42 năm làm ăn tại Mỹ và Trung Quốc – Thái Hà Books

[Thaihabooks] 42 năm thực ra là khoảng thời gian khá dài của một đời người, và trong thời đại thế giới luôn vận động thì 42 năm là những biến chuyển khủng khiếp trong nền kinh tế.
42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc là một cuốn sách được viết từ những kinh nghiệm tay nghề xương máu của Alan Phan trong những năm dài lăn lộn ở quốc tế. Cuốn sách đúc rút những bài học kinh nghiệm được vận dụng linh động từ kim chỉ nan đến thực tiễn để lý giải thành công xuất sắc của doanh nghiệp .
Những thành công xuất sắc và thất bại của chính tác giả được đưa ra phẫu thuật, nghiên cứu và phân tích trong những trang sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về những yếu tố thành công xuất sắc trong doanh nghiệp mà rủi ro đáng tiếc là một phần tất yếu. 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc cũng đã nghiên cứu và phân tích về những thiên nhiên và môi trường góp vốn đầu tư, những yếu tố tương quan đến đạo đức trong quản trị để rút ra những Kết luận then chốt về đạo đức kinh doanh thương mại của doanh nghiệp .
42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc được nhận định là “một hành trình cá nhân sâu sắc chứa đầy đam mê lạc quan, và sự khôn ngoan không thể thiếu cho những người đang làm kinh doanh và các bạn muốn đi tìm những cuộc phiêu lưu kỳ thú.” (- Henry Fahman, Chủ tịch kiêm TGĐ PHI Group, Inc.)

Cuốn sách là những chia sẻ, phân tích mang tính gợi mở, rất thực tế và hữu ích về kinh doanh tại Mỹ và Trung Quốc của doanh nhân, tiến sĩ Alan Phan trong khoảng thời gian 42 năm. Với cách viết giản dị nhưng dí dỏm, sâu sắc, tác giả đã phản ánh những vấn đề tưởng như rất vĩ mô: kinh tế Mỹ, kinh tế Trung Quốc, nguồn vốn, chế độ pháp lý… trở nên gần gũi thiết thực hơn.

Cuốn sách cũng phác họa chân dung của một Alan Phan thông minh, sắc sảo, rắn rỏi, và rất thực tế. Trong phần lời tựa ông đã cảm ơn các đối thủ và cả những người từng làm hại ông, vì họ đã dạy ông rất nhiều bài học trong thương trường, khiến ông không té nặng khi lên cao, một Alan Phan với tôn chỉ “Đừng lo sợ, nghi ngại, hãy đi tìm những cuộc phiêu lưu riêng mà mình thích cho đời mình. Bạn sẽ gặp nhiều đắng cay thất vọng, nhưng bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn thành công”.

Giữ niềm tin : “ Cứ đi ắt sẽ đến ”. Tác giả nghiên cứu và phân tích rất tinh tế, trong thực tiễn về chuyện kinh doanh thương mại và người kinh doanh, yếu tố vốn liếng cho doanh nghiệp, góc nhìn pháp lý của doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quan hệ làm ăn với những đối tác chiến lược, thậm chí còn là đối thủ cạnh tranh, đạo đức và kỷ cương quản trị doanh nghiệp, kỹ năng và kiến thức thiết yếu và sự phát minh sáng tạo trong doanh nghiệp, cạnh tranh đối đầu trong thương trường, những thời cơ và rủi ro đáng tiếc luôn tiềm ẩn xen kẽ …
Cuốn sách không chỉ hữu dụng với những doanh nghiệp đang thao tác với những đối tác chiến lược quốc tế như Mỹ và Trung Quốc, mà còn là bài học kinh nghiệm khởi nghiệp, điều hành doanh nghiệp có ích với bất kể doanh nghiệp nào .
Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button