cho những học viên đang học hoặc đã hoàn thành xong lớp 11 và đủ 16 tuổi. Khi ĐK nhập học thành công xuất sắc, bạn sẽ đến Mỹ để học chương trình kép tại trường CĐCĐ trong 2 năm. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ chuyển tiếp 2 năm cuối lấy bằng cử nhân ở một trường ĐH Mỹ .
Ưu điểm của chương trình cao đẳng kép:

– Thời gian học 2 năm (1 năm 3 kỳ): 2 kỳ đầu hoàn thành các tín chỉ lớp 12 và 4 kỳ sau sẽ học chuyên ngành mà sinh viên đăng ký theo học.

– Sau khi triển khai xong 2 năm, sinh viên được cấp 1 ghi nhận triển khai xong lớp 12 và 1 bằng cao đẳng .
– Sinh viên được chuyển tiếp học 2 năm cuối để lấy bằng cử nhân ở trường ĐH link với trường CĐCĐ theo đúng chuyên ngành bạn đã học ở chương trình cao đẳng, và không phải thi nguồn vào .
– Chương trình này giúp rút ngắn thời hạn học là 1 năm và tiết kiệm chi phí được ngân sách tới 500 triệu đồng .

2 / Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 – nhập học chương trình cao đẳng

Với học viên đã hoàn thành xong chương trình trung học phổ thông và ĐK thành công xuất sắc vào một trường CĐCĐ, bạn sẽ đến Mỹ nhập học chương trình cao đẳng 2 năm. Sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối tại một trường ĐH .
Ưu điểm của chương trình:
– Yêu cầu nguồn vào thấp. Nếu chưa đủ điều kiện kèm theo Anh ngữ bạn hoàn toàn có thể theo học khóa tiếng Anh nâng cao tại trường CĐCĐ .
– Tiết kiệm khoảng chừng ngân sách đáng kể từ 15.000 – 20.000 USD / năm. Bởi vì học cao đẳng 2 năm đầu chỉ mất 20.000 USD / năm ( gồm có cả học phí và ngân sách ăn ở ), còn học thẳng vào những trường ĐH 4 năm bạn sẽ tốn từ 35.000 – 40.000 USD / năm .

Danh sách những trường cao đẳng phân theo bang tại Mỹ

Hàng năm có hơn 15 triệu sinh viên theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng trên khắp nước Mỹ. Không chỉ riêng sinh viên Mỹ mà có hơn 90.000 sinh viên quốc tế đang theo học chương trình này. Nếu bạn muốn gia nhập cộng đồng sinh viên đa văn hóa và trải nghiệm những điều thú vị ở “đất nước cờ hoa”, hãy đăng ký du học Mỹ chương trình cao đẳng cộng đồng ngay hôm nay!

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Mỹ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Đánh giá của bạn
  Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

  Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

  - - - - - - - - - -

  Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

  Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

  Đăng ký
  Thông báo để xem
  guest
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  Xen tất cả bình luận
  Back to top button