Nhà Trên Xác Quỷ | Phi Hưng

Giọng Đọc : Nguyễn Huy

Truyện ma Nhà Trên Xác Quỷ kể về câu chuyện Hoàng và Hà là hai huynh đệ đồng môn cùng hoàn cảnh mồ côi và bái chung một thầy học đạo pháp. Khi học thành tài, Hà và Hoàng bái biệt ân sư xuất môn đi hành đạo giúp đời. Nhưng rồi chi phí cơm áo gạo tiền hằng ngày và nỗi sợ cơ cực khi còn là trẻ mồ côi đã nếm trải, cả hai dần biến việc hành đạo thành công cụ kiếm cơm làm giàu. Có một người tìm tới họ nhờ giúp đuổi quỷ… Đất Đồng Radio – Truyện ma Nguyễn Huy…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button