Chiếc Lọ Giáng Sinh Diệu Kỳ | Jason F. Wright

Bằng câu chuyện thật dễ thương và xúc động, Jason F. Wright mong muốn cho chúng ta thấy rằng tình yêu và sự diệu kỳ vẫn lan tỏa trong quyển sách hay về Giáng Sinh này. Sự kỳ diệu không ở đâu xa xôi mà sự kỳ diệu chính ở sự quan tâm chân thành, lòng tốt của con người dành cho nhau trong cuộc đời này.

Chiếc Lọ Giáng Sinh Diệu Kỳ mong muốn truyền tải những thông điệp đó là sự cảm thông và chia sẻ giữa người với người có thể mang lại phúc lành, niềm tin, hy vọng cho cuộc sống vốn không ít bộn bề khó khăn này. Từ đó để nhận ra rằng Giáng Sinh không chỉ gắn liền với ông già Noel, cây thông và hàng dãy các bóng đèn sáng rực trang trí, mà ở đó còn có những chiếc lọ chứa đầy những đồng xu lẻ. Mỗi chiếc lọ như một lời chúc phúc cho người đón nhận nó. Để rồi chúng ta thêm hiểu ý nghĩa sâu sắc, cao đẹp của bài học Cho – Nhận. Để chúng ta thêm vững tin rằng dẫu có chia ly, nước mắt, cuộc sống này vẫn đẹp.

2.7/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button