Đó Là Ông Nội Tôi | Đại Thất Tử

Giọng Đọc : Nguyễn Huy

Truyện ma Đó Là Ông Nội Tôi kể về câu chuyện tâm linh mà bản thân tác giả đã trải qua. Lúc tác giả mang thai thì ông nội mất. Đến khi thai được 7 tháng thì tác giả được bác sĩ thăm khám phát hiện mắc nhiều căn bịnh nguy kịch tính mạng, phải nhập viện và kích mổ lấy thai sớm. Trong suốt quá trình thập tử nhất sinh giành giật lại sự sống cho bản thân và bình an cho đứa con bé nhỏ, tác giả đã luôn nhìn thấy ông nội đã mất của mình. Đất Đồng Radio – Truyện ma Nguyễn Huy.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button