Quỳ | Chu Sa Lan

Trong tác phẩm Quỳ của tác giả Chu Sa Lan kể về chuyện tình của hai nhân vật chính Kiên và Quỳ, họ gặp lại nhau tại Mỹ sau nhiều năm, những hoài niệm xưa cũ hiện về. Cuộc nội chiến giữa 2 miền Bắc – Nam, chuyện tình nảy nở giữa hai người những năm tháng chiến tranh, những lừa dối cũng như sự éo le ngang trái khi 2 người thuộc 2 chiến tuyến khác nhau…

3.8/5 - (11 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
trackback
Chu sa lan là ai? Thông tin mới nhất – Ohventure
25/05/2022 9:59 sáng

[…] Quỳ | Chu Sa Lan – Hẻm Radio […]

Back to top button