Visa Du Lịch Mỹ

CẬP NHẬT VISA MỸ 2022

Theo thông tin từ Đại sứ quán Mỹ tại Nước Ta, vẫn đang liên tục xem xét mẫu hộ chiếu mới màu xanh tím than của Nước Ta được cấp từ ngày 1 tháng 7 năm 2022, nhằm mục đích xác lập mẫu hộ chiếu mới có cung ứng những nhu yếu cấp xét thị thực ( visa ) và nhập cư Mỹ hay không. Trước hết, để tránh bị gián đoạn trong quy trình nộp hồ sơ xét cấp visa, kể từ ngày 15 tháng 8 năm 2022, công dân Nước Ta có nhu yếu xin visa định cư và không định cư phải triển khai theo quy trình tiến độ sau :
• NGƯỜI XIN VISA CHUẨN BỊ NỘP HỒ SƠ : Khi điền tờ khai xin thị thực DS-160 hoặc DS-260, hãy bảo vệ điền vừa đủ thông tin về nơi sinh. ( KHÔNG điền quê quán hoặc nơi ĐK khai sinh. Phải điền tên tỉnh thành và vương quốc nơi người đã sinh ra. )
Đối với hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam cấp từ ngày 1 tháng 7 năm 2022:

Bạn đang đọc: Visa Du Lịch Mỹ

• NGƯỜI XIN VISA CHUẨN BỊ NỘP HỒ SƠ : Khi làm hộ chiếu mới, hãy nhu yếu cơ quan chức năng bổ trợ thông tin bị chú về nơi sinh để bảo vệ thông tin nơi sinh có trong hộ chiếu mới .
• NGƯỜI XIN VISA ĐÃ CÓ LỊCH HẸN PHỎNG VẤN : Khi đi phỏng vấn phải mang theo giấy khai sinh. Nếu đương đơn không có bản gốc giấy khai sinh nhưng có hộ chiếu cũ ( bìa màu xanh lá cây ) có thông tin nơi sinh thì phải mang theo cùng hộ chiếu mới .
• Nếu đương đơn đã có hộ chiếu mẫu mới, chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến nghị đương đơn nhu yếu cơ quan chức năng bổ trợ thông tin bị chú về nơi sinh trước ngày phỏng vấn .

Có rất nhiều người ái ngại khi Xin visa du lịch Mỹ, vì Mỹ được đánh giá là quốc gia có chế độ xin thị thực khắt khe và phức tạp nhất. Tuy nhiên, khi bạn đã cầm trong tay tấm visa Mỹ thì nó đem lại rất nhiều lợi ích. Ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ thì đâu là bí quyết khi xin visa cách dễ dàng?
Á Châu sẽ “ dẫn đường ” cho bạn bằng cách vấn đáp những “ câu hỏi quốc dân ” về visa du lịch Mỹ và san sẻ những thông tin, kinh nghiệm tay nghề cụ thể nhất để bạn tìm hiểu thêm nhé !

Quy định tương quan đến Covid-19 khi nhập cư Mỹ

Từ 00 h00, ngày 12 tháng 6 năm 2022, CDC không còn nhu yếu hành khách phải xuất trình dẫn chứng xét nghiệm COVID-19 âm tính hoặc giấy ghi nhận đã khỏi bệnh trước khi bay đến Hoa Kỳ. Tuy nhiên, CDC vẫn liên tục nhu yếu dẫn chứng tiêm chủng so với hành khách không phải là công dân Hoa Kỳ khi đến Hoa Kỳ theo diện thị thực không định cư .

Công dân Nước Ta có được miễn visa Mỹ không ?

Hiện tại trong chương trình miễn visa của Mỹ ( Visa Waiver Program ), tức là công dân thuộc những nước tham gia chương trình này hoàn toàn có thể đi Mỹ không cần xin Visa Mỹ .
Tuy nhiên, Nước Ta là vương quốc không thuộc list của chương trình Visa Waiver Program nên việc phải làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa vào Mỹ là bắt buộc .

Lợi ích sở hữu visa Mỹ

– Tạo thuận tiện khi xin visa ở những nước như : Anh, Úc và những nước trong khối EU. Đồng nghĩa với việc tỉ lệ thành công xuất sắc khi bạn nộp Visa tại những Đại sứ quán đó cao hơn .
– Bạn được phép đi những nước sau trong thời hạn được cho phép :
+ Colombia : 90 ngày
+ Mexico : 30 ngày và Bahamas : 30 ngày
+ Được miễn thị thực đi Đài Loan lưu trú trong 14 ngày khi có Visa đi Mỹ còn hạn .
+ Hơn thế nữa, xin Visa đi Nước Hàn được miễn chứng tỏ kinh tế tài chính ( nhà nước Nước Hàn có lao lý khi dán visa Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc và New Zealand. Được phép transit tối đa 3 ngày )
+ Được phép xin Visa trực tuyến khi muốn nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ
Dịch vụ xin visa Mỹ diện du lịch

Xin thị thực không định cư Mỹ có khó không ?

Mỹ luôn là nước nằm trong list top đầu những vương quốc mà công dân Nước Ta có nhu yếu xin cấp thị thực nhập cư cao nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, do yếu tố nhập cư phạm pháp và phúc lợi xã hội, những lao lý về xuất nhập cảnh của quốc gia này cũng đang ngày càng thắt chặt .
Thế nhưng đó cũng chỉ là nguyên do khách quan mà thôi, đa phần bạ phải có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt cho hồ sơ cũng như buổi phỏng vấn quan trọng thì mọi việc hoàn toàn có thể triển khai được. Dó đó hoàn toàn có thể nói là : xin visa đi Mỹ lúc bấy giờ vừa khó lại vừa không khó .

Mỗi một đương đơn sẽ có những hoàn cảnh khác nhau, để biết từng trường hợp cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào là chính xác, Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline 028.77777.888  để được hướng dẫn chi tiết.

Thời hạn của Visa Mỹ

Nếu bạn muốn nhập cư vào Mỹ với mục tiêu du lịch thì thời hạn có hiệu lực hiện hành của loại thị thực này thường là 1 năm nhưng thời hạn lưu trú là từ 3 – 6 tháng .
Tuy nhiên thời hạn lưu trú của visa Mỹ bao lâu còn phải nhờ vào vào quyết định hành động của nhân viên cấp dưới hải quan làm thủ tục nhập cư tại Mỹ chứ không phải do nhân viên cấp dưới lãnh sự quán tại Nước Ta .

Visa du lịch Mỹ cho phép nhập cư bao nhiêu lần trong một năm ?

Visa du lịch Mỹ được cho phép bạn được nhập cư một năm nhiều lần, sau thời hạn một năm thị thực Mỹ sẽ hết hạn và không còn giá trị. Tuy nhiên, trong vòng 1 năm kể từ ngày hết hạn visa, bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục gia hạn visa mà không cần phỏng vấn .
visa Mỹ diện du lịch 4

Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu ?

Các bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin visa Mỹ tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tùy thuộc vào từng khu vực mình sinh sống .

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội ( những tỉnh / thành phố từ Huế ra Bắc )

+ Địa chỉ : Số 7 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Nước Ta
+ Điện thoại : ( 84-4 ) 3850 5000
+ Fax : ( 84-4 ) 3850 5010

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh ( những tỉnh / thành phố từ Thành Phố Đà Nẵng vào Nam )

+ Địa chỉ : Số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Nước Ta
+ Điện thoại : ( 84-8 ) 3822 9433 / 3822 9434
Lưu ý: Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Mỹ làm việc từ 8:00-12:00 và 13:00-17:00 các ngày thứ hai đến thứ sáu trong tuần. Đóng cửa vào các ngày nghĩ lễ của Mỹ và Việt Nam.

giá thành xin visa bao nhiêu và nộp ở đâu ?

Đương đơn xin visa Mỹ, gồm có cả trẻ nhỏ, phải trả lệ phí xét đơn xin visa, hay còn được gọi là phí MRV. Phải đóng lệ phí xét đơn xin visa mặc dầu visa có được cấp hay không .
Đối với công dân mang quốc tịch Nước Ta và xin visa Mỹ diện du lịch thì lệ phí cấp visa bạn cần đóng cho lãnh sự là 160 USD .
Mặc dù những khoản phí được liệt kê bằng đô-la Mỹ nhưng bạn phải thanh toán giao dịch bằng loại tiền của địa phương. Bạn hoàn toàn có thể trả phí tại bất kể khu vực nào của Bưu điện Nước Ta .
Lưu ý : Tỷ giá vận dụng tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Nước Ta tại thời gian này là 24.000 đồng / USD .
Mức phí nhận hiệu quả visa Mỹ qua đường bưu điện là :

 • 0 đồng nếu nhận tại Bưu cục của công ty chuyển phát.
 • 143.000 đồng nếu chuyển phát thường tới địa chỉ nhà/văn phòng.
 • 225.000 đồng nếu chuyển phát hỏa tốc tới địa chỉ nhà/văn phòng tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
 • 283.000 đồng nếu chuyển phát hỏa tốc tới địa chỉ nhà/văn phòng tại các tỉnh thành khác.

Xin visa Mỹ diện du lịch có phải phỏng vấn không ?

Có thể nói phỏng vấn là một trong những phần quan trọng mà bất kể đương đơn nào cũng cần phải trải qua trong quy trình xin visa Mỹ dù là xin visa diện nào .
Quá trình phỏng vấn chỉ diễn ra rất ngắn trong vòng 1 – 5 phút, tuy nhiên đây lại là yếu tố chiếm phần quan trọng trong việc xét duyệt cấp visa cho bạn .
Bài viết Bạn đã biết gì về buổi phỏng vấn xin visa Mỹ sẽ san sẻ một vài thông tin xin visa Mỹ bạn cần tìm hiểu thêm .

Những câu hỏi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ thông dụng

Cho dù bạn đang nộp đơn xin visa B-1 hay B-2 thì những câu hỏi bạn nhận được khi khởi đầu cuộc phỏng vấn với viên chức lãnh sự sẽ giống nhau .
Thông thường, viên chức lãnh sự mở màn cuộc trò chuyện bằng những câu trò chuyện xã giao để bạn cảm thấy tự do và bớt stress hơn. Và đây là những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ :

 • Mục đích chuyến thăm của bạn đến Mỹ là gì?
 • Bạn đã từng đến Mỹ trước đây chưa?
 • Bạn có người thân hoặc bạn bè hiện đang ở Mỹ không?
 • Bạn sẽ cư trú ở đâu tại Mỹ?
 • Lý do đi du lịch vào thời điểm cụ thể này là gì?
 • Bạn sẽ ở lại Mỹ trong bao lâu?
 • Tại sao bạn định ở lại lâu như vậy, bạn có thể ở lại ngắn hơn không?
 • Bạn sẽ đi du lịch Mỹ với ai?
 • Bạn đã đặt vé khứ hồi chưa?
 • Bạn sẽ chi trả cho chuyến đi của mình như thế nào? Ai sẽ tài trợ cho chuyến đi của bạn?
 • Bạn đã có gia đình chưa? Bạn có con không? Bạn có thú cưng không? Ai sẽ chăm sóc nhà cửa / tài sản / con cái / vật nuôi trong khi bạn vắng nhà?
 • Bạn làm nghề gì ở Việt Nam?
 • Bạn có dự định ở lại Mỹ khi có cơ hội không?
 • Làm thế nào có thể đảm bảo rằng bạn sẽ trở về nước?
 • Bạn có chắc về dự định của mình không?

Xin visa Mỹ mất thời hạn bao lâu ?

Làm visa Mỹ mất bao lâu là câu hỏi không hề có câu vấn đáp đúng mực .
Hồ sơ visa Mỹ sau khi hoàn thành xong sẽ triển khai khai form và đặt lịch hẹn trực tuyến. Tùy theo lịch của Đại sứ quán / Lãnh sự quán mà bạn sẽ đặt được lịch hẹn sớm hay muộn .
Kết quả phỏng vấn sẽ được thông tin ngay sau khi phỏng vấn. Nếu đạt, bạn sẽ được nhận visa 2 – 3 ngày sau đó qua đường bưu điện. Nếu không đạt, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu ngay sau khi phỏng vấn .

Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin phỏng vấn visa Mỹ

Sau khi hoàn thành xong tổng thể những sách vở, hồ sơ theo nhu yếu, những bạn thực thi đặt lịch hẹn xin visa Mỹ theo những bước sau :

Bước 1: Hoàn tất mẫu đơn xin visa Mỹ (DS-160) theo diện không định cư và in ra để nộp khi phỏng vấn.
mẫu đơn xin visa Mỹ DS-160
Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí xin visa
Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY
Nộp lệ phí xin visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua mạng lưới hệ thống bưu điện. Cụ thể là khi bạn nộp tiền này và mang ra bưu điện để thanh toán giao dịch. Sau khi giao dịch thanh toán quý vị sẽ nhận được một mã xác nhận đã đóng phí. Hãy nhập mã này để đặt lịch hẹn phỏng vấn .
Lưu ý: Về thời gian đặt lịch hẹn visa Mỹ online:
Nếu bạn đóng phí trước 5 giờ chiều, thì bạn hoàn toàn có thể khởi đầu đặt lịch hẹn vào lúc 11 giờ trưa ngày thao tác tiếp theo .
Còn nếu bạn đóng phí sau 5 giờ chiều, thì bạn hoàn toàn có thể khởi đầu đặt lịch hẹn vào lúc 11 giờ của ngày thao tác thứ 2 sau ngày đóng phí .
Bạn chỉ được phép đổi khác cuộc hẹn hai lần tùy ý ( không gồm có cuộc hẹn tiên phong ). Sau lần thứ 2 đổi khác cuộc hẹn, nếu bạn liên tục hủy hẹn hoặc không đến phỏng vấn, bạn sẽ phải chờ 90 ngày mới hoàn toàn có thể đặt được cuộc hẹn mới. Bạn nên lên kế hoạch xin visa hài hòa và hợp lý để tránh gặp trở ngại trong yếu tố đặt hẹn .
Bước 3: Phỏng vấn

Lưu ý: 
– Không in ra nhiều bản biên lai khi nộp tiền. Nếu bạn xin nhiều visa cho mái ấm gia đình bạn hoặc một nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán giao dịch. Chỉ cần MỘT Biên lai Nộp tiền CGI. Mang theo bản in biên lai nộp tiền để giao dịch thanh toán lệ phí. Đảm bảo bạn thanh toán giao dịch đúng số tiền ghi trên biên lai nộp tiền .
Sau khi nhận được thanh toán giao dịch của bạn, nhân viên cấp dưới thu ngân của HSBC hoặc Bưu điện Nước Ta sẽ đưa cho bạn một biên nhận .
Lưu lại biên nhận có số Tham chiếu CGI này. Không gì có thể thay thế được giấy này nếu bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn mà không có số Tham chiếu CGI.

Gia hạn visa du lịch Mỹ qua đường bưu điện

Theo thông tin từ lãnh sự, Ngoại trưởng Blinken quyết đinh trong thời điểm tạm thời lan rộng ra Chương trình miễn phỏng vấn so với những đương đơn xin gia hạn thị thực không định cư cùng loại. Trước đây, chỉ những đương đơn có visa không định cư ( visa du lịch, visa thăm thân ) hết hạn trong vòng 24 tháng mới đủ điều kiện kèm theo gia hạn visa qua đường bưu điện. Ngoại trưởng Blinken đã trong thời điểm tạm thời tăng thời hạn này lên 48 tháng. Chính sách này có hiệu lực hiện hành cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 .
Thay đổi này tạo điều kiện kèm theo cho những viên chức lãnh sự liên tục giải quyết và xử lý đơn xin thị thực không định cư và đồng thời hạn chế được số lượng đương đơn đến phỏng vấn tại bộ phận Lãnh sự, do đó giảm rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm COVID-19 cho những đương đơn khác và nhân viên cấp dưới lãnh sự .
Vui lòng xem website của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ để biết thông tin cụ thể về những dịch vụ hiện hành, điều kiện kèm theo và hướng dẫn nộp đơn xin gia hạn visa qua đường bưu điện .
Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ 8

Những nguyên do khiến bạn rớt visa

– Không chứng tỏ được mục tiêu chuyến đi là đi du lịch thực sự và sẽ trở lại Nước Ta. Lời nói của hành khách xích míc với những gì hành khách khai trong hồ sơ .
– Chứng minh kinh tế tài chính không thuyết phục : gia tài ( lương, sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí, nhà cửa … ) quá ít, hoặc quá nhiều nhưng không rõ nguồn tiền .
– Kế hoạch du lịch không rõ ràng, không có giấy xác nhận booking vé máy bay hoặc khách sạn .
– Thái độ, phong thái khi bước vào cửa phòng vấn. Viên chức lãnh sự sẽ quan sát Quý khách qua camera từ lúc Quý khách bước vào LSQ, xếp hàng cho đến khi phỏng vấn .
– Từng có tiền sử bị trục xuất hay người thân trong gia đình của hành khách từng bị trục xuất khỏi một đất nước ngoài chủ quyền lãnh thổ mà hành khách sinh sống. Nếu từng bị trục xuất khỏi Mỹ thì vĩnh viễn không xin được visa, nếu là những nước khác thì vẫn có thời cơ .
– Lịch sử du lịch “ yếu ” : Tức là passport chưa đi những nước có nền kinh tế tài chính tăng trưởng nào, đây là một điểm yếu đủ để những bạn rớt visa .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những nguyên do bị rớt khi xin visa du lịch Mỹ trên website của Á Châu .

Kinh nghiệm xin visa Mỹ – Thị thực không định cư Mỹ

– Bạn nên sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ thật trung thực và rất đầy đủ, cung ứng đủ 3 yếu tố : rất đầy đủ, rõ ràng ( dễ xác định, so sánh ) và. Hồ sơ phải gồm có : Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự tính đi, đơn xin cấp visa, ảnh chụp theo đúng nhu yếu của lãnh sự quán …
– Nếu đi thăm thân qua con đường du lịch, hồ sơ không hề thiếu hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour, chương trình tour, … Qua đó, bạn đã phần nào chứng tỏ được mục tiêu rõ ràng của chuyến đi đến Mỹ và năng lực kinh tế tài chính của mình .
– Khi đi phỏng vấn làm visa du lịch Mỹ, bạn nên ăn mặc ngăn nắp, nhã nhặn. Mặc dù không ai pháp luật rạch ròi về những điểm này nhưng nếu có tác phong tốt, bạn vẫn có cơ may được “ điểm ” cao khi phỏng vấn .
– Bạn hãy vấn đáp phỏng vấn thật đúng chuẩn và ngắn gọn bởi lẽ thời hạn phỏng vấn diễn ra rất ngắn ( từ 1 đến 5 phút )
– Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có dự tính lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng tỏ sự quay trở lại của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong việc làm và mái ấm gia đình. Những gia tài cố định và thắt chặt có giá trị lớn như , thông tin tài khoản ở ngân hàng nhà nước, giấy phép ĐK kinh doanh thương mại do bạn thay mặt đứng tên, … ; mối quan hệ ruột thịt trong mái ấm gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già … là những yếu tố được chăm sóc khi duyệt xét visa .
Một vài kinh nghiệm tay nghề xin visa Mỹ thành công xuất sắc trên đây sẽ rất hữu dụng cho một vài bạn mới xin visa lần đầu .

Các vướng mắc thường gặp khi xin visa du lịch Mỹ

Hỏi: Tôi nói tiếng Anh không tốt lắm. Tôi có thể trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt được không?
Đáp : Có thể. Các viên chức Lãnh Sự đều được huấn luyện và đào tạo để phỏng vấn bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, Lãnh sự còn sắp xếp nhân viên cấp dưới địa phương phiên dịch cho những đương đơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phỏng vấn bằng tiếng Anh hay tiếng Việt đều được .
Hỏi: Thân nhân hoặc luật sư đại diện của tôi có thể tham dự buổi phỏng vấn xin cấp thị thực của tôi hay không?
Đáp : Theo thông lệ chung trên toàn quốc tế, không một bên thứ ba nào được phép tham gia buổi phỏng vấn xin thị thực không định cư. Quy định này cũng vận dụng cho những bên thứ ba là Công dân Hoa Kỳ hoặc Thường Trú Nhân Tại Hoa Kỳ. Nếu một bên thứ ba nào đó chăm sóc đến trường hợp của đương đơn, vui mắt ý kiến đề nghị họ viết thư nói rõ mối chăm sóc của họ và đương đơn nên mang theo thư này khi đến phỏng vấn. Những đương đơn dưới 17 tuổi PHẢI đi kèm với ba / mẹ hoặc một người giám hộ hợp pháp khi đến phỏng vấn .
Hỏi: “Những ràng buộc tại Việt Nam” được hiểu như thế nào?
Đáp : “ Những ràng buộc ” là những góc nhìn đời sống của đương đơn ràng buộc đương đơn với nơi mình cư trú, gồm có những mối quan hệ mái ấm gia đình, việc làm và gia tài. Trong trường hợp những đương đơn nhỏ tuổi chưa thể thiết lập được những ràng buộc nói trên, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét trình độ học vấn, điểm số học tập, nghề nghiệp của cha mẹ và những kế hoạch dài hạn cũng như triển vọng của đương đơn ở Nước Ta. Vì mỗi đương đơn đều có thực trạng khác nhau, do đó sẽ không hề có đáp án cố định và thắt chặt cho câu hỏi : Như thế nào là đủ để chứng tỏ ràng buộc tại Nước Ta .
Hỏi: Có tốt hơn nếu tôi che giấu việc tôi có bà con thân thuộc đang sinh sống tại Hoa Kỳ, hoặc tôi có hồ sơ bảo lãnh định cư, hoặc tôi đã bị từ chối cấp thị thực trước đây? Sẽ có hậu quả gì xảy ra nếu như tôi giấu giếm, khai báo sai lệch hoặc nộp giấy tờ giả mạo?
Việc khai báo thành thật, rõ ràng là tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng rất nhiều đương đơn có mái ấm gia đình, bà con đang sinh sống tại Hoa Kỳ, nhưng đương đơn chỉ muốn đến thăm họ trong thời hạn ngắn cũng như đương đơn đang có hồ sơ bảo lãnh nhưng chưa có dự tính định cư tại Hoa Kỳ vào thời gian này. Do đó, tốt nhất đương đơn nên khai báo thành thật thực trạng của mình. Khi viên chức phỏng vấn phát hiện đương đơn cố ý giấu giếm hoặc phân phối thông tin xô lệch, đương đơn sẽ bị phủ nhận cấp thị thực và, trong một số ít trường hợp, đương đơn sẽ vĩnh viễn không được phép nhập cư Hoa Kỳ .
Hỏi: Tại sao cuộc phỏng vấn của tôi quá ngắn? Viên chức chỉ hỏi tôi một vài câu hỏi và hầu như không xem xét giấy tờ của tôi.
Đáp : Trong một ngày thao tác nổi bật, một viên chức Lãnh Sự hoàn toàn có thể phải phỏng vấn 80 đương đơn hoặc nhiều hơn, do đó mỗi đương đơn chỉ hoàn toàn có thể được phỏng vấn trong một vài phút. Tuy nhiên, mẫu đơn xin thị thực của đương đơn, nếu được điền vừa đủ, đã gồm có hầu hết những thông tin thiết yếu để xét cấp thị thực. Viên chức Lãnh Sự chỉ xem xét những sách vở bổ trợ khi cần làm sáng tỏ hơn nữa thực trạng của đương đơn .
Hỏi: Tôi có thể mua vé máy bay trước khi thị thực được cấp không?
Đáp : Đương đơn không nên mua vé máy bay trước khi được cấp thị thực. Vui lòng không sắp xếp bất kể kế hoạch cố định và thắt chặt nào cho đến khi nhận được thị thực .

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Mỹ của công ty Visa Á Châu ?

Visa Mỹ là loại visa khó xin hơn thảy so với các visa của các quốc gia khác. Á Châu không cam kết sẽ hỗ trợ các bạn xin visa Mỹ đậu 100%, vì sao? Vì quá trình xin visa không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ mà còn phụ thuộc rất rất nhiều  buổi phỏng vấn giữa bạn và nhân viên lãnh sự nữa. Do đó, nếu bạn tìm kiếm một công ty xin visa Mỹ để hỗ trợ bạn và họ cam kết giúp bạn đậu visa Mỹ 100% thì đó chỉ là những lời hứa suông mà thôi.

Á Châu làm visa luôn đặt quyền lợi và nghĩa vụ người mua lên trên hết : Chúng tôi luôn xem xét khi nhận lời làm bất kể hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị phủ nhận hay được lưu vào mạng lưới hệ thống đã từng bị khước từ. Do đó chúng tôi luôn thận trọng trong việc nhìn nhận hồ sơ của bạn nhằm mục đích tránh được việc xin visa Mỹ bị phủ nhận. Bạn sẽ tin yêu và cảm thấy hài lòng ngay lần tiên phong sử dụng dịch vụ tại Á Châu, chính do :

⭐ Chất lượng cung cấp dịch vụ + Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
+ Hướng dẫn cách vấn đáp, cách giải quyết và xử lý trường hợp khi phỏng vấn visa Mỹ
+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí thời hạn, tiền tài nhất .
+ Làm thay bạn từ A-Z những việc làm tương quan tới sách vở .
+ Giúp bạn chứng tỏ năng lực kinh tế tài chính khi bạn bị thiếu một số mục .
+ Giúp hành khách đặt booking khách sạn ( chưa phải trả tiền ) .
+ Giúp hành khách đặt booking vé máy bay ( chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền ) .
+ Giải quyết những hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại .
+ Đại diện cho hành khách nhận visa và trả visa cho hành khách .
⭐ Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại + Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.
+ Tiết kiệm được ngân sách chuyển dời để làm visa .
+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự tương hỗ của luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề trong nghành xuất nhập cảnh .
+ Nhận visa nhanh gọn hơn .
⭐ Chi phí dịch vụ + Các bạn không phải lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo .
+ Chúng tôi đều công khai minh bạch rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả những khoản ngân sách được liệt kê và thông tin khá đầy đủ ngay từ đầu cho những bạn, nội dung và ngân sách được bộc lộ rõ ràng và minh bạch .
+ Đôi khi những bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa những công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội nhìn nhận và so sánh về điều đó. Hãy lấy hiệu quả mà chúng tôi mang đến cho những bạn làm thước đo đúng chuẩn nhất. Chi tiêu tương thích cho 1 dịch vụ hoàn hảo nhất, bạn có chuẩn bị sẵn sàng không ?
⭐Thời gian làm việc Thứ 2 – thứ 6 hàng tuần (trừ ngày cuối tuần, nghỉ lễ của Lãnh sự)
Hotline 02877777888
Địa chỉ công ty 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trên đây, chưa phải là tất cả những gì mà Á Châu có thể mang lại cho khách hàng của mình với một dịch vụ hoàn hảo. Để được tư vấn miễn phí và báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Á Châu để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất từ chuyên viên. Liên hệ ngay trung tâm khách hàng của Á Châu khi bạn đang gặp nhiều vướng mắc, thông tin giải đáp liên hệ 028.77777.888.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button