Tiểu thuyết Lịch sử Phùng Vương | Phùng Văn Khai

Tiểu thuyết Phùng Vương được viết theo lối chương hồi từ hồi thứ nhất đến hồi thứ ba mươi hai, khắc họa chân dung những người anh hùng dân tộc như Phùng Hạp Khanh, Phùng Hưng, Phan Đường, Phùng Hải, Đặng Siêu… với những trận đánh vang dội để đoạt lại quyền tự chủ cho bờ cõi An Nam ta trước sự đô hộ của nhà Đường phương Bắc. Tác giả đã khắc họa lại những trận đánh, những võ công của Bố Cái Đại Vương Phùng Hưng từ nhỏ cho đến khi ông lên ngôi Quân trưởng.

Bộ tiểu thuyết đã tái hiện lại lịch sử thời kỳ Bắc thuộc lần thứ ba (602-905) một cách sống động, là một thời đao binh cách đây ngàn năm mà ta cảm thấy như đang quẫy sóng trước mặt vậy. Sử dụng công tài tình của Nhà văn Phùng Văn Khai đã mang lại tiếng vang, sự ám ảnh lịch sử của tiểu thuyết trong lòng độc giả, tạo dựng được biểu tượng bất khuất, tinh thần quả cảm của cha ông trong hành trình dựng nước và giữ nước…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button