Thầy Pháp Báo Thù | Trần Linh

Giọng Đọc : Nguyễn Huy

Truyện ma Thầy Pháp Báo Thù kể về chuyện Làng Nho đang bình yên bỗng dưng một ngày dậy sóng bão giông. Một thanh niên đương khỏe mạnh đột nhiên treo cổ ở góc cổ thụ đầu làng, rồi liên tiếp những sự ra đi đường đột và đầy bí ẩn cũng ngay tại góc cổ thụ ấy. Người ta cho rằng làng phạm vào long mạch ngay tại đó, có thực sự là như thế hay còn những mưu tính nào khác? Đất Đồng Radio – Truyện Ma Nguyễn Huy.

1.7/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button